✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
akiko0226
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Status : Ha Noi
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yuri
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 79
Prowon $ : 230
Join date : 31/07/2009
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Tue Sep 29, 2009 11:04 am

Đây là lần đầu em lập topic, nên cũng không rõ đã để đúng tag và đúng box chưa. Nếu có sai sót gì mod sửa giùm em, em sẽ rút kinh nghiệm.

Đây cũng là lần đầu em dịch article nên chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót ( nhất là có một số chỗ em không nắm rõ ý tác giả lắm), nên mong mọi người góp ý nhiệt tình.

Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?

Chú ý: Tôi đang đề cập đến những anti fan lịch sự, bởi không phải anti fan nào cũng cư xử lễ độ, cũng như không phải fan nào cũng có văn hoá. Nếu bạn là người biết điều hoặc lịch sự ( kể cả đối với các fan), và cốt lõi của quyết định trở thành một anti SNSD không liên quan đến những lý do vụn vặt như ghen tị, thì định nghĩa fan lịch sự chính là để nói về bạn.

Tôi không nói đến bộ phận anti có cách hành xử trẻ con, những người cư xử không khác gì hầu hết các fan thiếu chín chắn của SNSD, cố săn lùng fan board và video để commend nhằm hạ nhục SNSD và các fan của họ. Bạn không thể kêu ca một khi chính bạn là người tích cực đi tìm rắc rối.

Tôi không định buộc tội bất cứ ai ở đây, mà chỉ muốn làm rõ đối tượng mà bài viết này nhắm tới.


Trước tiên, hãy bắt đầu bằng những việc hiển nhiên…

Là một anti fan lịch sự không dễ chút nào. Đa phần bởi nhiều người không buồn phân biệt chúng ta khỏi những anti fan bạo lực hơn và hung hăng hơn. Trong suy nghĩ của họ, chúng ta đều là anti, và vì vậy mà chũng ta phải giống hệt nhau.

Từ “ phiền toái” không thể nói hết được những khó khăn đó, nhất là trong các cuộc tranh luận.

Một anti fan lịch sự thường cảm thấy như vậy bởi những lý do và logic thực tế. Họ không có hứng thú với việc quấy rầy ai, thường giấu kín những cảm xúc của mình và đem vào thảo luận ở những nơi phù hợp, hoặc để nắm chắc thông tin và các sự việc, chỉ khi đã chuẩn bị kỹ càng họ mới tham gia tranh luận với một fan.

Một fan lịch sự thông thường không có tính hung hăng, thiếu chín chắn, và/hoặc thuộc loại người nham hiểm.

Sẽ vô cùng khó khăn để được coi là “có văn hoá” nếu bạn là loại anti cố tìm kiếm forum của các fan và những nơi họ tụ tập để bộc lộ cảm xúc của bạn bằng mọi cách, kể cả những lúc không cần thiết.

Nếu không cư xử lịch thiệp thì không phải là một anti fan lịch sự.

Tuy vậy, ngay cả anti fan tốt bụng nhất cũng có lúc không thể nhịn nổi…

Chúng ta đều là con người. Chúng ta đều có lúc giận dữ đến cực độ và chỉ muốn đá một cái gì đó. Chúng ta có thể phát điên lên, nhất là khi có liên quan đến một thứ hoặc một người mà ta không thích. Hoàn toàn bình thường.

Vậy nên, chỉ vì bạn là một anti fan lịch sự không có nghĩa là việc tranh cãi với một fanboy/ fangirl ngang ngạnh về một vấn đề lố bịch nào đó như một video parody để anti ( mà (những) người tranh cãi với mình thậm chí còn chẳng xem) sẽ không làm bạn tăng huyết áp.

Bởi vì việc đó thực sự rất khó chịu. Bạn không đi tìm rắc rối. Bạn chỉ chú tâm vào việc của mình. Bạn hầu như chỉ để mình bạn biết những cảm xúc cá nhân trừ khi có việc khác dính vào. Sao bạn lại phải chịu đựng những trò xuẩn ngốc như vậy?

Tại sao? Bởi vì, bạn là một anti fan, đó là lý do.

Trừ khi các ngôi sao tự tổ chức lại và các fan cuồng bị buộc phải tìm cách giết thời gian hiệu quả hơn, bạn sẽ bị làm phiền bởi những cuộc tranh cãi đến chừng nào bạn vẫn còn là anti fan. Thường thì mức độ dấn sâu vào cộng đồng anti fan của bạn sẽ quyết định mức độ cay độc nhắm vào bạn. Ví dụ, một thành viên của STAND sẽ phải chịu hàng đống những lời lẽ như vậy trút xuống do mối quan hệ của bạn với forum này.

