✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4
Tác giảThông điệp
tele
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 47
Join date : 03/03/2010

Bài gửiTiêu đề: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Wed May 26, 2010 9:45 am

First topic message reminder :

Trích dẫn :
http://sj-market.com/bbs/data/helper/elf.jpg
" border="0" alt="" />


Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF về những việc xảy ra tại Dream Concert 2010.[/size]
Đầu tiên, chúng tôi đăng bài viết này để nói về ý kiến của chúng tôi về những việc đã xảy ra tại Dream Concert, và chúng tôi cũng xin lỗi vì đã đăng nó muộn. Tôi hi vọng các bạn hiểu được rằng bây giờ chúng tôi mới đăng vì chúng tôi muốn chắc chắn, không phải dựa theo cảm xúc nhất thời. (Lời phát biểu này được viết bởi fansite Supermarket và fancafe Onsemoro).

Và chúng tôi cũng xin lỗi tới Sone vì cách cư xử không tốt của một vài ELF đã lấy một vài ghế của Sone ở khu vực LMNP, nói những lời không hay, và hét “hãy đi xuống tầng 2”.

Mặc dù một phần chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi vẫn phải sửa lại những điều không đúng từ lời buộc tội của Sone.Tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ việc “chỗ ngồi của khu vực LMNP”

Sone không nên bảo chúng tôi xin lỗi vì chính các bạn đã xem nhẹ việc phân chia chỗ ngồi của SM. Sone nghĩ rằng Dream Concert là một concert trả tiền mua vé mặc dù SM đã phân chia khu vực chỗ ngồi của các fanclub. Dù concert có là một concert phải trả tiền hay không, Sone vẫn phải chịu trách nhiệm một phần về những việc đã xảy ra. Nguồn gốc của những việc này là từ việc “không có sự kết nối giữa ELF và Sone”. Vậy nên ELF và Sone đều phải có trách nhiệm về tất cả những gì đã xảy ra ở Dream Concert. Chúng tôi muốn một lời thông báo khác của Sone.

Rõ ràng, SM đã phân chia chỗ ngồi cho các FanClub dựa vào sự khác biệt của từng FC. Đó là sự cân nhắc của SM để các FanClub có thể thưởng thức Dream Concert, và có sự ủng hộ lớn nhất đối với thần tượng của mình. Đó là tại sao phần lớn ELF chỉ mua vé theo khu vực ghế ngồi của mình chứ không theo khu vực của FanClub khác. Nhưng Sone đã nghĩ rằng họ có ít ghế, và họ đã phát động chính thức mua khu ghế của ELF (mà không có sự đồng ý của ELF). Và Sone đã không để ý đến cảm nhận của ELF mà chỉ nghĩ cho riêng mình, khăng khăng nói rằng Dream Concert là một concert phải trả tiền vé chứ không miễn phí. Nếu các bạn nghĩ rằng SM quyết định như thế là để ngăn cản cuộc xung đột giữa các FanClub, và ELF chỉ mua khu vực ghế của mình để thưởng thức DC và cổ vũ Super Junior thì những việc ở LMNP đã không xảy ra. Rõ ràng rằng Sone đã ích kỉ.


FanClub tồn tại không phải để xung đột, mà để ủng hộ và cổ vũ cho thần tượng của mình. Ở lời thông báo chính thức của Sone, các bạn đã viết rằng “Chúng tôi đã dự đoán trước được việc gì sẽ xảy ra trước Dream Concert”. Khi đọc được điều này, chúng tôi có thể hiểu rằng Sone đã vô tình nhận ra lỗi của mình, và khi viết từ “dự đoán” nghĩa là các bạn đã biết một vài điều tồi tệ sẽ xảy ra ở Dream Concert. Nếu bạn đã biết được chúng sẽ xảy ra, và nếu Sone không thông báo về việc chỗ ngồi và nói một vài điều trước Dream Concert, cuộc xung đột này có lẽ sẽ không xảy ra và chúng ta đã có thể cho thấy văn hóa của FanClub.


