✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next
Tác giảThông điệp
tele
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 47
Join date : 03/03/2010

Bài gửiTiêu đề: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:45 am

First topic message reminder :

Trích dẫn :
http://sj-market.com/bbs/data/helper/elf.jpg
" border="0" alt="" />


Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF về những việc xảy ra tại Dream Concert 2010.[/size]
Đầu tiên, chúng tôi đăng bài viết này để nói về ý kiến của chúng tôi về những việc đã xảy ra tại Dream Concert, và chúng tôi cũng xin lỗi vì đã đăng nó muộn. Tôi hi vọng các bạn hiểu được rằng bây giờ chúng tôi mới đăng vì chúng tôi muốn chắc chắn, không phải dựa theo cảm xúc nhất thời. (Lời phát biểu này được viết bởi fansite Supermarket và fancafe Onsemoro).

Và chúng tôi cũng xin lỗi tới Sone vì cách cư xử không tốt của một vài ELF đã lấy một vài ghế của Sone ở khu vực LMNP, nói những lời không hay, và hét “hãy đi xuống tầng 2”.

Mặc dù một phần chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi vẫn phải sửa lại những điều không đúng từ lời buộc tội của Sone.Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ việc “chỗ ngồi của khu vực LMNP”

Sone không nên bảo chúng tôi xin lỗi vì chính các bạn đã xem nhẹ việc phân chia chỗ ngồi của SM. Sone nghĩ rằng Dream Concert là một concert trả tiền mua vé mặc dù SM đã phân chia khu vực chỗ ngồi của các fanclub. Dù concert có là một concert phải trả tiền hay không, Sone vẫn phải chịu trách nhiệm một phần về những việc đã xảy ra. Nguồn gốc của những việc này là từ việc “không có sự kết nối giữa ELF và Sone”. Vậy nên ELF và Sone đều phải có trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra ở Dream Concert. Chúng tôi muốn một lời thông báo khác của Sone.

Rõ ràng, SM đã phân chia chỗ ngồi cho các FanClub dựa vào sự khác biệt của từng FC. Đó là sự cân nhắc của SM để các FanClub có thể thưởng thức Dream Concert, và có sự ủng hộ lớn nhất đối với thần tượng của mình. Đó là tại sao phần lớn ELF chỉ mua vé theo khu vực ghế ngồi của mình chứ không theo khu vực của FanClub khác. Nhưng Sone đã nghĩ rằng họ có ít ghế, và họ đã phát động chính thức mua khu ghế của ELF (mà không có sự đồng ý của ELF). Và Sone đã không để ý đến cảm nhận của ELF mà chỉ nghĩ cho riêng mình, khăng khăng nói rằng Dream Concert là một concert phải trả tiền vé chứ không miễn phí. Nếu các bạn nghĩ rằng SM quyết định như thế là để ngăn cản cuộc xung đột giữa các FanClub, và ELF chỉ mua khu vực ghế của mình để thưởng thức DC và cổ vũ Super Junior thì những việc ở LMNP đã không xảy ra. Rõ ràng rằng Sone đã ích kỉ.


FanClub tồn tại không phải để xung đột, mà để ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng của mình. Ở lời thông báo chính thức của Sone, các bạn đã viết rằng “Chúng tôi đã dự đoán trước được việc gì sẽ xảy ra trước Dream Concert”. Khi đọc được điều này, chúng tôi có thể hiểu rằng Sone đã vô tình nhận ra lỗi của mình, và khi viết từ “dự đoán” nghĩa là các bạn đã biết một vài điều tồi tệ sẽ xảy ra ở Dream Concert. Nếu bạn đã biết được chúng sẽ xảy ra, và nếu Sone không thông báo về việc chỗ ngồi và nói một vài điều trước Dream Concert, cuộc xung đột này có lẽ sẽ không xảy ra và chúng ta đã có thể cho thấy văn hóa của FanClub.


