✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
behieu142
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 30
Join date : 18/04/2011

Bài gửiTiêu đề: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Mon May 16, 2011 9:47 pm

Tôi biết rằng, ELFs đã thấy rất nhiều phiên bản khác nhau của ONLY13, nhiều người đồng ý, nhiều người thì không.

Nhiều phiên bản do các ELFs Trung Quốc và Hàn Quốc tạo ra, bắt đầu lưu truyền từ giữa năm 2008 đến 2009. Tôi không phản đối rằng, đã có quá nhiều thứ thay đổi trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, quan niệm về ONLY13, vẫn cứ tồn tại. Trên thực tế, tôi ủng hộ mạnh mẽ quan điểm, chúng ta phải tiếp tục duy trì nó.

Xin đừng vội nghi ngờ những điều tôi đang nói. Hãy nghe tôi giải thích.

Những phiên bản cảm động, các bạn đã từng được nghe rất nhiều. Vì tôi là một ELF đã lớn tuổi, nên tôi sẽ nói theo một cách khác. Không cần phải khóc hay cầu xin, tôi muốn chỉ ra sự thật cho mọi người cùng thấy.

Tại sao lại ONLY13?

"ONLY13" không có nghĩa là chúng ta ANTI hai người còn lại. Trái lại, nếu bạn đã từng tham gia bất kỳ một buỗi diễn nào của Super Show 3, bạn sẽ nhận thấy, chúng ta đã chào đón họ rất niềm nở và ủng hộ họ rất nhiều. Tuy nhiên, đối với chúng ta, họ luôn luôn là Super Junior M, không phải là Super Junior.

Tất cả mọi người đều biết, ban đầu Super Junior chỉ là một nhóm dự án, một nhóm nhạc gồm 12 thành viên, để "thử" mức độ đón nhận của thị trường. Hàng năm, sẽ có những thành viên mới tham gia, thay thế cho một số thành viên cũ. Super Junior 05 được ra mắt, nhưng các thành viên đã biết trước được mình sẽ bị thay thế bất cứ lúc nào.Twins MV
Năm 2005, sự thành công của TWINS đã mở đường cho Super Junior, một ban nhạc lớn với những nét đặc biệt riêng. ELF được thành lập. Sự thành công của Super Junior là ngoài mong đợi đối với SME, và sự kiên cường, sức mạnh của ELF đã khiến cho họ phải khiếp sợ. Năm 2006, single U được phát hành, Super Junior từ nhóm nhạc mới đã tiến lên một bậc cao hơn, nhưng cũng tạo ra cuộc xung đột đầu tiên giữa ELF và SME. Khi công ty quyết định thêm vào một thành viên nữa, ELF đã phản đối vô cùng dữ dội, vì họ sợ rằng, cùng với việc gia nhập của thành viên mới này, một thành viên cũ nào đó sẽ phải ra đi. May mắn thay, cùng với lời hứa của công ty và sự cố gắng của thành viên mới, ELF cuối cùng cũng chấp nhận Super Junior 13 thành viên, và Super Junior 05 chính thức được bỏ hậu tố 05 và trở thành Super Junior. Chúng ta, ELFs, giờ đã có một maknae thật đáng yêu, Cho Kyuhyun.
Tôi tin rằng các bạn chắc chắn đã từng nghe nói Kyuhyun thực sự đã có một khoảng thời gian rất khó khăn khi mới gia nhập nhóm. Một ngày, anh ấy uống say, vừa khóc vừa phàn nàn với Ryeowook "Teuk hyung không thích em. Anh ấy làm em thấy tổn thương..." Nhưng giờ thì bạn có thể thấy là anh chàng maknae này đã trở nên rất "láo toét" vì được các hyung cưng chiều, bất chấp sự thật là anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn trong khoảng 6 tháng, trước khi được các hyung chấp nhận. Đó là lý do vì sao Eunhyuk đã từng nói "Những người khác tốt nhất là đừng tham gia nữa, Teuk hyung không thích đâu."Năm 2007 là năm đau đớn nhất đối với Super Junior và ELFs, một tai nạn nghiêm trọng (ảnh hưởng đến tính mạng), buộc SJ phải ngừng mọi công việc và kế hoạch. Tôi tin rằng ELFs biết rất rõ về việc này, chắc chắn tôi không cần phải nói cụ thể nữa.

