✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
gemini_luv_suju
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : khi nào muốn thì có
Đã kết hôn với : : YeWook 4REVER!!!!!
Anh/chị em : : DBSJ....bonus bé MIN CUTE!!!
Đang hẹn hò với : : O_o
Status : “Một số người luôn nói với tôi rằng cuộc sống chỉ (đơn giản là) có một
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 491
Prowon $ : 1122
Join date : 01/08/2011

Bài gửiTiêu đề: [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?    Tue Oct 18, 2011 9:53 pm


Buổi hòa nhạc của JYJ “2011 JYJ UNFORGETTABLE LIVE CONCERT IN JAPAN” đã được tổ chức vào cuối tuần trước tại công viên Hitachi-kaihin, Hitashinaka, Ibaraki. Nhưng đằng sau các hoạt động của Junsu, Jaejoong và Yoochun, ba chàng trai tách ra từ nhóm nhạc Tohoshinki, đã đối mặt với nhiều rắc rối hơn nữa.

Theo kết quả của những rắc rối trong hợp đồng và sự tan rã, Changmin và Yunho có các hoạt động riêng. Quản lý công ty Avex của họ trước đây là quản lý của ba thành viên của JYJ. Tuy nhiên Avex đơn phương công bố đình chỉ các hoạt động của JYJ tại Nhật Bản viện cớ chủ công ty quản lý của JYJ ở Hàn Quốc liên quan tới Mafia. JYJ phản đối quyết định này và tuyên bố rằng Avex đã biết về điều này khi ký hợp đồng. (T / N: Bài báo này báo cáo thông tin này sai, C-JES chưa bao giờ có quan hệ với mafia nhưng CEO của nó, ông Baek, đã có hồ sơ trong nhà tù tuy nhiên điều đó đã được Avex đã biết rõ từ đầu.) Bộ ba hoạt động trở lại với sự hỗ trợ của một công ty khác. Tuy nhiên hai công ty vẫn còn trong tranh chấp về hợp đồng.


"Một fan hâm mộ đã nài nỉ Giám đốc điều hành của Avex, Masato Matsuura trên twitter dừng việc cản trở hoạt động của JYJ lại. Ông trả lời: "Đây không phải là cản trở. Đó là một vấn đề hợp đồng. Nói 1 cách khác đó là một lời hứa" tiết lộ ý định ông sẽ tiếp tục thách đấu. Avex đã yêu cầu các tờ báo thể thao và các phương tiện truyền thông khác dừng việc các đưa tin về JYJ và kết quả là cái tên JYJ đã biến mất khỏi thực tế hầu hết các phương tiện truyền thông " (Phóng viên của một tờ báo thể thao).

Mặc dù nó đã bị bỏ qua phần lớn bởi các phương tiện truyền thông, cả hai bên vẫn đang chiến đấu quyết liệt. Có một lần khi JYJ đã cố gắng tổ chức một buổi concert từ thiện được tài trợ bởi công ty mới, nhưng cuối cùng concert đã bị hủy bỏ dưới áp lực của Avex.

Lần này một sự cố khác đã gây ra làn sóng chấn động giữa những người hâm mộ.

"Người hâm mộ của JYJ, những người lo lắng rằng các phương tiện truyền thông đã bỏ qua JYJ, đã tụ tập quyên góp để đặt một quảng cáo cho buổi concert của JYJ trong báo Ibaraki. Báo Ibaraki cũng được tích cực xem xét việc xuất bản các quảng cáo. Tuy vậy, đột nhiên, ngay trước khi nộp bản thảo, những người hâm mộ đã nhận được một cuộc gọi từ tờ báo thông báo rằng quảng cáo đã bị hủy bỏ " (Phóng viên của một tạp chí hàng tuần).

Việc huỷ bỏ đã xảy ra sau khi kích thước, giá cả, và từ ngữ xuất hiện trên quảng cáo, tất cả đã được xác nhận. Lý do đưa ra là "JYJ đang ở giữa một vụ kiện", " Buổi concert của họ đã bị hủy bỏ trước đó", và " Địa điểm tổ chức đã nhận được một cuộc gọi phản đối buổi biểu diễn" và kết quả là nó quyết định rằng quảng cáo của JYJ đã không đáp ứng được yêu cầu của tờ báo.

