✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
youngie0103TVXQ
Lv.9 - Mới biết Anti
Lv.9 - Mới biết Anti
avatar

Con/cháu : : chippy, yumi, nghé, yuki, boo, cói
Đã kết hôn với : : Junsu
Anh/chị em : : Yuukilovefx
Đang hẹn hò với : : Junhyung, Luna, Dongwoon
Tình trạng quan hệ : Cực tốt
Status : Iêu kả nhà AFS
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 48
Prowon $ : 159
Join date : 08/06/2011
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   Thu Oct 06, 2011 12:50 pm

JYJ đã trở lại với 1 album tiếng Hàn "In Haeven".

Album này đã đạt số lượng đơn đặt hàng 300.000 bản từ trước khi phát hành và đứng đầu các bảng xếp hạng album khác nhau ngay khi nó được phát hành. Dự kiến album này sẽ trở thành album bán chạy nhất của năm nay.

Nhưng với thành công lớn cũng là nhiều tranh cãi. Nhóm đã tạo nên 1 bức tường với các công ty phát sóng với lời bài hát "Perriot". Sự bất mãn của người hâm mộ ngày càng dâng cao khi họ không thể nhìn thấy JYJ biểu diễn các ca khúc của họ trên truyền hình, mặc dù họ vừa phát hành 1 album mới. 3 thành viên cho biết họ muốn tặng người hâm mộ những thành quả lao động của mình.

Ba thành viên đang trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi, đó là Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu. Chính niềm đam mê và khao khát của người hâm mộ đã bảo vệ, gìn giữ album khỏi những kết quả "chết chóc". Các thành viên cho biết họ muốn dành tặng người hâm mộ những thành quả lao động của mình.

Không hề do dự, các thành viên cho biết album này là tác phẩm của họ, và dành cho người hâm mộ "thuộc về người hâm mộ". Đó là bởi vì họ biết rằng với sự ủng hộ của người hâm mộ, họ không thể cảm thấy hài lòng với tình hình hiện tại của mình. Vì vậy, họ lại đối đầu, đối đầu với phần còn lại của thế giới, 1 lần nữa. Họ lên kế hoạch tổ chức các buổi biểu diễn tại Tây Ban Nha và Đức, 1 lần nữa hòa cùng với người hâm mộ.

Chúng tôi đã gặp gỡ các thành viên của JYJ, những người đã phát hành một album mới sau nhiều khó khăn, tại một quán cà phê ở Seoul trong sự quyến rũ của mùa thu.

▲ Các bạn cảm thấy thế nào về việc phát hành album mới này?

Jaejoong: Đây là album chúng tôi phát hành vì người hâm mộ, vì sự chờ đợi họ đã dành cho chúng tôi và họ đã cho chúng tôi sự can đảm. Đó không phải là của chúng tôi. Mà nó là thành quả nhỏ mà chúng tôi đem đến cho fan hâm mộ, chúng tôi coi đó là 1 món quà. Thông qua album này, chúng tôi muốn người hâm mộ biết rằng chúng tôi đã xác định không bao giờ bỏ cuộc mà chúng tôi sẽ tiếp tục bước đi.

Junsu: Album này cũng giống như album chính thức đầu tiên của chúng tôi. Điều này có vẻ hơi mỉa mai khi mất những 2 năm để phát hành. Chúng tôi muốn thể hiện sự quyết tâm và chúng tôi sẽ có 1 album khác sau này.

▲ Các bạn đã phát triển sự nghiệp âm nhạc ngay từ đầu khi là các thần tượng và các bạn đã có thể đưa những sáng tác của mình vào album lần này.

Jaejoong: Thật khó để nói rằng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa những sáng tác của chúng tôi vào album. Đó là 1 câu chuyện xúc động. Những bài hát trong album của chúng tôi được thực hiện trong những hoàn cảnh không thể tránh khỏi. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho 3 concert, nhưng chúng tôi lại không có bất kỳ ca khúc nào để hát. Chúng tôi đã có hơn 130 tác phẩm nhưng không phải là ca khúc solo mà chúng tôi có thể sự dụng trong 1 buổi concert. Các bài hát mà chúng tôi thể hiện trong concert là những bài hát xuất hiện trong album của chúng tôi sau này.

▲ Có vẻ như các bạn đã biễn những khó khăn trở thành lợi thế?