Năm 2008, album thứ 2 (2jib) Don't don chào mừng sự trở lại của Kyuhyun, nhưng cũng châm ngòi cho sự xung đột lần thứ 2. Trong MV Don't don, một gương mặt mới xuất hiện, một chàng trai trẻ chơi violin, và có 1 đoạn solo dài. Các ELFs để ý thì nghi ngờ rằng công ty lại đang giở trò gì đó, bắt đầu cho chiến dịch: ONLY13. Cũng như vậy, K-ELFs đã phản đối trong thầm lặng, góp tiền mua cổ phần trong công ty, dưới danh nghĩa ELFs, trở thành một cổ đông, có quyền bỏ phiếu trong hội nghị toàn thể hàng năm về bất cứ vấn đề nào có ảnh hưởng tới công ty. Và C-ELFs cũng đã kêu gọi thu thập chữ ký với 10 ngàn người. Đây có vẻ như là một hành động lố bịch, nhưng đã thành công trong việc buộc công ty phải đưa ra tuyên bố: sẽ không có thành viên nào được thêm vào nữa, sẽ không có bất cứ thay đổi nào với các thành viên hiện tại. Gương mặt mới kia sẽ chỉ được thêm vào SJM, một nhóm nhỏ của SJ hướng đến mục tiêu là thị trường Trung Quốc. Nhờ vậy mà lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, thành viên được thêm vào không thuộc nhóm chính, thay vào đó, chỉ thuộc nhóm phụ.


Giờ, mọi người sẽ hỏi rằng, tại sao cứ nhất định phải là 13? Tại sao chúng ta không để hai người kia thêm vào?

ELFs có lẽ không thể dự đoán trước được hậu quả khi mà họ phản đối như vậy. Nhưng ELFs biết rất rõ rằng, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không phản đối. Vài năm trở lại đây, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều, nếu lúc đó không chống lại họ, thì với SJ, sẽ là kết thúc.

Hãy điểm nhanh tình hình hiện tại:

Năm 2009, gia đình màu đỏ vốn rất nổi tiếng, đã chia đôi bởi sự tranh cãi về hợp đồng, khiến fan của họ cũng chia đôi theo. 2010, nhóm trưởng của một ban nhạc đầy triển vọng khác, vì những lời nhận xét tiêu cực trên blog của mình trong khoảng thời gian trước khi ra mắt, mà phải rời khỏi nhóm và công ty (là bị ép buộc hay tình nguyện?). 2011, một nhóm nhạc trẻ có 7 thành viên thì 2 thành viên bị thay thế một cách bất ngờ.

Nếu như, vì sự ra đi của một thành viên (trong trường hợp của chúng ta là Hangeng), công ty được quyền thay thế anh ấy, và nó cũng có nghĩa là công ty có thể thay thế bất cứ thành viên nào, đó là quyền của họ. Chúng ta không thể đáp trả: "các người chỉ có thể thay thế được Hangeng, chứ không thay thế được những người còn lại", vì chúng ta đã mất đi quyền quan trọng nhất (về phương diện pháp lý, nếu tạo ra tiền lệ, tất cả những trường hợp sau sẽ được giải quyết giống như tiền lệ). Nếu như ra đi bằng con đường "hợp pháp" như vậy, thì sau này công ty cũng có thể ép buộc ai đó ra đi, hoặc tự nguyện, hoặc không.