Một vài tin đồn rằng ELF đã lãnh đạo “The Black Ocean”“hô to Park Jea Bum” là không đúng. Chúng tôi nghĩ tất cả lời đồn này bắt đầu từ việc ELF là FanClub có số lượng lớn nhất tại Dream Concert lần này, và do những xích mích giữa ELF và Sone. Nhưng chúng tôi – ELF đã đồng ý rằng sẽ ủng hộ tất cả các nghệ sĩ tại Dream Concert, và ELF cũng đã ủng hộ SNSD khi họ biểu diễn(một số người ở FC khác đã nói hãy làm việc đó (Black Ocean), nhưng phần lớn ELF không đồng ý). Và khi SNSD đang biểu diễn, đã có rất nhiều light sticks hồng ở khu vực LMNP, và rất nhiều ELF đã kinh ngạc và nhìn những light sticks hồng đó, không tập trung vào màn trình diễn của SNSD. Nhưng điều đó không có nghĩa là ELF lãnh đạo “The Black Ocean” một lần nữa, điều đó thật sự vô lý.

Điều này cũng chứng minh cho việc ELF không hề lôi kéo Shinee World và các FanClub khác làm “The Black Ocean” lần nữa, và cũng không thể làm được với khu vực của các FC khác (ELF ngồi ở tầng 3 và Shinee World ngồi ở tầng 2. Những ELF, Shinee World, Sone ngồi ở tầng 2 không thể biết chính xác những gì đang diễn ra ở tầng 3). Chúng tôi đoán tất cả những điều này là vì Sone nghĩ ELF thật tồi tệ sau những gì xảy ra ở Dream Concert.


Và chúng tôi cũng công nhận rằng đã có một vài cách cư xử không đúng ở Dream Concert. ELF đã có một số từ không tốt, nhưng Sone nên thừa nhận rằng một vài Sone cũng đã có hành vi bạo lực. Không một Sone nào có thể cho rằng “tất cả Sone đều bình thường và bỏ qua một vài hành vi không đúng của ELF”, nếu Sone không phải là ngốc. Một vài Sone đã gây sự một lần nữa với ELF. Chúng tôi có bằng chứng. Sone khẳng định rằng có chứng cứ về việc ELF đã làm, nhưng điều này thật vô lý. Sự vô lý đó thể hiện ở chỗ “Những bằng chứng của Sone là thật 100% còn của ELF là bịa đặt”. Tất nhiên “những chiếc lông của những con chim sẽ bay đến” và Sone có thể nghĩ rằng “Tất cả bằng chứng của Sone là thật còn ELF thì không”. Nhưng ngược lại, những bằng chứng của Sone cũng có thể là giả dối.

Khi Super Junior biểu diễn, gần như toàn bộ Sone ở tầng 3 đã bỏ về. Một vài Sone khẳng định rằng Sone vẫn cổ vũ và họ đưa ra một vài bằng chứng. Nhưng tất cả những bằng chứng đó chỉ là những bức ảnh của Sone ở tầng 2, những người không biết chính xác không khí ở tầng 3. Và chúng tôi nói rằng, Sone ở khu vực LMNP ở tầng 3 đã bỏ về. Khi họ rời khỏi sân vận động, họ đã giẫm nát bóng xanh và những tấm thẻ dùng cho sự kiện “SJ = SJ”.

Cùng với những điều này, chúng tôi – ELF muốn một lời xin lỗi chính thức của Sone đến ELF, và đặc biệt là đến các thành viên của Super Junior bởi vì đã làm ra và lan rộng những tin đồn này, sỉ nhục và lăng mạ mọi người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều Sone lăng mạ các thành viên của Super Junior về một vài sự việc trong quá khứ. ELF muốn Sone phải có lời xin lỗi chính thức về việc này. Sone đã lăng mạ các Super Junior nhiều hơn rất nhiều so với ELF nói về SNSD. Và thậm chí chúng tôi còn thấy Sone làm nhục ELF.


Và trước khi mở cửa, một vài FanClub đã hô tên để ủng hộ thần tượng mình. Thế nên ELF đã hô SUPER JUNIOR, Shinee World hô SHINEE, TripleS hô SS501… ELF đã không hô SNSD nhưng chúng tôi cũng không hô 2PM hay UKISS, và chúng tôi không chịu trách nhiệm vì việc đã không hô SNSD.Cuối cùng, chúng tôi rất không vừa lòng với lời phát biểu chính thức của Sone, vì nó đã không nói đến lỗi của Sone mà chỉ đổ lỗi cho ELF. Đứng ở vị trí của ELF, một vài điều Sone nói là không công bằng, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi nên xin lỗi trước về những gì chúng tôi đã làm sai, nên chúng tôi đã đăng lời phát biểu chính thức về Dream Concert. Và chúng tôi cũng sẽ đợi một lời phát biểu khác của Sone về những việc mà các bạn đã làm sai.


Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những sự kiện lớn như Dream Concert.
Cre: SJ-Market
Vtrans: babynai
TAKE OUT WITH FULL CREDIT
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
aishi.ftu
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 21
Prowon $ : 70
Join date : 21/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:49 pm

Sự khác biệt giữa bậc thầy và kẻ tiểu nhân là thế.
Về Đầu Trang Go down
monkey_afs_forever
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 15
Prowon $ : 54
Join date : 26/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:55 pm

Nhục mặt chưa. Hèn gì hồi đọc cái tin són ủng hộ ELF mà thấy buồn nô. Giờ thì đã có thông báo chính thức rồi đây. Để coi cái lũ sủa ngày đó hên hoang được bao lâu. Cái gì mà gia đình SM. Ngóc lại tấm hình chụp đi mấy Són ngu ah`.
Về Đầu Trang Go down
Kik
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
avatar

Status : Nơi màu xanh Sapphire luôn tỏa sáng <3
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 22
Prowon $ : 104
Join date : 21/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:03 pm

Ye...

Tự hào yêu rồi nhá :\

E.L.F luôn là số 1 mà :")

Lũ són bại não cũng nhận đc n~ lời xin lỗi r` mà còn bịa đặt.

Chứng tỏ đầu bọn đó cũng chỉ nhét shit vào thôi lăn lộn

Cố tình tạo sự chú ý hay cầu xin sự thương hại của các FC khác đúng là nhục lắm Són ạk : ))

Nhưng chắc Són vì 9 shit nên chuyện j cũng làm đc đúng k

lăn lộn

Hi vọng sao ?

Uhm, đồng ý đi.

1 DC k có scandal giữa són và 1 FC khác, hãy chờ tới lúc Soshit disband !

Lúc đó, thật sự sẽ có 1 DC theo đúng nghĩa của nó ~

yêu rồi nhá :\

Vì són là lũ rẻ tiền mà lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
hyunkyo
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Status : Red sub... Blue ocean...
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 16
Join date : 23/02/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:19 pm

Vẫn biết là E.L.F chúng ta là một đẳng cấp khác. Cũng như các anh, khi phát ngôn, E.L.F luôn suy xét đúng mực...
Nhưng mình vẫn rất bức xúc...
Không thể chấp nhận được những gì HỌ đã làm...
Thật chẳng hiểu HỌ nghĩ gì nữa???
Thảm họa của Kpop
Vết nhơ trong lịch sử Kpop
Dầu loang trên Biển Đông...

...
Ước gì Mặt trời Đỏ kia có ở đây...
Về Đầu Trang Go down
hoaily
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 40
Prowon $ : 179
Join date : 12/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:30 pm

Nể anh admin quá,đúng là admin của ELF có khác,nói không thừa cũng không thiếu 1 câu 1 chữ nào
Són ơi nhìn gương mà học tập các em ạ,hãy làm cho não hoạt động đi chứ đừng để nó bị bại mãi như thế
Về Đầu Trang Go down
kieu_phuong
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Nơi có thể chém giết shit vs són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 221
Prowon $ : 662
Join date : 05/08/2009
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:42 pm

Trích dẫn :
Và trước khi mở cửa, một vài FanClub đã
hô tên để ủng hộ thần tượng mình
. Thế nên ELF đã hô SUPER
JUNIOR, Shinee World hô SHINEE, TripleS hô SS501… ELF đã không hô SNSD
nhưng chúng tôi cũng không hô 2PM hay UKISS, và chúng tôi không
chịu trách nhiệm vì việc đã không hô SNSD.

Tại sao phải hô tên chúng ? Ta là ELF chứ ko fải són !!!!
Lũ són nhân cơ hội pịa ra một đống bẩn bựa !
Về Đầu Trang Go down
keyofheart
Lv.12 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 62
Prowon $ : 231
Join date : 21/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:50 pm

các bạn ELF xin đừng vào cái anti KPOP đấy nữa
các bạn đang càng làm cho nó phát triển thêm đấy
chúng ta có chỗ này để bashing
và hỏi thật các bạn đã mang anti nào trở thành bình thường chưa?
Về Đầu Trang Go down
AFSNu
Lv.20 - Antifan chính thức
Lv.20 - Antifan chính thức
avatar

Status : Tình yêu màu xanh - Sapphire Bule
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 104
Prowon $ : 503
Join date : 01/02/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 11:06 pm

Các K-ELF đã chịu nhiều khổ sở r. Mog các bạn hãy cố gắng nhé !
Tôi yêu ELF và Super Junior, mãi mãi là nt' :)
ELF and Super Junior, hwaiting !!

