✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
cat_vn
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : [color=deeppink]

• AFSvn's Messenger
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Most active topic starters
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 930
Prowon $ : 13650
Join date : 23/05/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 1:59 pm


Việc sưu tầm những “món hàng” là một phần của việc bạn là fan của một nghệ sĩ nào đó. Là fan, chúng ta mua CD của nghệ sĩ đó, chúng ta đi xem concert của họ và chúng ta tiêu những đồng tiền mà chúng ta khó khăn lắm mới kiếm được để ủng hộ họ. Và đúng như vậy, với SNSD cũng không khác gì. Các SÓN ở mọi nơi trên thế giới luôn luôn làm tốt vai trò của mình để ủng hộ các cô gái, và điều đó được thể hiện rất rõ khi doanh số CD pre-oder thống trị các bảng xếp hạng và vé concert bán sạch chỉ trong vài phút. Nhưng khi SNSD càng nổi tiếng trên thế giới, thì cái giá cho việc tích lũy những “món hàng” (chính thức và không chính thức) của các cô gái mà chúng ta hằng ao ước cũng tăng theo cùng với câu hỏi nghiêm túc đi kèm với việc tăng giá này.

Ban đầu, có rất ít “hàng chính thức” để mua ngoài bản thân các CD ra. Nhưng thời gian qua đi và các cô gái dần vươn lên tầm cao hơn để trở thành những nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Số lượng những “món hàng” để mua cũng tăng lên nhiều lần đến mức như ngày nay. Những phạm trù của những “món hàng” mà các fan luôn muốn có đã tăng lên đến chóng mặt, bao gồm lịch các loại (cả lịch lớn treo tường và lịch nhỏ để bàn), tách cà phê, quạt, huy hiệu, posters và photobook. Đối với tôi thì poster là thứ khá đắt đỏ. Ngày nay, các loại poster khác nhau có thể được tìm thấy ở hầu hết các concept của album, và có cả những poster khi làm quảng cáo và đóng CF. Và mặt khác của vấn đề đó là Star Card. Mặc dù chúng tương đối rẻ đối với chỉ riêng một gói, nhưng việc chúng có hàng loạt kiểu khác nhau làm nó trở nên gần như không thể để một SÓN thỏa mãn nếu chỉ mua một gói. Tôi đã từng chứng kiến khát vọng để sưu tầm được Star Card có thể rút cạn túi tiền của SÓN như thế nào khi thấy một người với một sấp bao dày cộp đầy Star Card trong đó.

Có lẽ là “phần hàng” đắt đỏ nhất đó là các phiên bản khác nhau của album. Theo lệ thường bây giờ, mỗi khi SNSD phát hành một single hay một album mới, có các phiên bản khác nhau được tung ra, mỗi phiên bản chứa các “khoản bonus” riêng biệt. Có những người trong chúng ta đã đến mức mua tất cả các phiên bản ngoài trừ phiên bản thường để có được những “khoản bonus” kèm theo. Mặc dù chúng ta luôn muốn sưu tầm chúng, cái “khoản bonus” đáng thất vọng nhất là photocard bất kì đi kèm, và thế là chúng ta lại phải tiếp tục chi tiền để mua phiên bản limited mà không biết rằng cái card nào ở bên trong. Khi bạn cân nhắc lại, “những nhà sưu tầm tận tụy nhất” thực sự đã mua hàng loạt bản limited với hy vọng rằng họ sẽ có được một tấm photocard của mỗi cô gái và khoản tiền đã bỏ ra là choáng cả người.


Mặc dù vậy, cuối cùng thì tất cả món hàng này có thể được nhìn nhận theo một cách đơn giản rằng: chúng ta đang ủng hộ các cô gái theo một cách chính thức. Nhưng bây giờ, càng ngày càng có nhiều sản phẩm fanmade để đáp ứng cho việc mua bán. Sản phẩm fanmade này làm ra gần như cùng kiểu với các sản phẩm chính thức, với những thứ như lịch để bàn, ảnh treo tường, DVDs, áo quần, và sách ảnh được bán ra. Đây là nơi mà giới hạn thật sự bắt đầu bị lu mờ và những câu hỏi về đạo đức bắt đầu được đặt ra.