ELFs, hãy nghĩ xem, nếu như chúng ta không bảo vệ mạnh mẽ và quyết liệt niềm tin ONLY13, tôi có thể liệt kê được những trường hợp sau đây có thể phải ra đi:

1) Người đầu tiên bị thay thế sẽ là thiên thần Teuk và bông hoa Heechul của chúng ta. Lý do:

a. Tuổi của họ, đã quá tuổi trung bình của một nhóm nhạc thần tượng

b. Teukie và Heenim đã rất nổi tiếng, có thể bảo đảm cho sự nghiệp solo của họ, loại họ ra, sau đó thêm thành viên vào, nhờ sự nổi tiếng của thương hiệu SJ, người đó sẽ có nền tảng vững chắc.

c. Lực lượng fan ủng hộ 83line là rất lớn, nếu tách họ ra, sẽ phân tán được sức mạnh của ELFs.


2) Sự trở lại của Kangin là không thể nói trước được. Lý do:

Kangin là một người mạnh mẽ, cứng đầu, không sợ ai, chính vì thế, gần đây, anh ấy đã dính vào vài vụ ẩu đả. Theo như công ty, thì Kangin là một đứa trẻ có vấn đề (nếu anh ấy vẫn được coi là một đứa trẻ). Nếu không phải là họ sợ sức mạnh của ELFs, sẽ thực hiện một chiến dịch phản đối khác, tôi e rằng, tình trạng hiện tại của Kangin, sẽ không phải là nhập ngũ, mà chắc chắn là bị loại bỏ. Ngay cả đến bây giờ, ELFs vẫn theo dõi sát sao tin tức về Kangin trong quân đội, chứ không chỉ đơn giản là nhớ anh ấy, chúng ta cũng có thể đảm bảo là công ty sẽ không ra vẻ rằng, họ có thể xóa bỏ Kangin khỏi trí nhớ của ELFs, bằng khoảng thời gian 2 năm.


3) Tương lai của Shindong là một ẩn số. Lý do:

Hãy đối diện với sự thật rằng, Shindong, đã ở trong một nhóm nhạc thần tượng một khoảng thời gian dài là 5 năm, điều này quả thật hiếm có. Anh ấy có thể trở thành một diễn viên hài kịch tuyệt vời, hoặc thậm chí là một nhân viên phát thanh, nhưng nếu công ty hoàn toàn có quyền quyết định, bạn sẽ nghĩ sao, có khả năng nào cho anh ấy có thể ở lại với nhóm không?


4) KRY sẽ bị tách ra ngay lập tức. Lý do:

Đây là tương lai gần, bởi KRY là những thành viên hát tốt nhất nhóm, tách họ ra trước tiên, công ty có thể tận dụng tài năng của họ, cho phép họ tập trung vào thị trường Nhật Bản và Trung Quốc, những thị trường rất chuộng thể loại ballad.

5) Sự trở lại của Kibum có lẽ là không thể. Lý do:

Kibum luôn luôn muốn được tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng, anh ấy chưa bao giờ phản đối việc tham gia các hoạt động của SJ. Nếu công ty có thể dễ dàng đưa vào một thành viên mới, Kibum sẽ không còn phải lo lắng gì nữa.

Sau tất cả những điều đó, Super Junior của chúng ta, sẽ bị thay đổi đến mức không thể nhận ra. Sang năm, sẽ còn bao nhiêu thành viên nguyên gốc được giữ lại? Đó là kết cục chúng ta muốn sao? Các fan sẽ rời bỏ người mà họ vẫn ủng hộ, sẽ bị chia rẽ, phân tán. Super Junior, sẽ không còn là Super Band, ELF, sẽ không còn là fanclub hùng mạnh nữa.Rồi sau đó, Super Junior sẽ không còn kỷ niệm xúc động nào nữa, ELF, được coi là thần hộ mệnh, cũng sẽ biến mất, cùng với sự ra đi của các thành viên gốc.Điều này, có lẽ là lý do tại sao, các chàng trai của chúng ta, bất chấp việc: không phải hát quá 10s trong mỗi bài hát, không thể nói nhiều trong các cuộc phỏng vấn, phải chen chúc trên những sân khấu quá tải (có lúc quá chật khiến một số phải ép sát tường và ngừng nhảy), lợi nhuận được chia ít hơn, nhưng vẫn quyết định gắn chặt với nhau, tiếp tục gia hạn hợp đồng. Thậm chí bây giờ chúng ta không thể tập hợp đủ 13 nữa, ngay cả khi có người đi nghĩa vụ quân sự, người tạm thời solo, tạm ngừng hoạt động, vẫn chưa trở lại, nhưng, miễn là họ còn ở đây, Super Junior vẫn sẽ là Super Junior của chúng ta. Tuy nhiên, một Super Junior mà không có các thành viên gốc, sẽ không còn là Super Junior nữa...Bạn thân mến, bạn có thể nghi ngờ những phân tích của tôi, có lẽ mọi việc sẽ không đi theo chiều hướng như tôi nghĩ, nhưng, thật lòng mà nói, liệu chúng ta có thể chấp nhận được không nếu sự việc xảy ra như thế?