Junsu: Chúng tôi nghĩ về nó theo cách đó. Đó là một cơ hội để chúng ta có thể trưởng thành hơn. Trong quá khứ, chúng ta đã nhận được những phác thảo và tất cả những gì chúng ta phải làm là tô màu cho những bản phác thảo ấy, vì vậy thật khó để làm lại từ đầu. Nhưng khi chúng ta nhìn thấy kết quả cuối cùng, lại có cảm giác đó là thành tựu to lớn. Đó chỉ có thể là bởi sự tin tưởng chúng tôi đã dành cho nhau. Tôi tin rằng đó là những gì tôi có thể cố gắng bởi tôi đã có niềm tin cùng các thành viên của tôi. Chúng tôi học được từ những điều ấy sự tự tin và bắt đầu cho 1 album tiếp theo.

▲ Bởi vì các bạn cảm thấy 1 cảm giác hoàn hảo từ album này, các bạn phải đứng trên 1 sân khấu được phát sóng lớn hơn bao giờ hết.

Jaejoong: Chúng tôi thực sự muốn như vậy. Xin hãy giúp đỡ chúng tôi.

Junsu: "Music Bank" và "Show! Music Core" có cảm giác như những chương trình nước ngoài vậy. Chúng tôi cảm thấy có khoảng cách lớn giữa chúng tôi và những chương trình ấy.

Jaejoong: Từ khi chúng tôi phát hành 1 album mới, không phải chúng tôi vẫn được xuất hiện trong bảng xếp hạng của họ ngay cả khi chúng tôi không được xuất hiện trên các chương trình của họ hay sao? (Chúng tôi nói điều đó có thể và anh ấy dường như cảm thấy nhẹ nhõm hơn) Và sau đó chúng tôi chỉ biết ơn vì đã được đưa vào những bảng xếp hạng.

Junsu: Điều này đã khiến chúng tôi có suy nghĩ: "Album của chúng ta sẽ phát hành ở đâu?"

Jaejoong: Dường như nó không thể được đến với toàn thế giới. Album này được dự kiến sẽ phát hành vào mùa hè. Nhưng bởi 1 số lý do, nhà phân phối đã thông báo cho chúng tôi biết rằng họ không thể phát hành album hoàn chỉnh đến 2 lần.

Junsu: Nó đã có thể "chết" rồi. Vì vậy, chúng tôi đang hài lòng với thực tế đơn giản là nó đã được phát hành.

▲ Xin hãy giới thiệu các ca khúc cho chúng tôi.

Jaejoong: "Get Out" là ca khúc do Yoochun sáng tác mà theo tôi nghĩ thì chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Chúng tôi quyết định viết 1 ca khúc về 1 người bạn xấu xa và 1 cô gái và đó là ca khúc mà chúng tôi cố gắng làm cho nó ít khêu gợi nhất có thể bởi chúng tôi đã nghĩ đến việc đánh giá (bởi các công ty phát thanh truyền hình) (Cười). "In haeven" là 1 bài hát về tình yêu nói về việc ai đó cảm thấy khao khát được đi cùng 1 người nào đó. Câu chuyện nói về 1 con người bỏ lại phía sau cuộc sống trong 1 ảo tưởng rằng người kia vẫn ở đó. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với công chúng mà không làm mất đi phong cách của JYJ.

▲ Các bạn đang dự kiến có 1 tour diễn ở châu Âu

Jaejoong: Chúng tôi đã nhận được những tiếng gọi của tình yêu, chúng tôi đã không thể đi vì nó trùng với lịch trình cảu chúng tôi, nhưng cuối cùng chúng tôi đã tìm được 1 cơ hội. Quá trình chuẩn bị khá phức tạp hơn là chúng tôi nghhix. Chúng tôi phải chuẩn bị 1 loạt các tài liệu từ bệnh viện đến sở cảnh sát.

Junsu: Đây là lần đầu tiên cả 3 chúng tôi đến Tây Ban Nha. Đó sẽ là 1 sân vận động với 3000 chỗ ngồi, nhưng tôi nghe nói rằng hơn 80% vé đã được bán vào ngày đầu tiên. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều thú vị trong khi lưu diễn ở Mỹ. Nó giống như chúng tôi đã tìm thấy những con đường khác nhau vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ thông qua tour diễn tại châu Âu lần này.

Yoochun: Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị biểu diễn ở Nam Mỹ, chúng tôi hiện không thể đến đó bởi lý do an ninh. Tôi chắc chắn rằng các nhóm khác cũng tương tự như vậy.

▲ Các bạn cũng khá tích cực với vai trò diễn viên.

