✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tôi_không_rảnh rỗi
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 2
Prowon $ : 8
Join date : 01/06/2012

[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Empty
Bài gửiTiêu đề: [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!   [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Icon_minitimeFri Jun 01, 2012 11:31 am

Chào tất cả các bạn, tôi đã dành rất nhiều thời gian để ngồi viết bài này, nếu các bạn vẫn còn là con người, thì hãy giành 1 chút thời gian "quý báu" của các bạn để đọc bài viết của tôi, còn nếu ai không muốn đọc thì thôi, chả sao cả. Hi vọng các bạn hiểu được đúng ý tôi nói vì tôi đã cố gắng để có thể viết dễ hiểu hết sức có thể, mong rằng các bạn không hiểu sai và xuyên tạc nó!

“Kính thưa” toàn thể các bậc tiền bối AFS!
Lí do tôi viết bài này ư? Đơn giản vì tôi thấy các bạn quá... quá là rảnh! Tại sao các bạn lại rỗi hơi ngồi anti SNSD, hay ngồi viết đủ thứ văn bản chỉ để nói ra các lí do ghét S9? Thực sự đọc mấy cái lí do của các bạn tôi thấy thật quá là vô lí.
1. Các bạn ghét họ vì họ PTTM? Có gì đáng để ghét đâu? Nếu họ không phẫu thuật thì họ bảo là không, có gì đâu mà các bạn phải bảo là họ chối, hay ngụy biện? Mà nếu họ có phẫu thuật đi chăng nữa, thì đã sao? Họ phẫu thuật để làm gì? Để tự ngắm mình trong gương rồi cười ha hả ra tự sướng à? Họ là người của công chúng, được nhiều người biết đến, hay nói đúng hơn là họ rất nổi tiếng, vậy thì họ PTTM thì cũng chỉ là để tự tin hơn khi đứng trước hàng nghìn, hàng triệu người, và cũng là để cho mọi người ngắm thôi, chứ để làm gì? Thời gian đâu mà ngồi tự ngắm rồi tự sướng? Các bạn thử nghĩ một người làm ca sĩ thần tượng mà hình ảnh trông “không được ổn cho lắm” thì có thu hút được ánh nhìn cũng như sự chú ý ban đầu từ mọi người không? Dẫu cho bề ngoài không quyết định tất cả, quan trọng là tài năng và nhân phẩm của mình, nhưng hãy nhìn vào thực tế, các bạn có bao giờ để ý tới một ca sĩ mới nào đó ngay từ lần đầu tiên nếu ngoại hình của họ không được đẹp cho lắm? Rõ ràng khi có một nhóm nhạc mới ra mắt, điều đầu tiên các bạn chú ý chính là ngoại hình của họ, chứ chưa nói gì đến giọng hát. Ngoại hình của họ có đẹp, có bắt mắt, có thu hút được ánh nhìn cũng như sự chú ý của bạn thì bạn mới dần tìm hiểu và đón nhận tài năng của họ chứ! Đây là tâm lí chung của hầu hết tất cả mọi người, vì dù sao thì con người sinh ra đều hướng tới cái đẹp mà! Vậy thì việc S9 PTTM thì có gì đáng để ghét?
2. Các bạn ghét họ vì họ vô lễ với bề trên? Nói thật chứ tôi đảm bảo là không có ai là chưa từng vô lễ với bề trên cả. Ai cũng đã từng không cố ý thì cũng chẳng may “không được lễ phép cho lắm” đối với người lớn tuổi hơn mình cả. S9 là con người, chứ họ có phải thần thánh hay tiên đâu mà không mắc lỗi. Con người ai cũng đã từng mắc lỗi, hoặc không phải đã từng thì rồi sẽ có lúc mắc lỗi, mà nói đúng ra thì chả có ai là chưa từng mắc lỗi cả (ý tôi nói chỉ tính những người nào đủ thông minh để hiểu được lời tôi nói, chứ không phải là lôi cái đứa bé mới sinh ra làm chứng cớ “ngoại phạm”!). Vậy thì họ mắc lỗi cũng là chuyện đương nhiên. Quan trọng là từ sau cái lần mắc lỗi ấy, họ có còn tái phạm nữa không? Nếu còn thì tôi không còn gì để nói hay ngụy biện gì nữa, nhưng đằng này, sau những scandals hồi đó cho đến giờ, tôi chả thấy có thêm 1 scandal tai tiếng nào khác về việc họ vô lễ với đàn anh nữa. Mà mấy cái scandals đó đã xảy ra cách đây mấy năm rồi, chẳng lẽ các bạn thích lôi những chuyện từ quá khứ ra để xoi mói, chỉ trích, chê bai này nọ lắm à? Nói thật chứ họ mới chỉ vô lễ như vậy thôi, chứ càng bạn nên nhìn lại mình đi rồi hẵng nói người khác. Chẳng phải chúng ta vẫn hay được dạy rằng: ”Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, tức