✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [26012012] Đáp trả bài khiêu chiến của antikpop

Go down 
Tác giảThông điệp
Khách vi
Khách viếng thăm27012012
Bài gửi[26012012] Đáp trả bài khiêu chiến của antikpop

Đáp trả bài khiêu chiến của antikpop

AFSVN Official Site - Kpop without SNSD lấy từ Rin Midori


tình hình là "các bạn" antikpop vẫn muốn bám lấy AFS để gây sự chú ý nhỉ haha nói thật trước khi các bạn vào page của AFS gay chuyện thì tớ đSÓN biết là có cả cái hội antikpop đấy haha))))))

thứ 1 mình xin nhắc lại nguyên nhân chiến tranh nổ ra: sáng mùng 1 tết không biết vì lý do gì mà một số (không ít) mem của page antikpop nhảy xổ vào page của AFS bash đểu mem của AFS rồi sau đó là bash luôn idol của AFS. trong khi đó AFS chưa đụng chạm gì đến antikpop cũng như cộng đồng us uk.

mn cũng biết AFS có một subteam riêng làm sub cho us uk và chính admin của AFS cũng là một fan cứng của us uk, cái này có lẽ các bạn antikpop cũng biết chứ nhỉ? quan tâm đến AFS thế cơ mà lăn lộn))

theo rule của AFS từ xưa đến giờ là sẽ ban nick nếu ai đó bash các nghệ sĩ kpop trừ snsd trong phạm vi quản lý của AFS. antikpop chẳng ngoại lệ và khi ban ad đã nói rõ lý do ban nick vậy nhưng các bạn antikpop vẫn ngoan cố (ấm ức) khi bị ban mà ngày hôm sau các bạn us uk fan antikpop tiếp tục huy động lực lượng vào quậy page của AFS lên suốt ngày mùng 2, ngày hôm đó do chính admin của antikpop qua war lăn lộn)))) đủ thấy sự TROLLING của các bạn như thế nào rồi nhé.

tiếp đến ngày mùng 3 tết, buổi sáng: các bạn us uk fan antikpop tiếp tục vào page của AFS để hỏi đểu, gây sự,... và AFS đã nói rằng không tiếp >>> mời ra về. AFS đã không có ý gây thêm hiềm khích với antikpop vì xét cho cùng AFS và antikpop cũng cùng anti một phần của kpop chẳng có lý do gì để AFS tiếp tục cuộc war không mục đích này (do các bạn us uk fan antikpop khơi ra trước) nhưng thật đáng tiếc là không biết các bạn ấm ức cái gì mà vạch hẳn ra một kế hoạch chu đáo từ A-Z để buổi tối war với AFS =__=

đầu năm đầu tháng, sáng sớm mùng 1 đến kẻ thù gặp nhau còn có thể bắt tay chúc nhau một câu lấy may vậy mà AFS đã đụng chạm gì đến antikpop chưa mà các bạn qua gây chiến khiến AFSer ăn tết cũng không yên ngay cả khi AFS đã không muốn đẩy war lên nữa. từ đó các bạn thấy ai mới là kẻ MẤT DẠY, HUNG HĂNG, HIẾU CHIẾN đây????

trong bản "tuyên chiến" =__= ....... chính các bạn thừa nhận nguyên nhân nổ ra war là TỪ PHÍA CÁC BẠN US UK FAN ANTIKPOP, vậy là rõ ràng AFS là người bị dồn vào đường cùng. đã thừa nhận lỗi là do mình gây ra rồi vậy mà các bạn không xin lỗi AFS thì thôi lại còn đẩy war "lên một tầm cao mới" lăn lộn)))))) xin lỗi những lý do các bạn đưa ra đSÓN có một miligam trọng lượng nào để AFS phải xách bàn phím ra war với các bạn nhé.