Yoochun: Tôi đã luôn luôn muốn được diễn xuất nhưng tôi không có cơ hội để theo đuổi nó. Cuối cùng tôi cũng đã tìm được bước tiến dài của mình sau vai diễn thứ 2 trong "Miss Ripley". Có những vai diễn tôi muốn được thể hiện và tôi bắt đầu tự nhiên tham lam với diễn xuất. Diễn xuất có nét hấp dẫn riêng của nó như là nó đã cho phép tôi được gặp gỡ với công chúng.

Jaejoong: Tôi thì không quá tham việc diễn xuất. Khi "Protect the Boss" kết thúc, tôi bắt đầu cảm thấy thật tồi tệ cho những diễn viên và nhân viên đã từng làm việc cùng tôi trong quá trình sản xuất. Đôi khi tôi tự hỏi tôi đã làm được gì khi đọc dòng thoại mà không có bất kỳ cảm xúc nào. Vì vậy tôi đã không làm tốt được. Tôi đã có thể trải nghiệm thế giới mới thông qua bộ phim này. Cha tôi đã cho tôi 1 lý do để tôi diễn xuất. Ông hỏi lý do tại sao tôi không diễn xuất trong khi cả Junsu và Yoochun đều làm được. Ông đã thực sự bị bệnh, thậm chí sụp đổ 2 lần, và khi ông nói như vậy, tôi đã quyết định diễn xuất. Tôi muốn cảm ơn cha tôi.

Junsu: Tôi lần đầu tiên diễn xuất trước ống kính với "Scent of a woman". Nó hoàn toàn khác so với 1 vở nhạc kịch. Tôi vẫn còn trong quá trình học tập như tôi đã tiếp tục diễn xuất. Tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn với vai trò nhạc sĩ và 1 diễn viên nhạc kịch.

▲ Khi nào trái tim của các bạn được lấp đầy bởi fan hâm mộ?

Yoochun: Tôi rất cảm động khi xem 1 đoạn video của tất cả những gì chúng tôi đã làm kể từ khi chúng tôi trở thành JYJ tại 1 buổi họp fan.

Jaejoong: Khi người hâm mộ của chúng tôi đến địa điểm quay phim (bộ phim truyền hình của tôi) và chuẩn bị 1 bữa tiệc buffet để ủng hộ chúng tôi, họ hỏi tôi về các hoạt động trong tương lai của chúng tôi. Tôi nói với họ rằng chúng tôi khống chắc chắn về mục tiêu lý tưởng cho bây giờ, và họ đã bắt đầu khóc. Đó là khi tôi cảm thấy rằng họ thực sự nghĩ rằng chúng tôi là con trai của họ và coi như người trong gia đình vậy.

Junsu: Khi tôi nhìn thấy người hâm mộ lấp đầy địa điểm tại các buổi concert bất kể đất nước chúng tôi đến là ở đâu, chúng tôi nhận được cảm giác rằng chúng tôi không hề đơn độc. Ngay cả khi chúng tôi phải đối mặt với khó khăn, tôi muốn chúng tôi không bao giờ từ bỏ và sẽ trở lại 1 lần nữa, ít nhất là cho họ - fan hâm mộ. (Junsu nói) JYJ (Tất cả nói) Hwaiting!

▲ Hoạt động của các bạn bị hạn chế. Các bạn mong muốn điều gì nhất?

Junsu: Tôi muốn chúng tôi có thể được biểu diễn như những ca sĩ trong nước. Thực tế là chúng tôi không có bất kỳ cơ hội nà để được hát ở đát nước của chúng tôi mặc dù chúng tôi là người Hàn Quốc, điều này thật đáng buồn. Mặc dù đứng đầu bảng xếp hạng và nhận được giải thưởng (vào cuối năm nay) là điều quan trọng nếu đó là trong quá khứ, bây giờ thì không như vậy. Tôi chỉ muốn chúng tôi có thể được biểu diễn trên 1 sân khấu 1 cách công bằng. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn và làm việc để có thể ổn định hơn, sau đó chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển động.

Cre: FC DBSK Vcassiopeia zing blog
Về Đầu Trang Go down
LinhHae4ever
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : Ryeo Wook ssi
Anh/chị em : : LeeTeuk ssi , HeeChul ssi, Hankyung ssi,YeSung ssi, KangIn ssi, SungMin ssi, ShinDong ssi, EunHyuk ssi, SiWon ssi, KiBum ssi, KyuHyun ssi, và cả Zhoumi với Henry nữa
Đang hẹn hò với : : Dong Hae ssi
Status : Sẽ không thể nếu người đó không phải là 13 thiên thần ấy.Em sẽ không là gì nếu thiếu vắng 13 anh.Dẫu cho 1 ngày, 1 tháng, hay 100 năm trôi qua.Người em yêu chỉ có thể là 13 người...
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 456
Prowon $ : 642
Join date : 21/08/2011
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   Thu Oct 06, 2011 1:00 pm