là “trước khi trách móc người khác phải tự xem xét lại và trách chính mình trước đã” sao? Hay các bạn không được dạy những điều đó à? (ý tôi nói là con nhà vô giáo dục đó). Hãy nhìn lại mình đi, hằng ngày các bạn vẫn tuôn ra những câu nói (nói đúng hơn là nói thì ít mà chửi thì nhiều), những từ ngữ thậm chí là những hành động rất vô văn hóa đấy thôi?!! Có đúng không? Các bạn hãy tự đếm xem mình nói được bao nhiêu câu mà không có những từ như: đ*t mẹ, đ*t cha, l*n, vãi cả l**, ......................còn vô số, hằng hà sa số những thừ ngữ thô tục mà rất thông dụng hiện nay, ở đây tôi chỉ kể mấy từ phổ biến nhất mà thôi. Đó, chính bản thân các bạn (hầu như ai ở Việt Nam cũng đã từng nói tục, mà đa số là học sinh, nhất là những bạn chuyên đi anti người khác và những bạn war với nhau, khó mà kìm chế) còn như vậy thì nói gì đến họ (“họ” là ai thì tự hiểu!). Chính bản thân các bạn còn nói tục chửi bậy, thậm chí còn chửi nhau với những người lớn tuổi hơn mình, thì các bạn có tư cách gì để mà lôi cái chuyện cách đây mấy năm của họ ra mà chỉ trích? Mà đấy là họ mới chỉ gọi tên mà thiếu mất kính ngữ, hay chẳng may cách ứng xử của họ chưa tốt lắm, chứ không phải là chửi um lên như các bạn (tôi không nói tôi là ngoại lệ).
3. Các bạn anti họ vì họ có nhân cách không tốt? Vậy họ không tốt ở chỗ nào, các bạn thử nói xem? Đúng, tôi là SÓN, nhưng tôi không biết thật đấy, các bạn thử chỉ ra xem nào. Điều này tương tự với cái điều ở trên tôi đã nói nên tôi sẽ không lằng nhằng gì nhiều nữa.
4. Các bạn anti họ vì họ xấu? Điều này tôi không dám khẳng định là họ đẹp. Đúng, tôi không nói là họ đẹp, vì đẹp và xấu có tính chất tương đối, cũng giống như định nghĩa của sự đứng yên và sự chuyển động trong vật lí vậy. Một vật có thể chuyển động so với vật này nhưng lại đứng yên so với vật kia. Chắc các bạn nghĩ tôi bị điên, bị lẩm cẩm vì cái này chẳng liên quan gì tới điều tôi đang nói cả. Nhưng xin thưa, có liên quan đấy ạ. Tôi muốn lấy cái này làm ví dụ để mọi người dễ hiểu (còn nếu ai không hiểu thì xin mời lấy sách giáo khoa vật lí lớp 8, mở ngay bài đầu tiên ra mà nghiên cứu, tôi không rảnh mà giải thích), đó, chuyển động và đứng yên có tính tương đối, vậy thì đẹp và xấu nó cũng tương đối vậy. Có thể một người nào đó, đối với người này là đẹp, là xinh, là đẹp giai, thì đối với người khác lại là xấu, là hãm, là chẳng ra gì. Vâng, chính vì vậy tôi không nói họ đẹp, vì có thể đẹp đối với tôi, tuyệt vời đối với Sones, nhưng đối với các bạn lại là xấu, nên cũng không có gì là lạ cả vì dù sao thì trên thế giới này, mỗi người là một cá thể, chẳng ai giống ai cả nên cũng không thể tất cả mọi người đều thích cùng một người, điều này không thể xảy ra. Cho dù người đó có nhiều fan đến đâu đi nữa, nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa, tầm cỡ thế giới thế nào thì cũng vẫn không phải là tất cả. Có thể người đó nhiều fan, nhưng cũng có anti fan và những người bình đẳng hoặc không biết đến mình. Và đó là sự thật.
Ai cũng có người ghét mình, và cũng có cả người thích mình, chuyện đó hết sức bình thường thôi. Có thể người nào đó thích mình ở điểm này, thì cũng sẽ có người ghét mình ở chính cái điểm đó. Vậy nên tôi không khuyên các bạn phải thích S9. Các bạn có quyền ghét, có quyền anti, cái đó thì chẳng có ai cấm được các bạn hết. Các bạn thấy họ xấu, vâng, đó là cảm nhận của các bạn, tôi không quan tâm, nhưng các bạn không được xúc phạm, bôi nhọ danh dự của họ. Họ có tên, có nghệ danh, thì các bạn cũng phải tôn trọng họ, gọi họ cho đúng với cái tên của họ, đừng có chế tên, gọi họ bằng những từ ngữ hết sức thô tục, vô văn hóa như: ả, con đĩ, shit, cục nhựa... Và tên họ là soshit, chứ không phải là Soshit! Nếu các bạn cố tình chế tên họ như vậy, thì các bạn