Hãy để tôi nhấn mạnh lần nữa, ONLY13, không phải là loại ra hai người kia, chúng ta sẽ không bao giờ làm thế. Chúng ta sẽ yêu họ, cũng có thể bảo vệ họ.

Tuy nhiên, nếu có bất cứ tranh cãi nào, nếu chúng ta buộc phải chọn, lựa chọn duy nhất của chúng ta, sẽ rất rõ ràng, đó là 13 thành viên gốc của Super Junior. Super Junior, bắt đầu từ Leeteuk, kết thúc là Kyuhyun, sẽ không có bất kỳ chỗ trống nào.

____________________________________________________________________________________________________________________

các bạn hãy giúp tớ truyền bài này làm cho nhiều người biết để họ hiểu được only 13 có ý nghĩa thế nào đối với ELF nhé
Về Đầu Trang Go down
jungsungah32
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Khen thưởng :
• Impressive comment
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 242
Prowon $ : 705
Join date : 13/02/2011
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Mon May 16, 2011 10:54 pm

ELF luôn mong muốn một Super Junior Only 13. Only 13 là From LeeTeuk to KyuHyun.Chúng ta bảo vệ "Only 13" và tất nhiên là chỉ "From LeeTeuk to KyuHyun". Mình thật sự không muốn một SJ13 không phải như thế. 5 năm rồi!
Sắp 6 năm rồi!
Và dù trong khoảng thời gian ấy, SJ13 đã có nhiều thay đổi, đã có những điều khiến chúng ta không thể giữ được sự đầy đủ của con số 13. Nhưng điều đó không quan trọng. ELF bảo vệ con số 13 vĩnh cửu ấy và chỉ 13 theo đúng nghĩa.
Mình có thể chấp nhận sự có mặt của Henry và Zoumy. Thậm chí có thể yêu quý họ như một nghệ sĩ của SME. Nhưng nếu nói họ là thành viên của Super Junior thì xin lỗi, tôi không chấp nhận điều đó.
Dù bây giờ Hankyung tách ra solo, Kangin nhập ngũ và tiếp sau đó sẽ là 83line. Nhưng đối với ELF thì con số 13 luôn luôn là vĩnh cửu. Cho dù có thế nào thì chắc chắc ELF cũng sẽ đấu tranh bảo vệ con số 13 ấy.
Tôi muốn nói lại 1 lần nữa.
Super Junior Only 13 From LeeTeuk To KyuHyun <3~
Về Đầu Trang Go down
SungMi.Park
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đã kết hôn với : : ♥ Nam WooHyun ♥
Anh/chị em : : Rin mập chùn chũn ngoan hiền chong xáng,
Đang hẹn hò với : : ♥ tUn ♥
Tình trạng quan hệ : Túm tóc tạt tai tát tới tấp =)
Khen thưởng :
huychuong1
• Pure E.L.F

• Dũng sĩ diệt SÓN
• Funny Signature


• Top poster 5/2011
Status : ♥ I'm MyungYeol shipper :&quot;> ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1375
Prowon $ : 13813
Join date : 03/04/2011
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Mon May 16, 2011 11:29 pm

