✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next
Tác giảThông điệp
tele
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 47
Join date : 03/03/2010

Bài gửiTiêu đề: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:45 am

Trích dẫn :
http://sj-market.com/bbs/data/helper/elf.jpg
" border="0" alt="" />


Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF về những việc xảy ra tại Dream Concert 2010.[/size]
Đầu tiên, chúng tôi đăng bài viết này để nói về ý kiến của chúng tôi về những việc đã xảy ra tại Dream Concert, và chúng tôi cũng xin lỗi vì đã đăng nó muộn. Tôi hi vọng các bạn hiểu được rằng bây giờ chúng tôi mới đăng vì chúng tôi muốn chắc chắn, không phải dựa theo cảm xúc nhất thời. (Lời phát biểu này được viết bởi fansite Supermarket và fancafe Onsemoro).

Và chúng tôi cũng xin lỗi tới Sone vì cách cư xử không tốt của một vài ELF đã lấy một vài ghế của Sone ở khu vực LMNP, nói những lời không hay, và hét “hãy đi xuống tầng 2”.

Mặc dù một phần chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi vẫn phải sửa lại những điều không đúng từ lời buộc tội của Sone.Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ việc “chỗ ngồi của khu vực LMNP”

Sone không nên bảo chúng tôi xin lỗi vì chính các bạn đã xem nhẹ việc phân chia chỗ ngồi của SM. Sone nghĩ rằng Dream Concert là một concert trả tiền mua vé mặc dù SM đã phân chia khu vực chỗ ngồi của các fanclub. Dù concert có là một concert phải trả tiền hay không, Sone vẫn phải chịu trách nhiệm một phần về những việc đã xảy ra. Nguồn gốc của những việc này là từ việc “không có sự kết nối giữa ELF và Sone”. Vậy nên ELF và Sone đều phải có trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra ở Dream Concert. Chúng tôi muốn một lời thông báo khác của Sone.

Rõ ràng, SM đã phân chia chỗ ngồi cho các FanClub dựa vào sự khác biệt của từng FC. Đó là sự cân nhắc của SM để các FanClub có thể thưởng thức Dream Concert, và có sự ủng hộ lớn nhất đối với thần tượng của mình. Đó là tại sao phần lớn ELF chỉ mua vé theo khu vực ghế ngồi của mình chứ không theo khu vực của FanClub khác. Nhưng Sone đã nghĩ rằng họ có ít ghế, và họ đã phát động chính thức mua khu ghế của ELF (mà không có sự đồng ý của ELF). Và Sone đã không để ý đến cảm nhận của ELF mà chỉ nghĩ cho riêng mình, khăng khăng nói rằng Dream Concert là một concert phải trả tiền vé chứ không miễn phí. Nếu các bạn nghĩ rằng SM quyết định như thế là để ngăn cản cuộc xung đột giữa các FanClub, và ELF chỉ mua khu vực ghế của mình để thưởng thức DC và cổ vũ Super Junior thì những việc ở LMNP đã không xảy ra. Rõ ràng rằng Sone đã ích kỉ.


FanClub tồn tại không phải để xung đột, mà để ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng của mình. Ở lời thông báo chính thức của Sone, các bạn đã viết rằng “Chúng tôi đã dự đoán trước được việc gì sẽ xảy ra trước Dream Concert”. Khi đọc được điều này, chúng tôi có thể hiểu rằng Sone đã vô tình nhận ra lỗi của mình, và khi viết từ “dự đoán” nghĩa là các bạn đã biết một vài điều tồi tệ sẽ xảy ra ở Dream Concert. Nếu bạn đã biết được chúng sẽ xảy ra, và nếu Sone không thông báo về việc chỗ ngồi và nói một vài điều trước Dream Concert, cuộc xung đột này có lẽ sẽ không xảy ra và chúng ta đã có thể cho thấy văn hóa của FanClub.


Một vài tin đồn rằng ELF đã lãnh đạo “The Black Ocean”“hô to Park Jea Bum” là không đúng. Chúng tôi nghĩ tất cả lời đồn này bắt đầu từ việc ELF là FanClub có số lượng lớn nhất tại Dream Concert lần này, và do những xích mích giữa ELF và Sone. Nhưng chúng tôi – ELF đã đồng ý rằng sẽ ủng hộ tất cả các nghệ sĩ tại Dream Concert, và ELF cũng đã ủng hộ SNSD khi họ biểu diễn(một số người ở FC khác đã nói hãy làm việc đó (Black Ocean), nhưng phần lớn ELF không đồng ý). Và khi SNSD đang biểu diễn, đã có rất nhiều light sticks hồng ở khu vực LMNP, và rất nhiều ELF đã kinh ngạc và nhìn những light sticks hồng đó, không tập trung vào màn trình diễn của SNSD. Nhưng điều đó không có nghĩa là ELF lãnh đạo “The Black Ocean” một lần nữa, điều đó thật sự vô lý.

