✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Sấn.JYH
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Chết Trôi --> Nổi lềh phềh
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 194
Prowon $ : 1156
Join date : 05/09/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Tue Jan 12, 2010 9:23 pm

Đêy là 1 bản tranz bựa nhất trần đời haha

Cho ta thếy trình độ tự sướng của Són và Shit là quá xa so với thực tại!

Phân tích sâu sắc các trỵ Shit của chúng ta haha

Sẽ có 9 part tương đương v' 9 trỵ


Và mở màn sẽ là Dancing Queen Trâu nước haha xin mn hưởng ứng nồng hậu

Phần 1 : HyoYeonism - Khả Năng Thích Ứng


Cô là một con số phân cực trên vũ đài của nhóm nhạc nữ, thậm chí là giữa các SONE's, một số bỏ qua cô , một số bàn luận qua loa sau khi biết cô là dancing queen , và những người ủng hộ cô thì bảo vệ cô một cách mạnh mẽ . Họ muốn cô có được sự công bằng , vì họ nghĩ rằng cô ấy không được đánh giá đúng mức . Và tôi có thể đồng ý với điều đó.


Đúng, cô có thể nhảy. Tôi nghĩ rằng một phần của khoảng cách nhận thức, một phần của vấn đề nếu bạn muốn nghĩ về nó như vậy, đó là cô ấy là một vũ công đặc biệt, ở mức trên những gì cần thiết để thành công trong cuộc đua của những nhóm nhạc nữ thần tượng. Tất nhiên đó là một sự thất vọng nghề nghiệp cho cô ấy. Trừ khi nó là một giai đoạn đặc biệt, 95% vũ đạo của cô là phù hợp với những gì các cô gái khác đang làm, đặc biệt là vũ đạo trên sân khấu của Soshi mang giá trị đồng nhất. Và thực sự, phong cách dance của Soshi là khá xa khỏi niềm đam mê của cô, với các kỹ thuật đầy thách thức của popping và locking.


Hyoyeon được đánh giá tốt nhất khi cô trong di chuyển. Cô ấy trở nên đáng ngạc nhiên nhất khi cô được phép vượt ra khỏi giới hạn của nhóm. Trong vật lý lượng tử có một điều được gọi là Nguyên lý bất định của Heisenberg . Thứ lỗi cho tôi , nhưng thực sự, tôi có thể giải thích về quan điểm này . Để đơn giản hoá tối đa nó, bạn có thể nói, Nếu ta biết vị trí của nó càng chính xác thì ta biết sự chuyển động kia càng kém chính xác.. Bắt lấy khoảnh khắc đứng yên của một quả bóng ném . Bạn không thể nói gì được về hướng đi của nó . Nhưng nếu bạn có một video rất mờ của quả bóng đó, bạn có thể không biết được nó đang ở mm nào , nhưng bạn có một ý tưởng thoáng qua rằng nó đã di chuyển như thế nào . Được rồi, vậy mà tôi đi đâu với điều này?

Hyoyeon là quả bóng đó. Cô truyền đạt tốt nhất với các chuyển động, động lực mạnh mẽ , nhịp điệu, chuyển đổi vị trí. Không cận cảnh, không phải với một cuộc phỏng vấn ngồi hoặc lạy trời , một bức ảnh. Bạn không thể ép cô ấy và mong đợi để xem một Hyoyeon thực sự . Đây là ý nghĩa khi là một vũ công. Không phải là thần tượng đa tài , kiểu người có thể hát hay , nhảy giỏi và chụp nhiều kiểu ảnh cho các CF . Đúng , cô ấy đã làm tất cả những điều đó cho Soshi . Đúng, cô thực sự dễ thương, nhưng bạn phải biết rằng nó giết chết cô khi bị buộc phải ngồi im và nhìn vào camera .


Đó là quả thật là một sự hy sinh đối với cô . Cô ấy muốn thể hiện mình trong ngôn ngữ mà mình lựa chọn , nơi cô thực sự hùng hồn và trôi chảy , nhưng , cô không được phép.