For Són: gieo gió ắt gặp bão ! hãy tự chấn chỉnh bản thân mìh đi Són àh :-j
Về Đầu Trang Go down
rin_ho
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 21
Join date : 12/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 11:30 pm

mình thấy KELF thế là quá hoà bình rồi á
nhưng người ta vẫn nói "vừa ăn cướp vừa la làng"
chúng là những con người ik kỉ vậy mà
và tất nhiên nên hiểu rằng
dù són có ở đâu cũng thế mà thoy
có lẽ idol "văn hoá" thế nên fans" văn hoá" theo
đáng tiếc thật
mong năm sau sẽ có DC hoà bình
và cứ mong là bóng hồg chìm mãi trg "black ocean"
Về Đầu Trang Go down
linhlinh_nt18
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 6
Prowon $ : 24
Join date : 25/03/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 11:54 pm

ko thể tin được són hành động vô văn hóa quá, suju diễn cuối cùng thì bỏ về . Chỉ có vip mới diễn cuối thôi (để thu hút khán giả ở lại xem hết chương trình)............. thật chả ra sao, elf cao thượng quá đi ^^
Về Đầu Trang Go down
[V]any
Lv.21 - Antifan chính thức
Lv.21 - Antifan chính thức
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 107
Prowon $ : 432
Join date : 02/03/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 12:05 am

ELF phát biểu hay wá, bọn són toàn chỉ biết ghép tội, mới từ ổ shit về thấy cái bài này cứ như đc rửa mắt :)
Bọn chúng là cái gìmà chỉ ghép tội cho ELF trong khi đứa khơi chuyện dành chỗ của ngưởi khác là tụi són :1e: , són là bất trị...
Về Đầu Trang Go down
Hate.S9
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : con của DARAGON :))
Đã kết hôn với : : TOP♥
Anh/chị em : : YG Family, SELENA GOMEZ.
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 674
Prowon $ : 12575
Join date : 26/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 10:02 am

đến cả khu LMNP của ELF , mà ELF cũng đã xl~ rằng : đã đuổi các SONE ra khỏi khu vực của SONE "
các bé thấy chứ? ELF đã k chấp nhất chuyện khu LMNP là của ai nữa, và đã xl~ rõ ràng vs các bé. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ xong nhưng ai ngờ lại ra thêm 1 vấn đề lớn nữa - tội ác lập lại [1 lần nữa ] của các bé --> Dẫm bóng xanh khi xách đ.í.t ra về trong lúc SUJU biểu diễn lăn lộn
các bé cũng đâu phải dân hiền lành, tử tế đúng hg? thế mà trong các lời cáo buộc của SONE, các bé đã hô to rằng các bé hg có tội, các bé đáng thương,...bla bla lăn lộn
bịa đặt, vu khống, nhạo báng, cướp chỗ là tất cả những jì các bé đã làm ở DC năm nay.
h` đã lộ mặt chuột ra, xem các bé còn phản kháo đc jì?
SHIT là đếch jì mà bắt buộc ELF phải gào thét hô tên? ELF là fan của SUJU, vẫy stick cổ vũ cho SHIT là lịch sự lắm r`
ngồi ở tầng 2 nên hoàn toàn hg být đc tình hình ở tầng 3, thế mà cũng gào rú viết bài bắt buộc ng` ta xl~ , hài vãi

----- đẳng cấp của sự khác biệt giữa 2 FC là đây--------
1 bên lên tiếng lịch sự, chính xác! 1 bên k být jì cũng bày đặt đặt điều lăn lộn

Về Đầu Trang Go down
ngoctram123
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti


Khen thưởng :
Anti Nhựa
Status : thành phố già cỗi của lũ fangirl mê giai vô công rỗi việc
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 80
Prowon $ : 328
Join date : 25/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 12:20 pm

Ah~ , pháy biểu này thiệt là tuyệt vời nha , nhìn vào mà thấy thiệt là đáng nguwongx mộ nha . Người ta sai thì xin lỗi đàng hoàng thế chứ ai như lũ đánh người , đạp bóng giành giật cướp ghế kia .