Người hâm mộ phản ứng giận dữ "Họ đã biết về vụ kiện từ đầu" "Đây có phải là do sự phá rối từ Avex?"

Chúng tôi hỏi người ở tờ báo Ibaraki chi tiết về việc hủy bỏ quảng cáo.

"Chúng tôi đã bị kiện trong quá khứ vì những gì chúng tôi xuất bản, vì vậy thực tế là họ đang ở giữa một vụ kiện là vấn đề lớn nhất đối với chúng tôi. Nhưng mặc dù quyết định này đã được thực hiện sau khi thảo luận nhiều, cá nhân tôi cảm thấy khó chịu bởi việc hủy bỏ này. Đây là một cơ hội rất độc đáo và tốt đẹp khi những người bình thường đã hỗ trợ các nghệ sĩ nhưng ... "

Các tờ báo đã phủ nhận rằng họ đã bị áp lực bởi Avex. Tuy nhiên, phóng viên của tạp chí hàng tuần chỉ ra rằng kết quả trên là cái mà Avex đạt được.

"Nếu lý do mà quảng cáo đã bị hủy bỏ là do vụ kiện, điều đó có nghĩa là chiến dịch tiêu cực của Avex đang làm việc. Uy tín của các nghệ sĩ đặc biệt bị phá hủy và họ bị hạn chế rất nhiều trong hoạt động của họ chỉ vì họ đang ở giữa một cuộc tranh chấp pháp lý. "

Tình trạng không thể hỗ trợ cho JYJ thậm chí từ trong bóng tối tiếp tục trong bao lâu ? Các fan, những người khởi xướng việc quảng cáo, nói rằng số tiền thu quảng cáo sẽ được gộp lại và được sử dụng cho một dự án hỗ trợ JYJ trong tương lai. Cuộc đấu tranh này sẽ kết thúc như thế nào?
cre:kst.net.vn
chẳng biết sao họ để pic đó nhưng như thế càng tốt yêu rồi nhá :\
chỉ ko hiểu tại sao JYJ lận đận mãi thế :-<
Về Đầu Trang Go down
LinhHae4ever
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : Ryeo Wook ssi
Anh/chị em : : LeeTeuk ssi , HeeChul ssi, Hankyung ssi,YeSung ssi, KangIn ssi, SungMin ssi, ShinDong ssi, EunHyuk ssi, SiWon ssi, KiBum ssi, KyuHyun ssi, và cả Zhoumi với Henry nữa
Đang hẹn hò với : : Dong Hae ssi
Status : Sẽ không thể nếu người đó không phải là 13 thiên thần ấy.Em sẽ không là gì nếu thiếu vắng 13 anh.Dẫu cho 1 ngày, 1 tháng, hay 100 năm trôi qua.Người em yêu chỉ có thể là 13 người...
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 456
Prowon $ : 642
Join date : 21/08/2011
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?    Wed Oct 19, 2011 12:45 pm

ko biết thằng Lý Sờ Mông nó quen bao nhiêu ng trong thế giới giải trí ngầm đây
hết bực nó vì cái zai SJ nhà mình giờ các zai nhà Cass cũng bị ...
không con gì để nói thằng chó ấy nữa
Về Đầu Trang Go down
GameKyu8889
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 458
Prowon $ : 1122
Join date : 30/11/2010
Age : 29

Bài gửiTiêu đề: Re: [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?    Wed Oct 19, 2011 2:25 pm