không tôn trọng họ, không tôn trọng thần tượng của chúng tôi, thì các bạn có quyền gì mà bắt chúng tôi phải tôn trọng thần tượng của các bạn? Cuộc sống có luật nhân quả, các bạn gieo gió thì gặp bão, cho đi cái gì thì sẽ nhận lại được nguyên vẹn cái đó, có khi các bạn còn nhận được gấp hai, gấp ba lần cái mà bạn cho đi. Vậy nên các bạn chửi thần tượng của chúng tôi, không tôn trọng người chúng tôi yêu quí, vậy thì hà cớ gì mà các bạn phải bắt chúng tôi không được chửi, không được thiếu tôn trọng với thần tượng của các bạn? Tại sao các bạn lại cứ đi gây sự với chúng tôi, giả danh là SÓN để gây hấn với các FC khác, để họ war với chúng tôi? Tại sao? Chẳng lẽ các bạn thích gây sự đến thế cơ à? Các bạn thấy sóng yên biển lặng thì khó chịu lắm à? Chính vì các bạn thích gây war nên chúng tôi mới phản công lại, chứ chúng tôi đâu có rỗi hơi như các bạn, “Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, chính các bạn là những người tạo nên các cuộc fanwar, thế rồi cuối cùng các bạn lại tỏ ra mình là người bị hại, là người thiệt thòi để chiếm lấy cảm tình của các FC khác, để họ đứng về phía các bạn, rồi đồng loạt tẩy chay chúng tôi, đối đầu với chúng tôi. Vậy các bạn nghĩ như vậy là đúng hay sai? Chắc hẳn đọc đến đây nhiều bạn (mà hầu như là đa số) nghĩ rằng chính chúng tôi mới là những người gây sự trước, nhưng chúng tôi đâu có rảnh rỗi mà làm như vậy? Chúng tôi không như các bạn, freetime, chúng tôi ngồi đọc tin tức, tìm hiểu hoặc ngồi làm những việc liên quan đến thần tượng của mình, ít ra thì cũng còn có ích hơn so với những người rảnh cái là ngồi anti người ta. Mà cho dù đúng là chúng tôi gây war trước, thì đó cũng chỉ là số ít thôi, các bạn đừng vơ đũa cả nắm, thấy vài trường hợp là cho rằng cả cộng đồng SONEs đều thích đi gây gổ. Đa phần là các bạn gây sự trước, các bạn gặp chúng tôi là lại mở mồm ra đả kích, chê bai, chửi bới, nói đểu thần tượng của chúng tôi, thì đối với những người hết sức bình tĩnh thì cãi lại, chửi lại, còn với những ai mà nóng tính thì đương nhiên là phải nhảy vào đánh nhau rồi. Các bạn cũng vậy thôi, các bạn có bình tĩnh nổi không khi mà người ta chửi thần tượng của mình? Vậy thì lúc đó các bạn cũng đừng có đổ lỗi cho Sones chúng tôi.
Bây giờ các bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của SNSD, mà thôi, vì các bạn không phải người nổi tiếng nên khó để tưởng tượng được. Tôi sẽ tạo một khung cảnh rất đỗi quen thuộc cho các bạn dễ tưởng tượng. Hãy tưởng tượng các bạn đi học, vừa bước chân vào trường, mọi người đều nhìn bạn với ánh mắt khinh bỉ, ghét bỏ. Bạn đi đến đâu cũng nghe mọi người bàn tán, chỉ trỏ, nói xấu, nhìn mình với ánh mắt hình viên đạn. Rồi khi bước vào lớp học, cả lớp đều đổ dồn ánh mắt về phía mình, rồi bắt đầu xì xào bàn tán. Ngồi vào chỗ, nhìn xung quanh ai cũng lườm mình, thò tay vào ngăn bàn thì thấy một đống rác, hay những tờ giấy với nội dung phỉ báng, chửi mình. Có những người còn cố ý gây sự, moi đủ thứ chuyện của mình ra để bêu xấu. Chẳng hạn như: Mình mặc đẹp thì chúng nó bảo mình đú đởn, ăn chơi đua đòi, đi học chứ có phải đi diễn thời trang đâu mà sĩ; mình mặc giản dị thì nó bảo mình quê mùa, nhà quê lên thành phố; mặc đồng phục như chúng nó thì chúng nó lại bảo: “cái hạnh người như mày mặc đồng phục này lên chỉ tổ làm ô uế đi hình ảnh của trường”; mình gọn gàng, chỉn chu thì chúng nó bảo mình sĩ sớn, mình là con gái thì nó bảo điệu, suốt ngày chải chuốt, mình là con trai thì nó lại bảo “pê-đê”; mình ăn mặc hơi xộc xệch, đầu tóc hơi rối một tí thì chúng nó lại bảo mình lôi thôi, luộm thuộm, đi học mà như đi chơi; mình béo thì nó bảo mình lười tập thể dục, ăn no ngủ kĩ; mình gầy thì nó lại bảo mình kén ăn, suy dinh dưỡng, bị bố mẹ bỏ đói;... còn vô số những lí do hết sức vô lí khác mà