tại sao phải gây khó dễ cho các zai nhỉ
Họ không đẹp trai???
Họ không tài năng ???
Họ không có địa vị cao trong xã hội ???
Hay chỉ vì vụ kiện với SM mà phải phủ nhận họ
Đúng là có tiền có quyền thì làm gì cũng được
Ghét nhất cái bọn cậy tiền cậy quyền để làm những trò bẩn thỉu như thế
Về Đầu Trang Go down
DiDilOveYunho-shi
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : ?!!???!!mới 17 tuổi đầu thỳ con cháu cái zề??
Đã kết hôn với : : Yunnie béo
Anh/chị em : : em gái kụa Jae hâm, Dae hee-shi, Chun mập, Su ú, Min kòi, Rab, Gà, Lá ~^.^~
Đang hẹn hò với : : Thằng Yun già đáng ghét!!
Tình trạng quan hệ : Sắp có 1 thằng Gấu kon =))
Status : ε[-ิิ_•ิ]з CASS SẼ LUÔN YÊU VÀ ỦNG HỘ DB, BẢO VỆ DB TRƯỚC SỰ TỞM LỢM KỦA BÈ LŨ SÓN SHIT ε[-ิิ_•ิ]з
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 203
Prowon $ : 638
Join date : 19/08/2011
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   Thu Oct 06, 2011 1:05 pm

đọc kái tiêu đề mà đau lòng quá đy
Nói đi nói lại vẫn k hiểu nổi sao mý zai nhà mình lại bị đối xử như vậy nữa
thoát đc tay bố Mông pi h lại...
mẹ ơi mẹ ơi mẹ ơi mẹ ơi
Về Đầu Trang Go down
younCkute ♥ Són
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Anh/chị em : : Ỷn, Nờ, Mía
Đang hẹn hò với : : KanZe, ChanBaek
Tình trạng quan hệ : trụy lạc thì làm sao =;
Khen thưởng :
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Top poster 5/2011
• Top poster 4/2012
• Top poster 5/2012
• Top Poster all the time
Status : i'm angelina you're jennifer, bitch you'll see where brad's at
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 2003
Prowon $ : 15642
Join date : 30/12/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   Thu Oct 06, 2011 4:29 pm

Music bank, Music core đâu chỉ có mỗi thế đâu

mọi kênh mọi chương trình đều bị "ai đó" k cho mấy zai của ta lên sóng cơ mà

ở đâu mấy zai cũng thu hút fan mãnh liệt yêu rồi nhá :\

rất yêu mấy zai nhé, em biết anh rất muốn lên sân khấu mà

ngày hôm nay anh đã rất suy sụp Chê à, em biết, hwaiting
Về Đầu Trang Go down
Mikan
Lv.12 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Yoona
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 64
Prowon $ : 184
Join date : 25/03/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   Thu Oct 06, 2011 6:13 pm

Bọn họ (JYJ vs. SM) là minh chứng tốt nhất cho câu nói "Miệng người sang có gang có thép".

Cho dù chúng tôi đau đớn đến đâu, cũng ko thể làm gì SM hay giúp các bạn lên các sân khấu cả. Tất cả những gì chúng tôi làm được là giúp bạn trong khả năng của chúng tôi. Tin tưởng, theo dõi và hi vọng một tương lai đẹp đẽ hơn cho tất cả chúng ta.

Vì Jae Joong đã từng nói rằng anh ấy chờ, cho nên tất cả chúng ta hãy cùng chờ nhé. Tôi chẳng bao giờ lo tôi quên mất bạn đâu, vì tôi lười lắm, lười đến mức mà ngại quên đi những gì về các bạn nữa cơ. Cảm ơn cho một tình yêu đã có!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"   

Về Đầu Trang Go down
 

[06102011][News] JYJ:"Chúng tôi muốn được xuất hiện trên truyền hình...hãy giúp đỡ chúng tôi"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [12102010][News]SM lỗ 4 tỉ Won và bị chỉ trích nặng nề
» [18102010][News]Kim Byung Ho, người có vẻ bề ngoài trông giống ngôi sao điển trai Youngwoong Jaejoong, sắp ra mắt.
» [18112010][NEWS]Cư dân mạng chỉ trích Han Kyung (SuJu) bôi nhọ Hàn Quốc
» [18102010][News]JYJ, sự cố Visa thay đổi của tình hình từ 'khủng hoảng thành cơ hội'
» [18112010][news] một thành viên của Co-ed gặp nạn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-