Kể cả khi bạn tự giới hạn các hoạt động của mình ở mức chỉ nhắc đến các anti fan khác, kể cả khi bạn không bao giờ đến những nơi mà nhiều khả năng sẽ có các fan, vả kể cả bạn chẳng bao giờ cầu cho người mình căm ghét phải chết, thì vẫn có một nhóm fan coi việc bạn tồn tại đã là xấu xa. Tôi không đùa đâu; tôi nhớ có người từng bị hỏi có phải họ là quỷ Sa tăng không vì họ anti SNSD.

Nhóm fan này cho rằng cách tốt nhất để giết thời gian với tư cách một fan hâm mộ là theo đuổi bất cứ ai không phải là fan: Rình mò ở các forum của anti fan, để lại comment ở các video anti ( dù chúng được tạo ra chỉ để giải trí và không hề có ác ý), và viết những tin nhắn dài gây tổn thương trên các trang của anti fan.

Đây là một nhóm gây tò mò bởi họ chẳng quy những hành động của chính họ là tạo thêm anti và thúc đẩy những cống hiến của họ. Họ không mảy may suy nghĩ rằng nếu họ “lấy ân báo oán” thì còn gây hại cho anti ( về mặt động viên những người khác gia nhập anti fan) hơn là cư xử như những kẻ hay bắt nạt và soi mói.

Dù gây tò mò đến đâu đi chăng nữa, nếu nhóm này còn tồn tại, kể cả các anti fan lịch sự cũng sẽ bị lôi vào vòng chiến.

Vậy, một khi bị chọc tức, anti fan lịch sự nên làm gì?

1)Tránh xa khỏi thứ/người đang làm bạn phát điên lên. Nếu đang online, hãy đóng cửa sổ đó lại, nếu vẫn chưa đủ, tắt máy và tránh xa bàn máy tính. Nếu bạn đang ở trong một cuộc tranh cãi ngoài đời thực, hãy bỏ đi. Mặc kệ tất cả những lời buộc tội bạn nhát gan hay những câu như “ Tao biết ngay mà”, tránh khỏi người đó, im lặng và không đáp trả.

2)Cố gắng bình tĩnh lại. Hít một hơi thật sâu, đếm đến mười ( hoặc một trăm cười nhăn răng). Làm một cốc trà hoặc cacao, hay thậm chí đi ngâm mình trong bồn nước nóng đầy bọt xà phòng. Bất cứ thứ gì giúp bạn lấy lại bình tĩnh. Nếu bạn buộc phải xả giận, hãy hét vào gối, hoặc tưởng tượng cái gối là thứ gây ra cơn giận của bạn… và ném/đá nó. Hoặc khóc oà lên. Bạn có thể khóc; dù sao thì khóc cũng là một cách quan trọng để cơ thể thư giãn, nên bạn cứ mặc sức thổn thức.

3)Sử dụng thuốc. Nếu bạn cảm thấy đau đầu, bạn có thể dùng aspirin hoặc Advil. Chú ý, bạn cần thận trọng suy xét ý kiến này nếu bạn bị dị ứng, vừa sử dụng đồ uống có cồn, hoặc được chuyên gia y tế hướng dẫn không sử dụng những loại thuốc trên trong bất cứ trường hợp nào.

4)Nghĩ kỹ lại. Người đó hay chủ đề đó có đáng để làm ầm ĩ lên không? Nếu đáp trả bạn có được gì không? Nếu tránh đi thì bạn có mất gì không? Tất cả những gì nói về bạn hoặc chống lại bạn có đúng không? Nếu không, thì có gì đáng để tức giận?

Đây chỉ là một vài điều để cân nhắc trong lúc suy nghĩ xem có nên tiếp cận lại vấn đề hay không.

Nếu sau khi cân nhắc mọi việc bạn thấy rằng thứ làm bạn sôi máu thực sự không đáng để bận tâm, tốt nhất nên coi như mọi việc đã kết thúc và tiến lên.

5)Quay lại với cách suy nghĩ có văn hoá có lẽ là việc khó làm nhất sau những cuộc tranh luận ngu ngốc và dễ gây tổn thương. Có thể bạn sẽ lầm bầm “con bé fan ngu ngốc” một lúc và sẵn sàng ăn thua với fan kế tiếp dám mở mồm với bạn. Và điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ chìm xuống tầm nhìn ít văn minh hơn, và sẵn sàng có những hành động thiếu lịch sự hơn. Nhưng có đáng không: trở thành kẻ thô lỗ không biết xin lỗi và hạ mình xuống bằng với những kẻ ban đầu đã làm bạn buồn phiền? Không phải bạn tốt hơn thế sao?

