✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [20072011][news]Liệu JYJ có phải đã trở thành biểu tượng của việc bị đối xử bất công?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
~BôngBông~
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : ??? ai í nhỉ?????
Đã kết hôn với : : Kim Jun Su.
Anh/chị em : : ng0c.bo0_AFS♥ .::. tỳn_9095
Đang hẹn hò với : : Kim Jong Woon.Yul.
Khen thưởng :
• Most active topic starters
Status : bạn chỷ cần hiểu rằng tôi là 1 CassElf và mãi mãi là thế
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
  • Tất cả
  • Tae Yeon
  • Yoona

Tổng số bài gửi : 508
Prowon $ : 1343
Join date : 26/03/2011
Age : 18

Bài gửiTiêu đề: [20072011][news]Liệu JYJ có phải đã trở thành biểu tượng của việc bị đối xử bất công?   Wed Jul 20, 2011 8:29 pm

Trước khi bắt đầu của chủ đề về JYJ, có một vài lời tuyên bố đã được công bố. Điều này là bởi vì mặc dù các chủ đề mà tôi muốn thảo luận bắt đầu với JYJ nhưng ý chính của cả chủ đề không chỉ là JYJ.
(T / N: Điều đó có nghĩa rằng các cuộc thảo luận và tư tưởng bạo lực có liên quan đến các cơ quan giải trí Hàn Quốc cũng như sự phán xét của pháp luật không công bằng thông qua tất cả những việc có liên quan đến JYJ cũng như vụ kiện trước đó).

Quyền lợi (yêu cầu) đầu tiên: JYJ là những thần tượng

JYJ là một nhóm nhạc mới thành lập bao gồm Xiah Junsu, Micky Yoochun, Hero Jaejoong của TVXQ, những người đã rời khỏi nhóm. TVXQ là những thần tượng đã đạt được vị trí cao nhất trong nền công nghiệp giải trí. Đây là 1 kết quả tất yêu dành cho sự nỗ lực của tất cả các thành viên TVXQ và với cai trò là những thần tượng, họ có nắm trong tay tầm quan trọng của chính họ và sự xuất hiện của họ cũng đặc biệt mang lại nhiều ý nghĩa. Tất nhiên cùng một lúc, nơi họ có nhiều fan hâm mộ trung thành, anti-fans cũng sẽ có mặt. Vì vậy khi có sự xuất hiện của JYJ cũng như những chủ đề có liên quan, sự đánh giá cá nhân của vấn đề, sự nhìn nhận của những người hâm mộ và cả những người chứng kiến, tất cả đều có sự khác nhau rất rõ rệt. Tôi không muốn chỉ đơn giản là thảo luận về JYJ nhưng những điều đang xảy ra đây khiễn tôi phải nói lên quan điểm của chính bản thân mình. Vì vậy trước khi bắt đầu cuộc thảo luận về vấn đề này, chúng ta phải hiểu 1 cách hơi thiên vị rằng nó là sự thể hiện của cái danh "thần tượng".

Điểm thứ 2: JYJ là những người giàu có

JYJ đã tích lũy được rất nhiều của cải. Điều này có thể được biết đến từ số tài sản đã được nói đến trong 1 số bài báo tin tức. Nhưng điểm chính của vấn đề là các vụ kiện hợp đồng không công bằng giữa họ và SM. Nhiều người nghĩ rằng với số tài sản to lớn mà JYJ đã nhận được thì quyết định khởi kiện công ty của họ là không khác gì hành động của 1 kẻ phản bội, với việc thiếu đi sự đánh giá cao đối với việc đào tạo ban đầu của công ty dành cho họ và thay vì mỉa mai nói rằng chính họ là nô lệ. Cho dù sự thật là như vậy, tôi cũng không ở vào vị trí đó để có thể nói bất cứ điều gì. Nhưng vấn đề này lại rất đơn giản, cho dù hợp đồng của họ là chính đáng hay không, tòa án cũng đã ra phán quyết của họ. Số tiền bộ ba thu được khi còn là thành viên của TVXQ là bao nhiêu, không có cách nào để xác nhận nó ngay bây giờ. Đi ăn trộm 50 nghìn từ 100 nghìn cũng giống như ăn cắp 50 nghìn từ 1 triệu vậy. Bởi vì một người đã kiếm được 1 triệu USD, khi bị mất 50 nghìn thôi, anh ta vẫn sẽ cảm thấy bất mãn.

Như vậy, với hai điều này, để nói họ là những người giàu có hay phản bội là không có cơ sở. "Liệu rằng pháp luật sẽ phán quyết như thế nào?" Điều này là quan trọng nhất. Vì vậy trước khi có bất kỳ 1 kết luận nào được đưa ra, thì cũng đừng đưa ra những phán xét cụ thể về họ. Có thể là từ quan điểm đạo đức hay pháp luật, có rất nhiều bất công đối với JYJ ở hiện tại. Điều kỳ lạ nhất đó là JYJ không thể được xuất hiện trên các bài báo, các bộ phim hay trên truyền hình, các chương trình đa dạng khác, thêm vào đó là sự cố "bị hủy bỏ sự xuất hiện 1 cách đột ngột mà không cần biết lý do". Bộ ba cũng đã ghi hình cho Qtv trong suốt 24 giờ và cuối cùng chương trình này không thể được phát sóng. Park Yoochun, người được cho là tham dự chương trình của KBS Win Win đã bị hủy bỏ, và thời gian này là sự hủy bỏ bất ngờ sự xuất hiện của họ trong chương trình đặc biệt về đảo Jeju.

