✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
elf-love-suju-siwon
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : tkl
Đang hẹn hò với : : tkl
Status : neu 1 ngay the gioi phan boi super junior thi elf se phan boi ca the g
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 244
Prowon $ : 569
Join date : 20/10/2011
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sat Nov 12, 2011 4:27 pm


* Thượng binh Kangin nổi bật trên bài báo về “Sức mạnh của quân đội”

Thời gian này, những người nổi tiếng đi vào quân đội thường chụp ảnh. Super Junior Kangin (Kim Young Woon) nhập ngũ vào ngày 7.5.2010. Khi mới tham gia quân đội, cậu ấy mang theo một tâm trạng của người xấu và yếu thế. Ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy điều đó. Khi gặp cậu ấy vào ngày 14.10, tôi đã không còn thấy khuôn mặt ẩn đầy vết thương từ trong tim nữa. Giờ chỉ còn là hình ảnh của một chàng lính thượng binh Kim Young Woon.

Trên đường tác giả đi gặp Kim Sang Byeong ( Kim Sang Byeong = Thượng Binh Kim Sang Byeong = Kangin), “liệu câu hỏi tôi sẽ hỏi cậu ấy sẽ làm cậu ấy cảm thấy đau lòng” hay không. Nhưng khi tôi nhìn thấy cậu ấy, mặt đối mặt, với một nụ cười bừng sáng, và bắt tay với tôi trước, cuối cùng tôi nghĩ rằng mình đã lo nghĩ quá nhiều.

* Đơn vị thông tin liên lạc quân sự an ninh số 57, tham gia phục vụ như một người lính tạo ra những khoảng khắc đáng nhớ.

Khuôn mặt của cậu ấy giờ đã điềm tĩnh hơn so với lúc mới bước chân vô quân đội. Dường như cậu ấy không quan tâm liệu rằng cuộc sống ở trong quân đội có phải là cuộc sống thoải mái hay không, mà cậu ấy nghĩ đó sẽ là nơi yên tĩnh.

Dù không nhận được tiếng vỗ tay khi bước vô trung đội của mình. Nhưng cậu ấy vẫn cười giống như bình thường và cũng như ước mong của mình. Cảm thấy rằng mình đã rất may mắn vì có thể cười và hạnh phúc như vậy khi ở trong trung đội.

Cậu ấy tham gia nghĩa vụ trong đơn vị thông tin liên lạc quân sự an ninh số 57. Công việc chính là tạo ra và bảo vệ đường dây điện thoại. Cậu ấy đã được huấn luyện cách bảo vệ những đường dây điện thoại rắc rối với máy điện thoại và sau đó đưa tới những trụ ánh sáng. Mặc dù công việc chính là thế nhưng Kim Sang Byeong vẫn tham gia những khóa huấn luyện du kích, cắm trại và đào tạo RCT ( sự huấn luyện và tiểu đoàn đánh giá, kéo dài 1 tuần)etc. Cậu ấy làm việc giống như những người lính bình thường khác. Khóa huấn luyện khó khắn nhất là ” Vào mùa đông, khi tuyết rơi dày, chúng tôi phải mang trên vai những máy dây điện thoại nặng tới 30-40kg, kéo dài liên tiếp suốt 1 tuần ở trên núi”, cậu ấy kể lại.

Cậu ấy còn làm một người lính đại diện, cứ 2- 3 tháng lại tham gia một sự kiện hoạt động của quân đội. Trong lễ khai mạc, cậu ấy vừa hát vừa làm MC. Như các phương tiện truyền thông đã đưa tin, gần đây cậu ấy còn tham gia như một cậu lính học sinh ở gần sông Nak-Dong để kỷ niệm chiến thắng trong chiến tranh. Cậu ấy còn là MC trong rất nhiều chương trình văn nghệ của quân đội. Trong khi làm MC, cậu ấy thường nói về những sai lầm của mình trước khi trở thành một người lính như những câu nói đùa. Vào lúc đó, cậu ấy nhìn vào những người đang nhìn mình và sự yếu đuối trong đôi mắt của cậu ấy đã không còn nữa.