Ngày xuất hiện trong Strong Heart của mình gần đây, Hyoyeon nói rằng sau khi debut , cô đã có những suy nghĩ mạnh mẽ về việc từ bỏ Soshi. Cô là , một DANCER , và cô đã vẫy một cây kẹo ngọt . Lặp lại , lặp lại và lặp lại . Không có một sự nghi ngờ, cô ấy dần trở nên khó khăn . Nếu bạn nghĩ rằng những sân khấu dành cho một dịp đặc biệt là đủ cho bạn, bạn nên nghĩ lại. Những thứ đó được làm để cho mọi người thấy chiều sâu của Soshi . Nhìn đi , chúng tôi có ba / bốn thành viên mà có thể nhảy một cái gì đó khác hơn là Gee. Và họ làm. Nhưng , đó chỉ giống như vở kịch trung học cho cô ấy. Chỉ có các diễn viên trung học là có nhiều thời gian hơn các thành viên của SNSD để chuẩn bị cho cái sân khấu đặc biệt của họ .

Vì vậy, đúng , một cách chuyên nghiệp , và cá nhân , tiếng nói mạnh mẽ ấy bị giữ lại để trở thành một tiếng thì thầm . Nhưng tôi nghĩ rằng những biểu hiện đó được thể hiện ra theo nhiều cách khác . Cô ấy có một tính cách vô cùng năng động đến không thể tin được . Nếu bạn là một người thực sự nhiều chuyện , nhưng làm việc trong thư viện, bạn sẽ là một người hay sốt ruột . Và nguồn năng lượng đó sẽ phải thoát ra bằng một cách khác . Tôi nghĩ rằng cô ấy đã đón nhận sự sáng tạo, năng lượng và áp dụng ở một số hướng khá bất ngờ. Hầu hết các thành viên Soshi có một vai trò nhất quán trong nhóm. Một khu vực tiện nghi, với một loạt các giới hạn về hành vi và các câu trả lời có khuynh hướng định sẵn . Tôi nghĩ rằng Hyoyeon đã chớp lấy cơ hội đó và trở thành bảy hay tám người khác nhau, phụ thuộc vào người đối diện , ôm, nhăn mặt , an ủi , xoi mói , chu đáo , hoặc nếu không thì tẻ nhạt . Cô nắm lấy vai trò mà các thành viên khác cần. Đối với hầu hết mọi người, việc đó sẽ rất mệt mỏi và bối rối . Nhưng cô cần nó, nếu không thì cô ấy sẽ không còn là mình nữa .


Thứ cung cấp cho nhóm là một tấm lưới an toàn. Hãy xem , thật sự rất căng thẳng khi ở trong Soshi. Hàng tấn áp lực để thực hiện mức độ cao. Con người không phải tự nhiên một cách nhất quán. Họ có thăng trầm, ngày tốt và xấu. Hãy suy nghĩ về điều đó. Không có nhóm thần tượng nào là chuyên nghiệp hơn so với các cô gái của chúng ta. Không có vấn đề gì với việc họ đang làm, họ đang làm công việc tốt nhất mà họ có thể, mỗi ngày. Điều đó chỉ có thể xảy ra nếu có một lượng đáng kể cho và nhận trong nhóm. Từ tôi đang tìm là khả năng thích ứng. Tôi nghĩ rằng Hyoyeon là một yếu tố lớn trong khả năng phục hồi mà vì cô có thể xác định nhu cầu và điều chỉnh để nó.
Đó là thứ mà cô ấy mang lại cho Soshi . Đó là lý do mà chúng ta nên yêu mến cô . Tôi tin chắc đó là lý do mà các cô gái đều làm như vậy .

Phần 2 : Sicaism - Lý do mà cô quyến rũ


Đây là ý kiến của tôi, những gì tôi nghĩ về Jessica. Tôi thường phải viết ra nhiều điều khi tôi đang hoang mang bởi một cái gì đó , bàn phím giúp tôi nhận ra . Tôi vẫn đang tìm kiếm một cái gì đó trong đầu về Sica nhưng tôi vui mừng vì cô ấy một phần của Soshi.


