✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next
Tác giảThông điệp
tele
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 47
Join date : 03/03/2010

Bài gửiTiêu đề: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:45 am

First topic message reminder :

Trích dẫn :
http://sj-market.com/bbs/data/helper/elf.jpg
" border="0" alt="" />


Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF về những việc xảy ra tại Dream Concert 2010.[/size]
Đầu tiên, chúng tôi đăng bài viết này để nói về ý kiến của chúng tôi về những việc đã xảy ra tại Dream Concert, và chúng tôi cũng xin lỗi vì đã đăng nó muộn. Tôi hi vọng các bạn hiểu được rằng bây giờ chúng tôi mới đăng vì chúng tôi muốn chắc chắn, không phải dựa theo cảm xúc nhất thời. (Lời phát biểu này được viết bởi fansite Supermarket và fancafe Onsemoro).

Và chúng tôi cũng xin lỗi tới Sone vì cách cư xử không tốt của một vài ELF đã lấy một vài ghế của Sone ở khu vực LMNP, nói những lời không hay, và hét “hãy đi xuống tầng 2”.

Mặc dù một phần chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi vẫn phải sửa lại những điều không đúng từ lời buộc tội của Sone.Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ việc “chỗ ngồi của khu vực LMNP”

Sone không nên bảo chúng tôi xin lỗi vì chính các bạn đã xem nhẹ việc phân chia chỗ ngồi của SM. Sone nghĩ rằng Dream Concert là một concert trả tiền mua vé mặc dù SM đã phân chia khu vực chỗ ngồi của các fanclub. Dù concert có là một concert phải trả tiền hay không, Sone vẫn phải chịu trách nhiệm một phần về những việc đã xảy ra. Nguồn gốc của những việc này là từ việc “không có sự kết nối giữa ELF và Sone”. Vậy nên ELF và Sone đều phải có trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra ở Dream Concert. Chúng tôi muốn một lời thông báo khác của Sone.

Rõ ràng, SM đã phân chia chỗ ngồi cho các FanClub dựa vào sự khác biệt của từng FC. Đó là sự cân nhắc của SM để các FanClub có thể thưởng thức Dream Concert, và có sự ủng hộ lớn nhất đối với thần tượng của mình. Đó là tại sao phần lớn ELF chỉ mua vé theo khu vực ghế ngồi của mình chứ không theo khu vực của FanClub khác. Nhưng Sone đã nghĩ rằng họ có ít ghế, và họ đã phát động chính thức mua khu ghế của ELF (mà không có sự đồng ý của ELF). Và Sone đã không để ý đến cảm nhận của ELF mà chỉ nghĩ cho riêng mình, khăng khăng nói rằng Dream Concert là một concert phải trả tiền vé chứ không miễn phí. Nếu các bạn nghĩ rằng SM quyết định như thế là để ngăn cản cuộc xung đột giữa các FanClub, và ELF chỉ mua khu vực ghế của mình để thưởng thức DC và cổ vũ Super Junior thì những việc ở LMNP đã không xảy ra. Rõ ràng rằng Sone đã ích kỉ.


FanClub tồn tại không phải để xung đột, mà để ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng của mình. Ở lời thông báo chính thức của Sone, các bạn đã viết rằng “Chúng tôi đã dự đoán trước được việc gì sẽ xảy ra trước Dream Concert”. Khi đọc được điều này, chúng tôi có thể hiểu rằng Sone đã vô tình nhận ra lỗi của mình, và khi viết từ “dự đoán” nghĩa là các bạn đã biết một vài điều tồi tệ sẽ xảy ra ở Dream Concert. Nếu bạn đã biết được chúng sẽ xảy ra, và nếu Sone không thông báo về việc chỗ ngồi và nói một vài điều trước Dream Concert, cuộc xung đột này có lẽ sẽ không xảy ra và chúng ta đã có thể cho thấy văn hóa của FanClub.