Hoạt động gây ấn tượng nhất đối với cậu ấy là chương trình nghệ thuật diễn ra ở Seoul vào tháng 5 vừa rồi. Lúc đó có rất nhiều người hâm mộ và hơn 800 người dân tham gia. Cậu ấy từng nghĩ rằng “Tại sao những người hâm mộ vẫn còn yêu thích mình vậy?”, nhưng người hâm mộ luôn luôn bảo vệ và ở bên cạnh cậu ấy. Cuối cùng, cậu ấy đã quyết định ” Từ bây giờ trở đi, mình sẽ không làm cho người hâm mộ thất vọng thêm nữa.”

Mùa hè vừa rồi, khi có một cơn lũ đổ vào vùng nông thôn, cậu ấy đã tham gia ngăn ngừa và phục hồi những thiệt hại sau cơn lũ. Khoảng khắc đó giờ vẫn hiện rất rõ trong trí nhớ của cậu ấy.

Cậu ấy kể lại rằng “Những dòng nước ở trên núi không ngừng chảy xuống, mặc dù mực nước ở dưới đã lên đến eo. Điều đó làm mọi người lo sợ”, và ” dù sao thì chúng tôi vẫn tập trung mọi sức lức để bảo vệ và đấu tranh với những trận lũ đó”. Những câu chuyện trong quân đội là những bước đi giúp cậu ấy từng bước một bước ra cuộc sống bên ngoài một lần nữa.

* Thời gian trong quân đội là thời kỳ sâu sắc và đầy ý nghĩa

Mặc dù cậu ấy là một người lính nổi tiếng, nhưng cậu ấy không hề muốn tạo ra sự chú ý và trong thời gian còn lại cũng không muốn gây ra quá nhiều chú ý. Khi tham gia quân đội, cậu ấy đã muốn sống một cuộc sống của một người lính bình thường. ” Có mối quan hệ tốt với mọi người trong quân đội, thích ứng với đơn vị của mình và thay đổi những gì cần thiết để thích ứng với mọi người”, cậu ấy đã nói như vậy.

Những người lính cùng sống với Kim Sang Byeong , hiểu và biết con người thật sự của cậu ấy. Khi những người lính trẻ hơn nhìn thấy những câu nói tiêu cực về Kim Sang Byeong trên mạng, họ sẽ nói ” Anh.. Anh không phải như thế”. Họ còn cảm thấy tức giận hơn cả cậu ấy nữa. Những binh sĩ này đã mang cho Kim Sang Byeong sức mạnh và sự ủng hộ trong thời gian ở quân đội.

Những điều này đã được phát hiện gần đây trong quân đội. Cậu ấy nắm bắt các kỹ năng rất giỏi, bắn trúng 100 viên đạn vào bảng tiêu. Cậu ấy còn là người giám hộ khi họ luyện tập bơi lội. Cậu ấy dẫn dắt đội bóng rổ và đã dành vị trí thứ 2 trong một hoạt động thể thao. Dù làm bất cứ việc gì, cậu ấy lúc nào cũng luôn cố gắng. Điều này đã làm cấp trên của cậu ấy không thể không chấp nhận cậu ấy.

Gần đây, những nghệ sỹ tham gia quân đội thường nhận được nhiều sự chú ý. Mặt khác, những nghệ sỹ xuất ngũ cũng gây được chú ý trong cộng động nữa. Những nghệ sỹ hoàn thành nghĩa vụ và trở thành những người gương mẫu. Tuy nhiên, Kim Sang Byeong lại không muốn có quá nhiều chú ý, bởi vì tham gia quân đội không phải là một việc đặc biệt, mà nó chỉ là nghĩa vụ mà những người đàn ông phải làm.

