✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
ihatetiffanyforever
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đã kết hôn với : :
Anh/chị em : : victoria.chan, chunnie, changlye, ckl, b
Đang hẹn hò với : : Chang ShuMin..
Khen thưởng :
• Most active topic starters
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 917
Prowon $ : 2828
Join date : 26/10/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.   Wed May 25, 2011 10:52 am

Vì chúng tôi tin rằng những hành động được nêu bên dưới từ 1 => 3 bởi Avex Group Holding Inc (Avex) đối với JYJ (dưới quyền quản lí Avex, “JUNSU/JEJUNG/YUCHUN”) là những điều vi phạm Luật Chống độc quyền – Luật này đưa ra nhằm ngăn cấm sự giao dịch bất công, chúng tôi yêu cầu Ủy ban Công bằng Thương mại điều tra và giải quyết thích đáng.

1. Can thiệp phi lý vào concert từ thiện JYJ

JYJ, nhằm giúp đỡ phục hồi sau trận động đất miền Đông Nhật Bản, ngay tức khắc đã trao tặng 600,000,000 KRW (khoảng 43 triệu Yên) thông qua tổ chức cứu trợ phát triển quốc tế World Vision; đồng thời lên kế hoạch tổ chức một concert từ thiện sẽ được tổ chức ở Nhật vào ngày 7/6 (bằng chứng 1).

Tuy nhiên, bởi sự can thiệp của Avex, Yokohama Arena ban đầu dự tính là địa điểm concert, tiếp sau là Saitama Super Arena, từng nơi một chậm chạp (rề rà) trong việc cấp giấp phép sử dụng (bằng chứng 2 & 3). Về chuyện khó hiểu trên, có nhiều báo cáo khẳng định rằng Avex, bí mật bất hợp pháp, tạo áp lực lên Yokohama Arena rằng “nếu nơi này cho phép JYJ sử dụng, thì trong tương lai, không một nghệ sĩ Avex nào sẽ đến đây” (bằng chứng 4).

Chúng tôi tin rằng những hành động như trên của Avex nhằm cản trở việc sử dụng địa điểm cho concert từ thiện JYJ chính là hành động vi phạm Luật Chống độc quyền, những thứ xảy ra do sự tác động áp đảo (của Avex) trong ngành giải trí.

2. Đơn phương đình chỉ hoạt động của JYJ

Trước đây, JYJ bắt đầu các hoạt động ở Nhật vào ngày 14/4/2010 sau khi kí kết một bản hợp đồng độc quyền với Avex Management Inc, một công ty con của Avex (bằng chứng 5). Dù vậy, thậm chí còn chưa đến 6 tháng, vào ngày 16/9 cùng năm, Avex đã đơn phương thông báo đình chỉ các hoạt động của JYJ tại Nhật (bằng chứng 6). JYJ phát biểu rằng Avex đã đưa ra những điều kiện trái ngược với bản hợp đồng gốc, đơn phương bất lợi cho JYJ, nên từ chối chấp nhận chúng. Avex lại mang lý lịch giám đốc C-JES Entertainment (công ty chịu trách nhiệm quản lý JYJ ở Hàn) làm cái cớ đình chỉ hoạt động JYJ.

Từ thời gian đình chỉ đến giờ, Avex khóa chặt hoạt động của JYJ tại Nhật mặc dù vẫn kiếm chác bằng việc bán các sản phẩm JYJ (bằng chứng 5). Chúng tôi tin rằng những hành động này vừa vi phạm tính liêm chính (/tính vẹn toàn) thương mại âm thanh, vừa tạo nên mối giao dịch bất công đối với nghệ sĩ nước ngoài JYJ – những người đứng ở vị trí yếu thế hơn trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản.

3. Loại trừ các sản phẩm liên quan đến JYJ khỏi bảng xếp hạng Oricon & Thiếu thông báo từ trước

Vào ngày 2/3/2011, gần 6 tháng sau lệnh đình chỉ hoạt động, Avex phát hành DVD “Memories in 2010” và CD album “Thanksgiving Live in Dome live DC”

Tuy nhiên, dù cả 2 DVD & CD trên đều xếp hạng #1 trong bảng xếp hạng doanh số bán lẻ, chúng không được phản ánh trên bảng xếp hạng Oricon.

Về điều này, Oricon thông báo trong một bài post cũ, lý do loại trừ khỏi bảng xếp hạng: “Các sản phẩm ban đầu được xem xét phát hành bởi Avex, do hoạt động của nghệ sĩ bị ngừng trệ, (Avex) quy định rằng tất cả hoạt động quảng bá, bao gồm việc tiết lộ xếp hạng, sẽ không được tiến hành (bằng chứng 10)”.