Một vài tin đồn rằng ELF đã lãnh đạo “The Black Ocean”“hô to Park Jea Bum” là không đúng. Chúng tôi nghĩ tất cả lời đồn này bắt đầu từ việc ELF là FanClub có số lượng lớn nhất tại Dream Concert lần này, và do những xích mích giữa ELF và Sone. Nhưng chúng tôi – ELF đã đồng ý rằng sẽ ủng hộ tất cả các nghệ sĩ tại Dream Concert, và ELF cũng đã ủng hộ SNSD khi họ biểu diễn(một số người ở FC khác đã nói hãy làm việc đó (Black Ocean), nhưng phần lớn ELF không đồng ý). Và khi SNSD đang biểu diễn, đã có rất nhiều light sticks hồng ở khu vực LMNP, và rất nhiều ELF đã kinh ngạc và nhìn những light sticks hồng đó, không tập trung vào màn trình diễn của SNSD. Nhưng điều đó không có nghĩa là ELF lãnh đạo “The Black Ocean” một lần nữa, điều đó thật sự vô lý.

Điều này cũng chứng minh cho việc ELF không hề lôi kéo Shinee World và các FanClub khác làm “The Black Ocean” lần nữa, và cũng không thể làm được với khu vực của các FC khác (ELF ngồi ở tầng 3 và Shinee World ngồi ở tầng 2. Những ELF, Shinee World, Sone ngồi ở tầng 2 không thể biết chính xác những gì đang diễn ra ở tầng 3). Chúng tôi đoán tất cả những điều này là vì Sone nghĩ ELF thật tồi tệ sau những gì xảy ra ở Dream Concert.


Và chúng tôi cũng công nhận rằng đã có một vài cách cư xử không đúng ở Dream Concert. ELF đã có một số từ không tốt, nhưng Sone nên thừa nhận rằng một vài Sone cũng đã có hành vi bạo lực. Không một Sone nào có thể cho rằng “tất cả Sone đều bình thường và bỏ qua một vài hành vi không đúng của ELF”, nếu Sone không phải là ngốc. Một vài Sone đã gây sự một lần nữa với ELF. Chúng tôi có bằng chứng. Sone khẳng định rằng có chứng cứ về việc ELF đã làm, nhưng điều này thật vô lý. Sự vô lý đó thể hiện ở chỗ “Những bằng chứng của Sone là thật 100% còn của ELF là bịa đặt”. Tất nhiên “những chiếc lông của những con chim sẽ bay đến” và Sone có thể nghĩ rằng “Tất cả bằng chứng của Sone là thật còn ELF thì không”. Nhưng ngược lại, những bằng chứng của Sone cũng có thể là giả dối.

Khi Super Junior biểu diễn, gần như toàn bộ Sone ở tầng 3 đã bỏ về. Một vài Sone khẳng định rằng Sone vẫn cổ vũ và họ đưa ra một vài bằng chứng. Nhưng tất cả những bằng chứng đó chỉ là những bức ảnh của Sone ở tầng 2, những người không biết chính xác không khí ở tầng 3. Và chúng tôi nói rằng, Sone ở khu vực LMNP ở tầng 3 đã bỏ về. Khi họ rời khỏi sân vận động, họ đã giẫm nát bóng xanh và những tấm thẻ dùng cho sự kiện “SJ = SJ”.

Cùng với những điều này, chúng tôi – ELF muốn một lời xin lỗi chính thức của Sone đến ELF, và đặc biệt là đến các thành viên của Super Junior bởi vì đã làm ra và lan rộng những tin đồn này, sỉ nhục và lăng mạ mọi người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều Sone lăng mạ các thành viên của Super Junior về một vài sự việc trong quá khứ. ELF muốn Sone phải có lời xin lỗi chính thức về việc này. Sone đã lăng mạ các Super Junior nhiều hơn rất nhiều so với ELF nói về SNSD. Và thậm chí chúng tôi còn thấy Sone làm nhục ELF.


Và trước khi mở cửa, một vài FanClub đã hô tên để ủng hộ thần tượng mình. Thế nên ELF đã hô SUPER JUNIOR, Shinee World hô SHINEE, TripleS hô SS501… ELF đã không hô SNSD nhưng chúng tôi cũng không hô 2PM hay UKISS, và chúng tôi không chịu trách nhiệm vì việc đã không hô SNSD.Cuối cùng, chúng tôi rất không vừa lòng với lời phát biểu chính thức của Sone, vì nó đã không nói đến lỗi của Sone mà chỉ đổ lỗi cho ELF. Đứng ở vị trí của ELF, một vài điều Sone nói là không công bằng, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi nên xin lỗi trước về những gì chúng tôi đã làm sai, nên chúng tôi đã đăng lời phát biểu chính thức về Dream Concert. Và chúng tôi cũng sẽ đợi một lời phát biểu khác của Sone về những việc mà các bạn đã làm sai.


Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những sự kiện lớn như Dream Concert.
Cre: SJ-Market
Vtrans: babynai
TAKE OUT WITH FULL CREDIT
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
sjvodoi_afsvodoi
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti


Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 155
Join date : 01/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 10:28 pm

Đây là điều mà ELF muốn nói đây lăn lộn Tại sao Sone lại k thể tự nhận lỗi như ELF ... Luôn luôn bảo vệ yêu thương 1 số cá thể đừng hỏi vì sao mình ghét lăn lộn Nếu Sone nói 1 lời xin lỗi ... có phải tốt hơn k .... k bg biết nghĩ và lúc nào cũng suy diễn là mình đúng ... Cho dù biết mình là 1 con bảo thủ bệnh hoạn lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
luckycoin
Lv.18 - Đã biết anti
Lv.18 - Đã biết anti


Status : thiên đường
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 90
Prowon $ : 304
Join date : 05/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Thu May 27, 2010 11:45 pm

nhà mình là thế chứ, k như cái bọn vô văn hóa.
ơ thế chúng nó mún tất cả các fanclub phải hô SNSD àh?
e đọc mà vẫn thấy bùn cười.
đúng là shit
Về Đầu Trang Go down
keyofheart
Lv.12 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 62
Prowon $ : 231
Join date : 21/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 12:00 am

tớ để Sign ruồi muỗi suốt mà ko bị band nick ở cây dộp
chắc tại mình sỉa xói hơi thâm thúy quá lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
13_angel_suju
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Status : GẦM GIƯỜNG CỦA SUJU...HÍHÍ ^^
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 119
Join date : 03/09/2009
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 8:07 am

ye!!! Đúng là E.L.F có khác
họ LỊCH SỰ [color=black]đúng như lời nhắm nhủ của heechul
MẶC DÙ TUI ANTI SNSD
NHƯNG DÙ SAO CŨNG PHẢI CÔNG NHẬN CÓ 1 VÀI E.L.F không biết kiềm chế bản thân nên đã có những hành vi " không đúng" với bọn són
mà bọn són đó lúc nào cũng tự nhận mình đúng
bây giờ bị lộ bản chất đần độn dốt nát ra rồi
so với E.L.F chúng chẳng là cái gì
Ủng hộ E.L.F đến cùng
iu super junior nhất!!!!!!
SÓN chống mắt lên mà xem
GIEO GIÓ ẮT GẶT BÃO!!!!!!!!
ĐỪNG HÒNG MÚN ANTI E.L.F
TẤT CẢ CÁC FC KHÁC ĐỀU BIẾT RÕ CHIỆN GÌ XẢY RA TRONG ĐÊM ĐÓ
CÓ LỖI NÊN NHẬN LỖI
HÌNH NHƯ TOÀN BỘ SONE ĐỀU I CHANG NHAU.......BẠI NÃO

From k.zyn: k dùng màu đỏ bạn nhé ^^
Về Đầu Trang Go down
Kumjea_2603
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 11
Prowon $ : 47
Join date : 01/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 12:39 pm

ELF sao lần nào cũng phải nhượng bộ Sone thế nhỉ? Chả thik chút nào! Nói thế thôi chứ ELF làm vậy là đúng lắm ^^ Bài này rất hay, càng đọc càng thấy lỗi của ELF chẳng là gì so vs Sone. Bài của Mod bên Soshi đọc thấy bên ấy giả nai nhìu hơn, núp bóng yếu đuối của 9 chị. ELF quả ko hổ là FC đc nhìu Kpop Fan kính trọng ^^
Nhớ lại hình ảnh ELF chia dẻ chỗ ngồi cho Cass mà cảm động ghê lun! Iu ELF ghê cơ! Cass đã từng xuống tinh thần một cách trầm trọng, chính ELF đã góp phần lấy lại tinh thần cho Cass. Thực sự cảm phục ELF lắm!
Về Đầu Trang Go down
Cin
Lv.18 - Đã biết anti
Lv.18 - Đã biết anti
avatar

Con/cháu : : Mun
Đã kết hôn với : : HG
Anh/chị em : : Super Junior
Đang hẹn hò với : : Kikwang
Khen thưởng :
Impressive comment
Status : Vì một thế giới văn minh - xanh - sạch - đẹp
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 91
Prowon $ : 293
Join date : 10/05/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 2:11 pm