Giữ được phép lịch sự thông thường không dễ dàng gì khi phải đối mặt với sự bất lịch sự quá mức, nhưng thường thì biết tha thứ khi kẻ khác không thể làm được sẽ bộc lộ điểm yếu của họ và thể hiện mặt mạnh của bạn.

6)Quay lại nơi đã diễn ra màn kịch… có lẽ không phải ý hay, nhưng nếu bạn ở trong tình huống không thể tránh được khỏi thứ đang chọc tức bạn, hãy cố giữ suy nghĩ ở mức trung lập. Dù sao, có thể không phải chính bạn đang bị người khác sỉ vả, mà là thân thế anti của bạn. Giống như cảnh sát vây: Cảnh sát Bill thường phải nghe đủ những lời lăng mạ, nhưng những lời lăng mạ đó không nhắm vào Bill, mà nhắm vào cảnh sát Bill. Bạn hiểu không?

Nếu một người quen biết bạn cố tình chọc tức bạn, đừng để họ làm vậy. Hoàn toàn lờ họ đi. Chỉ vì bạn ở đó không có nghĩa là bạn phải cho (những) người đó thứ họ muốn. Việc đó chỉ trao thêm quyền lực cho họ và làm họ thích thú, vậy tại sao bạn phải làm thế? Thân thế anti là việc của bạn, và không phải của bất cứ ai khác, dù họ quen biết bạn thế nào.

Quá trễ rồi, tôi đã đi quá tầm kiểm soát

Bạn đã chửi một nhóm fangirl hoặc hét lên với em gái bạn vì nó cứ khăng khăng là bạn thích Yoona. Bạn đã thua cơn giận của chính mình và giờ bạn hối hận vì lẽ phải và logic là không đủ.

Giờ bạn phải làm gì?

Chấp nhận và đi tiếp. Nếu được, hãy xin lỗi. Nếu cảm thấy người khác nợ bạn một lời xin lỗi, đừng nín thở chờ đợi, có thể nó sẽ không bao giờ đến. Trong bất cứ trường hợp nào, người ta cũng có thể nổi nóng. Điều quan trọng là quyết tâm trở thành một anti fan lịch sự, kiên quyết hơn, và tránh xa tình huống bạn nghĩ có thể khiến bạn mất bình tĩnh.

Một vài lời khuyên từ các anti fan lịch sự khác
Nếu được, tôi muốn trích dẫn thêm một số lời khuyên:

Bento_box: Tránh những phần comment trong các bài viết về SNSD cũng là một cách hay. Thực sự tôi rất ngạc nhiên tại sao một số người lại cứ qua đó rồi tức giận vì một số comment “ tích cực”.
SUJUB: Mở một trang word trống ( hoặc dùng notepad), viết trả lời của mình, rồi xoá đi.
Đôi khi viết ra giúp ta cảm thấy khác hơn, bằng cách này ta: 1) không phí giấy; 2) nói bất cứ thứ gì mình muốn; 3) không phải đối mặt với những phản hồi từ họ có thể khiến ta tức giận, bực mình hoặc thất vọng.

Credit: Labakittie – STAND forum
Link: http://standintl.motionforum.net/snsd-anti-fan-articles-f17/civil-anti-fans-what-to-do-when-you-ve-had-enough-t2825.htm


Được sửa bởi akiko0226 ngày Wed Sep 30, 2009 7:35 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Mieo
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Trung Tâm Diệt Són Gjúp Đờj ;))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 286
Prowon $ : 680
Join date : 04/07/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Tue Sep 29, 2009 3:07 pm

Tuy vậy, ngay cả anti fan tốt bụng nhất cũng có lúc không thể nhịn nổi…............. rất thích đoạn này :-) dù bạn có tự dịch hay bạn dùng google để dịch thì mình rất hâm mộ bạn :)

Bạn đem cái này dịch ra cũng khiến Mình ngẫm nghĩ 1 lát ( tự nhận thấy AFS VN khác xa AFS nứơc ngoài wá :-SS - Ý kiến cá nhân )
yêu bạn 100 lần :oops: :oops:
Về Đầu Trang Go down
Minie
Lv.20 - Antifan chính thức
Lv.20 - Antifan chính thức
avatar

Status : CASS
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 103
Prowon $ : 399
Join date : 09/08/2009
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Tue Sep 29, 2009 5:01 pm