Không gì có thể xoá bỏ con số 13
13 là con số vĩnh cửu trong trái tim ELF
một con số không bao giờ có thể thay thế
tôi không muốn một Super Junior mà tôi yêu phải xa nhau như thế
Super Junior mãi là một
ELF và Super Junior mãi mãi là một
đừng hòng tách rời 13 thiên thần của tôi ra
Teuk và Chul có già đến mấy thì các anh vẫn thuộc về Super Junior
các anh có trở thành những ông già đi nữa thì các anh vẫn là Super junior
họ là tất cả những gì tôi có
tất cả những gì tôi yêu
Super Junior sẽ mãi có 13 thành viên, chỉ 13 thành viên mà thôi
LeeTeuk, HeeChul, Hankyung, Yesung, KangIn,ShinDong, SungMin, EunHyuk, DongHae, SiWon, KiBum, RyeoWook, KyuHyun
biển xanh sapphire vẫn đợi các anh ở phía trước
E.L.F vẫn đợi các anh ở phía trước
E.L.F sẽ đợi cho đến ngày màu xanh sapphire bao trùm cả trái đất
chờ một sân khấu kì diệu với 13 thành viên
dẫu ngày ấy có xa đến đâu đi nữa
ONLY 13 FOREVER
Về Đầu Trang Go down
darkwings
Lv.5 - Anti là gì ?
Lv.5 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 27
Prowon $ : 70
Join date : 10/04/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Tue May 17, 2011 11:49 am

Tôi không chỉ yêu cái tên SUper JUnior, mà tôi còn bào vệ yêu 13 con người đó, vì họ mà SUJU xuất hiện.
13 người họ mang cái tên SUJU đi khắp châu Á, vì vậy cho dù họ ở đâu, bất kì lúc nào, tôi luôn ủng hộ họ vì họ chính là họ chứ không phỉa chỉ dưới cái tên SUJU.
SuJu không phải là một band mà ai muốn vào là vào. Đây là tên mà 13 chàng trai của ELF đã gầy dựng bàng mồ hôi, nước mắt và cả máu.
CHo dù Hangeng, Kibum, Kangin không óc ở đây, cho dù trong tương lai sẽ có những thành viên ra đi v2 quân sự, tôi vẫn luôn bảo vệ số 13 này, chứ không phải bất kì số 13 nào,
Tôi không bash Zhoumi, Henry, vì thật lòng, tôi thcih1 họ (dù thích Henry hơn zhoumi), tôi biết họ tài năng, tôi vẫn lun coi họ la những ng anh em tốt với 13 chàng trai của tôi nhưng chưa đủ để họ làm thành viên chính thức. HỌ thật tuyệt vời trong SJ-M và vậy là đủ rồi.
Đừng bao h xem thường niềm tin và sức mạnh cùa ELF và SUPER JUNIOR, dù HeeLee có đi quân su, suju không bao h biến mất.
SUJU ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ 13 NG HỌ KHÔNG PHẢI BẤT KÌ 13 NÀO, CHỈ CÓ 13 NG HỌ MỚI LÀ SUJU.
CHấp nhận Henry và Zhoumi, thì sẽ có bao nhiu ng kahc1 sẽ vào và tahy thế thành vei6n gốc. Sao các bạn có thể tin rằng SM sẽ k lợi dụng cơ hội chứ?
Khi thành viên gốc trở về, "những thành viên thay thế" có hciu5 ra đi trà cho họ hay ở lại để biến SUJU tahn2h band có số lượng thành viên khổng lồ.
Tôi hô câu khẩu ngữ "ONLY 13" vì 13 ng họ, từ LEeteuk đến Kyuhyun và tôi KHÔNG CẦN bất kì số 13 nào khác.
Đừng nói tôi ích kỉ, thế nào là ích kỉ chứ?
Leeteuk, Heechul dù già mấy họ vẫn là SUPER JUNIOR
Kibum dù k hoạt động vẫn là SUPER JUNIOR
Hankyung dù ở đâu vẫn là SUPER JUNIOR
KangIN thời gian có dài bao nhiêu anh vẫn là SUPER JUNIOR.
Tôi nhắc lại lần nửa SUPER JUNIOR ONLY 13 FROM LEETEUK TO KYUHYUN.
BIển xanh SAPPHIRE chỉ chờ 13 ng họ, chính xác 13 ng họ : LEETEUK, HEECHUL, HANKYUNG, YESUNG,KANGIN, SHINDONG, SUNGMIN, EUNHYUK, DONGHAE, SIWON, KIBUM, RYEOWOOK, KYUHYUN
ELF chỉ có 13 ng đó: PARK JUNG SOO, KIM HEECHUL, HANGENG, KIM JONG WOON, KIM YOUNG WOON, SHIN DONGHEE, LEE SUNGMIN, LEE HYUK JAE, LEE DONGHAE, CHOI SIWON, KIM KIBUM, KIM RYEOWOOK, CHO KYUHYUN.
Về Đầu Trang Go down
S9 is shịt
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : còn xì tin lắm~~
Đã kết hôn với : : Li Hiếc Dê *tung hoa*
Anh/chị em : : ELFs family ^^
Đang hẹn hò với : : ko thích ngoại tình *huýt gió*
Tình trạng quan hệ : ...
Khen thưởng :
huychuong1
• Top đá xoáy-er
• Impressive signature
• Dũng sĩ diệt SÓN