khốn nạn thật...........^^ lại muốn chém tên ja` Lý Sờ Mông .......^^ lão chôn bao nhiu tiền bạc từ mồ hôi,nước mắt và cả máu của suju vào 9 con shit.........k ngại bỏ số tiền chỉ để quảng bá toàn tg cho chúng nó đắc đỏ hơn cả số tiền lo trọn lọt lòng cái album of suju.......^^ còn ng ta tự bỏ tiền quảng bá thì mắc mẹ ji` mà can thiệp.......tất cả nguyên nhân đều đến từ tên ja` này....lúc nào cũng tìm mọi phương hướng để ngăn chặn JYJ.......thế nào là đẳng cấp thì biết nhé...........nagy cả khi bị cấm vận trên tv và chèn ép mọi mặt........JYJ vẫn nổi tiếng và bùng nổ .......nagy cả khi k cần PR rầm rộ và chỉ toàn được xài hàng rẽ tiền thì SJ vẫn công phá mạnh mẽ chỉ bằng cái tên of mình thôi...............!!!!!........chỉ cần một vấn đề nhỏ of s9 lập tức sẽ biến thành new........trog khj đó nh kỷ lục mà dbsk,suju gây ra chỉ đuoc xem nhưchuyện bình thường và nếu như có ai kháng cáo sự công bằng thì họ lại biện bạch cho vừa lòng nhau"dbsk,sj nổi tiếng sẳn nên chuyện lập nên kỷ lục cũng k có ji` lạ" k cần lên báo làm ji`.............nhắc tới lại muốn lên cơn.....suju no1 ĐL 64 tuần thì k báo mạng nào đưa tin........shit no1 2 tuần thì giựt thẳng tit to đùng"shit thống trị,tàn phá cả ĐL"hỏi có nổi máu điên lên ko.........mr simple cũng # 37 trên itunes éo có chút khói bụi tin tức nào..........shit # 99 thì lại tung new ồ ạt........cứ như chúng nó làm chuyện chưa ai làm được trong nhên loại này.....còn vụ kill các bxh HQ có ji` lạ đâu khi mà đường đua chỉ có một mình.......có giỏi thì lên thẳng no1 bxh ĐL,Đức,philippin như suju đi..........!!!!........ôi!!!.......thiệt.....nói bình tĩnh mà cứ tức tối....!!!!
Về Đầu Trang Go down
younCkute ♥ Són
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Anh/chị em : : Ỷn, Nờ, Mía
Đang hẹn hò với : : KanZe, ChanBaek
Tình trạng quan hệ : trụy lạc thì làm sao =;
Khen thưởng :
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Top poster 5/2011
• Top poster 4/2012
• Top poster 5/2012
• Top Poster all the time
Status : i'm angelina you're jennifer, bitch you'll see where brad's at
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 2003
Prowon $ : 15642
Join date : 30/12/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?    Wed Oct 19, 2011 10:04 pm

ơ hơ.. cái vụ này có khác gì lần trong năm mà JYJ thuê sân vận động tổ chức concert ở Nhật đâu

ai chẳng biết lão Mông nắm giữ 1 số lượng cổ phần lớn của AVEX Trax.. thế nên làm gì là do lão ý giật dây.. AVEX

vâng lệnh và JYJ nhà ta chịu hậu quả

ở Hàn thì k đc lên show.. k đc lên các chart.. các chương trình ca nhạc lăn lộn thật quá lố

ở Nhật thì cứ thuê địa điểm là bị từ chối ngay tức khắc bởi tay AVEX.. đến h thì lên báo cũng k đc...

đấy lăn lộn thế đấy... cái loại chó chết đ' ngăn được bước chân của JYJ nhà tao mới phải dùng thủ đoạn hèn

hạ này lăn lộn phải chăng sợ JYJ nhà tao làm tổn hại đến doanh thu 9 con đĩ ghẻ của mày hả Mông lăn lộn

mà nói mới nhớ lăn lộn 9 đĩ ghẻ phải tặng album khi mua vé xem concert + light stick thì fan mới tới => số đĩa

nhờ thế mới tăng lên chút ít

còn đâu k phải tự tay lão Mông tự chi tự tâng bốc sao lăn lộn

NỰC CƯỜI!!!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?    

Về Đầu Trang Go down
 

[18.10.2011][news]Các tờ báo từ chối thực hiện việc quảng cáo cho concert của JYJ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [28012011][News]JYJ Jaejoong đánh bại Justin Bieber giành giải “Nghệ sĩ xuất sắc nhất trên Twitter” tại Shorty Awards
» [20042011][news]Quà của fan tặng JYJ bị vứt vào thùng rác!
» [07052011][News]Top 8 đôi chân "nuột nà" nhất Kbiz
» [25112010][news] 2NE1 sẽ không chỉ tấn công thị trường Mỹ mà cả Australia và Canada trong năm 2011"
» [30112010][news]DBSK vs JYJ: Sân khấu chia 2

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-