Một vài tin đồn rằng ELF đã lãnh đạo “The Black Ocean”“hô to Park Jea Bum” là không đúng. Chúng tôi nghĩ tất cả lời đồn này bắt đầu từ việc ELF là FanClub có số lượng lớn nhất tại Dream Concert lần này, và do những xích mích giữa ELF và Sone. Nhưng chúng tôi – ELF đã đồng ý rằng sẽ ủng hộ tất cả các nghệ sĩ tại Dream Concert, và ELF cũng đã ủng hộ SNSD khi họ biểu diễn(một số người ở FC khác đã nói hãy làm việc đó (Black Ocean), nhưng phần lớn ELF không đồng ý). Và khi SNSD đang biểu diễn, đã có rất nhiều light sticks hồng ở khu vực LMNP, và rất nhiều ELF đã kinh ngạc và nhìn những light sticks hồng đó, không tập trung vào màn trình diễn của SNSD. Nhưng điều đó không có nghĩa là ELF lãnh đạo “The Black Ocean” một lần nữa, điều đó thật sự vô lý.

Điều này cũng chứng minh cho việc ELF không hề lôi kéo Shinee World và các FanClub khác làm “The Black Ocean” lần nữa, và cũng không thể làm được với khu vực của các FC khác (ELF ngồi ở tầng 3 và Shinee World ngồi ở tầng 2. Những ELF, Shinee World, Sone ngồi ở tầng 2 không thể biết chính xác những gì đang diễn ra ở tầng 3). Chúng tôi đoán tất cả những điều này là vì Sone nghĩ ELF thật tồi tệ sau những gì xảy ra ở Dream Concert.


Và chúng tôi cũng công nhận rằng đã có một vài cách cư xử không đúng ở Dream Concert. ELF đã có một số từ không tốt, nhưng Sone nên thừa nhận rằng một vài Sone cũng đã có hành vi bạo lực. Không một Sone nào có thể cho rằng “tất cả Sone đều bình thường và bỏ qua một vài hành vi không đúng của ELF”, nếu Sone không phải là ngốc. Một vài Sone đã gây sự một lần nữa với ELF. Chúng tôi có bằng chứng. Sone khẳng định rằng có chứng cứ về việc ELF đã làm, nhưng điều này thật vô lý. Sự vô lý đó thể hiện ở chỗ “Những bằng chứng của Sone là thật 100% còn của ELF là bịa đặt”. Tất nhiên “những chiếc lông của những con chim sẽ bay đến” và Sone có thể nghĩ rằng “Tất cả bằng chứng của Sone là thật còn ELF thì không”. Nhưng ngược lại, những bằng chứng của Sone cũng có thể là giả dối.

Khi Super Junior biểu diễn, gần như toàn bộ Sone ở tầng 3 đã bỏ về. Một vài Sone khẳng định rằng Sone vẫn cổ vũ và họ đưa ra một vài bằng chứng. Nhưng tất cả những bằng chứng đó chỉ là những bức ảnh của Sone ở tầng 2, những người không biết chính xác không khí ở tầng 3. Và chúng tôi nói rằng, Sone ở khu vực LMNP ở tầng 3 đã bỏ về. Khi họ rời khỏi sân vận động, họ đã giẫm nát bóng xanh và những tấm thẻ dùng cho sự kiện “SJ = SJ”.

Cùng với những điều này, chúng tôi – ELF muốn một lời xin lỗi chính thức của Sone đến ELF, và đặc biệt là đến các thành viên của Super Junior bởi vì đã làm ra và lan rộng những tin đồn này, sỉ nhục và lăng mạ mọi người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều Sone lăng mạ các thành viên của Super Junior về một vài sự việc trong quá khứ. ELF muốn Sone phải có lời xin lỗi chính thức về việc này. Sone đã lăng mạ các Super Junior nhiều hơn rất nhiều so với ELF nói về SNSD. Và thậm chí chúng tôi còn thấy Sone làm nhục ELF.


Và trước khi mở cửa, một vài FanClub đã hô tên để ủng hộ thần tượng mình. Thế nên ELF đã hô SUPER JUNIOR, Shinee World hô SHINEE, TripleS hô SS501… ELF đã không hô SNSD nhưng chúng tôi cũng không hô 2PM hay UKISS, và chúng tôi không chịu trách nhiệm vì việc đã không hô SNSD.Cuối cùng, chúng tôi rất không vừa lòng với lời phát biểu chính thức của Sone, vì nó đã không nói đến lỗi của Sone mà chỉ đổ lỗi cho ELF. Đứng ở vị trí của ELF, một vài điều Sone nói là không công bằng, nhưng chúng tôi nghĩ chúng tôi nên xin lỗi trước về những gì chúng tôi đã làm sai, nên chúng tôi đã đăng lời phát biểu chính thức về Dream Concert. Và chúng tôi cũng sẽ đợi một lời phát biểu khác của Sone về những việc mà các bạn đã làm sai.


Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những sự kiện lớn như Dream Concert.
Cre: SJ-Market
Vtrans: babynai
TAKE OUT WITH FULL CREDIT
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
nikky93
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Đại dương sapphire nhà SuJu
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 270
Prowon $ : 827
Join date : 12/08/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 4:37 pm

Tự nhiên thấy ELF cao thượng quá
Mà lũ Són thì IQ của chúng <0,1 nữa, ko bik chúng có lắng nghe và thấu hiểu ko nữa ????
Về Đầu Trang Go down
yu_ri_lovekut3boy
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 362
Join date : 14/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Oct 09, 2010 8:29 pm

qua đây cũng thấy phần nào được sự khác nhau giữa trình độ văn hoá và đạo đức của 2 FC
Các són chỉ biết đổ lỗi cho người khac, không biết nhận lỗi và sửa sai.
Thật tình chưa thấy ai ích kỷ, đạo đức quá thấp kém như són.
Yêu E.L.F lắm.
Về Đầu Trang Go down
anti_fan
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : con chưa có chồk
Đã kết hôn với : : pùn tập 2
Anh/chị em : : má Vic, pa Khun, Tabi oppa, mợ Bom....nói chung là
Đang hẹn hò với : : Quyền Chí Long ( ai đoán đc là hay
Tình trạng quan hệ : hẹn hò trong mơ
Status : ~♥ Anh yêu ới.:: lòng em đang chới với.:: con tim em đang rụng rơi .:: Bây giờ em đang rất là tả tơi .:: vì anh là người đẹp trai nhất thế giới♥~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 161
Prowon $ : 545
Join date : 03/02/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 10:44 am

là một BJ nhưk cực kết Eunhuyk của Suju....và căm thừ bọn son....tụi nó tưởng Shit 9 của tụi nó là gà cưng no.1 của Sm...nên gân cổ đoi "công bằng" mà hok sợ là E.L.F đông gấp n lần tụi nó...cả mấy FC khác cũng đâu có ưa....thấy Teukki hay bên shit9 nên làm càng...người ta xin lỗi là may lắm rồi...hok đáp lại thì tụi này còn nhục thua lũ chó
Về Đầu Trang Go down
me.t.b
Lv.19 - Antifan chính thức
Lv.19 - Antifan chính thức
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 96
Prowon $ : 312
Join date : 24/06/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 11:16 am

Yêu ELF quá. Đúng là 1 fc luôn có văn hoá :x.

Đúng là ko nên dùng những việc mất dạy để đáp trả lại như Són đã làm.

Đẳng cấp ELF là mãi mãi <3
Về Đầu Trang Go down
Kunbabe♥
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 189
Join date : 24/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 3:59 pm

So sánh thấy nó cứ thế nào í nhỉ =)). Cái video của bạn Sone Hàn. XEm mà ngượng hết cả người í chứ. :">
Nào xin mời bạn Admin Sone Hàn đưa ra lời phát biểu chính thức đi chứ.
Chuyện này k phải ngày 1 ngày 2 mà được đâu.
Có 1 chuyện kì lạ là hầu như Sone nào cũng phát biểu theo cảm nghĩ của mình chứ k phải là nhìn từ nhiều phương diện.

Trích dẫn :
Tôi hi vọng Sone sẽ không gây vấn đề với FanClub
của Super Junior – ELF cũng như các FanClub khác một lần nữa tại những
sự kiện lớn như Dream Concert.

Với lòng tự kiêu cao ngất ngưởng và lòng tự trọng ngắn 1 đoạn. Câu nói này theo cái cách hiểu, cách suy luận khá là "logic" của Són thì nó sẽ thành như thế nào.
Về Đầu Trang Go down
Lee HyunJae
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Anh/chị em : : Jung Byung Hee - G.O
Đang hẹn hò với : : Yang Seung Ho
Status : BLAQies là số 1 ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 341
Prowon $ : 1026
Join date : 27/08/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 10:17 pm

chà ~ cái đầu rỗng của Son Sắc thì biết cái gì cơ chứ ?
đúng là ích kỉ đấy, chiếm ghế của ELF trong DC để chứng tỏ S9 hơn SJ à ?
sao k bỏ tiền ra mà mua cho concert riêng của mấy trỵ ấy ?