Jessica làm mọi người bối rối . Cô hoặc là một con mèo hoặc là một nữ thần. Tôi vẫn chưa quyết định được . Cô ấy cứ như một sự kết hợp kỳ lạ của sự điềm tĩnh , nóng bỏng và kỳ lạ . Đây là điều về cô ấy. Cô ấy không quan tâm nếu bạn quan tâm . Cô không quan tâm việc bạn có hiểu cô . Cô không quan tâm nếu bạn tán thành với cô , hoặc nghĩ rằng cô quyến rũ . Sự quan tâm CỦA BẠN ? Không, cảm ơn.


Khi Jessica nhìn ra thế giới, cô thấy hai loại người . Gia đình. Những người khác. Trông đơn giản, đúng không? Nhưng đó là thái độ của cô hướng tới hai nhóm này và làm cho cô thành một Jessica không giống bất kỳ ai .


Trước tiên, tại sao chúng ta quan tâm ? Bởi vì cô ấy cool. Cô là phiên bản sexy của James Dean . Bạn bè của cô ấy biết rằng họ là một nhóm nhỏ những người may mắn vì cô cầu kỳ! Chúng tôi MUỐN sự chấp nhận của cô ấy , bởi vì trong tiềm thức , chúng tôi biết rằng nó rất hiếm hoi .


Chắc chắn là cô rất quyến rũ . Trong các giới hạn về các đặc điểm quyến rũ , Jessica và Yuri là hai người dẫn đầu. Tôi nói điều này từ một quan điểm khách quan mà tôi có thể làm rõ (* nói cho biết trước , tôi là một con người, vì vậy nó hơi không khách quan lắm... Xin lỗi) . Yuri mặc dù, là một người hơi khiêu khích . Cô thích sự chú ý mà sự nóng bỏng của mình mang lại . Cô thu hút các camera và ánh mắt người hâm mộ . Jessica , mặt khác , cô có sự kiêu hãnh và tính chuyên nghiệp, và sự kiêu hãnh bình thường của bất cứ người phụ nữ 20 tuổi nào đó chính là nhìn thấy ở họ những gì tuyệt vời nhất , nhưng tôi không nghĩ rằng cô ấy hiểu là cô ấy thu hút thế nào . Tôi nghĩ rằng khi cô nhìn vào gương, cô thấy một nụ cười vui vẻ, một đôi mắt hiền lành và một cái mũi dễ thương, nhưng đó luôn luôn là sự e ngại của bất kỳ người phụ nữ 20 tuổi nào . Chúng ta hiểu cô ấy quyến rũ đến mức nào , nhưng cô ấy không quan tâm về điều đó.Nói một cách khác , Yuri thích thú việc làm cho nam giới phân tâm . Jessica không quan tâm. (Trừ khi đó là Daniel Henney.)


Đứng trên sân khấu, mặc trang phục của Soshi, biểu diễn trước các fans hâm mộ đang la hét, cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Không phải vì cô đang mặc trang phục của Soshi , không phải vì những người hâm mộ la hét, mà bởi cô là một nghệ sĩ . Đó chính là cô . Đó là những gì cô được đào tạo 7 năm để làm. Nghề nghiệp đã được định sẵn . Để hát, và nhảy tốt, và để phải được công nhận, để được tôn trọng cho việc hoàn thành những việc mình đang làm , đó là một phần thưởng . Làm những điều đó với những người chị em yêu quý của mình giống như là những miếng kem trên một ổ bánh . Cô trân trọng những người hâm mộ từ một quan điểm chuyên nghiệp, nhưng cô không bao giờ mất đi tầm nhìn giữa cá nhân và chuyên nghiệp . Cô thích sự chú ý của fan hâm mộ. Cô ấy không sống vì điều đó.


Khi bạn nhìn thấy tất cả những đoạn phim về sự lơ đãng của cô ấy , bạn phải hiểu, Jessica rất mỏng manh. Cô cho cơ thể của mình hoạt động với trữ lượng thực sự thấp. Tôi nghĩ rằng cô ấy có chỉ số khối cơ thể thấp nhất trong Soshi, có lẽ là ngoại trừ SooYoung, người có lẽ là may mắn/nguyền rủa với một sự chuyển hóa bất thường. Hãy suy nghĩ về một cái xe gắn máy. Nhanh nhẹn, nhanh chóng, xử lý đến khó tin, nhưng chỉ có một thùng xăng rất nhỏ. Sức chịu đựng của cô là thấp nhất trong nhóm. Đây là lý do tại sao cô phải ngủ rất nhiều. Cô ấy đang bị bòn rút . Đây cũng là lý do tại sao cô ấy có khuynh hướng lơ đãng . Không phải bởi vì cô không quan tâm . Chỉ vì cô ấy phải chọn cho mình cách sử dụng năng lượng khôn ngoan . Cô ấy buộc phải như vậy .