Trong nền công nghiệp âm nhạc, bxh Oricon nắm trong tay độ ảnh hưởng lớn. Tương tự như Billboard Magazine của Mỹ, nó là nơi đầu tiên được sử dụng như con số đánh giá công nghiệp âm nhạc Nhật Bản cùng những phương tiện khác, vd truyền hình sắp xếp các chương trình nhờ vào bxh Oricon. Ngoài ra, Oricon Inc, nơi hoạt động bxh Oricon, tự miêu tả mình như sau: “Chính sách của chúng tôi là góp phần xây dựng sự phát triển văn hóa & xã hội bằng việc cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất trên các bxh từ vị trí hướng về khách hàng & giành lấy sự tin tưởng của công chúng”. Nó đặt ra tiêu chí kinh doanh hàng đầu của mình: “Doanh nghiệp phục vụ (cung cấp) dữ liệu, sản xuất các dữ liệu tếp thị & thông tin xếp hạng dựa trên nguồn dữ liệu doanh thu thực sự từ các cửa hàng toàn khắp Nhật Bản” (bằng chứng 11). Và rồi một tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc như Avex đã câu kết với bxh Oricon – nơi tuyên bố “đáng tin cậy” & “dữ liệu tếp thị & thông tin xếp hạng dựa trên nguồn dữ liệu doanh thu thực sự”, chiếm độc quyền sử dụng như con số doanh thu của các sản phẩm âm nhạc, nhằm loại trừ các sản phẩm liên quan đến JYJ khỏi các bxh – hành động này không phải là một thực tiễn giao dịch không công bằng sao.

Hơn nữa, sự thật, việc loại trừ khỏi các bxh được thông báo lần đầu thông qua trang web Oricon sau khi đã phát hành các sản phẩm (xem bằng chứng 10), khách hàng không hề được thông báo trước.

Những sản phẩm này không nằm trong bxh Oricon, bị đánh dấu “Sản phẩm không được phản ánh trên Oricon & các bxh bắt nguồn từ Oricon, chúng tôi mong các bạn hiểu” (bằng chứng 12). Ngoài ra, các sản phẩm phát hành bởi Tohoshinki (nhóm nhạc 3 thành viên JYJ thuộc về trước đây) suốt thời gian đình chỉ hoạt động, đều được phản ánh trên bxh Oricon (bằng chứng 13, 14).

Một số lượng đáng kể khách hàng, fan hâm mộ JYJ, một trong những động lực mua (sản phẩm) chính là ước mong qua việc mua CD/DVD/vv..v và xuất hiện trên bxh Oricon, nhiều người sẽ nhận ra/công nhận JYJ – những con người bị đình chỉ. Đồng thời, chúng tôi tin rằng loại trừ các sản phẩm khỏi bxh Oricon & không thông báo cho khách hàng sự thật trước khi tiến hành bán sản phẩm là một hành động giao dịch cực kì bất công.

Thêm vào, chúng tôi đệ trình một lá thư yêu cầu & đơn kiến nghị hiện tại đến Avex xoay quanh vấn đề này (10458 chữ kí ngày hôm nay, 22/5/2011) (bằng chứng 15). Chúng tôi đề nghị Uỷ ban công bằng thương mại sẽ hiểu tiếng nói khẩn cấp của nhiều khách hàng bao gồm trong đơn kiến nghị & tiến hành điều tra công bằng, nghiêm ngặt cùng các biện pháp thích đáng

Cre:jyj3
Về Đầu Trang Go down
gauiuJae
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : ế chỏng chơ
Anh/chị em : : Rô bây bê
Đang hẹn hò với : : Nobody
Status : Tớ không ghét shit9...chỉ ghê tởm chúng thôi =]]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 209
Prowon $ : 443
Join date : 02/05/2011
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.   Wed May 25, 2011 1:03 pm

đáng đời mày lắm con ạ
SM và AVEX sớm tàn thôi......chơi trò đê tiện làm chi cho chúng nó chửi
Về Đầu Trang Go down
CKL_YunJae_Park
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Anh/chị em : : DB là gia đình, AFS là ng` thân
Đang hẹn hò với : : Đá hết để tập trung học =))
Khen thưởng :
• Subber xuất sắc tháng 4

• Top poster 5/2011
Status : Nothing
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1342
Prowon $ : 23839
Join date : 30/11/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.   Wed May 25, 2011 1:04 pm


Ố ố, chết đi ku, ai biểu chơi dại 3 lão nhà ta

Code:
Chính sách của chúng tôi là góp phần xây dựng sự phát triển văn hóa & xã hội bằng việc cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất trên các bxh từ vị trí hướng về khách hàng & giành lấy sự tin tưởng của công chúng
29
=> nghe như J.ver của Sờ Mông entertainment ấy
Về Đầu Trang Go down
tinh yeu cua oppa
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 176
Prowon $ : 400
Join date : 04/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.   Wed May 25, 2011 1:07 pm

ngu thì chết chứ bệnh tật giề! 12
JYJ như thế mà chúng nó thông đồng với nhau để hãm hại. Quả báo 12
đời chúng mày sẽ sớm tàn thôi
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.   

Về Đầu Trang Go down
 

[25052011][new]Fan Nhật đệ trình báo cáo cho Ủy ban Công bằng Thương mại về hành động bất công của AVEX.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [24112010] [News] Thông báo chính thức của AVEX về Tohoshinki & SM Entertainment
» [25052011][News] Super Junior phát hành MV "BIJIN '
» [25052011][News] Tour diễn Châu Á thứ 2 của SNSD được công bố.
» [25052011][News] G-Dragon được nhắc đến trong bài báo của CNN “50 lý do vì sao Seoul là thành phố tuyệt nhất”
» [25052011][News] 2PM vượt mặt 9 con điếm tại Nhật

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-