Về Đầu Trang Go down
bantaythansau_3004
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 68
Prowon $ : 193
Join date : 23/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 11:10 pm

trình Sone chỉ tới đó thôi. làm sao sánh được với đẳng cấp của ELF. haiz, nghĩ mà ngượng thay cho cái loại....
tự hào mà hét to: Hey, mọi người, tớ là ELF nè, còn cực kết nhạc+FC của DB với BB nữa chớ.kakakaka
1 thế giới hông có S9. chụt. iu mọi người lém naz!!!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
naiueunhae_95
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Hae-HuynA-L-Sunye <3 <3 <3
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 221
Prowon $ : 726
Join date : 14/06/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sun Oct 10, 2010 11:16 pm

K-ELF mặc dù hok có lỗi nhưng để thể hiện trình độ vắn hóa của mình họ đành phải xin lỗi
nhưng 1 điều hết sức quá đáng là Sone lại hok hề có 1 lời xin lỗi nào đến ELF
đó là điều hok thêt chấp nhận
K-ELF đã hok đồng ý về vc black ocean lần 2
vậy mà Són lại đổ lỗi tất cả lên ELF
chỉ có Són bại não mới thế
thật là hok chịu được
Về Đầu Trang Go down
bymandy
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 33
Prowon $ : 122
Join date : 07/03/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon Oct 11, 2010 2:50 am

sao kpop lại có cái thể loại fan như soné ????

một lũ bại não , suy đồi đạo đức =))))
Về Đầu Trang Go down
—®…¯¶¯ÿ…®—[ß]å[ß]ï—ë
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Biên Hòa
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 286
Prowon $ : 1057
Join date : 05/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon Oct 11, 2010 10:10 am

elf muôn năm
Về Đầu Trang Go down
kunn0luv
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?
avatar

Status : ha noi
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 16
Prowon $ : 50
Join date : 15/09/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Mon Oct 11, 2010 10:13 am

mình không hiểu tại sao lại phải xl sone
9 trỵ bị như vậy tất cả đều do công của bọn són.
Đừng nói là ELF tức giận mà kể cả cac fan club khac cũng thấy bất bình
Về Đầu Trang Go down
elf.4ever.elf
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : vương quốc có 13 thiên thần
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 182
Prowon $ : 543
Join date : 04/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Fri Oct 15, 2010 7:08 pm

Ủng hộ ELF .Không hiểu mấy bạn Són nghĩ gì mà lúc nào cũng tỏ ra mình luôn là người đáng bị thương hại thế nhỉ?Rồi bất cứ có chuyện gì xảy ra với Són hay Shit thì lại đổ hết cho ELF và Suju,đến cả cái việc Shinee world tắt light stick cũng đổ cho ELF.Sao không thử động não đi 1 tí nhỉ(mặc dù biết những Són IQ chắc trên 10 là cực kì hiếm).Mà thật buồn cười,sao Són không đi hô hào các FC khác ủng hộ cho Shit mà cứ bắt ELF phải ủng hộ cho Shit.Chẳng lẽ như thế Són mới thấy yên tâm à?Sau những gì đã làm cho ELF và Suju,Són nghĩ Shit vẫn có thể nhận được sự ủng hộ của ELF à?Nói thật chỉ có những đứa bại não mới nghĩ là ELF vẫn sẽ ủng hộ cho Shit sau tất cả những việc Són và Shit đã làm.Dạo này mình lượn lờ qua mấy website thấy các news về Suju Són có vẻ vào comment nhiệt tình lắm,chắc Són nghĩ như thế ELF sẽ thấy được thiện chí đấy và bỏ qua mọi thứ à?xin lỗi,Són ngây thơ quá rồi đấy.Đừng có lúc nào cũng lôi cái khẩu hiệu Suju và Shit là một gia đình ra nữa đi,hài lắm haha .Gia đình nó không như thế đâu Són ạ.Thôi thì Són cứ chấp nhận sự thật là ELF sẽ không bao giờ ủng hộ Shit đi.À nhưng khi nào Shit chuẩn bị disband Són cứ nói với ELF lúc đấy ELF sẽ ủng hộ Shit disband nhiệt tình nhất có thể :gc9:
Về Đầu Trang Go down
foreverhappysun
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : ELF family - 13elieve
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 224
Prowon $ : 622
Join date : 15/10/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Tue Oct 19, 2010 3:31 pm