K-ELFs Hàn thực sự rất thông mình và được pama dạy dỗ đàng hoàng mà
Nếu họ không làm gì mình thì mình không có gì mà phải có thái độ với họ hết
DÙ cho có 1 số ELF vì quá bức xúc trước hành động lỗ mãn của Sone, nhưng ELF đã chân thành xin lỗi
CÒn Sone? mấy người từ trước đến nay biết lỗi nhưng không biết sửa
Không lớn thêm được chút nào
Luôn muốn gây sự chú ý như thần tượng mấy người
Thật điên rồ và mù quáng
Mấy người khi nào mới biết nhận ra khuyết điểm cơ chứ?
Tại sao ELFs, Cass, Trip, Shinee- world, wonderful và một số FC của các nghệ sĩ khác trong DC có thể hòa bình, và làm bạn
Thì tại sao són lại làm những cái trò mà khiến các FCs khác muốn tới gần và thậm chí là không thèm nhìn nửa con mắt
Hãy xin lỗi đi, nếu có SÓn nào ngo ngoe ở đây
Nếu có học thức thì về kể cho mấy đứa ở nhà là ELF chúng tôi vô cùng lịch thiệp
Và đó cũng là lí do tại sao những người có học thức lại không thể kết bạn với những người vô học- SÓn được. SÓn ạ
Về Đầu Trang Go down
Jmin
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 75
Prowon $ : 246
Join date : 26/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 2:14 pm

ELF cũng có ng` sai , h người ta nhận rồi , chứ đâu như són cứ cố gắng đổ hết lỗi cho ELF rồi che đi cái sai của mình =]]
staff ng` ta nói năng nghe có muốn tức cũng k đc , chứ chả như són , saff viết mà cứ như thằng đầu đg xó chợ =]
ELF nói dzậy còn k nghe nữa thì thôi anti thì anti , làm j thì làm , 1 mà đòi chọi 2 là k tốt =]]
Về Đầu Trang Go down
lu_afs_moahz
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : ngôi nhà đẹp đẽ của 12ty : 6angels of beast va` 6wonders of the world
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 347
Prowon $ : 236
Join date : 01/01/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri May 28, 2010 2:18 pm

đúng là ELF, văn hóa :)
lũ són nghe xong có hiểu gì k
hay vẫn mặt veeh như chó khy nghe lời sr hả
chắc bọn m` nghĩ ng` ta cúi đầu sr à, vớ vẩn
tất cả là tại lũ bọn m`, tự sem lại mình đy r` hẵng sục mõm đy sủa
Về Đầu Trang Go down
Đàm_Chính_Mai
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Status : Nhà của Hwannie F.T oppa
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 42
Prowon $ : 206
Join date : 07/03/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat May 29, 2010 8:41 pm

Các bạn E.L.F mình tin tưởng các bạn
Nhưng Sone vẫn cố chấp lắm
Hi vọng sẽ có chuyễn biến tốt đẹp
Về Đầu Trang Go down
akiko0226
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Status : Ha Noi
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yuri
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 79
Prowon $ : 230
Join date : 31/07/2009
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun May 30, 2010 10:56 pm

Đúng là đọc xong thấy người ta chín chắn, hiểu chuyện hơn hẳn. Admin ELF có khác, loiừ lẽ rành rọt, đau ra đấy, sai thì nhận, nhưng cũng kiên quyết không dung túng hay nhún nhường trước những gì Sone làm sai. Thật sự tự hào về ELF!!Thực sự mình hi vọng Sone sẽ đọc và hiểu ra, nhưng có vẻ không khả thi lắm, vì một khi họ đã có nhưng hành động ấu trĩ đến vậy rồi thì họ sao có thể chấp nhận những lời - dù đúng - của ELF chứ!
Về Đầu Trang Go down
wind_love_sky_4ever
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Con/cháu : : Sooah
Đã kết hôn với : : Chuột
Status : W
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 144
Prowon $ : 2250
Join date : 07/02/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun May 30, 2010 11:15 pm

box này wind đã dọn rồi
những cm sau nhớ chú ý đừng phạm rules
nhất là các bạn mém mới
-----------------------------------thân---------------------------
Về Đầu Trang Go down
yuukan69
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 13
Prowon $ : 41
Join date : 27/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 10:01 am