Điều này cũng chứng minh cho việc ELF không hề lôi kéo Shinee World và các FanClub khác làm “The Black Ocean” lần nữa, và cũng không thể làm được với khu vực của các FC khác (ELF ngồi ở tầng 3 và Shinee World ngồi ở tầng 2. Những ELF, Shinee World, Sone ngồi ở tầng 2 không thể biết chính xác những gì đang diễn ra ở tầng 3). Chúng tôi đoán tất cả những điều này là vì Sone nghĩ ELF thật tồi tệ sau những gì xảy ra ở Dream Concert.


Và chúng tôi cũng công nhận rằng đã có một vài cách cư xử không đúng ở Dream Concert. ELF đã có một số từ không tốt, nhưng Sone nên thừa nhận rằng một vài Sone cũng đã có hành vi bạo lực. Không một Sone nào có thể cho rằng “tất cả Sone đều bình thường và bỏ qua một vài hành vi không đúng của ELF”, nếu Sone không phải là ngốc. Một vài Sone đã gây sự một lần nữa với ELF. Chúng tôi có bằng chứng. Sone khẳng định rằng có chứng cứ về việc ELF đã làm, nhưng điều này thật vô lý. Sự vô lý đó thể hiện ở chỗ “Những bằng chứng của Sone là thật 100% còn của ELF là bịa đặt”. Tất nhiên “những chiếc lông của những con chim sẽ bay đến” và Sone có thể nghĩ rằng “Tất cả bằng chứng của Sone là thật còn ELF thì không”. Nhưng ngược lại, những bằng chứng của Sone cũng có thể là giả dối.

Khi Super Junior biểu diễn, gần như toàn bộ Sone ở tầng 3 đã bỏ về. Một vài Sone khẳng định rằng Sone vẫn cổ vũ và họ đưa ra một vài bằng chứng. Nhưng tất cả những bằng chứng đó chỉ là những bức ảnh của Sone ở tầng 2, những người không biết chính xác không khí ở tầng 3. Và chúng tôi nói rằng, Sone ở khu vực LMNP ở tầng 3 đã bỏ về. Khi họ rời khỏi sân vận động, họ đã giẫm nát bóng xanh và những tấm thẻ dùng cho sự kiện “SJ = SJ”.

Cùng với những điều này, chúng tôi – ELF muốn một lời xin lỗi chính thức của Sone đến ELF, và đặc biệt là đến các thành viên của Super Junior bởi vì đã làm ra và lan rộng những tin đồn này, sỉ nhục và lăng mạ mọi người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều Sone lăng mạ các thành viên của Super Junior về một vài sự việc trong quá khứ. ELF muốn Sone phải có lời xin lỗi chính thức về việc này. Sone đã lăng mạ các Super Junior nhiều hơn rất nhiều so với ELF nói về SNSD. Và thậm chí chúng tôi còn thấy Sone làm nhục ELF.


Và trước khi mở cửa, một vài FanClub đã hô tên để ủng hộ thần tượng mình. Thế nên ELF đã hô SUPER JUNIOR, Shinee World hô SHINEE, TripleS hô SS501… ELF đã không hô SNSD nhưng chúng tôi cũng không hô 2PM hay UKISS, và chúng tôi không chịu trách nhiệm vì việc đã không hô SNSD.Cuối cùng, chúng tôi rất không vừa lòng với lời phát biểu chính thức của Sone, vì nó đã không nói đến lỗi của Sone mà chỉ đổ lỗi cho ELF. Đứng ở vị trí của ELF, một vài điều Sone nói là không công bằng, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi nên xin lỗi trước về những gì chúng tôi đã làm sai, nên chúng tôi đã đăng lời phát biểu chính thức về Dream Concert. Và chúng tôi cũng sẽ đợi một lời phát biểu khác của Sone về những việc mà các bạn đã làm sai.


Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những sự kiện lớn như Dream Concert.
Cre: SJ-Market
Vtrans: babynai
TAKE OUT WITH FULL CREDIT
Về Đầu Trang Go down
Jae.Punk
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 662
Prowon $ : 13701
Join date : 31/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:01 am

Ye,ủng hộ K-E.L.Fs yêu rồi nhá :\

làm vậy là đúng lắm,vừa bình tĩnh,vừa chọt 1 cú cho lũ ấy.
Trích dẫn :

Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub
của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những
sự kiện lớn như Dream Concert.

Hi vọng là được nhưng điều này có thể xảy ra v' mấy bạn S1 đầu nhựa, thiếu suy nghĩ,vừa ăn cắp vừa la làng này ko :[
Về Đầu Trang Go down
tutu-22
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
avatar

Status : thế giới có 5 vị thần
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 56
Prowon $ : 177
Join date : 12/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:05 am

Mặc dù biết K-ELF làm thế này là thể hiện đẳng cấp văn hoá của mình cao hơn shit nhưng mình vần sôi máu vì những lời lẽ mà són bị down bẩm sinh viết trên cái fansite bẩn bựa của chúng nó.
Lũ són kia,đã ngu thì chớ,giờ thì chống mắt lên mà xem Ksón yêu quý của chúng mày văn hoá tới mức nào nhé. Hay là mắt cũng thay bằng sillicon hết rồi.
Về Đầu Trang Go down
elle_choi
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Ngôi nhà màu xanh Shapphire , gần KTX của SJ á
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 211
Prowon $ : 829
Join date : 24/08/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:07 am

Đã đọc bên YAn

Thấy chưa thằng admin soshivn
Admin ng` ta có văn hóa lắm đấy nhé
Đâu như mày hả ??
Post cái lời tuyên bố mà toàn từ ngữ vô văn hóa
Nhục chưa hả admin soshivn
Về Đầu Trang Go down
kanglee
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 276
Prowon $ : 1114
Join date : 19/10/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:23 am

ELF muôn năm
tôi biết các bạn sẽ ko bao h làm việc gì để xấu mặt SJ hay đại loại thế
ELF là những ng yêu SJ hơn ai hết cũng như són yêu shit hay Cass yêu DBSK vậy....
phần lớn ELF ko tắt light nhưng ko hô tên shit
ELF đến DC vì SJ ELF có quyền cỗ vũ hay ko cổ vũ các band khác
còn về việc SHINee world tắt light hay ko việc đó chưa chứng minh đc có lq đến ELF
vậy nên nếu có sone nào có đủ IQ thì hãy động não đi
đừng bashing SJ hay ELF
đừng có luôn tự cho mình đáng thương nữa
Về Đầu Trang Go down
ntphuonganh
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 108
Join date : 22/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:33 am

Rất chuẩn. Đọc là thấy thể hiện đẳng cấp. Admin của són cũng chả có học cao hơn được mấy mem của nó là bao nhiêu.
Có những con người cứ luôn cho mình là đúng, cai ngang, cãi dọc. Xem các bạn són bên 360 cmt mà xốc hông lắm cơ. Đòi người ta xin lỗi, xin lỗi rồi vẫn không vừa lòng lăn lộn hài
Sao mà các bạn ấy cứ muốn ELF cổ vũ cho 9 shit nhà mình nhỉ, tại sao ko phải các fanclub khác. Ai là người gây chuyện ở đây ko biết nữa.
Ước gì có 1 black ocean, để xem ai đó có thể mạnh miệng tuyên chiến với những ai. Toàn kpop à. Xin mời tự nhiên. Bởi vì chả ai muốn lạm bạn với những kẻ chỉ chơi được với dế!
Về Đầu Trang Go down
jt9143
Lv.10 - Mới biết Anti
Lv.10 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 50
Prowon $ : 273
Join date : 22/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:42 am

chuẩn ko cần chỉnh - admin ELF có khác.
nhưng mà cái câu cuối cùng, có lẽ sẽ chẳng thể nào xảy ra Imposible. Nếu són có thể bỏ qua cái lòng tự kiêu, tự kỷ, tự sướng thì may ra trong những event lớn sắp tới mới giảm nhẹ được phần nào tranh chấp chứ chẳng mong chúng im lặng được.
Về Đầu Trang Go down
baby_nhocxinh
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Khen thưởng :
Status : • Couple - Cá ♥ Khỉ - This House [Smile] • HaeHyuk♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 238
Prowon $ : 1418
Join date : 01/02/2010
Age : 97

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:44 am

Yeah!!!! . Tự hào quá E.L.F ơi ! .