bọn nó bịa ra để xoi mói, châm chọc mình. Rồi ngày nào đến trường cũng phải nghe những lời trách móc, chê bai, chỉ trích như vậy thì làm sao mà chịu nổi khi mà cả trường đối đầu với mình, đành phải nghỉ học, không dám đến trường, có người không chịu nổi còn phải đi tự tử. Đó là thực trạng mà hiện nay nhiều người mắc phải chứ không hẳn là do tôi bịa chuyện. Đó, mới chỉ là một trường cùng lắm khoảng 1000 người ghét mình thôi mà đã không chịu nổi rồi, nói gì đến một nhóm nhạc nổi tiếng như SNSD. Họ cũng thường xuyên phải đối diện với sự ghét bỏ mình. Mà số người ghét họ, anti họ đâu phải chỉ mỗi 1000 người, mà hàng trăm nghìn người chứ đâu phải ít! Những điều, những lí do các bạn tạo ra để lôi kéo thêm nhiều người ghét bỏ họ cũng vô lí như vậy đấy. Các bạn thử nghĩ tên mình mà bị chế như vậy, mình bị người ta gọi bằng những từ ngữ mà các bạn đặt ra cho thần tượng của chúng tôi thì các bạn cảm thấy thế nào? Vui hả? Sung sướng, hạnh phúc, mãn nguyện khi thấy mình có tên mới, mình “được” người ta không coi là con người, chỉ là những đồ vật như “cục nhựa”, hay là những cái tên ghê tởm như “con đĩ, thằng điếm”, hay “shit”? Chắc các bạn sung sướng khi chửi họ lắm đúng không? Chửi họ xong các bạn thấy thỏa mãn lắm hả? Vậy các bạn có nghĩ đến cảm nhận của họ khi nghe thấy mình bị gọi như vậy không? Các bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đặt mình vào hoàn cảnh của họ chưa? Hay là thích thì cứ chửi, cứ gọi như thế cho sướng mồm, sướng miệng, chẳng cần nghĩ đến cảm nhận của người khác? Hay những từ như vậy đã ăn sâu vào não bạn, in đậm trong đó, không thể dứt ra được?
Thực ra tôi cũng chẳng muốn tốn thời gian ngồi viết bài này đâu, nhưng thực sự tôi không thể nhịn được nữa, “Con giun xéo lắm cũng quằn”, làm sao tôi có thể ngồi im nhìn thần tượng của mình bị phỉ báng cơ chứ? Nghĩ lại tôi thấy mình cũng thật rỗi hơi khi ngồi viết bài này. Nhưng tôi không tiếc, vì tôi đúng là bây giờ tôi đang rảnh rỗi, với lại việc tôi làm mà có ích thì cũng đáng. Tôi rỗi nhưng tôi dành time làm nhưng việc có ích cho thần tượng, mặc dù tôi không biết bài viết của tôi có tác dụng gì với các bạn không, nhưng ít nhiều thì tôi cũng làm được điều gì đó cho thần tượng, được đến đâu hay đến đấy, ít ra tôi cũng không dành thời gian rảnh rỗi của mình vào làm những cái việc vô bổ như ngồi cập nhật tin tức của cái người mình ghét rồi ngồi soi mói họ, hay ngồi anti người khác. Tôi không biết bài viết này của tôi có ý nghĩa hay có tác dụng gì vơi các bạn không nữa, vì nhiều người vẫn bảo rằng: “AFS là cái lũ súc vật, không phải người, mà nếu là người thì cũng không có não, không có não thì chết rồi, nói làm gì nhiều cho mệt, mà cho dù có não đi chăng nữa thì cũng không bình thường, não người ta thì có nếp nhăn, còn lão của cái mấy con động vật SÓN đó thì phẳng lì, có nghĩ được cái gì đâu mà nói chi cho mệt, mà kể cả não có nếp nhăn đi chăng nữa thì cũng bị bại liệt rồi, mà đã bị bại não thì có hiểu người ta nói gì nữa đâu, lằng nhằng chi cho mệt!”. Đúng là nhiều người nói vậy, nhưng tôi biết dù gì các bạn cũng là người, tức là cao cấp hơn loài vật, biết yêu biết ghét, biết khen biết chê, và các bạn cũng có não và não của các bạn ít nhất thì cũng đủ bình thường để nhận biết sự việc và suy nghĩ cho thấu đáo. Vì vậy hãy sử dụng bộ não của mình để suy ngẫm về những lời tôi muốn nói với các bạn thông qua bài viết trên đây. Mong các bạn hãy dành chút thời gian “quý báu” của mình để đọc và phải ngồi suy ngẫm trước khi mở miệng ra đồng tình hay phản đối và chửi bới.