Cậu ấy cảm thấy tự hào và tự tin khi nói câu ” Tôi có thể làm được”.

Kim Sang Byeong, người hiểu cuộc sống quân đội là như thế nào đã phát biểu ” tham gia quân đội là một việc làm tốt”. Trong một thời gian dài, không chỉ nhìn lại những thiếu sót của bản thân, mà còn có thể gặp được những người bạn giá trị. Thời gian này là một thời kỳ đầy sâu sắc và đối với cậu ấy, nó thật sự rất có ý nghĩa.

Sau khi xuất ngũ vào tháng 4 năm tới, cậu ấy sẽ trở về là một Kangin. Mỗi khi có tâm trạng xấu, cậu ấy sẽ nghĩ về những gì mình đã học được trong quân đội. Thông thường, sau 2 tháng xuất ngũ, sự ảnh hưởng từ quân đội sẽ dần dần mất đi.

Nhưng cậu ấy quyết định rằng ” Từ bây giờ trở đi, điều khiển cảm xúc là một việc quan trọng”. Thật muốn được nhìn cậu ấy như vậy, muốn trông thấy cậu ấy trưởng thành hơn trong mùa xuân năm mới và sẽ bay thật cao như những trái bóng.

” Khi tôi suy nghĩ về việc xuất ngũ, tôi nghĩ rằng mình sẽ tham gia chương trình TV “Mu Rub Pak Do Sa”, một chương trình giải trí đầy tiếng cười của đài MBC để thay đổi hình ảnh, nhưng chương trình này đã ngừng phát sóng, đó là một vấn đề lớn“. Giọng nói đầy tự hào và mong muốn rằng sẽ trở thành một Kangin trên sân khấu với nhiều tài năng luôn hiện hữu trong hơi thở và tâm trí của Kim Sang Byeong.

* Để có kết quả tốt trong tương lai, sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ở hiện tại.

Trước khi tham gia quân đội, những tin tức về Kim Sang Byeong đều là những tin tức không tốt. Bắt đầu với câu nói mà cậu ấy đã nói mấy năm trước trên đài phát thanh, điều này làm thay đổi một mối quan tâm ” Nó giống như là chơi bóng đá vậy, trong cuộc sống, chúng ta đánh giá kết quả sau những hành động giải quyết vấn đề trong cuộc sống”. Cho đến bây giờ, Kim Sang Byeong vẫn nhớ câu nói đó bằng trái tim của chính mình.

“Khi tôi còn trẻ, thầy cô giáo thường nói rằng, quá trình là điều quan trọng nhất, nhưng khi tôi học ở trường cấp 3, và là thực tập sinh, tôi bắt đầu đối mặt với cuộc sống của xã hội, tất cả mọi điều trong xã hội đều thể hiện cho tôi biết rằng, kết quả là điều quan trọng nhất. Nếu tên của bạn không ở trong bản xếp hạng, chỉ cố gắng làm một cách chân thật bởi vì bạn chú tâm vào quá trình, nhưng điều đó vẫn không đủ”.

Hiện tại, cậu ấy đang tham gia nghĩa vụ quân sự. Thời gian trước khi tham gia quân đội là cả một khoảng tối, và không có ánh sáng, cậu ấy coi đó là quá trình và cần phải có thời gian để đối mặt với quá trình đau thương đó. Cho dù lúc đó, cái ý nghĩ là phải sống với bản thân và sự hối hận đều giống nhau cả. Còn bây giờ là thời gian tốt nhất trong cuộc sống của cậu ấy. ” Nếu tôi không dùng thời gian này một cách có ích, tôi sẽ cảm thấy có tội với chính mình, cho dù sau khi xuất ngũ, tôi sẽ bắt đầu lại mọi hoạt động một cách mới mẻ. Tôi sẽ đứng trước mọi người với niềm tự hào giống như ngày xưa, và sẽ bỏ lại nỗi sợ hãi phía sau”.