Từ một quan điểm khách quan tự nhiên thì những sản phẩm fanmade rất hiếm khi đạt đúng mức độ chất lượng như sản phẩm chính thức. Những hình ảnh thường không sắc nét, và cơ sở vật chất cũng không đạt đến mức như thế. Tôi đã tự mua nhiều sản phẩm fanmade và khi tôi thích chúng thì tôi có thể thấy được sự khác biệt. Chỉ một số ít sách ảnh và DVDs là đạt đến mức độ đẹp có thể so với những sản phẩm chính thức.

Những câu hỏi nghiêm túc về đạo đức bây giờ bắt đầu tăng lên khi chúng ta nói về một số người độc quyền các sản phẩm không chính thức có chất lượng cực kì tốt. Là những người hâm mộ, chúng ta mong muốn những tấm ảnh và fancam mà được chụp bởi những fansite hay những nguồn không chính thức này với chất lượng siêu chuẩn. Trong khi chúng ta có thể tự do tải những hình ảnh kĩ thuật số và xem những fancam trên Youtube thì một khi những tấm hình này được đưa vào những mẫu in (hoặc video được làm thành DVDs) và bán thành tiền, một giới hạn đã bị vựơt qua và nó từ fan service miễn phí trở thành kinh doanh kiếm lợi nhuận.

Thay vì nhìn nhận khía cạnh đúng sai toàn một màu đen-và-trắng, thì hành động này lại rơi vào mảng màu xám. Đó là một con dao 2 lưỡi mà chúng ta, những người hâm mộ, cần phải giải quyết. Chúng ta có đơn giản xem đây là những thứ đẹp đẽ để sở hữu nhằm thể hiện chúng ta yêu các cô gái đến mức nào, hay chúng ta xem nó như lòng tham của một bộ phận người bán hàng.

Tôi cũng là một chủ doanh nghiệp, nên tôi luôn tìm kiếm cách để cải thiện việc buôn bán của mình và kiếm thêm nhiều tiền. Đó không phải là lòng tham mà là thước đo của sự thành công. Nếu doanh nghiệp của tôi kiếm được nhiều tiền hơn thì điều đó có nghĩa là chúng tôi thành công. Tôi cố điều hành doanh nghiệp của mình theo hướng trung thực, bởi vì đó chỉ đơn giản là cách tôi làm việc và tôi tin tưởng vào việc làm việc đúng cách. Tôi không định chỉ vào những fansite mà bán những mặt hàng không chính thức và nói rằng họ đang làm việc không trung thực. Nếu tôi tìm thấy một cách kiếm lời cho doanh nghiệp của mình và mọi người thấy vui vẻ với những mặt hàng mà tôi bán thì tôi chẳng thấy có vấn đề gì cả.

Nhưng câu hỏi được đặt ra là: Có phải những người hâm mộ như chúng ta đang bị lợi dụng? Là một người yêu mến họ, chúng ta chắc chắn không thể tránh khỏi cái mong muốn “Mình nhất định phải có cái đó” khi có bất kỳ sản phẩm nào của thần tượng được tung ra. Chúng tôi muốn sưu tầm tất cả những gì có thể, nhưng có một sự thật rằng đa phần SONEs vẫn còn là học sinh và không có một khoảng tiền lớn để chi tiêu. Kết quả là, nhiều bạn đã quyết định sẽ cố gắng tiết kiệm đến mức tối đa để có thể mua những sản phẩm chính thức lẫn không chính thức. Một đôi bạn cùng là SONEs, một người có đủ tiền chi tiêu cho những sản phẩm ấy, một người sẽ tìm kiếm xem vì sao các trang fansite và ở những người bán hàng bên ngoài lại nhìn nhận chúng tôi như những một thị trường tiềm năng đem lại nhiều lợi nhuận