ngay trong tối mùng 3 bạn karl bên hội nghiền us uk qua trách móc chúng tôi và đã được AFS tiếp đón tử tế, đồng ý tháo hết những topic bash mem bên antikpo xuống và bạn Karl nói sẽ nói bên antikpop cũng sẽ làm điều tương tự nhưng đến chiều hôm nay (mùng 4 tết) pic "fuck AFS" vẫn hiện diện trên page của antikpop. thử hỏi bên nào gây chuyện ra rồi còn ngoan cố không chịu nhận lỗi.

về các lý do các bạn đòi gây chiến với AFS:

thứ 1: "Dám gọi Anti kpop fan Us-Uk là "lũ phò Tây"" LOL "DÁM" áh lăn lộn)))) các bạn vào gây chuyện với chúng tôi thì là cái thá gì mà chúng tôi DÁM hay KHÔNG DÁM gọi thế này thé kia? gọi thế để phân biệt ra như chúng tôi phân biệt són và SÓN ấy. đến chó còn có tên gọi để phân biệt các giống chó khác nhau cơ mà. lăn lộn))))) (đừng xoắn câu này nhé haha lấy ví dụ cho nó sinh động ấy mà) các bạn anti ai chúng tôi đSÓN quan tâm, chúng tôi chửi những kẻ vào page của AFS làm loạn, các bạn đừng có vội vơ vào người mình như thế chứ haha AFS cũng đSÓN thiếu fan us uk đâu.

thứ 2: (cái này củ chuối lắm nè lăn lộn)))))))) "Dám mang ảnh một Anti có tiếng ra để bôi nhọ và bêu xấu"

bộ chúng tôi muốn thấy mặt các ad và các bạn hổ báo cáo chồn qua war với chúng tôi là sai hả??? chỉ vì tò mò thôi mà, có cần xoắn lên thế không? mà bố mẹ sanh ra bạn xinh đẹp hay xấu xí thì cũng nên tự hào mà ngẩng cao đầu chứ, chỉ vì mấy lời châm chọc của AFSer mà các bạn đòi "chiến đấu" với tất cả AFS àh? nếu không muốn người khác biết mặt mình thì đừng up ảnh lên, đừng khoe, đã khoe ra chúng tớ nhòm vô các bạn cũng không cho sao??? bá đạo quá đấy lăn lộn))))))))) mà các bạn cũng ngay lập tức lấy pic của AFSer ra để cười nhạo đấy thôi, hơn được ai đâu mà gào lớn thế??? LOL

và đây lý do thứ 3, xoắn vào cm của tớ lăn lộn)))) "Dám bôi nhọ âm nhạc đường phố" tớ bảo nhạc đường phố là nhạc thị trường, OK tôi có nói thế, và nó hoàn toàn là do sự hiểu biết và suy nghĩ của cá nhân tôi, (có khi nào tôi hiểu sai ko nhỉ lăn lộn)))) hỏi thật các bạn hiểu thế nào là nhạc thị trường ko??? lăn lộn)))

để tôi nói sơ qua theo tôi hiểu nhé: nhạc thị trường có thể hiểu là loại nhạc ít mang tính nghệ thuật, sanh ra chỉ đơn thuần là để đáp ứng thị hiếu của người nghe nhạc, không đòi hỏi người nghe phải có trình độ cảm thụ âm nhạc cao, nhạc thị trường cũng không kén người hát, ng hát nhạc thị trường cũng không cần có kiến thức đầy đủ về âm nhạc...

các bạn thử nói xem tôi nói âm nhạc đường phố là nhạc thị trường có gì không đúng??? các bạn là fan us uk thì dư biết nhạc đường phố hát về những thứ gì nhé :)

các bạn đừng đánh đồng nhạc thị trường với nhạc thảm họa nhé của VN nhá lăn lộn nói là nhạc thị trường đâu phải sỉ nhục này nọ, không phải nhạc thị trường là để phục vụ cho số đông khán giả sao? chính các bạn có suy nghĩ lệch lạc về khái niệm nhạc thị trường nên mới thế này đấy.

như hôm đó tôi đã nói: các bạn làm ơn hiểu thế nào là "nghệ thuật vị nghệ thuật" và thế nào là "nghệ thuật vị nhân sinh" từ đó sẽ hiểu thế nào là "thị trường" và thế nào là "nghệ thuật" các bạn đSÓN hiểu gì nên mới xoắn vào cm của tôi như thế này. các bạn xoắn về nghệ thuật với một sinh viên đại học my thuật năm cuối như tôi sao? *tôi sợ*

thứ 4. cái này phải dẫn chứng cả câu này lăn lộn))))))))))) hài ko đỡ được các bạn.