Status : Từng ước đc như 9 đờ, để có thể đu bám những gasoo khác, để có thể chửi đàn anh là &quot;đồ ngu&quot;, lên giọng sửa lưng tiền bối, chửi y tá BV, xem thường những người có bằng Đại học, đc SM tu sửa và nâng cấp hàng ngày, đc nổi tiếng mà ko cần tài năng và sở hữu 1 lũ fan chỉ biết nghe-nhạc-bằng-mắt =)) Nhg ta chỉ muốn làm CON NGƯỜI chứ ko fải SÚC VẬT. Nhường cho 9 trị vậy :X
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 456
Prowon $ : 1187
Join date : 30/01/2011
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Tue May 17, 2011 4:06 pm

Buồn cười
Nếu vác cái bài này vào fansite thì sẽ tạo nên 1 cơn sốt page lăn lộn

- Cái lý do thứ nhất: Heeteuk
Đúng, 2 anh đã già. Sau khi xuất ngũ sẽ là 30
Nhg 30 thì ai nói k thể tiếp tục sự nghiệp
Chẳng fải Kangta cũng đã trở về từ Quân ngũ và vẫn tiếp tục ca hát hay sao?
Tuổi tác k qan trọng, chỉ cần 2 oppa yêu nghề và yêu ELF, các oppa sẽ tiếp tục thôi
Ko có zụ thêm thành viên nhé bạn lăn lộn Nếu k ELF sẽ "lập lại lịch sử" như hồi Henry oppa đó
Và ELF k sợ yếu thế đâu lăn lộn
Có nhiều hay ít thì vẫn là ELF, vẫn là 1 trong những FC hùng mạnh nhất Kpop

- Thứ 2: Kangin
Bạn có biết khi a ấy đi, a ấy đã nói gì ko
"Don't worry i'll be back for a short while"
Chỉ cần a ấy hoàn thành nghĩa vụ của người đàn ông HQ thì a ấy sẽ comeback với SJ ngay thôi

- Thứ 3: Shindong
Khi a ấy đã đứng ra công bố chuyện kết hôn, ELF đã rất lo lắng, nhg vẫn ủng hộ
Và đến khi chính Dong bảo rằng cho dù có kết hôn, a ấy vẫn sẽ k bỏ SJ thì ELF thật sự k còn fải lo lắng nữa
Bạn nghĩ Donghee là 1 ng` vô ơn đến thế sao lăn lộn
Nên nhớ, SM tạo ra SJ, nhg k có nghĩa SM có quyền fá vỡ hợp đồng khi Shindong vẫn là thành viên của SJ

- Thứ 4: K.R.Y
Vâng, họ đã bị tách lăn lộn
Nếu k thì mn sẽ k gọi họ là K.R.Y haha
Đó là 1 nhóm nhỏ, và nhóm nhỏ ấy TRỰC THUỘC Suju, chứ k fải 1 nhóm nhạc chính thức của SM

