✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
girl_k00l1125
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
girl_k00l1125

Status : where DBSK is five
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 316
Prowon $ : 2420
Join date : 27/05/2009
Age : 23

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 7:45 pm

Mình mới đọc được bài này bên YAN và ngay lập tức post sang đây cho mọi người cùng nghĩ và cùng vững lòng tin vào DB của chúng ta.

Trích dẫn :
Mình đã lên Soompi và đọc được lời tâm sự của bạn j.adore

Quote:
Tôi đã sớm biết thông tin về việc buổi concert bị hoãn lại… và SM đã có một bước tính toán rất thông minh. Mặc dù cả 3 thành viên đang bất hòa với SM, không có nghĩ là họ không làm việc được ở Hàn Quốc. Và cũng như, khi các luật sư tuyên bố rằng họ sẽ tập trung và buổi hòa nhạc, SM không hề đáp trả lại. Các thành viên luôn giữ lời hứa nhưng giờ đây SM lại chọn làm một việc như vậy trước buổi hòa nhạc một tuần và mọi người bất ngờ và đổ lỗi cho việc bất hòa. Họ trích dẫn lí do rằng đó là do vụ kiện, khó có thể tiếp tục buổi hòa nhạc hay chỉ vì buổi hòa nhạc là của gia đình SM, và chỉ vì thế, họ không cảm thấy an tâm mà để buổi hòa nhạc diễn ra. Tât cả đều là giả dối…. nếu họ có ý địn trì hoãn vì buổi hòa nhạc, họ đã sớm tuyên bố ngày từ đầu. Nếu họ lo lắng vì hình ảnh gia đình SM, họ thậm chí không để cuộc chiến này này xảy ra ngay từ đầu. Và bằng cách hủy bỏ buổi biểu diễn trễ như thế, họ đang làm tổn hao tiền bạc của mình. Nếu họ sẵn sàng chấp nhận chuyện thua lỗ trong buổi biểu diễn, họ rõ ràng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình.

Gmarket thậm chí còn không thông báo gì về việc hủy bỏ cho đến SAU khi thông tin truyền ra. Dựa vào mối quan hệ làm ăn của họ chẳng lẽ việc đó cũng chẳng biết trước hay sao ? SM đang gấp rút đạt được thế chủ động đến nỗi họ không hề nghĩ đến việc thông báo đến đối tác tham gia vào buổi biểu diễn.
------------------------------------------

Tối nay chúng tôi có bữa ăn gia đình và các thành viên trong nhà đã nói chuyện về trường hợp này vì có nhều người cũng làm trong giới giải trí. Họ nói một trong những điều mà SM có thể/sẽ làm là phá hoại hình ảnh xã hội của csac thành viên. Để mà khi có các bài báo/video/nhận định trong tương lai của các thành viên sẽ phải làm điều mà họ không thể làm. Dì tôi làm tại một công ty giải trí tầm cỡ như SM nói rằng ban quản trị của SM rất bực bội vì họ đã để mất thế đứng qua truyền thông. Cổ phiếu của họ đi xuống và bộ mặt xã hội cũng ngày càng tồi tệ. Không chỉ có thế, nếu phải dính đến tòa án, hắn có thể sẽ phải thay đổi hợp đồng của tất cả các nghệ sĩ. Họ nói hiện tại, các thành viên đang nắm được thế chủ động về mọi mặt, nhưng đa phần (thành viên trong gia đình người viết) đồng ý rằng nó sẽ chuyển qua cho SM trước ngày xét xử. Có rất nhiều bài cảm nhận của fan làm mất hình tượng của SM lắm rồi. Có các video nổi tiếng của Yunho, Junsu và các nhà tạo mẫu tóc cho họ , mỗi người trông như thể ngất xỉu tại buổi biểu diễn khi mà họ phải làm việc quá sức…

SM không có ý định chỉ đứng đó và để giới truyền thông điều khiển tình thế đâu.
Cái này đã từng xảy ra với Shinhwa và HOT rồi.
Chú tôi làm việc tại SBS và chú nhiều lần lặp lại thái độ lễ phép của các thành viên DBSK như thế nào và thái độ làm việc của họ không hề thay đổi từ khi họ debut. Nhưng vì là dân trong ngành, chú ấy biết SM sẽ khong chịu đứng yên đâu. Họ sẽ làm bất cứ thứ gì vì hiện tại, họ không còn gì để mất. Tôi cũng đã nghĩ họ đã chuẩn bị việc tan rã và muốn phá hoại 3 thành viên trước tiên.