lăn lộn , mấy bạn S1 lúc nào cũng nghĩ mình là đúng 100% , còn E.L.Fs là ngụy biện lăn lộn
Ôi ước j bọn chúng bị gậy ông đập lưng ông quá =__= , vừa ăn cướp vừa la làng thế này chỉ khổ cho E.L.Fs
Về Đầu Trang Go down
ruồi banana
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Tập đoàn diệt són toàn cầu
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 265
Prowon $ : 592
Join date : 13/06/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 11:31 am

thế này mới là fát biểu chứ == có tình có lý
rõ ràng ELF kô chối hết lỗi của mình mà đổ hết cho són
mấy con són đọc xong mà kô biết điều thì quá xứng đáng bẩyc xã hội tẩy chay
Về Đầu Trang Go down
Zhon Momo
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : D.Chyp, Py Ngọc Anh, Dưa devil, Nhắng
Đã kết hôn với : : KiD♥ SuJi ♥ Bim ♥ Rinie ♥ Lùn
Anh/chị em : : Hanie, Mõ, Rin Zen , Pon, kem bé con &am
Đang hẹn hò với : : Chang Momo ♥♥
Tình trạng quan hệ : Jeong Yoonho ♥ Kim Jae Joong ♥
Khen thưởng :
• Top Poster all the time
• #2 - Top Poster 04/2012
Status : AFS 5th Offline ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1680
Prowon $ : 15543
Join date : 08/03/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 11:37 am

Admin của ELF nói chuẩn đấy
đúng là người có học có khác
Són biết điều thì hãy xin lỗi ELF đi
Về Đầu Trang Go down
snguascho21
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Status : Nơi ko có Són và idol của bọn nó
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 77
Prowon $ : 315
Join date : 22/05/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 11:43 am

Són dog văn hóa lắm
1 lũ mất dạy ai cũng být
Dân có học có khác,nói chiện vs lũ pại não,bỵ chướng ngại tâm lý mà chưa đi pác sĩ zậy mới vừa
Về Đầu Trang Go down
antis9_love_dbsk_suju
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti
avatar

Status : DB , suju ở đâu em ở đó ^^
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 81
Prowon $ : 843
Join date : 16/08/2009
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 11:47 am

ủng hộ ckoa ELF hết mềnh cố lên yêu rồi nhá :\
mà són thấy chưa ELF có văn hóa như thế còn són thì sao
cứ lằng nhằng k hiểu biết gì cả
người ta đã nói tử tế như thế rồi bây h cũng đã xin lỗi thế có nhận lời xin lỗi k hay mặt lại vênh lên cko rằng mềnh đúng .
chắc lũ bại não kia vẫn cko rằng ELF sai
người ta tử tế k muốn cứ thích đi gây sự thế nhỉ
bức xúc quá cơ
Về Đầu Trang Go down
[Nam tước Ma Cây]
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Anh/chị em : : Kaito Kid,Conan,Howl,Nobita,Doraemon,...
Đang hẹn hò với : : Goo HaRa
Tình trạng quan hệ : Chừng nào trên thế gian này không còn nạn phân biệt giới tính thứ ba thì em sẽ cầu hôn chị HaRa à...
Khen thưởng : When i look at you~♫
Status : *Ngồi chà chà cây đèn dầu* Thần đèn ơi cho con xin một điều ước...Từ nhỏ con chỉ mơ có một ước mơ nhỏ nhoi là được đẹp trai như Howl hay Kaito Kid là đủ rồi...
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1385
Prowon $ : 14412
Join date : 08/11/2009
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 3:40 pm

E.L.F lúc nào cũng tuyệt vời...Còn bọn són thì ba chấm...CHắc gì đọc xong bài này bọn nó đỡ ngu hơn ra đâu!
Về Đầu Trang Go down
taedog
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti
avatar