Điều này dẫn đến sự tương tác với mọi người . Cô ấy có sự chịu đựng rất thấp cho bất cứ ai . Trừ khi cô ấy có dành thời gian hay nỗ lực cho một cá nhân hoặc tình huống, chúng nhận được một, có lẽ hai cơ hội trước khi chúng bị xua đi trong tâm trí của cô. Đây không phải nói rằng cô ấy ích kỷ hay dễ làm tổn thương , nó chỉ là cô phải dành nhiều năng lượng tình cảm của mình một cách khôn ngoan. Nếu nó là một cái gì đó mà cô ấy quan tâm, cô ấy sẽ cho nó tất cả. Nếu là vì Soshi, dĩ nhiên cô cho đi tất cả những gì mà cô có. Nhưng khi các camera tắt đi ?? Cô ấy có thể ngủ hay trở nên lơ đễnh .Jessica là người bảo vệ cuộc sống riêng tư với khả năng phòng vệ đến đáng kinh ngạc . Hãy xem như là may mắn khi những lá chắn ấy lơ là . Trước khi là Soshi , chúng không thể xuyên qua được . Tôi nghĩ rằng có điều gì đó mà bạn phải hiểu rõ về cô. Cô phải chịu rất nhiều tổn thương từ việc chuyển đổi từ California đến Hàn Quốc. Ở tuổi 11 rất mềm yếu , cô bỏ lại bạn bè của mình phía sau và chìm vào một thế giới bị soi xét rất khắc nghiệt . Điều mà tôi cảm thấy là sự xuất hiện của tảng băng trong cô . Cô gặp thách thức bởi việc trở thành James Dean với hai bím tóc . Điềm tĩnh đến n độ . Trong một tình huống khó chịu, Jessica ngừng hoạt động . Cô thu mình lại như một cái bánh xe và rút hết tất cả mọi cảm xúc của mình đối với tình hình . Khuôn mặt của cô bất động . Kiêu căng, ngạo mạn. Bạn không thể làm tổn thương cô ấy dù bạn cố gắng.

Nhưng trong Soshi, cô ấy tìm thấy một nơi trú ẩn mới, và cô ấy trở nên thoải mái hơn để thể hiện cho mọi người thấy cô ấy thực sự là ai . Nơi nào có Soshi, đó là nơi Jessica có thể là một con người rạng rỡ, đáng yêu, vui vẻ, quyến rũ và yêu thương , một con người mà chúng ta biết là con người thật của cô. Đóng góp của cô đối với nhóm là cô thêm chiều sâu và cá tính. Nếu Soshi là 9 cô gái làm bằng kẹo thổi, kẹo cứng hình gậy và vị ngọt, bạn sẽ nhanh chóng chán nó đến phát bệnh. Đó chỉ là bản chất của con người. Không thành vấn đề cái gì đó tốt như thế nào , chúng ta không thể tiếp nhận quá nhiều. Hãy ăn món mà bạn yêu thích suốt một tuần liền , bạn sẽ hiểu điều mà tôi nói . Hãy lắng nghe bài hát yêu thích được lặp đi lặp lại , bạn sẽ phát điên .

Đây là một khía cạnh của The Power of 9 . Thêm một Sica lành lạnh , một Hyoyeon đầy hương vị , một Sooyoung đơn giản và bạn sẽ không thể chán . Chỉ là quá nhiều để có thể thưởng thức . Nếu bạn không chảy nước mũi , có nghĩa là bạn đang cười , hoặc khóc , hoặc là đang say mê . Soshi tuyệt vời bởi các thành viên tuyệt vời .