Đúng rồi Són các ngươi chỉ nhìn 1 khía cảnh nói Sone đúng ELF sai .

Vậy không có Sone sai hành động bạo lực à . Các ngươi " trật tự " đến thế à .

Nếu nói Sone không bỏ về khi SuJu diễn vậy thì đưa cho ELF tấm ảnh Sone ở tầng 3 đi .


Trích dẫn :
Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub
của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những
sự kiện lớn như Dream Concert.

Tớ cũng mong là vậy ! mong 1 DC trong hoà bình cười nhăn răng
Về Đầu Trang Go down
love_mjn
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Status : Vương quốc AFS , lâu đài Sapphire
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 135
Prowon $ : 611
Join date : 15/08/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:47 am

đúng là dân có học cũng khác vs lũ vô học bại não .
Admin ng` ta ăn nói tử tế như thế , rất có văn hoá đấy nhé . Còn cái lũ admin của Són . ôi zời tuyên chiến vs ng` ta toàn n~ lời ' ong bướm' nhỷ . Súc vật
Về Đầu Trang Go down
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:48 am

Her.....xin lỗi thì cũng xin lỗi rồi ! Nhưng các bạn són thì sao ? Có chịu nhận lời xin lỗi không ?! Hơn thế có chịu xin lỗi lại ko mới là wan trọng ! Các bạn ấy thì hay rồi ! Không nhận thiện chí và cứ tiếp tục vênh mặt lên !^^ Vênh thì cứ vênh chỉ sợ mấy bạn ấy ko gập cái cổ xuống được nữa thôi ! Bây giờ các bạn ấy đang ở thế " anh hùng " đấy nhek ! Hài vãi chưởng với cái gọi là SM Family ! Quá khứ ko có , hiện tại ko có và tương lai lại càng ko thể !^^ Để xem ngoài các gasso của SM , ai sẽ đối xử tốt hơn với 9 chị ! Để xem ngoài các FC của SM , ai sẽ anti các Són nhiều hơn thế nữa ! Goodluck !
Về Đầu Trang Go down
Ram Baby
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đang hẹn hò với : : Shim Changmin
Tình trạng quan hệ : Đang Hẹn Hò :">
Khen thưởng :

• #5 - Top Poster
• Dũng sĩ diệt SÓN

Status : ♥ Tinh Vi Xảo Quyệt ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Hyo Yeon
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 1105
Prowon $ : 13730
Join date : 01/11/2009
Age : 106

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 10:53 am

Thấy chưa thằng Vẹo Ạt bên SSvn?
Sáng mắt ra chưa?
ELF văn hóa chứ Éo phải cái loại mở mồm là chửi ELF vs Shawol đi
Gieo gió, ắt gặp bão!
Về Đầu Trang Go down
I_hate_Tiffany
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Anh/chị em : : tất cả mn` trg SSD Channel
Đang hẹn hò với : : Mi ngơ aka Gentlement Mimi =))
Tình trạng quan hệ : hỏi làm giề =))
Status : sống vì SeoKyu, chết vì SeoKyu =))))))))))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 213
Prowon $ : 763
Join date : 07/06/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 11:14 am

mở to mắt ra mà nhìn nhé són ơi
cũng là admin mà ng` ta văn hóa, lịch sự như thế đấy
chả bù vs són nhỉ
ko bik bạn admin của soshitvn cảm tưởng thế nào khi đọc bài này

@các bạn són nào đọc bài này (đặc biệt là bạn admin của soshitvn): chúng tôi có 1 phần lỗi, chúng tôi đã xl~ rồi
nhưng các ng` vẫn cứ cố chấp ko chịu nghe
lại còn bảo chúng tôi ngụy biện, đưa ra bằng chứng giả (mún bik thêm chi tiết có thể sang yan xem)
các ng` nói bằng chứng các ng` đưa ra mới là đúng
thế thì chúng tôi cũng nói là chúng tôi đúng đấy, đc ko?
chúng tôi đã xl~
và chúng tôi yêu cầu các ng` cũng phải xl~ vì những điều bịa đặt của mình
liệu các ng` có làm đc điều ấy ko??????
hay lại sủa nhặng lên là: chúng tôi ko có lỗi nên ko cần phải xl~
nếu các ng` nói thế thì ko khác nào các ng` đang tự sỉ nhục chính bản thân mình đấy
nực cười thay cái gọi là SM family của són
Về Đầu Trang Go down
ddangkoma
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 43
Prowon $ : 234
Join date : 23/05/2010
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 11:40 am