- Thứ 5: KiBum
A ấy chắc chắn sẽ về. Chắc chắn thế
A ấy đã hoàn thành xong mọi việc, và còn đến thăm SJ
Chưa 1 ai nói rằng Bum đã ra khỏi SJ, và cũng k ai dám khẳng định Kim KiBum k còn là thành viên của SJ
Sao lại k trông đợi vào sự comeback của a ấy trong vol5 lần này :)

Còn Han, dù a ấy có đi đâu, có làm gì đi nữa, a ấy vẫn là thành viên của SJ
Và chính Teukie đã nói, SJ vẫn chừa 1 chỗ trống cho a ấy
Còn a ấy có qay về hay ko? Đó là sự lựa chọn của a ấy

13, mãi mãi là 13
Dù SJ chỉ còn 12, 11, 10, hay 1 thì ELF vẫn tin đó là SJ13
Vì chính các a đã nói. SJ bđầu từ Leeteuk và kết thúc ở Kyuhyun, ko ai có thể xen vào
Cái gì cũng có thể xảy ra, chỉ cần niềm tin mà, đúng ko? :)
Về Đầu Trang Go down
Khách vi
Khách viếng thămBài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Tue May 17, 2011 5:10 pm

mình là 1 string , hàng hiếm (ít nhất là tại việt nam)
mình là ng lập topic dành riêng cho henmi trong 4rum này
mình từng thắc mắc 1 only 13 và thích henry thì là cái thể loại gì
nhưng rút cuộc mình chỉ là only13 và string thôi , ko phải only15

mình từng rất tự hào về những gì chúng ta đã làm khi hen-mi (suýt) nữa vào nhóm (dù mình thích 2 anh ấy thật)
nhưng những ngày gần đây , ( đặc biệt là sau vụ ukiss , khi kiss me quá dễ dàng chấp nhận 2 ng mới chỉ vì họ giỏi hơn 2 ng cũ ) , mình đã thắc mắc rằng tại sao ELF hồi đó lại phản ứng mạnh như vậy vì ko 1 FC nào lại đi chống lại công ty quản lý chỉ vì ...
cảm ơn bạn đã giúp mình hiểu
Về Đầu Trang Go down
superjunior_bong
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : peiuhangeng
Đã kết hôn với : : E.L.F Thu An
Đang hẹn hò với : : wookie
Tình trạng quan hệ : lấy vợ rồi mà tới giờ chưa nắm tay 1 lần
Khen thưởng :
• Ever Lasting Friends

Status : Đơn giản chỉ là tôi yêu Super Junior,Tôi Là E.L.F-tôi hãnh diện,tự hào vì điều đó.Và với tôi hạnh phúc là khi nhìn thấy 13 thiên thần tuyệt vời nhất Thế Giới mỉm cười và luôn sát cánh bên nhau,
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 155
Prowon $ : 464
Join date : 20/04/2011
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Wed May 18, 2011 3:55 pm

em đã bị chửi là kẻ kinh ngưưoì khi nói rằng em sẽ ghét henri và shoumi
rằng superjunior only13
em yêu con số 13 và sẽ luôn bảo vệ con số đó
em đã sai khi nói rằng em sẽ ghét 2 anh ấy
vì đơn giản là em không thể ghét nổi bpởi các anh chả có lỗi gì
nhưng em không thể chấp nhận nổi sj có 15 ngươì
không diều đó là không thể
superjunior only13 from leeteuk to kyuhyun
đã từng chúng ta đã từng làm nhiều điều để bảo vệ con số 13 mà
và các anh cũng vậy sẽ cùng elf bảo vệ con số 13 tới cùng
chỉ có 13 luôn là thế
Về Đầu Trang Go down
JungMinRin
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Con/cháu : : Chưa có~
Đã kết hôn với : : Con Cá Ngố nhất Biển Đông
Anh/chị em : : Bí ác quỷ tự cho mình là thiên thần =]]
Đang hẹn hò với : : Cái Ipod =)
Tình trạng quan hệ : Không tách rời
Khen thưởng :
• Dũng dĩ diệt SÓN