Tụi bay sỉ nhục ELF à, gan nhỉ? vậy mà đòi liên kết hả. mắc gì tụi tao phải hô tên 9 con điếm dơ của tụi mày? làm gì có chuyện ELF với Són liên kết? Đùa à? lũ bại não, thiểu năng Són Shit nghe chưa? ELF tụi tao ko chấp nhận loại súc vật đội lốt người như tụi mày đâu. nhấn nút và biến!
Về Đầu Trang Go down
pompom
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 22
Prowon $ : 70
Join date : 24/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Nov 13, 2010 12:33 am

đọc thấy được ELF nhà mềnh cực kì văn hóa ;)) ai như ai kia :-"
Về Đầu Trang Go down
_BUM_VAN_
Trial Subber
Trial Subber
avatar

Đã kết hôn với : : Kim Ki Bum
Đang hẹn hò với : : Park Jung Soo
Tình trạng quan hệ : Depressed!
Khen thưởng : Bashing Medal
Status : Màu xanh Sapphire phủ kín đại dương
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 210
Prowon $ : 583
Join date : 19/10/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Nov 13, 2010 12:16 pm

Són dại bại não, cái lũ ăn :gc8: xách dép cho ELF
Sao chúng mày không biết liêm sỉ là gì nhỉ, não đã bại rồi nhân cách lại thảm hại, cả lũ SHIT lẫn lũ Són, đã đi ăn cướp lại còn la làng, đúng là chủ nào chó nấy
ELF thực sự là những fans có văn hóa, khi mà quyết tâm không gây chiến tranh vs chúng mày, cái vụ Black Ocean mà chúng mày nghĩ ra ấy, thực sự là FC nào cũng muốn tặng cái đấy cho SHIT
Nhưng vì bảo vệ cho danh tiếng của chính thần tượng của họ mà không để điều đó xảy ra, đã không biết thông não cạy mồm nhau ra mà cảm ơn lại còn bô bô ra láo lếu
Nếu như còn nhân cách thì con or thằng admin Són nên có lời tử tế lại với ELF, vậy mới chứng tỏ mình là người chứ ko phải động vật

PROUD TO BE AN ELF
Về Đầu Trang Go down
khi icepun
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 39
Prowon $ : 128
Join date : 23/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   Sat Nov 13, 2010 8:47 pm

ELF LU'X NAO CUNG TO'T BUNG LO NHU CA'I DA'M SO'N CHET TIET. CHO' MA' CHUNG PI. DUNG DEN ELF VA SUJU LA KO DC DAU.
LU~ THOI NAT XAU XA. CHI CO MAJ VA MA'Y TRY BA.I NAO CUA MAY LA NHUNG KE A'C DOC
LU'X NAO CUNG CHI PIK CHI TRI'CH NGUOI KHAX
BIE'N JK CHO DOI NO' DEP
CO' TUI PI LA NO~I NHUX CUA THE GIOI
VA 1 LAN NUA:
ELF MUON NAM
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF   

Về Đầu Trang Go down
 

[26052010][News] Lời phát biểu chính thức của Super Junior’ s FanClub ELF

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 4 trong tổng số 4 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4

 Similar topics

-
» [21042011][News] Fans Việt mua sao tặng trưởng nhóm Super Junior
» [12102010][News]SM lỗ 4 tỉ Won và bị chỉ trích nặng nề
» [18102010][News]Kim Byung Ho, người có vẻ bề ngoài trông giống ngôi sao điển trai Youngwoong Jaejoong, sắp ra mắt.
» [18112010][NEWS]Cư dân mạng chỉ trích Han Kyung (SuJu) bôi nhọ Hàn Quốc
» [18102010][News]JYJ, sự cố Visa thay đổi của tình hình từ 'khủng hoảng thành cơ hội'

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-