Status : nơi màu xanh shapphire ko bao h nhạt màu
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 66
Prowon $ : 413
Join date : 30/09/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 4:15 pm

hay qa',đúg la` admin elf ^^
dm bọn són đú bẩn, admin bên ssvn đúg nhục hơn con chó
Về Đầu Trang Go down
S.U.P.E.R.J.U.N.I.O.R
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Con/cháu : : H-Í-T-L-E
Đã kết hôn với : : ở zá
Anh/chị em : : na,nụ,su,zàu,qẹo,...*ngàn trấm*
Đang hẹn hò với : : Cu-Bảy-Màu....*đồ sộ*
Tình trạng quan hệ : đang r' chi là lâm li bi đát
Status : Sung anh..anh có mún hốt hàng e k???
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 140
Prowon $ : 588
Join date : 09/03/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 5:25 pm

E.L.F tự nhận là mình có lỗi và đã xl són vậy tại sao són k làm như vậy vs E.L.F
Són là lũ vừa ăn cướp vừa la làng....
chẵng nhẽ són k sai..chẵn nhẽ chỉ E.L.F sai thôi sao
chúng nó nói ngừ khác mà k xem lại mình
Về Đầu Trang Go down
13_angel_suju
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Status : GẦM GIƯỜNG CỦA SUJU...HÍHÍ ^^
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 119
Join date : 03/09/2009
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon May 31, 2010 8:15 pm

E.L.F chÚg ta thật luÔn giỮ đÚg khuÔn phéP....
kÒn tụI nÓ thỳ.............Ôi, thẬt là
Về Đầu Trang Go down
bantaythansau_3004
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 68
Prowon $ : 193
Join date : 23/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri Oct 08, 2010 10:24 pm

ELF luôn luôn fair-play. xứng đáng là 1 trong những FC tiền bối lớn nhất hiện nay. tự hào ELF
Về Đầu Trang Go down
antis9neverchange
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Big Bang famili
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 592
Join date : 25/07/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 10:04 am

E.L.F cư xư~ đẹp qá
lun ũng hô5 :x:Xx
Về Đầu Trang Go down
akini98
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?
avatar

Status : Room 137 Suju house
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 19
Prowon $ : 65
Join date : 10/07/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 11:40 am

E.L.F mà lị, luôn luôn bình đẳng. Đấy, đã xin lỗi rồi đấy, còn bọn Són nhà mày thì sao, chỉ được cái to mồm.
Admin bên E.L.F lịch sự, văn hóa như thế, còn bọn não phẳng này thì... ko còn gì đẻ nói rồi, ngu như chó.
Nhìn mà học tập đi nhé các em són.
Proud to be E.L.F
Về Đầu Trang Go down
Tieu Du
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Status : Sapphire Blue Ocean
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 911
Prowon $ : 13063
Join date : 23/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 1:39 pm

mẹ nghĩ lại chỉ thấy bực mình vụ DC10
tụi són có ba mắt hay sao mà quan sát được tầng trên tầng dưới rồi cái chó gì cũng đổ lỗi cho ELF
bộ tụi nó ko làm gì sai ak, giành chổ của ELF mà cứ khăng khăng là mình đúng, đấu óc nó chắc bị chó ăn hết rồi
giờ thì chẳng FC nào xem tụi bây ra cái chó gì hết
chưa kể vụ mấy đứa chó són việt, nó tận mắt chứng kiến vụ việc trên ak, sao mồm tụi nó còn to hơn tụi són hàn thế
*** mẹ nghĩ đến mà bực mình
Về Đầu Trang Go down
bainaovn
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : Lý Sờ Môg (Lee so Man )
Tình trạng quan hệ : cháu "kưng"
Status : ổ Sone bại não = soshivn
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 696
Prowon $ : 11931
Join date : 08/11/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 1:57 pm

Yeah !!
thế này mới là ELF chứ
tự hào còn bọn són vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật
một cái bọn lăng nhăng lố lăng vô tổ chức vô kỉ luật mới làm vậy
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   

Về Đầu Trang Go down
 

[26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 3 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next

 Similar topics

-
» [21042011][News] Fans Việt mua sao tặng trưởng nhóm Super Junior
» [12102010][News]SM lỗ 4 tỉ Won và bị chỉ trích nặng nề
» [18102010][News]Kim Byung Ho, người có vẻ bề ngoài trông giống ngôi sao điển trai Youngwoong Jaejoong, sắp ra mắt.
» [18112010][NEWS]Cư dân mạng chỉ trích Han Kyung (SuJu) bôi nhọ Hàn Quốc
» [18102010][News]JYJ, sự cố Visa thay đổi của tình hình từ 'khủng hoảng thành cơ hội'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-