Bạn dịch hay quá :)
Đã là anti thì đuơng nhiên ko thể lúc nào cũng phải tỏ ra lịch sự, khiêm nhuờng
Tui là anti nhưng cũng phải cố dùng những từ ngữ "vừa phải" khi comment cho các chị.
Lâu lâu thấy nhiều bạn là anti comment toàn tiếng Đan Mạch,tui đọc còn thấy đau đầu mẹ ơi .
Nhưng chúng ta đều là con nguời,có phải là tiên,bụt gì đâu mà lúc nào cũng có thể giữ thái độ đúng mực?Cho nên nếu muốn thì hãy vào afs forum chớ đừng vào mấy cái topic của són,comment làm gì ở đó?Nói chuyện với lũ bại não thì chỉ mình thiệt.
Nói túm lại thì hãy vào ĐÂY mà chơi haha
Cùng nhau làm những anti fan có văn hoá mọi nguời nhe :)
Một lần nữa...rất thích bài dịch của bạn :bobo7:
Về Đầu Trang Go down
Khách vi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Thu Dec 16, 2010 3:19 pm

mình bắt đầu anti snsd từ khi biết về DC08 dù thời điểm đó đã là tháng 7/2010 - hơn 2 năm sau sự cố đáng tiếc đó , và hôm đó mình thực sự đã " tăng huyết áp " và khóc dù chuyện đó qua đã lâu . nói chung mình vẫn nghĩ mình là 1 antifan lịch sự và vẫn gọi fan của snsd và sone
nhưng ...
mình đã không chịu nổi nữa sau GDA 2010 , và lần đầu tiên mình đã muốn gọi họ là soshit và són
mình từng nghĩ tới việc tha thứ ( chỉ ngay trước GDA 2010) thôi nhưng rồi tất cả lại trở nên tồi tệ sau khi mình biết sự thật về GDA 2010 . và mình thề là mình đã tăng huyết áp lần nữa nhờ "công ơn trời bể" của snsd mình tin fan và antiffan (dù văn hoá hay không ) thì cũng thuộc cùng 1 loại người mà thôi
Về Đầu Trang Go down
elf.4ever.elf
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : vương quốc có 13 thiên thần
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 182
Prowon $ : 543
Join date : 04/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Thu Dec 16, 2010 4:49 pm

afs_elf 13 (Thu Dec 16, 2010 3:19 pm) đã viết:
mình bắt đầu anti snsd từ khi biết về DC08 dù thời điểm đó đã là tháng 7/2010 - hơn 2 năm sau sự cố đáng tiếc đó , và hôm đó mình thực sự đã " tăng huyết áp " và khóc dù chuyện đó qua đã lâu . nói chung mình vẫn nghĩ mình là 1 antifan lịch sự và vẫn gọi fan của snsd và sone
nhưng ...
mình đã không chịu nổi nữa sau GDA 2010 , và lần đầu tiên mình đã muốn gọi họ là soshit và són
mình từng nghĩ tới việc tha thứ ( chỉ ngay trước GDA 2010) thôi nhưng rồi tất cả lại trở nên tồi tệ sau khi mình biết sự thật về GDA 2010 . và mình thề là mình đã tăng huyết áp lần nữa nhờ "công ơn trời bể" của snsd mình tin fan và antiffan (dù văn hoá hay không ) thì cũng thuộc cùng 1 loại người mà thôi
Mình cũng giống như bạn,mình anti S9 nhưng k bao giờ comt theo kiểu quá ư là...Cho đến vụ GDA 2010.nói thật,sau ngày hôm đấy mình đã khóc rất nhiều.Mình xem pics Hyuk khóc,xem twitt của các anh,cảm giác lúc đó thực sự rất tồi tệ.và sau hôm đó mình thay đổi hẳn.thú thực mình không thể comt về 9 trỵ giống như ngày xưa được nữa.Mỗi lần nhìn thấy mặt các trỵ là mình lại nhớ đến mấy cái clip của các anh ở GDA.Không bao giờ có thể tha thứ được cho Shit.
Về Đầu Trang Go down
Sóc_luv_Suju
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : chả có
Đã kết hôn với : : Kim Ryeo Wook (thì tương lai xa)
Anh/chị em : : cũng ko có nốt
Đang hẹn hò với : : (lại) Kim Ryeo Wook (trong mơ)
Tình trạng quan hệ : nửa độc thân/ nửa hẹn hò
Status : Vương quốc Sapphire Blue
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 218
Prowon $ : 677
Join date : 04/10/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Thu Dec 16, 2010 5:05 pm