• Top poster 5/2011
Status : Đếm từng ngày chờ XuDu căm bạch :">
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 540
Prowon $ : 1539
Join date : 21/11/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Tue May 24, 2011 10:44 pm

Super Junior mãi mãi sẽ chỉ có 13 thành viên: từ leeteuk đến kyuhyun
Sẽ mãi mãi là như vậy!!!
Con số 13 đẹp kì diệu ấy sẽ khong thể bị xóa nhòa hay phai mờ đi.Mỗi ngày,các ELF sẽ tô đậm thêm con số đó
Mỗi giây phút chúng ta tin tưởng và chờ đợi vào con số 13 trọn vẹn là mỗi giây phút chúng ta được gần với con số đẹp đẽ đó hơn.
Ai nói TeukChul sẽ bị thay thế chứ.Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra khi chúng ta còn tồn tại.Chúng ta đã thành công khi giữ được con số 13 hoàn hảo một lần thì sẽ làm lại được cả trăm lần,triệu lần.
Ai nói Appa sẽ không về chứ,appa nhất định sẽ trở về.Về với ELF về với Teukie và về với SJ.Bởi appa đã nói mọi người phải chờ mình mà.Chỉ là a short journey mà thôi.Appa sẽ trở về ngay khi hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự. Điều đó là chắc chắn!
Ai nói Bummie sẽ không về chứ.Sự nghiệp diễn xuất với anh ấy có thể là rất quan trọng.Nhưng tôi tin rẳng SJ quan trọng với anh ấy hơn tất cả.Bummie sẽ và thôi. Điều đó là chắc chắn!
Còn Hannie,anh là người khó nói nhấi.Mọi người có lẽ đều nghĩ anh ấy sẽ không trở lại nữa.Nhưng tôi vẫn tin và chúng ta vẫn tin.Tin rẳng anh sẽ lại là hoàng tử cơm chiên của SJ của chullie. Điều đó là chắc chắn!
Sẽ chỉ là Super Junior khi có đủ 13 thành viên:LeeTeuk, HeeChul, Hankyung, Yesung, KangIn,ShinDong, SungMin, EunHyuk, DongHae, SiWon, KiBum, RyeoWook, KyuHyun
Sẽ chỉ là những con người này với cái tên Super Junior.Không một ai bị có thể bị thay thế.
Có ngườii nói là phải đợi lâu,có người nói là rất lâu,cũng có người nói là không bao giờ.Nhưng niềm tin của chúng ta tuyệt đối không thể bị dập tắt bởi vài tác động bên ngoài!!!Các anh còn cố gắng thì chúng ta còn tiếp tục.Nếu SJ mệt chúng ta sẽ là nơi để các anh nghỉ ngơi.Nếu SJ ngã chúng ta sẽ đỡ các anh dậy.Nếu SJ xa nhau chúng ta sẽ kéo các anh về và gắn chặt với nhau!!!
Không một ai hay một thế lực nào có thể ngăn cản chúng ta làm điều đó
Bởi vì chúng ta là ELF nên chúng ta có thể làm được tất cả.
Chỉ với tình yêu dành cho SJ
Bởi tình yêu đó là bất biến là vĩnh hằng
Không một ai hay một thế lực nào có thể ngăn cản chúng ta làm điều đó

Có thể biến điều không thể thành có thể chỉ có thể là tình yêu và niềm tin!!!
Về Đầu Trang Go down
sweet_berries
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 31/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   Tue May 31, 2011 12:44 am

Xin lỗi vì vào comment lạc chủ đề, nhưng thưa bạn chủ topic, bài này không phải do bạn viết, càng không phải do bạn dịch, bạn có thể biểu hiện một chút xíu cái gọi là sự tôn trọng dành cho người viết và người dịch bằng cách thêm credit không?
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?   

Về Đầu Trang Go down
 

[Other] Nếu không phải là ONLY13, hậu quả sẽ ra sao?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-