Và có một câu hỏi khác đó là có hay không, chính Girls’ Generation cũng đang bị lợi dụng. Theo cái nhìn của một nhà kinh doanh, thật sự chỉ có hai cách để các cô gái của chúng ta kiếm tiền vào lúc này: là âm nhạc và hình ảnh của họ. Cho đến ngày họ không còn là ca sĩ nữa, hai yếu tố này sẽ là nguồn thu nhập của họ. Theo một nghĩa nào đó, ngoại trừ những sản phẩm không chính thức hay không có giấy phép như photobook hay DVD mà cố gắng sử dụng hình ảnh của họ để thu lợi nhuận, thì họ sẽ không thu về được một khoảng tiền nào từ đó, không giống như những mặt hàng chính thức. Là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của nền âm nhạc Hàn, tôi tự tin nói rằng những cô gái của Girls’ Generation sẽ không cần phải bận tâm đến những vấn đề về tài chính, cũng như là cần phải có bất kỳ một khoảng lợi nhuận nhỏ nào từ những mặt hàng không chính thức kia. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu hệ thống buôn bán hàng trái phép ấy lớn mạnh đến mức nó không chỉ còn nằm vỏn vẹn trong con số 0,01% đó (tôi chỉ là cả gan đoán rằng hiện tại giờ nó là con số rất nhỏ) trong toàn bộ số tiền thu được nhờ sử dụng hình ảnh của các cô gái? Nếu thị trường hàng không chính thức ấy nắm được con số 1% trong tổng số lợi nhuận thu được từ những hàng hóa có hình ảnh các cô gái, thì đây là một điều đáng báo động. Điều ấy không phải là quá khó tưởng tượng với loại thị trường này, theo một báo cáo gần đây cho thấy những người buôn bán mặt hàng không chính thức thế kiếm được 18,000 USD nhờ vào việc bán những mặt hàng liên quan đến các thần tượng và cung cấp những dịch vụ trên eBay về những sản phẩm liên quan đến ngàng công nghiệp giải trí Hàn Quốc bùng nổ đến con số 167% chỉ tính riêng năm ngoái

Khoảng tiền đó được tạo ra nhờ các cô gái, nhờ quản lý của họ, và bất cứ ai khác tham gia vào thì chắc chắn nó sẽ tăng vọt. Nhưng khi mức độ nổi tiếng của họ lan ra khắp Châu Á và cả những nơi khác trên thế giới, chắc chắn sẽ có nhiều người muốn vào tranh giành miếng bánh béo bở này.Trong khi một số người cố gắng kiếm chác trên thành công của các cô gái theo một cách thân thiện và trung thực, thì điều quan trọng cần phải nhớ là khi đã là một người hâm mộ, bất kỳ ngón tay nào của bạn đã lỡ chạm vào một phần nhỏ của “miếng bánh béo bở” ấy thì sẽ không thể nào rửa sạch. Khi mà ngày càng nhiều những sản phẩm mang cái tên Girls’ Generation được phát hành, thì có một điều chắc chắn rằng: bộ sưu tập của SONEs sẻ chỉ ngày càng tăng lên, và túi tiền của họ sẽ ngày càng tóp lại.

Cre: glaso9.net
Về Đầu Trang Go down
afyoona
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : Miley's Asistant

• Top poster 5/2011
Status : US - UK's fans, Orange - Orion's World, Smilers, Blackstar, IU-er :-*
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1419
Prowon $ : 13898
Join date : 06/05/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 2:14 pm

ôi cái bài

dài quá đến phái dại

không hiểu bạn Són nào lảm nhảm về 9 cục nhựa mà lắm thế

nói chung là k bán đc đĩa nên ms phải viết ra bài này để Són tưởng hết hàng mà đi mua mà :-j
Về Đầu Trang Go down
Hanashin
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 190
Prowon $ : 402
Join date : 16/05/2011
Age : 30

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 3:30 pm

hề

SM mua thì nói mịe nó là SM mua đi

đek có bạn nào não đến mức vác những đồng tiền kham khổ kiếm được để đi hót sh!t về nhà đâu, ngoại trừ các bạn SÓN thân thương ra
Về Đầu Trang Go down
[K*]són.bại.não
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Đã kết hôn với : : Lee DongHae , Lee HyukJae ♥
Anh/chị em : : Lee Teuk sshi ♥
Đang hẹn hò với : : Jo KyuHyun ♥
Tình trạng quan hệ : Quan hệ thân thiết với 13 ♥
Khen thưởng :
Impressive Signature
Status : Một ngày làm ELF,cả đời làm ELF.Proud To Be ELF | Thề cả đời sẽ mãi là một AFS !
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 132
Prowon $ : 499
Join date : 03/07/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 3:40 pm