ôi đọc mà thương KELF
các bạn tuyệt với quá đi quá tốt(mình lại ghét ông già nhà mình rồi )
nhưng các bạn đừng hi vọng ở bọn ngu si đần đột són ấy
nếu có gì ELF trên thế giới sẽ giúp các bạn
Về Đầu Trang Go down
suju_vantue
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Status : kho silicon số 9 đường Son Sắc
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 42
Prowon $ : 112
Join date : 05/08/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 12:33 pm

mọi người ai có nick trong 360 thì vào ủng hộ cho ELF vs nhé
són bên ấy đang lấn át ELF bọn tớ T.T
đm cái bọn mặt dày ng ta đã nói đến thế r mà vẫn còn cãi cùn đc
bên box SJ đã del topic này để tránh war nhưng bên box shit vẫn để đấy để các són tự sướng vs nhau. mà cái box bốc mùi ấy ELF có sang bh đâu => ELF bị yếu thế
mong mn ủng hộ ELF bọn tớ
Về Đầu Trang Go down
luv_Minny
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : Con zai .....7 tháng rồi =)) :))
Đã kết hôn với : : Lee Sung Bí
Anh/chị em : : xòe tay ngồi đếm.....ôi nhiều thế !!!!!!
Đang hẹn hò với : : 12 hot boy đệp zai ''SUJU'' + lăng
Tình trạng quan hệ : bình thường như cân đường hộp sữa
Status : Sống ở đời là phải '' Quách Tỉnh"
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 385
Prowon $ : 1408
Join date : 23/05/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 12:41 pm

hú!hú! E.L.F của e vô đối!
Đấy phải thế chứ, sự thật vẫn là sự thật!
Nói chuẩn đó!thử hỏi xem ngoài E.L.F vs các FC của SM có ai tử tế xin lỗi thế hem!
dù Són có nhận lời xin lỗi của E.L.F hay không, thì Són vẫn mãi là shit mà thôi, nhân cách của chó không bao giờ thay đổi đc!>.<
Về Đầu Trang Go down
LykZ
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :
• Top Poster
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 3208
Prowon $ : 21912
Join date : 05/09/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 12:56 pm

Són không bao giờ sửa đổi
Trình chém gió của các bạn ý cao vãi lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
salem_cat
AFS Police
AFS Police
avatar

Khen thưởng : #8 - Top Poster
• Most active topic starters
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 1052
Prowon $ : 45763
Join date : 17/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 1:12 pm

xem fancam là thí mỗi khu vực ELF là còn có sáng đèn
dù ko nhiều như khi ELF cổ vũ suju hay các FC khác
nhưng mà són nên cảm hơn ELF nhiều nhất
vì ít ra ELF còn có cổ vũ trong khi mí FC khác thì tắt đèn tối thui

vs lại ELF đã ko nghe lời các FC khác, chứ nếu ELF cũng về hùa theo
thì Black ocean là chuyện 100% rồi


Về Đầu Trang Go down
LizluvKyuMin
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Status : sapphire blue land legend
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 22
Join date : 10/05/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 1:53 pm

Đúng rồi mà
dù ai đúng ai sai cũng phải ăn nói có văn hóa một chút chứ
ELF muôn năm
chỉ sợ người ta khinh, kiêu k thèm xl~ một câu tử tế
admin mà ăn nói vô văn hóa như thế
Về Đầu Trang Go down
linhkyu
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Status : hà nội
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 39
Prowon $ : 146
Join date : 25/09/2009
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 1:56 pm