đúng rồi!!!!!!!!
Nhưng cũng có lúc ko thể kiềm chế mình, khi thấy idols của mình bị xúc phạm thì chỉ có điên mới ngồi im <----suy nghĩ của Sóc đó!!!!!
Về Đầu Trang Go down
elyza13
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 33
Join date : 11/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Thu Dec 16, 2010 6:23 pm

nói thật mình anti snsd nhưng chưa bao giờ mnìh com quá đáng cả,nhưng sau vu viêc GDA mnìh ko thể chịu nổi

nữa.hôm nge xong tin mnìh đã rất buồn và ko thể khóc lên được và đăc biệt là những lời biện mnih của són,có lẽ

mnìh ko thể ngừng anti chúng nó được.
Về Đầu Trang Go down
Jmin
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 75
Prowon $ : 246
Join date : 26/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Thu Dec 16, 2010 10:33 pm

K comt quá tôn trọng 9 cô nhưng k comt quá lố làm j để són lại nói AFS vô văn hóa
chưa bh thay đổi cách nhìn về 9 cô , càng hận hơn sau GDA , nhìn 9 cô đứng rặn nc mắt ra để són thg trong khi hớt tay trên giải của ng` khác thật là đểu =]]thật là giả tạo =]] & lời thanh minh cho 9 cô của són lại càng hài hơn , thuyết phục chả thấy đâu , chỉ thấy 1 đống lý sự cùn
Về Đầu Trang Go down
doughnut
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :
• AFSvn's Messenger
• Top poster all the time
• Most active topic starters

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 2254
Prowon $ : 18537
Join date : 14/04/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Fri Dec 17, 2010 8:05 pm

kiềm chế thì kiềm chế
nhưng đôi khi họ wo'a đáng thì seo kiềm chế dc
nhất là khi đụn chạm đến idol of mềnh
Về Đầu Trang Go down
nhok.ukebz
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : Rốyz
Đã kết hôn với : : kƯg 3b*
Đang hẹn hò với : : Kunz *
Tình trạng quan hệ : Vô kùg phức tạp =))
Status : Không dám để lộ danh tính Idol của mình, vì mình rất sợ bị Són anti =))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 172
Prowon $ : 512
Join date : 22/10/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Sat Dec 18, 2010 8:48 am

ghét nhất là cái kiểu mấy đứa sone vào cmt chê bai mấy clip của các girlgroup khác ...
bực bội quá thì mới dùg từ mạnh..
chứ bình thườg thì ko có gì ....
Về Đầu Trang Go down
Yume_[V.I.P]
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Anh/chị em : : Kari
Tình trạng quan hệ : Tình thương mến thương lúc cần thì có thể táng nhau vỡ mồm =))))
Khen thưởng :

•Anti plastic dolls
• Dũng sĩ diệt SÓN

Status : Vầng, tôi ăn nói thế nào là việc tôi, việc đếck giề cứ phải ý kiến nhờ~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 204
Prowon $ : 639
Join date : 31/10/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Sat Dec 18, 2010 12:10 pm

thích bài này
mình cũng luôn cố giữ chừng mực, nhưng có những trường hợp ức chế quá không thể kiềm chế nổi
mình nghĩ đa số AFS đều là fan của 1 idol nào đó, chúng ta cũng có tình yêu của mình, có tự trọng, nên không phải lúc nào cũng cư xử quá kích hay tiêu cực như người ta thường nghĩ về antifan
Về Đầu Trang Go down
bongbongsua
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Môt Kpop trong sạch không mùi của són và shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 340
Prowon $ : 1357
Join date : 22/07/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   Sat Dec 18, 2010 3:26 pm

60% giống ta nhỉ

thật sự là ta chẳng muốn gây phiền phức với bất cứ ai

nhưng sức chịu đựng con ng thì có giới hạn nên chỉ những ai đụng đến ta hoặc DB thì ta buộc fải chửi lại thôi

dù ta bik ai đó là fan shit nhưng nếu nó k làm j k nói j đến ta thì cũng k nên gây sự

AFS lun tự hào là anti có văn hóa chứ k như những "ai kia" [-(
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?   

Về Đầu Trang Go down
 

[other] Anti fan lịch sự: Làm gì khi bạn không thể chịu đựng hơn được nữa?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [30052011][News] Dép si đa đứng đầu danh sách những idol mà anti fan sợ
» [02062011][News]Những sao Hàn khiến anti-fans "khiếp vía"
» [18062010][other]tên super junior của bạn là gì ......
» [29092010][pics] JYJ- “The Beginning”
» [03072010][news]50 nhân vật nổi tiếng nhất giữa các thanh thiếu niên trên khắp TG

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-