sưu tầm đồ của sh!t để về già đem đốt à haha
nhưng theo mình dc biết thì đồ của Sh!t bán rẻ hơn đồ của những Idol khác ở một số cửa hàng...và còn rất Ế nữa lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
SungMi.Park
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đã kết hôn với : : ♥ Nam WooHyun ♥
Anh/chị em : : Rin mập chùn chũn ngoan hiền chong xáng,
Đang hẹn hò với : : ♥ tUn ♥
Tình trạng quan hệ : Túm tóc tạt tai tát tới tấp =)
Khen thưởng :
huychuong1
• Pure E.L.F

• Dũng sĩ diệt SÓN
• Funny Signature


• Top poster 5/2011
Status : ♥ I'm MyungYeol shipper :"> ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1375
Prowon $ : 13813
Join date : 03/04/2011
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 5:41 pm

Các trỵ nhựa quả thật ko xứng đáng để mua = tiền
free thì nghe còn hợp lí haha
tưởng các em Són sẵn sàng hi sinh túi tiền vì các trỵ cơ mà
viết cái bài này để cho thấy shit đắt giá lắm à???
rẻ rách mà cx có giá sao ???
Về Đầu Trang Go down
[tỦn] thỦm Ti Tiện
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : bò,hà,v..v
Đã kết hôn với : : Be,Zuly =))
Anh/chị em : : Kl,mía,thủ tướng,ELF fam,lêu
Đang hẹn hò với : : Bí =))
Tình trạng quan hệ : cũng bt,ngày ba bữa =))
Khen thưởng :
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Proud to be E.L.F
• Mông-Tịt's Protector
• Impressive status
• Impressive Signature
• Impressive comment
Status : thương cko roi cko vọt,ghét cko ăn bột ngọt với bánh mỳ =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1349
Prowon $ : 14071
Join date : 22/07/2010
Age : 57

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 5:51 pm

đúng là ckỉ có những thằng+kon són ngu mới bỏ một số tiền lớn như vậy để cko bọn bất tài này
hay là bác Man bỏ tiền túi ra mua hết đống DVD đấy như là thue fan +mua giải cko các tiên đấy =]]]]]]
mẹ,cái bài dài như kứt són ỉa ra cko các shit ý,đọc mệt bỏ mẹ
ckỉ đọc đc cái phần đầu là bik ngay các trỵ và SM đang trém gió,làm éo j mà shit nhiều fan như thế mà fải đi thue fan cổ vũ,nực cười
lại kòn hầu như các són đều là học sinh cả,làm tiền đéo đâu mà mua mấy cái đồ mấy kon điên này về tự sướng,đúng ra ckỉ có những kon,thằng són ngu mới làm như thế
trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay,mang cái số tiền đó đi phụ giúp bố mẹ ckúng nó thỳ hơn,toàn lo cko những vcái việc bao đồng (bao cko đỹ),mà nó có thèm đoái hoài đến bọn nó đâu,các em són cứ gọi là phát dại mỗi khi các trỵ ra hình sex mới,ra đĩa mới,đúng là bại não
Về Đầu Trang Go down
younCkute ♥ Són
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Anh/chị em : : Ỷn, Nờ, Mía
Đang hẹn hò với : : KanZe, ChanBaek
Tình trạng quan hệ : trụy lạc thì làm sao =;
Khen thưởng :
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Top poster 5/2011
• Top poster 4/2012
• Top poster 5/2012
• Top Poster all the time
Status : i'm angelina you're jennifer, bitch you'll see where brad's at
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 2003
Prowon $ : 15642
Join date : 30/12/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 5:54 pm

cóc ai thèm mua cho ý lại còn bày đặt giá cả tăng cao
Này này, con Són lớp mình mua 2 cái đĩa mà có 490k, chưa kể đc khuyến mãi thêm 1 tấm card nhé
ôi, 9 cái con bẩn bựa này thì bị lợi dụng cái quái gì
toàn lợi dụng người khác, mà nói thẳng ra giá cả tăng là vì SM mua nhiều quá, sợ ng ta nghi ngờ nên nói giá cả tăng thôi, làm trò
Về Đầu Trang Go down
gauiuJae
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : ế chỏng chơ
Anh/chị em : : Rô bây bê
Đang hẹn hò với : : Nobody
Status : Tớ không ghét shit9...chỉ ghê tởm chúng thôi =]]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 209
Prowon $ : 443
Join date : 02/05/2011
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 6:14 pm