Vừa là “Ngôi sao nổi tiếng Kangin” và cũng là ” một người đàn ông bình thường Kim Young Woon”, cậu ấy đều có một nụ cười giống nhau, nhưng giờ đây, cậu ấy muốn mọi người nhìn thấy cậu ấy cười nhiều hơn thế nữa. Kim Sang Byeong lúc nào cũng tràn đầy trách nhiệm cho đến cuối cùng. Cậu ấy nói rằng ” Không cần biết rằng hình ảnh ở bên trong sẽ như thế nào, điều này bạn vẫn cần phải chuẩn bị nhiều hơn nữa”.

“Lần đầu tiên làm MC trong chương trình sự kiện đầu tiên sau khi bước chân vô quân đội, tôi vẫn cảm thấy cô đơn. ah..Không.. Đó là thời gian phải sống độc lập ( một mình cậu ấy). Sau khi gia nhập và sống giống mọi người trong đơn vị, tay cảm thấy run khi phải cầm mic, và cảm thấy xấu hổ khi phải đứng một mình”.

Trong thời gian này, Kim Sang Byeong tham gia khá nhiều hoạt động, vừa làm MC vừa hát và làm một hình mẫu tuyệt vời của những người lính. Hãy thử tưởng tượng khi thời gian trôi qua, bạn nhìn thấy cậu ấy đứng trên sân khấu với dáng vẻ tuyệt vời sau một thời gian ngừng hoạt động.

* Sức mạnh cuộc sống trong quân đội là một bước bước tới tương lai.

Là một người đầy tham vọng và tài năng, cậu ấy muốn làm gì đầu tiên khi trở lại sân khấu sau một thời gian dài ngừng hoạt động. Cậu ấy đã trả lời tôi ngay lập tức. ” Tôi muốn đứng trên sân khấu cùng các thành viên của mình”.

“Tôi mới có 1 tuần được nghỉ ngơi, các thành viên đã gặp tôi và nói rằng “hãy nhanh chóng trở lại hoạt động cùng bọn em/anh”. Mỗi lần nghe thấy điều này, khi mặt đối mặt, tôi sẽ cười và nói “tất nhiên rồi” . Chắc họ không biết rằng, tôi cảm thấy rất ấm áp trong trái tim của mình. Không hẳn là sau khi xuất ngũ, tôi sẽ hoạt động lại ngay lập tức, nhưng so với việc khác, tôi vẫn luôn mong muốn rằng được đứng trên sân khấu cùng các thành viên. Và cũng phải nói rằng, một đứa trẻ thường mơ ước trở thành ca sỹ giống Kim Gun Mo và Lee Mun Sae, nhưng khi lớn hơn một chút, tôi lại muốn trở thành diễn viên. Vì lý do đó nên tôi đã chọn học ngành điện ảnh tại đại học Sang Myung. Tôi cũng tham gia diễn xuất trong khi đang học, và tham gia đóng vai chính trong những luận án càng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho chính mình”. Khi hoạt động với Super Junior, cậu ấy tham gia rất nhiều loại hoạt động khác nhau, vì thế Kim Sang Byeong là một người có khả năng thể hiện. Diễn viên nam muốn trở thành nhất là Im Chang Jung. Đối với họ, những ngày đóng phim họ rất tự nhiên. ” Bộ phim đầu tiên tham gia cùng các thành viên là Những anh chàng đẹp trai. Mặc dù chúng tôi có tất cả 450,00 thành viên trong fan club, nhưng chỉ có 170,000 xem bộ phim này. Chúng tôi thật sự cảm thấy xấu hổ vì “người hâm mộ của chúng tôi nghĩ rằng bộ phim này không đáng để xem”, nhưng đối với chúng tôi, đó là một kinh nghiệm mà chúng tôi thấy hài lòng.” Từ nay trở đi, những khả năng này sẽ giúp Kim Sang Byeong thể hiện trong chương trình, tôi đã bị ấn tượng với cậu ấy khi xem cậu ấy diễn xuất. Sống một cuộc sống của người lính, họ đòi hỏi một khuôn mặt nghiêm túc, có rất nhiều kinh nghiệm được rút ra từ đó. Cậu ấy được biết đến giữa mọi người, và những trải nghiệm đó sẽ là những tài sản quý giá đi theo cậu ấy một cách vô hình mà bản thân cậu ấy cũng không biết rõ.