-----------------------
Credit : Chikopae@soshified.comĐêy là bài viết của 1 SÓn là Chikopae nó viết

Mợ nó chứ ứ hiểu viết dỳ nữa k biết nản thật haha


Đúng là tiêu biểu cho 1 SÓn đầu đất
Về Đầu Trang Go down
lu_afs_moahz
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : ngôi nhà đẹp đẽ của 12ty : 6angels of beast va` 6wonders of the world
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 347
Prowon $ : 236
Join date : 01/01/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Tue Jan 12, 2010 9:30 pm

ấy ơi chịu n` chữ qá mẹ ơi t lười đọc nên chỉ lướt qa đc thôi :) sâu sắc ra mà nói về 9ty của chúng ta thì rất ngắn gọn : đ* đượi, tính hay la liếm, dại trai thỳ khỏi nói, trình độ lừa tình + giả nai thỳ qá cao, tương lai thỳ qá hợp đy làm gái gọi ( sau khy so shit disband ), ăn mặc thỳ qá nghèo nên k đc đầy đủ, mức độ đú thỳ gọi là tăng vèo vèo, 1 lũ hát nhép, xấu nhưng mà vẫn thích vêk và ra vẻ mình là natural beauty haha và cuối cùng là 1 lũ stupid, vô học, bố láo haha và tất nhiên cái tình bạn thiêng liêng đc đóng khung giữa các shit chỉ là dàn dựng :) cuối cùng thỳ idol ntn , fan cũng thế haha 1 lũ són bại não, mù dở, đú đởn, nhà qê và r` vô học qá lố ........haha k kể hết nổi, n` qá @_@
Về Đầu Trang Go down
shin123
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 146
Join date : 28/11/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Tue Jan 12, 2010 10:22 pm

đọc hết rồi..chả có cảm xúc jif cả
nếu có để tí nữa edit
són dịch bằng google hay sao mà lung tung beng.(đầu đất)
cái này để afs dịch mới vui
Về Đầu Trang Go down
trucnone
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
avatar

Status : Sapphire ocean
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 59
Prowon $ : 407
Join date : 21/12/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Tue Jan 12, 2010 10:49 pm

đíu hỉu con mẹ gì hết. @_@
Đúng là mấy con són dở người, viết ra mấy cái này tâng bốc bọn Shit để rồi AFS mình ngồi đây cười vật vã :-??
Về Đầu Trang Go down
kanglee
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 276
Prowon $ : 1114
Join date : 19/10/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Tue Jan 12, 2010 11:34 pm

ấy ơi
tớ nôn ra hết rồi còn đâu
ấy tài thật đấy
dùng tpoanf phếp nhân hóa và nói phét như thật ấy
phục ấy quá
cho xin chữ kí
Về Đầu Trang Go down
blue_smile_94
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 30
Prowon $ : 128
Join date : 27/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 5:48 am

phân tích s9 á ???? phía trước là silicon , phía sau cũng là silicon , bên trong là một đống tạp nham và bên ngoài được đắp bằng chất hóa học .......
bài này viết phiến diện quá , còn chung chung , mơ hồ , không nổi bật được tính cách thật sự của mấy chị ,.... không đọc tên thì vẫn cóthe63nham62 ơới người khác , thế mà gọi là phân tích ak ? tớ khing , chủ wan chứ không hề khách wan . trình độ văn ...... vậy mà bày đặt hoa mỹ nữa chứ .
Về Đầu Trang Go down
l0v3_ss501
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : HyunSaeng's house
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 270
Prowon $ : 929
Join date : 08/12/2009
Age : 106

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 8:38 am

tớ đọc đc. đến khổ t2, nản éo mún đọc nữa
tớ ngu dốt, k hiểu đc. trỳh cao siêu các bạn ý mta? trog VL
ghớm kiếm mãi mới đc. 1 bạn són n` chữ
chắc cũg đc. fog là thần đồg trog lũ són ếy nhể
Về Đầu Trang Go down
only_YG
Lv.17 - Đã biết anti
Lv.17 - Đã biết anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 85
Prowon $ : 687
Join date : 05/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 10:10 am