Tiện thể tôi có đôi lời muốn nhắn gửi tới các bậc tiền bối AFS “yêu quý” (vì AFS có hai loại lớn, loại thứ nhất là rất căm ghét SNSD; loại thứ hai là bề ngoài tỏ ra ghét, nhưng trong lòng thì lại thích, không nhiều thì ít; nên tôi cũng chia lời nhắn gửi ra làm 2 phần, phần 1 gửi tới những người ghét, phần hai gửi tới những người thích. Tôi đã giải thích và nói trước rồi, ai thích thì đọc cả hai cũng được, chẳng sao hết; còn ai mà không thích thì đọc đúng phần của mình thôi. Hết. Nói trước rồi, có gì thì đừng có trách tôi không nói!):
1. Thưa toàn thể các bậc tiền bối AFS rất ghét SNSD, tôi không khuyên các bạn phải thích, phải yêu mến thần tượng của chúng tôi. Tôi chỉ mong các bạn chịu khó động não suy nghĩ (không suy nghĩ lâu ngày não bị teo lại đấy!), và có thể hiểu và tiếp thu được hết những lời tôi nó (không hiểu hết thì cũng phải hiểu được phần nào đó), và hãy đối xử cho tử tế hơn. Hãy tỏ ra mình là người có văn hóa, được giáo dục hẳn hoi tử tế, đừng có hành động thiếu suy nghĩ và nói những cái lời vô văn hóa không thể ngửi được. Và hãy tôn trọng thần tượng của chúng tôi, nếu các bạn có thể sửa đổi, có thể tôn trọng SNSD, thì chúng tôi cũng sẽ tôn trọng thần tượng của các bạn. Nếu thích thì các bạn có thể cứ tiếp tục ghét SNSD đi, không sao cả, cái tình cảm ghét bỏ đó đã hằn sâu trong não của các bạn rồi thì cũng khó ai có thể làm thay đổi được nó, trừ khi chính các bạn làm thay đổi thì may ra mới có kết quả. Nhưng nếu có ghét thì hãy ghét 1 cách văn minh, lịch sự nhất có thể, nếu ghét thì các bạn không cần phải nghe nhạc của họ, xem hình của họ, đọc tin tức về họ, coi như họ chẳng ảnh hưởng gì đến mình, đâu có ai bắt càng bạn phải nghe, phải xem và phải đọc những thứ liên quan đến họ đâu. Mong các bạn hiểu cho.
2. Đối với những bạn trong long hoặc là rất thích, hoặc là cũng hơi thích thích một tí, thì tôi có vài lời muốn nói với các bạn. Nếu có thể, thì các bạn hãy dũng cảm nhận là mình thích SNSD đi, sao lại phải giấu? Phải thành thật với lòng mình chứ, sao lại cứ phải tạo cho mình một vỏ bọc như vậy để làm gì, phải dũng cảm lên chứ! Cho dù xung quanh các bạn toàn là AFS, và sợ mình mà nhận là thích SNSD thì sẽ bị tẩy chay, thì có sao chứ, xung quanh các bạn vẫn còn có những SÓN chân chính sẵn sàng đón nhận bạn nếu bạn từ bỏ cái vỏ bọc AFS của mình ra để sống thật với lòng mình, thật với sở thích của mình mà. Suốt ngày cứ phải tỏ ra là mình ghét S9 mặc dù trong lòng mình không nhiều thì ít, cũng có thích họ, vậy các bạn không thấy mệt mỏi sao? Đấy là tôi khuyên vậy còn thế nào thì lại là sự lựa chọn của các bạn, tôi chỉ có thể khuyên thế thôi, còn chọn sao thì tùy các bạn. Còn nếu bạn nào mà muốn “hòa nhập với cộng đồng” vì xung quanh toàn AFS, trong lòng thì thích mà không muốn nói ra thì thôi, cứ giữ trong lòng đi, khỏi cần nói ra cũng được, miễn là trong thâm tâm bạn vẫn thấy thích là được rồi. Nhưng không nói ra là mình thích thì cũng chẳng cần phải tỏ ra là mình ghét, hãy cứ coi như mình bình đẳng đi, không thích mà cũng chẳng ghét, như vậy thì sẽ vô hại hơn là tạo vỏ bọc AFS, cứ chửi cho thỏa thích, nói xấu cho thỏa thê đi thì không tốt đâu, hay các bạn lại thích như vậy? Thôi tôi không nói nhiều nữa, chọn sao là quyền của các bạn, đó là những cách mà tôi cảm thấy tốt nhất cho các bạn và đưa ra để các bạn tham khảo, còn không thì bạn thích dùng cách nào mà chả được.
*** Tôi chỉ viết đến đây thôi, không muốn lằng nhằng chi cho mệt. Tôi đã phân tích, đã giải thích và đã cố gắng viết dễ hiểu nhất có thể, nếu hiểu thì tốt, mà không hiểu nữa thì thôi, tôi cũng bó tay.com, bó chân.net, bó người.vn luôn, chả còn gì để nói nữa. Tôi chỉ mong các bạn hiểu được những khó khăn mà SNSD đã phải trải qua để đạt được kết quả như bây giờ, thật sự không phải dễ dàng gì! Mong các bạn hiểu và thông cảm cho, và vì tôi là người lịch sự, có văn hóa, có giáo dục đàng hoàng, nên tôi đã dùng những lời lẽ lịch sự nhất có thể để nói với các bạn, nên mong các bạn cố gắng hiểu cho!