"Dám ủng hộ làn sóng Hallyu. Có bạn fan kpop cmt là "dám anti và ngăng chặn làn sóng Hallyu".Như thế hoá ra các bạn ủng hộ Hallyu à? Xin thưa với bạn là chúng mình sẽ ngăn chặn làn sóng này bằng mọi giá.Bởi vì điều này ảnh hưởng đến văn hoá dân tộc. Hallyu phiên âm ra là Hàn lưu,có nghĩa là làn sóng văn hoá Hàn. Các bạn ủng hộ văn hoá Hàn vào Việt Nam à? Nghiêm trọng đấy các bạn ạ."

giờ thì Chí Phèo tìm Bá Kiến để đòi lại đời trai hả? LOL hóa ra các bạn đang tự cho mình cái nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc đấy hả?

với các bạn bảo vệ tổ quốc là bằng cách gây chuyện, chửi bới với một đám con gái sao hả các đấng nam nhi??? (có cả nữ nhi nữa ko nhỉ lăn lộn))))) mà các bạn muốn bảo vệ Tổ Quốc bằng cách đó chúng tôi không dám can mà chúng tôi đSÓN có rảnh để war với các bạn, vì chúng ta cùng là anti với nhau, chẳng khác gì nhau đâu, đừng có lên mặt kẻ cả. kinh lắm.

còn nếu các bạn đủ bản lĩnh thì hãy gia nhập vào Đoàn vào Đảng mà làm những việc to lớn hơn là ngồi ôm bàn phím rồi cãi nhau với 1 đám con gái, trong khi các bạn ngồi chửi bới thì kpop vẫn cứ tiến èn èn ấy, khổ thân! nói luôn nếu bây giờ các bạn gia nhập vào Đoàn và Đảng thì 100% các bạn sẽ làm việc dưới quyền tôi đấy lăn lộn))))))))))))))))

tóm lại là tất cả các lý do bên us uk fan antikpop đưa ra để gây chiến với AFS là hoàn toàn vô lý và nhảm ruồi, AFSer không còn lý do gì để tiếp tục cuộc chiến vô nghĩa này nữa.

nếu muốn war tiếp thì soi mói, bắt lỗi các lý do khác đi nhé. mà nói cho rõ luôn là AFS không phải cộng đồng bao gồm TOÀN BỘ KPOP FAN nhé, đừng để người khác hiểu lầm AFS thế chứ các bạn trẻ.

good luck to you!

(tác phẩm 30'' có lỗi type mong các bạn bỏ qua cười nhăn răng)

comment
Trích dẫn :
Rin Midori muốn war thì reg nick nha các trẻ trâu lăn lộn)))))))))))))) do cây muốn lặng mà gió không ngừng đấy nhé haha đừng tự biến mình thành trò cười cho AFSer nữa. khuyên thật lòng đấy.