” Trước kia tôi là một người ích kỷ nhưng không ai biết, chỉ có mình tôi biết. Giờ vô quân đội, và tôi đọc rất nhiều sách, trong đầu tôi giờ có rất nhiều thứ. Trong thời gian này, tôi không chỉ làm cho cơ bắp của mình mạnh hơn mà còn có thể hiện chịu đựng được rất nhiều việc nén ở bên trong”.

Trước khi nhập ngũ, Kim Sang Byeong là người ” Vẻ ngoài tuyệt vời, bên trong yếu đuối”. Cậu ấy đã có một cuộc sống của một người lính giống như tên của cậu ấy “Kangin” ( khỏe mạnh) , nghĩa là giữ cân bằng ( cả bên trong lẫn bên ngoài).
credit:kpop24h
Về Đầu Trang Go down
shai
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : Jjong
Anh/chị em : : AFS,BJs,Shawol,ELF
Đang hẹn hò với : : Cá Ngố
Tình trạng quan hệ : hâm đơ,lén lút,trốn chui trốn nhũi
Status : tôi h.f vì tôi cóa đại gia đình AFS....
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 229
Prowon $ : 299
Join date : 06/08/2011
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sat Nov 12, 2011 5:35 pm

thý đc nụ kười tỏa nắng of a thật là h.f
chờ ngày anh trở về để đoàn tụ vs đại gia đình Suju...
chỉ kòn hơn 5tháng nửa thôy a nhỉ...mau trở về vs Suju nhá


Được sửa bởi shai ngày Sat Nov 12, 2011 6:04 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
hope to the end
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Tài năng có hạn mà lựu đạn có thừa
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 177
Prowon $ : 426
Join date : 22/05/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sat Nov 12, 2011 5:44 pm

Cuối cùng thì cũng thấy được nụ cười của anh. Cuối cùng thì đã có thể thở phào rồi.
Thật ra mấy cái ảnh anh trông quân ngũ vẫn cứ béo quay chứ đâu có khổ sở như tưởng tượng. Mong chờ ngày anh về để chấn chỉnh lại việc thiên thần già càng lúc càng lắm gái theo nhá.
Khi xuất ngũ thì anh sẽ có rất nhiều việc để làm. Cứ tiếp tục là một KangIn mạnh mẽ và Young Woon đáng yêu nhé. Chờ ngày trở về của anh.
Về Đầu Trang Go down
TheBestDamnThingisShit
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : Ta còn chẻ mà. ;))
Đã kết hôn với : : Kyuhyun
Anh/chị em : : Fami + đại gia đình ELF, và đại gia đình AFS
Đang hẹn hò với : : Evil Kyuhyun ;).
Tình trạng quan hệ : cực kỳ tốt.:x
Status : Love is not the thing you can keep and choose. It simply comes to you. Kyu ah~~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 271
Prowon $ : 673
Join date : 27/09/2011
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sun Nov 13, 2011 7:00 am

Kangin à anh thật sự nghĩ rằng chúng em sẽ k còn yêu anh nữa ư? Chúng ta là Ever Lasting Friends cơ mà. Chúng em sẽ luôn bên anh và bảo vệ anh, bảo vệ SJ. Hãy khỏe mạnh và trở về anh nhé.
Về Đầu Trang Go down
sujumanutd
Lv.5 - Anti là gì ?
Lv.5 - Anti là gì ?


Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 26
Prowon $ : 68
Join date : 11/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sun Nov 13, 2011 5:54 pm

mong anh mau trở lại là kangin của ngày xưa, vui vẻ, lạc quan nhưng trưởng thành hơn trước. Và quan trọng nhất là anh nhớ trở về với suju nhé
Về Đầu Trang Go down
LinhHae4ever
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : Ryeo Wook ssi
Anh/chị em : : LeeTeuk ssi , HeeChul ssi, Hankyung ssi,YeSung ssi, KangIn ssi, SungMin ssi, ShinDong ssi, EunHyuk ssi, SiWon ssi, KiBum ssi, KyuHyun ssi, và cả Zhoumi với Henry nữa
Đang hẹn hò với : : Dong Hae ssi
Status : Sẽ không thể nếu người đó không phải là 13 thiên thần ấy.Em sẽ không là gì nếu thiếu vắng 13 anh.Dẫu cho 1 ngày, 1 tháng, hay 100 năm trôi qua.Người em yêu chỉ có thể là 13 người...
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 456
Prowon $ : 642
Join date : 21/08/2011
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Sun Nov 13, 2011 7:15 pm

In của già đã trở lại rồi
E.L.F luôn tin vào con số 13
Vì thế anh luôn ở trong tim chúng em
Đừng bao giờ nghĩ rằng mọi ng đã quên anh
Thiếu anh thì SJ không còn là SJ nữa
Về Đầu Trang Go down
gemini_luv_suju
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : khi nào muốn thì có
Đã kết hôn với : : YeWook 4REVER!!!!!
Anh/chị em : : DBSJ....bonus bé MIN CUTE!!!
Đang hẹn hò với : : O_o
Status : “Một số người luôn nói với tôi rằng cuộc sống chỉ (đơn giản là) có một
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 491
Prowon $ : 1122
Join date : 01/08/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Mon Nov 14, 2011 12:20 am

Già ơi ck sắp về òi 15 khỏi tự kỉ nữa nhá
ELF luôn chờ appa Gấu ú đáng iu yêu rồi nhá :\ về nhanh đi nhá appa 48
Về Đầu Trang Go down
chuotdoll_lovesuju
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : lên chức pà cố ròu =))
Đã kết hôn với : : Kim Min Seok [Saranghaeyo :*]
Anh/chị em : : E.L.F..VIP..CASS trên khắp thế giới
Đang hẹn hò với : : BÁNH BAO NHÕ ^w^
Tình trạng quan hệ : H.phúz cực kì..^^
Status : Viết Super Junior lên mảnh giấy, nhưng sau một tai nạn tớ đã đánh mất
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 392
Prowon $ : 792
Join date : 14/06/2011
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Mon Nov 14, 2011 12:26 pm

cúi cùng thì a cũng đã way về w nụ cừi tươi..chúng em thật sự r' h.p
2 năm trời..nỗi nhớ về a chưa bao h phai..
em tyn..a đã trưỡg thành r' nhìu trong t.gian ỡ quân đội..
Way về pên SJ anh nhé..họ cần anh..và E.L.F cũng vậi..
I MISS YOU :-*
Về Đầu Trang Go down
Warriot
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đang hẹn hò với : : nobody
Tình trạng quan hệ : thui thủi 1 mình
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 574
Prowon $ : 1623
Join date : 12/07/2011
Age : 18

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Mon Nov 14, 2011 12:53 pm

đợi appa về á
về sớm nha
con chờ appa á
Về Đầu Trang Go down
mrs.simple
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : sapphire blue ocean
Đã kết hôn với : : super junior kimkibum
Anh/chị em : : elf and afs
Đang hẹn hò với : : hyukjae and donghae sshi
Tình trạng quan hệ : MARRIED
Status : from u _ only u
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 532
Prowon $ : 830
Join date : 21/10/2011
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   Thu Nov 17, 2011 6:24 pm

BAN IN SAP VE OI AK 21
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM   

Về Đầu Trang Go down
 

[12112011][news]Cuộc phỏng vấn của Kangin trên tạp chí HIM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-