nhiều chữ qá k đọc hết đc
kăn bản về shit nên k đủ kiên nhẫn để đọc
vs kả về kái chị trâu nc' thì mình kũng k ham hố lăn lộn
chị này ngoài kái xấu hơn đười ươi và ưỡn ẹo số 1 thì kòn kái đặc điểm đ' j` nữa mà bọn són này viết đc kái bài dài vl` ra thế
đúng là tinh thần tự sướng kao vkd =)
Về Đầu Trang Go down
wannakizu
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 59
Join date : 17/07/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 11:04 am

chỉ dám đọc 3 dòng đầu....ko dám đọc tiếp tục
sợ sẽ bị ngộ độc ngôn ngử T_T....
ói chếtttt mất thôi....
trình độ tự sướg của các bạn này đã đạt tới đỉnh cao để ng` ta hy vọng lăn lộn lăn lộn...
Về Đầu Trang Go down
Kyomin
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Sunny
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 46
Join date : 22/06/2009
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 11:56 am

bài phân tích này là bài trans à?
chắc là cho lên translategoogle dịch rồi haha
nên câu chữ mới linh tinh thế này lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
dep_sida
Lv.22 - Antifan chính thức
Lv.22 - Antifan chính thức
avatar

Status : nông trại chăn nuôi cún
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 111
Prowon $ : 605
Join date : 10/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 1:03 pm

con gà Ri muốm làm nam giới phân tâm á?
hay mày làm cho nam giới khiếp đảm mà k thể chú tâm vô việc j :bobo8:
con dép k quan tâm tới nam giới á?
nhổ nước bọt vào đứa nào nói câu này
có ngu đến mấy thì cũng p hiueer là con ý k có đàn ông thì k sống nổi
còn mơ tưởng tới Daniel Henry nữa mới ghê
anh ý xì hơi vô cái mặt mày :bobo13:
Về Đầu Trang Go down
Cinderella
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Status : Super Junior Full House
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 136
Prowon $ : 1033
Join date : 28/08/2009
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 3:15 pm

Một lũ ít não!!!
Nói cái gì vậy?
Viết cái gì vậy?
Chán sống rồi à???
Bọn điên!!!
Hyoyeon thì không nói làm gì rồi. Nó có thể mờ nhạt nhưng nó có cái gọi là lòng tự trọng! Nó biết nó làm tốt việc gì không tốt việc gì. Mình không ghét nó nhưng không thể quý nó vì nó là 1 phần của shit...
Còn con Si đa ư???
Ở nó hội tụ mọi điều thối tha nhơ bẩn của một con đ ĩ.
Ờ! Bây giờ ca sĩ thần tượng mà không pkhông chịu tút tát bản thân thì chẳng có công ty nào dám cho debut. Cứ để cái mặt thua kém về nhan sắc ấy ra thì thiên hạ chả chó nào nó thèm nhìn vào. Hàn Quốc bây giờ thoáng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ lắm. Nhưng mà con Sida. Nó đã phẫu thuật 100% thế mà dám lên đài phát thanh quốc gia mà hùng hồn rằng "em không phẫu thuật thẩm mỹ" lăn lộn Ghét nhất trên đời là cái loại ấy!
Nó không quan tâm người khác nghĩ gì à???
Người nghệ sĩ làm nghệ thuật không chỉ là làm giàu mà còn là mang đến niềm vui cho khán giả. Còn con đ* nó đã chẳng quan tâm gì đến khán giả thì đi làm ca sĩ làm cái éo gì???
Chưa kể cái giọng hát chói tai sởn da gà, cái mồm đầy răng và nụ cười đần độn của nó nữa chứ!
Một con đ ĩ!
Về Đầu Trang Go down
Kelly_Nguyen
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
avatar

Status : YG Fam
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 30
Join date : 22/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 4:47 pm

Chơỳ ơi......