mệt quá đê. (mềnh đi ngủ nha mn, giờ vẫn chưa hết xỉn) *xách dép*
15 hours ago · Like · 3
Hà Quý Ri ‎Rin Midori *một ngàn nụ hôn*
14 hours ago · Like
Snow Drop ‎haha nói hay lắm ss em ủng hộ ss từ đầu tới chân luôn cười nhăn răng
14 hours ago · Like
Tiểu Mọt đọc xong cái thư khiêu chiến của chúng nó chỉ thấy nực cười
toàn đưa ra mấy cái lí do k đâu
14 hours ago · Like
Tiểu Mọt trí tưởng tượng bay xa đến mức tự nghĩ mình là anh hùng bảo vệ nền văn hóa dân tộc lăn lộn)))))))))
14 hours ago · Unlike · 3
Yo Lee hay, mai e repost qua rum
nhung e ghet nghe cai nghe thuat vi nhan sinh voi nghe thuat vi nghe thuat lam, appa e noi hoai muoi may nam nay roi
14 hours ago · Like
Tiểu Pò Pò E hâm mộ s r đấy nhớ*hun*
14 hours ago · Like
Wind Wild Elf ôi zồi ôi lăn lộn ss viết hay quá làm e đang uống coca buồn cười quá sặc luôn =.=" đỉnh đỉnh, ss nên đi làm nhà văn lăn lộn
14 hours ago · Unlike · 1
Rin Midori
quên mất, trong thư khiêu chiến của các bạn 4 lý do thì hết 3 lý do là vin vào các phát ngôn tự phát của AFSer hoàn toàn không phải do admin của AFSVN phát ngôn vì thế những phát ngôn đó không thể đem ra để đòi khiêu chiến với cả một cộng đ...See More
14 hours ago · Unlike · 4
Yo Lee a, nhung trc khj no dc repost qua rum, dam bao no da dc quote can than ben AK rui
14 hours ago · Like
Rin Midori hị hị cuối cùng cũng có e hiểu được cái khái niệm đó Yo Lee sợ lũ đầu trâu kia ếu hiểu nổi haha khéo cno lại phải mò gg cả buổi mất lăn lộn)))))))
14 hours ago · Like
Wind Wild Elf Vê cái phò Tây lăn lộn có vẻ như, mấy trẻ ý cứ muốn hiểu, phò = 3 trấm đứng đường lăn lộn mặc dù ý của chúng ta là Phò tá lol lăn lộn tớ đảm bảo mấy bạn ý hiểu đấy, nhưng mà, cứ muốn hiểu theo nghĩa 3 trấm kia để lôi lý do war vs AFS ý mà lăn lộn)) (k phải mình chém, đúng 1 đứa Anti KPOP đã hiểu thế lăn lộn)))))
14 hours ago · Unlike · 2
Yo Lee appa noi muoi may nam k hjeu cung phi. nhac thj truog cung the, k dc gjoi chuyen mon danh gja cao, nhung quan chung yeu thjch hon
14 hours ago · Like
Mắm NỚp SuJu hay hay !
14 hours ago · Like
Lee Duckie ‎Rin Midori love u
14 hours ago · Like
Yo Lee con nhung the loai nhu thanh nhac opera thjnh phong (ak dung xoan t nha) danh gja cao thj ai danh gja ng do nghe, chu dai bo phan con lai nuot k troi
14 hours ago · Like
Rin Midori hị hị đoán thử xem nó đã đc quote qua AK chưa nhỉ haha và đoán thử list nick ban của ad nhà ta dài thêm bao nhiêu cái tên lăn lộn)))
14 hours ago · Like
Giang Saeng Dài thật @@ nkz ý ngkyã & rất đáng để đọk yêu rồi nhá :\
14 hours ago · Like
Lee Duckie Ad ơi bao h có em thứ 999 thì ad tung lên để bàn dân thiên hạ ngắm nhé.Vs tình hình này thì sớm thôi mà
14 hours ago · Like
Shelly Pham Cái lí do cuối bùn cười quá. "dám ủng hộ hallyu" cơ đấy lăn lộn
Các bn í khẳng định 99% k phải són, nhưng mà k nhắm vào soshitvn hay 360 Kây Pet mà cứ thích vào page AFS cơ lăn lộn)))) Đến lúc bị gọi là són thì lại nhảy ỏng lên kiểu như vô tội, mình sợ các bn quá lăn lộn)
14 hours ago · Unlike · 2
Lee Duckie ‎Rin Midori ơi,bài mình đk post lên bên đấy rồi nhé!Chậc tiếc là em ấy ko đủ tài để làm cái ảnh nó to lên tý,nhìn bé tý thì làm sao các em ấy biết đk mình nói gì.