Thật quá vô lí và phi lí
ELF là fansite của super junior
Của Super Junior són hiểu không
Vậy nên chả có lí do gì ELF phải hô vang SNSD lăn lộn
Nực cười đến buồn ọe quá đi
Đọc bên dột nhiều són còn kêu
Chúng tôi đã phải nhẫn nhịn
Phải chịu đựng
Haha ừ chỉ chịu đựng bằng cách xúi giục mua vé của ELF
(Rất nhiều ELF đã phải mua vé ở khu vực fansite khác hoặc ko có vé để vào sấn đấy lũ khốn nạn ạ!)
Dẫm bóng của ELF
Xong đâu đấy quay ra ăn vạ ELF đã bạo lực, tắt đèn...
Các người chả biết đâu chỉ vì vài vết nhơ nhớp của các người trên blue ocean của chúng tôi
Mà khiến bao nhiều ELF phẫn nộ
Đừng có giả ngây ngô ta đây cổ vũ cho SJ lăn lộn
Ngừng diễn mấy trò bẩn thỉu lại đi
Điều cuối cũng vẫn là K-ELF đứng lên xin lỗi các người trc đúng không?
Són chả làm đc gì ngoài điều buộc tội vô cớ mà chỉ dựa vào acc của 1 són lăn lộn
Chúng tôi biết chúng tôi trong sạch và lịch sự hơn rất nhiều so với các bạn són
Không có lửa làm sao có khói
Són ko hành động ngu ngốc, bẩn thỉu
Thì K-ELF cũng chả phẫn nộ đến mức thế
Họ là người chứ không phải là thánh mà chịu đựng được hết trò lố của các người
Đúng là loại chả biết điều
Còn quá nhiều điều đáng để bức xúc
SJ nhân từ với các người, giờ đến ELF cũng đối xử với các người tốt đến vậy
Các người còn ngoạc mồm kêu gào bị ăn hiếp ư lăn lộn
Đúng là không bao giờ không bao giờ đáng để chúng tôi tha thứ cả
Đợi đó chúng tôi sẽ anti suốt đời
Loại đáng khinhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
Về Đầu Trang Go down
songsooah
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Status : nhà của Lọ Lem
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 132
Prowon $ : 425
Join date : 29/11/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 2:01 pm

thế này chứng tỏ ELF là ng` lịch sự và có văn hóa như thế nào chứ k0 như lũ chó đó
cứ để rồi coi
war thì war
đek sợ
ELF bây h đang cực kì cần dc xả stress sau bao nhiu chiện xảy ra
so'n cứ liệu hồn đấy!
Về Đầu Trang Go down
anti9bitches4ever
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 206
Prowon $ : 917
Join date : 30/01/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 5:10 pm

2 đẳng cấp khác hẳn nhau.
ELF dám làm dám chịu, xin lỗi đàng hoàng, ko để cho Són áp bức haha
Nghe chưa són? Đáng nhẽ ra phải cảm ơn ELF đấy haha
Người ta đã ko tắt light-stick thì thôi còn bịa chuyện haha Són quả là có trí tưởng tượng phong phú haha
Cứ giả vờ là mình ngoan ngoãn, vô tội lắm cơ haha
Bây h bị lật tấy rồi thì sao đây? Chém gì tiếp đây???
Looking forward cười nhăn răng
Về Đầu Trang Go down
Nh0c' KuT3
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 142
Prowon $ : 994
Join date : 19/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 7:55 pm

ủng hộ 2 tay
nhưng sao mình phải sr bọn đấy nhờ nó chả sr mìh thì thôi
Về Đầu Trang Go down
keyofheart
Lv.12 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 62
Prowon $ : 231
Join date : 21/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 8:44 pm

đúng là đẳng cấp của những người có văn hóa và những người ko có văn hóa
có học và không có học
Về Đầu Trang Go down
lop
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 21
Join date : 25/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 8:56 pm

post lên chỗ ổ són
bị bạn admin bảo là ko muốn nghe giải thích
dù sao thì cái soshitvn cũng rất rất là ngứa mắt
ngôn từ thì toàn học vấn cao
thật là ko chấp nhận dc
lên 360kpop thì sôi máu
ko chỉ vì com của mấy són bại não
mà vì box sj thì cứ im lặng như tờ, điên hết cả người
thay mod đeeeeeeeeeeeee
Về Đầu Trang Go down
PerNior
Lv.20 - Antifan chính thức
Lv.20 - Antifan chính thức
avatar

Khen thưởng :
• Impressive comments

Status : gia đình ELF
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 104
Prowon $ : 302
Join date : 26/12/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:40 pm

lời phát biểu của admin E.L.F đã giải đáp đc tất cả mọi chuyện, họ còn lên tiếng xin lỗi trc mặc dù đăng muộn hơn ai kia

thật sự có thể thấy đc cái văn hóa và lịch sự của 1 con ng`, tự hào là E.L.F quá đẳng cấp quá khác biệt. E.L.F thì thừa nhận cái sai và xin lỗi, còn són thì cứ lo mà rống lên buộc tội và sỉ nhục ng` khác, còn bị E.L.F chỉnh cho nữa, ko bik tụi nó có bik nhục ko nhỉ. chắc là ko, idols của tụi nó sao thì tụi nó zậy mà
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   

Về Đầu Trang Go down
 

[26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-