___________________________________________________________________________________________________________
PS: Thực ra tôi là một SÓN đó, tôi mới đăng kí nick vừa nãy, tôi vào đây chỉ là để nói chuyện với các bạn, hoàn toàn không có ý gây war hay "la liếm" gì gì đó như các bạn vẫn hay nói. Tôi biết sau khi post xong bài này thì nick của tôi có thể sẽ bị ban, nhưng cho dù có không ban đi chăng nữa thì tôi cũng chẳng bao giờ post thêm 1 bài nào ở đây nữa, trên đây là tất cả những gì tôi muốn nói với các bạn rồi, nếu các bạn vẫn không chịu hiểu thì tôi cũng chẳng còn gì để nói nữa! Lời khuyên cuối cùng của tôi dành cho các bạn đây, đó là một câu danh ngôn, tôi muốn gửi gắm tới các bạn:
"Love me or hate me, both are in my favor. If you love me, I'll always be in your heart. If you hate me, I'll always be in your mind."
(nghĩa làcười nhăn răngù bạn có yêu hay ghét bỏ tôi, thì cả hai tôi đều coi như ân huệ. Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ luôn ở trong tim bạn. Còn nếu bạn ghét tôi, thì lúc nào tôi cũng ở trong tâm trí bạn)
[i]
Về Đầu Trang Go down
tôi_không_rảnh rỗi
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 2
Prowon $ : 8
Join date : 01/06/2012