14 hours ago · Like
Tiểu Mọt mà anti kpop đéo hiểu sao k sang hẳn page kpop mà war lại chứ chõ mõm sang AFS k biết
14 hours ago · Like · 1
Rin Midori saxx lăn lộn))))) cap lại hả? sao em nó ko xin phép copy lại rồi ghi cre cho mem bên đó dễ đọc nhỉ lăn lộn))))))))
14 hours ago · Unlike · 2
Tiểu Mọt ‎@Lee Duckie: cho xin cái link với bạn hiền ơi haha
14 hours ago · Like
Kim Yesung Mong các fan usuk muốn war thì cứ từ từ bình tĩnh đọc nhé. Chúng tôi chả thích war với các bạn đâu
14 hours ago · Like
Lee Duckie http://www.facebook.com/photo.php?fbid=355390604473063&set=o.135485029846520&type=1&theater
14 hours ago · Like
Rin Midori thằng kpop shit chính là thằng há nố gèn đúng ko pà con haha nó đòi add friend mềnh này LOL
14 hours ago · Unlike · 1
Lee Duckie Ồ lối giỏi thế!Đã mò sang rồi cơ à.Thế Rin Midori có định tiếp bạn ấy ko?Tốt nhất là đéo tiếp,mệt n
14 hours ago · Like
Shelly Pham
Từ khi nào mà fan kpop "bị" coi là bôi nhọ dân tộc? Và từ khi nào fan us-uk "được" coi là "có ích" cho dân tộc?? lăn lộn))
Us-uk fan anti JB, Rebbecca Black. Kpop fan anti SNSD. Chúng ta đều là anti cả mà, việc j phải xoắ...See More
14 hours ago · Like · 5
Rin Midori add friend mà ko thấy nói gì cả haha ít nhất cũng nên chào hỏi 1 câu trên wal của mềnh chứ nhỉ haha lịch sự, lịch sự *lẩm bẩm* lăn lộn)))))
14 hours ago · Unlike · 2
Tiểu Mọt lại cái trò add friend lăn lộn
có giỏi thì sang wall AFS mà chiến
đéo mẹ =;
14 hours ago · Like · 1
Lee Duckie Dồi ôi,khác vào nhà mà chẳng có văn hóa chào hỏi gì cả,cẩn thận nó lấy ảnh nàng đấy,unfriend luôn đi
14 hours ago · Like · 1
Yo Lee o add that ha ss
14 hours ago · Like
Rin Midori ‎lăn lộn))))) tui đâu có up ảnh của tui lên đâu mà lôi đi đc haha) tôi sợ nó thấy rồi lại ............... ô mài gót
14 hours ago · Like
Yo Lee rin lay dau ra anh ma chom xi
14 hours ago · Like
Rin Midori chưa add mà haha chờ e nó chào hỏi cái đã LOL
14 hours ago · Like
Lee Duckie Chậc mọi n đừng gọi chúng nó sang,mình chán rồi,Nhưng chúng có sang thì mình vẫn tiếp
14 hours ago · Like
Wind Wild Elf mình cũng đồng ý là k gọi chúng nó sang lăn lộn) sang tiếp lại mệt óc. giảm thọ chết mẹ haha)) chỉ ức mỗi cái sáng ra bảnh mắt mãi ms mò đc cái lap thì vào page toàn thấy gì gì đâu k à lăn lộn))))))
14 hours ago · Like

by: Rin Midori
Cre: AFSVN's Facebook
Về Đầu Trang Go down

 Similar topics

-
» [24062011][new]Sự thật về những phát ngôn “khiêu chiến” của HKT
» [12112010][News]Outfit Jumping của KARA bị cấm ở các chương trình âm nhạc
» [26022011][news] Lee Teuk làm tức giận nhiều thính giả
» [17112010][News] Các thành viên của SNSD khiến bạn liên tưởng đến con vật nào?
» [12122010][news]Những điều mờ ám đằng sau chiến thắng của SNSD tại GOLDEN DISK AWARDS 2011
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

[26012012] Đáp trả bài khiêu chiến của antikpop :: Comments

No Comment.
 

[26012012] Đáp trả bài khiêu chiến của antikpop

Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • AFSvn's Facebook •-
Chuyển đến