Một trong những điều mà họ có thể làm đầu tiên là chia rẽ cộng đồng fan. Fan đang tin tưởng vào các thành viên và họ đang cố để fan quay lưng lại với các thành viên. Có thể giả danh một nhà báo hay một fan để truyền ra thông tin. Và hầu như, nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống các nhân của họ (fan). Bất kì đâu cũng có thể xì ra các điều tiếng không tốt, như đi quán bar chẳng hạn… vân vân. Tin đồn/ bài báo đang gặp vấn đền giữa các thành viên không chỉ là thứ duy nhất mà SM có thể làm được. Đó chẳng là cái gì cả. Họ có thể tách một thành viên ra khỏi 3 người để giảm giá trị của cả ba. Họ thực sự mang 2 người còn lại (Yunho và Chang Min) vào các show tốt để đối chọi với các tình huống xấu.

Khi bất hòa xảy ra, đầu tiên họ mang việc giảng hòa để xin lỗi.Rồi họ cãi lại rằng họ đã đưa cho các thành viên 11 tỷ và xa hơi. Giờ đây, họ sẵn sàng dùng đến các phương pháp bẩn thỉu hơn nữa. Chuyện này rất khác với những trường hợp trước đó vì khi dó không có mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Cũng như giữa các fan. Nên bất kì điều gì mà một phương tiện truyền thông nói, thậm chí không liên quan đến vụ kiện, xin đừng tin nó. Đây là một công nghiệp đáng sợ nhất. Tôi muốn nói, đây là nền công nghiệp mà các quản lý ghi băng các đoạn phim sex của các nghệ sĩ nữ để phòng hờ chuyện bất trắc. Đó là nền công nghiêp bẩn thỉu, nhơ nhuốc, đáng sợ, ác độc.
Thậm chí các đoạn video của họ có làm gì sai đi nữa, xin hãy giữ vững niềm tin. Các thành viên cũng chỉ là con người, nên nếu có lầm lỗi, mọi việc đều bị đưa ra, và đó chỉ là các đoạn băng mà thôi, chỉ cần giữ vững niềm tin. Tôi nghe nói rất nhiều điều đang xảy ra, và lo sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và họ đang phải đối mặt với cái gì.

Nên xin mọi người chỉ cần tin tưởng họ vì họ đã tuyên bố tình trạng của mình rất nhiều lần. Đó dường như là điều duy nhất mà fan có thể làm lúc này. Liên kết lại làm một và hoàn toàn tin tưởng vào các chàng trai của chúng ta.

Trích dẫn :
To Cass :
Mọi người đã đọc được chưa. Các bạn à, thần tượng của chúng ta đã bị dồn đến đường cùng rồi. Họ không phải chỉ thắng, mà là cần phải thắng trong vụ kiện này. Đây là giới giải trí dơ bẩn, SMent đang dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình có. Xin mọi người hãy đồng lòng, hiện tại Các anh đã nói hết những điều mình muốn nói, các bạn đừng tin vào những gì các bài báo xuyên tạc nói.

Như mới đây, khi đọc được tin về "người bạn thân" của Yunho và Chang Min, mình đã rất buồn vì có một số bạn đã tin vào điều đó. Không trách các bạn được vì các bạn đa phần chỉ ở lứa tuổi thành niên nên dễ tin vào những bài báo, tin đồn. Nhưng mình xin các bạn, các bạn hãy chỉ tin vào các anh, các anh đã nói hết tất cả những điều các anh muốn nói "DBSK không muốn và không bao giờ tan rã", "họ vẫn làm việc cùng nhau". Mình hiện giờ đã 23 tuổi, bằng tuổi Junsu, những chuyện ở đời mình cũng trải qua không ít, vậy mà mình cũng chỉ nhen nhóm hy vọng vào giới dư luận mà thôi. Xã hội đứng về phía các anh, pháp luật phần nhiều đứng về phía các anh, nhưng SMent là một tập đoàn có quyền lực trong ngành giải trí, chúng có thể làm bất kì điều gì để không phải chịu thua. Mình cảm thấy lo sợ. SMent đang không chỉ khiến fan các gasoo khác quay lưng lại với DBSK mà còn khiến các gasoo khác quay lưng lại với DBSK với lí do như là "vì DBSK mà họ không thể biểu diễn". Hơn lúc nào hết chúng ta phải toàn tâm toàn ý tin tưởng vào các anh.