[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!   [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Icon_minitimeFri Jun 01, 2012 11:34 am

Thật không thể hiểu nổi, tôi viết là SÓN, vậy mà khi đăng lên thì lại thành SÓN, chắc đây là chủ ý của 4rum này rồi!
Về Đầu Trang Go down
AFS_antiShit9
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
AFS_antiShit9

Đã kết hôn với : : Teukie
Đang hẹn hò với : : Teukie
Status : Anti 9shit 4ever
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 127
Prowon $ : 390
Join date : 06/04/2012
Age : 20

[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!   [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Icon_minitimeFri Jun 01, 2012 12:15 pm

sÓn viết dài như thế để nói về các trỵ thì chả ai thèm đọc đâu
Trừ khi là AFS viết thì lại khác sutsui15
Về Đầu Trang Go down
Huy Nồng Nàn
Special Member
Special Member
Huy Nồng Nàn

Khen thưởng : [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! 28a9dfc7b4c8[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Medal14
• Top Poster all the time
• Most active topic starters
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 2200
Prowon $ : 26879
Join date : 17/09/2009
Age : 26

[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!   [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Icon_minitimeFri Jun 01, 2012 1:24 pm

Sao viết dài vậy bạn :(
Viết dài mà để bị close topic như thế này thì uổng quá :(
Thôi ráng làm cái mới đi nha :(

Close topic .
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!   [OTHER] Gửi tới toàn thể AFS! Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[OTHER] Gửi tới toàn thể AFS!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-