Đọc xong éo hiểu nó đang nói những gì..đúng là són @_@

Đọc xong cái này kô khéo bị loạn ngôn thì trết haha

Về Đầu Trang Go down
love_anjell
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Status : Trung tâm FBI chuyên đi truy lùng bọn SO SHIT tội phạm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 37
Prowon $ : 178
Join date : 06/01/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 4:55 pm

zui thiec, đọc mấy cái này còn bùn ngủ hơn tụng kinh nữa
chán thiệc, chỉ có Són mới nghĩ ra đến đây thôi
bài này mà vào tay á dịch , chắc zui ak', nghe mà nổi hết da gà
Về Đầu Trang Go down
libermoon
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Tổng số bài gửi : 77
Prowon $ : 332
Join date : 20/10/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 6:23 pm

Con Dép láo toét mà có được mấy cái đức tính chúng nó kê khai á.. xin lỗi nhé, nó chỉ là một con kênh kiệu không biết mình biết người, luôn nghĩ mình trên cơ thiên hạ mà thôi
Yêu Soshit đến thế ư, thế mà lại chửi Sèo là "tránh ra con đĩ" khi em sèo lỡ chắn mặt mình trên camera sao ??? Loại yêu thương nào thế ?
Về Đầu Trang Go down
queenbeexo
Lv.5 - Anti là gì ?
Lv.5 - Anti là gì ?


Status : đại gia đình E.L.F và cass
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 25
Prowon $ : 212
Join date : 05/01/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 8:57 pm

hê hê thằng đó nó vít j vậy ???
cái j mà thuyết lượng tử vs chả poping ? cái con trâu nước đó á! là 1 kon pé nhà quê , vừ xấu vừa ngu si lại còn đần độn , nghe mà lạnh hết cả ng
kon dép thúi đóa quyến rũ ư ? quyến rũ mấy kon bò vs mấy con chó chắc là đc haha
Về Đầu Trang Go down
sweetxsweet
Lv.10 - Mới biết Anti
Lv.10 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 51
Prowon $ : 254
Join date : 01/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 8:58 pm

kiên nhẫn ngồi đọc hết tất cả những gì Són này viết :">

phản ứng đầu tiên là mắt mình ướt uớt lăn lộn cười nhiều quá chảy cả nứoc mắt lăn lộn :">
Về Đầu Trang Go down
yongbaethebest
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Status : YG family
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 123
Prowon $ : 551
Join date : 12/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 9:42 pm

Trích dẫn :
Đó là quả thật là một sự hy sinh đối với cô
Hy sinh đời con gái với lão man già
Đổi lấy silion vs plastic
Vâng,em rất là hâm mộ trỵ
Về Đầu Trang Go down
loverofmoney
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : #9 - Top Poster
# Funny Signature
Status : trong bụng mẹ =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 705
Prowon $ : 12729
Join date : 02/10/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 9:48 pm

đang đọc lướt phần của mr hý ồ...kéo chuột xuống... @_@ ...pà con ơi...xem chị trâu lắc hông kìa!!mặc áo hở rốn nữa lăn lộn con chết...chết mất lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
nadchan
Lv.9 - Mới biết Anti
Lv.9 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 45
Prowon $ : 218
Join date : 05/07/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Wed Jan 13, 2010 10:08 pm

mje kíp, cái đứa nào viết bài này mà ngu thế, nó chưa học Hóa đại cương à mà không biết nguyên lý bất định là cái j, ôi mẹ ơi, sao nó lại có thể áp dụng cho con trâu nước này cơ chứ
Về Đầu Trang Go down
PA
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 171
Join date : 29/11/2009
Age : 28

Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   Thu Jan 14, 2010 8:55 am

đọc mà hok hỉu nó viết cái gì. Tùm lum quá.

nếu thấy nệt mỏi vậy thì giải tán quách cho xong

Tụi nó cũng khoái thấy mồ cái hình tượng mấy con Đ nhí nhảnh cầm kẹo nhảy với đu bám trai đẹp lắm mà.

giả dối ko tin dc.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]   

Về Đầu Trang Go down
 

[tranz] Phân tích về Shit :-O P1+2: Trâu nước và Dép siđa[ r' n` điều thú vị về conTrâu+Dép sẽ đc hé mở :)) ]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [09112010][News] Shit bản phát hành đặc biệt 'Star Bộ sưu tập PDA Vol. 2.5 '
» [25052011][News]Sự đáng yêu và điềm tĩnh của Shit trong các CM mới của Lipton
» [30052011][News] Shit là Nhóm nhạc thần tượng được phụ nữ trung niên yên mến nhất
» [12052011][News]Shit đứng thứ 2 trong cuộc khảo sát của KOSDAQ
» [11122010][news]Lại chúc mừng bố Yang cùng YG Family!

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-