Thiết nghĩ soshitvn bảo afs vô văn hóa chưa gì đã buộc tội 9 chị mà ko thèm xem xét thử nghĩ xem tụi nó đăng cái wai gì ngay trên trang chủ của nó , buộc tội mà chẳng thèm coi rõ nguồn tin , người ta biện hộ thì cho là thông tin sai lệch , thiệt là ngu a~
Về Đầu Trang Go down
IchiWoon
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?


Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yuri
 • Sunny
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 10
Prowon $ : 27
Join date : 29/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 2:01 pm

ELF 5ting !!!
Đọc xong là hết tức liền haha
Aish ~ mình yêu SJ
Tự hào khi là một ELF
Một AFSer yêu rồi nhá :\
Fansite nhà mình còn đông thành viên hơn soshivn lăn lộn lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
Dô_hâm
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
avatar

Khen thưởng :

• Funny Signature

Status : ...........ZCassiopeia..........
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 451
Join date : 27/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 3:31 pm

HER buồn cười thật ~ E.L.F nhà ta là 1 trong những FC có văn hoá nhất rồi ~ E.L.F đã nhún nhường biết bao nhiêu . Thậm chí phải dời chữ SJ=SJ lệch sang 1 bên luôn thế mà còn bị NGƯỜI TA bêu rếu ~ buồn cười thay 1SỐ NGƯỜI họ bảo rằng họ yếu đuối và hay bị ăn hiếp mới ghê , thậm chí còn lên mặt chửi E.L.F cơ mà ~ thật là cây muốn lặng mà giớ ko chịu ngừng
Về Đầu Trang Go down
anti_9soshit
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : E.L.F_always support SuJu13
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 425
Prowon $ : 1996
Join date : 15/12/2009
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 3:32 pm

E.L.F đã lên tiếng chính thức xin lỗi những điều E.L.F đã sai rồi còn son sắc thì sao hả dạ với lời nhận lội đó chưa ??
bây giờ chúng tôi chỉ đợi lời xin lỗi của các ấy thôi đó. đừng tự cho mình là người bị hại nữa nghe mà ngứa cả tai.
Admin K-E.L.F viết vô cùng chuẩn thể hiện sự khác biệt đẳng cấp giữa 2 FC tự hào quá.
Về Đầu Trang Go down
minwook
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Status : Sapphire Blue Kingdom
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 19
Join date : 10/05/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 3:46 pm

ôi xời....admin của Són sao mà đem so sánh vs admin của ELF đc...
ng` ta có ăn có học đàng hoàng,sai thì xin lỗi xong sửa chứ ai như cái lũ hãm chúng nó...
vừa ăn cướp vừa la làng...
chẳng qua năm nay vớ đc con vịt béo Shawol nên định đổ tội cho ELF đấy thôi....
kể ra chúng nó biết ELF có sức ảnh hưởng lớn đến các FC khác thì cũng coi như là chúng nó biết khôn rầu
Về Đầu Trang Go down
EunHee
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : KTX của SuJu, cạnh biệt thự của DBSK
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 259
Prowon $ : 1147
Join date : 06/05/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 3:57 pm

đọc cái này thấy tức thế nhở
ELF chẳng làm j` sai
so về FC, rõ ràng suju gấp đến mấy lần
TRANH CHỖ NGỒI, đúng là điều ko tưởng
chắc 9 Shit nhà chúng mày tự hào lắm đây
lũ Fan vô văn hóa
:123:
Về Đầu Trang Go down
chip_s2_dbsk
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Status : nơi không có những són bại não và siêu ngu siêu dốt
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 105
Join date : 29/01/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 8:10 pm

Són là một lũ vừa ăn cắp vừa la làng
Thật lố bịch khi mà cho những lời biện minh của Són là đúng còn những lời nói của ELF là nguỵ biện cái lẽ ở đâu vậy Són
Gây ra bao nhiêu là việc xấu, lăng nhục SJ, dẫm bóng xanh,..... mà Són không có lấy một lời xin lỗi
Vậy mà dám mở mồm ra đòi ELF phải xl~ là sao chứ
Són bik nghĩ một tí đi đừng có ngu ngốc quá như thế
Són không hề tung hô khẩu hiệu của các Band khác vậy sao cứ bắt mn phải tung hô khẩu hiệu của Sh*t vậy nhỉ
Són bị điên thật rồi
Về Đầu Trang Go down
tranhxaanhra_dososhit
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 314
Prowon $ : 1288
Join date : 06/03/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 8:26 pm