Không chỉ vậy, ở hoàn cảnh bình thường khi một bộ phim truyền hình mới được phát sóng, dàn diễn viên của bộ phim sẽ được xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình cho các mục đích quảng cáo. Nhưng trong bộ phim "Miss Ripley", không có cuộc phỏng vấn cho cuộc họp báo sản xuất của công ty ngay từ đầu, và không có sự xuất hiện của các diễn viên trên nhiều chương trình như "Come to play".

Xuất hiện trong bộ phim truyền hình và tin tức nhưng không hề được nhìn thấy xuất hiện trong làng giải trí, điều này rõ ràng là một vấn đề không thể hiểu nổi. Tất nhiên sẽ là một địa điểm nơi người hâm mộ sẽ bày tỏ rằng đó nhất định là hành động ngăn cản của 1 cơ quan, nhưng "cơ quan" ấy lại không tiết lộ bất cứ điều gì, đó không phải là suy nghĩ về những lời buộc tội hay nghi ngờ của cơ quan hiện tại.

Ngược lại, tôi nghĩ rằng vấn đề nằm ở các công ty phát thanh truyền hình. Bởi vì các công ty truyền hình hoặc cơ quan tin tức sẽ mời khách đến để làm cho chương trình của họ thú vị hơn. Đối với 1 bộ phim, sự xuất hiện của dàn diễn viên trên các chương trình chắc chắn sẽ làm cho bộ phim được biết đến nhiều hơn ở nước ngoài.

Nhưng vấn đề quảng cáo cho đảo Jeju lại hoàn toàn khác biệt. Khi được bổ nhiện làm đại sứ danh dự, họ có rất nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả của việc quảng bá nhưng cuối cùng lại không được xuất hiện. Việc huỷ bỏ bất ngờ là không thể hiểu nổi, đặc biệt là khi lịch trình đã được xác định từ trước đó. Có rất nhiều người hâm mộ ở nước ngoài đã lên kế hoạch bay qua Hàn Quốc cho phần xuất hiện của họ và điều này đã làm vấn đề càng thêm trầm trọng. Và điều đáng tiếc nhất là chuyện này lại xảy ra đỗi với KBS - 1 công ty truyền hình mang tầm cỡ quốc gia.

Thực hiện bổ nhiệm đại sứ trước khi lên kế hoạch nhưng đột nhiên bị hủy bỏ mà không cần bất kỳ lý do đặc biệt nào, điều này rõ ràng là một vấn đề bất công. Giành được hiệu quả quảng cáo và bị bỏ qua ở phút cuối cùng, điều này cho thấy được sự thấp hèn của cơ quan tổ chức. Điều này đã được lên tiếng cùng với những thiệt hại đã gây ra cho nhiều người hâm mộ. Đây không phải là những gì một công ty truyền hình quốc gia nên làm.

Những tin đồn phía sau rõ ràng là không thể tin được. Rõ ràng là có lý do đặc biệt và lý do này đã gây ra việc hủy bỏ này. Trước khi có phán quyết được tòa án thông qua, không nên có bất kỳ cản trở nào cho các hoạt động giải trí của họ. Hàn Quốc là một quốc gia có pháp luật. Tại Hàn Quốc, rất khó để tưởng tượng về quyền lực của 1 con người coi thường pháp luật và không có cách nào để xác định nếu thứ quyền lực như vậy còn tồn tại. Nếu họ nói rằng không có áp lực từ bên ngoài, liệu có thể ngăn chặn việc phát sóng nếu chỉ dựa vào nỗ lực của 1 người?

Vì vậy, tôi hy vọng rằng công ty truyền hình KBS sẽ đưa ra 1 lý do xác đáng cho việc hủy bỏ bất ngờ sự xuất hiện của JYJ trong sự kiện này. Lý do chính xác để hủy bỏ việc phát sóng JYJ là gì? Tôi hy vọng sẽ nhận được một lý do thuyết phục.

Hy vọng rằng KBS có thể chuyển tiếp cho công chúng thông điệp rằng "Hàn Quốc là một xã hội có pháp luật và không có sự bất công". Nếu lý do KBS đưa ra không thuyết phục, sẽ rất đáng tiếc và cũng rất đáng thương. Điều này chứng tỏ rằng theo luật pháp của Đại Hàn dân quốc chúng ta, vẫn còn những thứ quyền lực như trên hoặc KBS đã phụ thuộc vào 1 thế lực nào đó để sản xuất các chương trình. Nếu thực sự là như vậy, thì chắc chắn, JYJ đã chịu sự hy sinh 1 cách bất công và họ đã trở thành biểu tượng của sự bất công.
cr: 360 kây pét
Về Đầu Trang Go down
LykZ
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :
• Top Poster
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
  • Tất cả

Tổng số bài gửi : 3208
Prowon $ : 21912
Join date : 05/09/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [20072011][news]Liệu JYJ có phải đã trở thành biểu tượng của việc bị đối xử bất công?   Wed Jul 20, 2011 8:53 pm

Gớm, không có bất công ? 2 năm trời họ bị chịu những gì mấy người chưa biết sao ? Lúc nào cũng giải quyết nhưng nó thật sự công bằng sao ?

Công bằng thì sao fan phải lên tiếng, sao bao nhiêu người phải bức xúc, lúc nào cũng chỉ lí sự về giấy tờ, sao không hành động đi, tạo cơ hội cho họ lên show và đừng ngáng đường họ nữa đi ?
Về Đầu Trang Go down
 

[20072011][news]Liệu JYJ có phải đã trở thành biểu tượng của việc bị đối xử bất công?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-