bán sạch trong vài phút
nói mà nghe hok thấy nhục à
thế thì đâu cần thuê người ra sân bay đón
tội thật
thêm 1 em Són mắc bệnh hoang tưởng
Về Đầu Trang Go down
hate.9shit
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : ♥ Yong kòi ♥
Anh/chị em : : Dót,cook,sapphirejunior,ann..
Đang hẹn hò với : :
Tình trạng quan hệ : kực kì hạnh phúc..=))
Khen thưởng :
• Funny Signature

Status : ♥ WE ARE SUPPORT DAESUNG ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 187
Prowon $ : 610
Join date : 19/04/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 6:36 pm

hàii vãi..lăn lộn
chỉ kó lũ són ngu đần ảo tưởng mới viết ra đk kái này..=]]
chủ iếu sờ mừn ci ra để mua chứ vác đồ shít về nhà làm zì cho bẩn..=]]
Về Đầu Trang Go down
doughnut
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :
• AFSvn's Messenger
• Top poster all the time
• Most active topic starters

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 2254
Prowon $ : 18537
Join date : 14/04/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 7:35 pm

mí em són rảnh tiền
có tiền hok bik làm gì
rảnh ghia
Về Đầu Trang Go down
Hanashin
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 190
Prowon $ : 402
Join date : 16/05/2011
Age : 30

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Thu May 19, 2011 10:48 pm

một cách PR rẻ tiền và dựng chuyện rất thiếu thiết thực lăn lộn

công nhận mình PR nghề hơn mấy thằng PR mà thím Man thuê cho 9 con hàng lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
zyn_afs.no1
Subber
Subber
avatar

Anh/chị em : : ELF ♥
Đang hẹn hò với : : Foodd :3
Tình trạng quan hệ : Góa |:
Khen thưởng :

• Subber xuất sắc tháng 11/2012
• Subber xuất sắc tháng 12/2012
• Subber xuất sắc tháng 1/2013


Status : Chồng ơi!Anh ở đâu????
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 415
Prowon $ : 1416
Join date : 25/03/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Fri May 20, 2011 8:52 pm

bán sạch trong vài phút lăn lộn
bằng JB bắn sạch trong 30s chưa lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
lamhieuhanh
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Khen thưởng :

• Funny Signature
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 132
Prowon $ : 472
Join date : 20/12/2009
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Tue May 24, 2011 4:00 pm

em són nào ngu đi mua đĩa 9 em
thì cho em ý chết
Về Đầu Trang Go down
JungMinRin
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : Chưa có~
Đã kết hôn với : : Con Cá Ngố nhất Biển Đông
Anh/chị em : : Bí ác quỷ tự cho mình là thiên thần =]]
Đang hẹn hò với : : Cái Ipod =)
Tình trạng quan hệ : Không tách rời
Khen thưởng :
• Dũng dĩ diệt SÓN

• Top poster 5/2011
Status : Đếm từng ngày chờ XuDu căm bạch :">
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 540
Prowon $ : 1539
Join date : 21/11/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   Tue May 24, 2011 9:05 pm

Bỏ tiền ra mua đồ của shit về!!!Có mà điên.Chỉ có són bại nõa mới nhảy vào thôi
Hàng rẻ rách,ai thèm.Cho không chưa chắc người ta đã lấy

Nói dài,nói dai,nói dại!!!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit   

Về Đầu Trang Go down
 

[19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [19052011][News]Giá cả ngày càng tăng khi muốn sưu tầm “hàng” của Soshit
» [19052011][News]Sờ ngực sờ đùi được bầu chọn là “những cô gái có đôi vai tốt nhất”
» [19052011][News] "Ngập lụt" ảnh mới đẹp tựa thiên thần của SNSD
» [19052011][News] 20 thần tượng giàu nhất Kpop, họ là ai?
» [19052011][News]Lợi nhuận ròng của SM giảm 90%, lợi nhuận hoạt động giảm 80%, cổ phiếu giảm 10% trong một ngày

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-