ôi!!!!!!!!!!!!!!ELF mun nem!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
són dzào mừ đọc cho kĩ những jì mừ ELF nói ih....................
ELF ko hề có một lời xúc fạm nèo tới các ik' ik' nhaz'.........................
ai như các ik' ik'................bao~ chúng tớ vô học và hok thèm "lèm pạn" dzới chúng tớ...........................
các ik' có học we' nhi???????????????
đúng là ELF....................no1!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
rehaham
Lv.17 - Đã biết anti
Lv.17 - Đã biết anti
avatar

Status : seoul, chug nhà vs BB:)
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 89
Prowon $ : 427
Join date : 23/07/2009
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 8:33 pm

thật là kinh tởm hành động của các bạn K Són
không ngờ các bạn lại có thể tráo trở và trắng trợn tới mức đó
chính họ đã gây sự trước rồi lại lật lọng bảo là ELF làm sao?
vừa ăn cắp vừa la làng àhaha
tụi són mặt dày + md lắm, m' nhận đc lời xin lỗi của bọn nó khác nào mò kim đáy bể
Về Đầu Trang Go down
anti_snsd9x
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 44
Prowon $ : 135
Join date : 24/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 8:41 pm

Tự Hào là 1 ELFs

ELFs k làm gì sai cả

quá nhún nhườg cho Lũ Chó tụi bây r` đó Són ạh :)

nhìn lại đi, ai là ng` k có văn hóa

:)

SM Fam cơ àh :) Hài

để xem sau khi xog chuyện này ELFs hay Són bị Chỉ trích :)

để xem Super Junior hay 9 con hàng kia ai tồn tại lâu hơn :)

GoodLuck :)

K-ELFs, tôi yêu các bn. :)

Về Đầu Trang Go down
su2bang
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 9
Prowon $ : 27
Join date : 25/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 9:05 pm

K-ELF đã chính thức xin lỗi rồi
Nhưng có lẽ Sone vẫn cố cứng đầu để đẩy toàn bộ lỗi lầm cho ELF
Nếu Sone ko có hành động mua chỗ ngồi của ELF thì chuyện này đã ko xảy ra, Sone cứ như kiểu vừa ăn cướp vừa la làng í
Thật sự, từ khi bik Kpop tới zờ, Sone và SNSD là những người làm cho mình có cảm giác khinh bỉ nhất
Về Đầu Trang Go down
zenny1810
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : ~♥ DBSK's land ♥~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 190
Prowon $ : 891
Join date : 31/01/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 9:06 pm

trưởng Fc thế mới gọi là trưởng Fc chứ\ăn nói lịch sự nhưng câu nào câu nấy đầy sức thuyết phục, hợp tình hợp lí
ai như lũ Són, lúc nào cũng gân cổ lên cãi mà chả chịu nhận cái sai lè lè về mình
Về Đầu Trang Go down
ddangkoma
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 43
Prowon $ : 234
Join date : 23/05/2010
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 9:16 pm

bạn mình bên 360 bảo bên ấy bó su ju cấm AFS haha
thế là thế nào
mấy bài DC bị xóa
hàng loạt nik bị ban=))
các bạn bển sao vầy
người ta chửi mình ko ra cái gì
các bạn im lặng là sao vầy
hài quá đí
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   

Về Đầu Trang Go down
 

[26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 2 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next

 Similar topics

-
» [21042011][News] Fans Việt mua sao tặng trưởng nhóm Super Junior
» [12102010][News]SM lỗ 4 tỉ Won và bị chỉ trích nặng nề
» [18102010][News]Kim Byung Ho, người có vẻ bề ngoài trông giống ngôi sao điển trai Youngwoong Jaejoong, sắp ra mắt.
» [18112010][NEWS]Cư dân mạng chỉ trích Han Kyung (SuJu) bôi nhọ Hàn Quốc
» [18102010][News]JYJ, sự cố Visa thay đổi của tình hình từ 'khủng hoảng thành cơ hội'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-