To fan của các gasoo khác : các bạn thấy rồi đấy, đây là nền công nghiệp dơ bẩn và DBSK là người dũng cảm chống lại nó. Cái này giống như là châu châu đá voi vậy. Nhưng các bạn có bao giờ nghĩ nếu nó thành công, nó cũng có thể khiến thần tượng của các bạn có cơ hội thoát được nó không.

Gửi fan ELF, Jump, fan của SHinee, fan của Yang Li Yin, Sone, nếu thật các bạn yêu quí thần tượng của mình, xin các bạn hãy ủng hộ vụ kiện này. Nếu DBSK thua kiện, thần tượng của các bạn có thể có cơ hội được tỏa sáng hơn trên sân khấu, được đầu tư nhiều hơn, nhưng các bạn có bao giờ nghĩ đó chỉ là những danh vọng bề ngoài không, bên ngoài họ nổi tiếng, rực rỡ nhưng bên trong là vết thương tâm lý và cả thể xác nặng nề, nếu DBSK thua kiện, họ phải tiếp tục chịu sự bóc lột của SMent mà không dám đứng lên vì "những tấm gương đi trước". Các thành viên của Suju, Yoona của SNSD đang phải chịu những bản hợp đồng bất công 13 năm của SM, cả cuộc đời nghệ sĩ của họ phải chịu sự dày vò của SMent. Các bạn muốn họ nổi tiếng hơn, có cơ hội biểu diễn nhiều hơn nhưng nhẫn tâm để họ chịu như thế này mãi sao. Khi mình nhìn thấy một chữ kí của một Sone ý chỉ cầu mong cho DBSK tan rã để SNSD được đi lên, mình thật sự rất buồn. Xin đừng trẻ con và ấu trĩ như thế ! Các bạn có thấy được rằng, nếu SMent chịu thua, họ sẽ phải kí lại các hợp đồng đối với tất cả các nghệ sĩ không ? SM đâu phải chỉ ác đối với mình DBSK đâu, mà cả những nghệ sĩ khác nữa. SMent cho họ danh vọng hão, vẻ ngoài hào nhoáng nhưng lại cướp đi của họ tuổi trẻ, và cả những cơ hội làm việc khác. Sau 13 năm hợp đồng, nghệ sĩ họ còn lại cái gì chứ, nam phải đi nghĩa vụ quân sự, nữ thì cũng đã quá lứa lỡ thời, 1 là họ phải làm công việc khác, 2 là chấp nhận những tham gia các show nhàm chán, hay phải đóng các vai phụ trong phim. Các bạn đành lòng thấy họ như vậy sao ? Khi đó họ chỉ mới 30 tuổi, nhiệt huyết của họ vẫn còn nhưng sức lực của họ, sức hút của họ đã bị 13 năm của SMent vắt kiệt rồi. Họ sẽ không bao giờ có cơ hội làm một Bi Rain, một Bae Yoong Joon thứ hai đâu (chắc hẳn các bạn đều biết sự nổi tiếng của họ sau khi rời khỏi công ty quản lý).Chưa kể họ còn bị vết thương về thể xác lâu dài nữa, Heechul bị sốt vẫn phải biểu diễn, Yunho bị đau dạ dày mãn tính, Jae Joong dây chằng ở chân rất yếu, chỉ cần một tai nạn trong biểu diễn nữa thôi là phải tàn phế suốt đời. Các bạn có bao giờ nghĩ đến điều đó không ? Hay các bạn chỉ muốn họ phải nhịn đau mà biểu diễn, phải cố chịu đựng mà rặn ra nụ cười cho các bạn để rồi ngã sõng soài, bất tỉnh phía sau cánh gà, rồi bị bệh trầm cảm. Đó không phải là tình yêu đâu các bạn, đó chỉ là sự ích kỉ của các bạn mà thôi.


Gửi V.I.P, fan của SS501, các fan của các nghệ sĩ làm việc cho các công ty giải trí khác, các bạn thật may mắn vì thần tượng của các bạn không phải làm việc cho tên "chủ nô" SMent, các bạn thật sự rất may mắn. Nhưng biết đâu trong tương lai các bạn lại thần tượng một nghệ sĩ nào đó của SMent thì sao, và đây không chỉ là vấn đề của riêng SMent mà là của cả nền công nghiệp giải trí đấy. Nên xin các bạn, xin các bạn đừng bêu xấu cho DBSK, không ủng hộ củng được nhưng xin đừng bêu xấu họ.

Đây giống như một cuộc chiến gian khổ vậy, cái mà DBSK có được chỉ là lẽ phải, đạo lí làm người, là dư luận còn SMent có quyền, có tiền, có thể đổi trắng thay đen, nếu lòng fan dao động, các anh sẽ mất hết tất cả. Đây không phải là lúc fan của các gasoo nói xấu lẫn nhau mà là lúc đoàn kết với nhau. Và Cass, xin các bạn lúc này đừng nên đi gây thù chuốc oán với các fan khác. Vì sự nghiệp lớn, xin hãy chịu nhún nhường. Nói mình giả nhân giả nghĩa cũng được, chỉ xin các bạn hãy chịu khó đọc tâm sự của mình và của người viết, ngẫm nghĩ nó mà thôi.

Và đồng thời mình cũng XIN các bạn hãy mang bài này mang đến những diễn đàn khác, diễn đàn trường học, diễn đàn thảo luận, bất cứ nơi đâu.

Trong tình hình nguy cấp thế này, mong 1 số bạn đừng nói gì shit tại đây về việc Giun kí bản hợp đồng 13 năm. Đã vào tay SM thì có thể làm gì chứ? Mong các bạn suy ngẫm thật kĩ về vấn đề này!
Về Đầu Trang Go down
i_can_228
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
i_can_228

Đã kết hôn với : : Cô Lykz
Đang hẹn hò với : : JaeJae
Tình trạng quan hệ : QUAN HỆ? =))
Status : =))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Yoona
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 312
Prowon $ : 9896
Join date : 29/06/2009
Age : 24

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 8:45 pm

HOPE TO THE END...
mãi nhớ câu này
Về Đầu Trang Go down
ahro
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
ahro

Status : nơi kô có soshit ..=]]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 153
Prowon $ : 312
Join date : 20/07/2009
Age : 24

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 8:49 pm

Dài + Làm biếng=> Đọc đc phân nửa.Luôn ủng hộ DBSK cho dù tớ kô phải Cass.lờ sờ mông ơi là lờ sờ mông bik khi nào mày mới tỉnh nhộ đêy? 8)
Về Đầu Trang Go down
Kathy.G
Lv.19 - Antifan chính thức
Lv.19 - Antifan chính thức
Kathy.G

Status : Hà Nội nơi k có lũ shit nhưg luôn đấu tranh để sinh tồn vs són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 98
Prowon $ : 348
Join date : 07/07/2009
Age : 24

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:39 pm

Dài qá e ơi :-?? Chị lại lười haha
Nhưg cái chính là nói về việc Sờ Môg hoãn SM live vì JaeChunSu và làm khó DB phải k?
Hợp đồng 13 năm...qá đág!! :yoyo5:
Về Đầu Trang Go down
NazHannie
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
NazHannie

Status : Heaven
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 293
Prowon $ : 496
Join date : 01/07/2009
Age : 26

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:55 pm

Em bài này có ng post ở SYM này 2 lần ròy nà
Sửa lại đi, mod close h ák em
Về Đầu Trang Go down
Chuot_love_DBSK
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Chuot_love_DBSK

Đã kết hôn với : : Kim JaeJoong
Đang hẹn hò với : : Park JungSoo
Status : Hội Diệt Són =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 273
Prowon $ : 657
Join date : 27/06/2009
Age : 24

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 11:31 am

e k tin mấy cái tin đăng báo vớ vẩn đó đâu @_@
thêm mắm thêm muối....ai mà biết là thật hay giả :-??
nhưg e vẫn ủng hộ các oppa.......Cassiopeia Forever :bobo19:

ALWAYS KEEP THE FAITH........HOPE TO THE END!!!!! :)
Về Đầu Trang Go down
quykuty
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
quykuty

Status : Tập đoàn diệt Són đa Quốc gia !
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 261
Prowon $ : 379
Join date : 16/06/2009
Age : 24

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 4:11 pm

sẽ mãi ủng hộ các anh cười nhăn răng
giữ nguyên lập trường
nếu có cơ hội sẽ giết hằng man jà haha
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi   [info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[info][trans][disc] Lời khẩn cầu của 1 fan trên soompi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [11122010][INFO] “Sau GOLDEN DISK AWARDS, sự kiện bí mật của SJ (hoàn toàn thật)”
» [30102010] [Trans] Nhóm nhạc nam vĩ đại nhất thế giới!!!!
» [13112010] [Trans] JaeJoong:"Đã cảm thấy quá mất phương hướng"
» [23102010][News]Golden Disk Award - Asian Fan Voting

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-