✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Đến cả concert từ thiện…” Fans Nhật nổi giận vì Concert của JYJ bị can thiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
ihatetiffanyforever
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Đã kết hôn với : :
Anh/chị em : : victoria.chan, chunnie, changlye, ckl, b
Đang hẹn hò với : : Chang ShuMin..
Khen thưởng :
• Most active topic starters
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
  • Tiffany

Tổng số bài gửi : 917
Prowon $ : 2828
Join date : 26/10/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: Đến cả concert từ thiện…” Fans Nhật nổi giận vì Concert của JYJ bị can thiệp   Fri May 13, 2011 10:43 pm

Các bạn có nhớ một nhà báo đã yêu cầu fans Nhật Bản tweet ý kiến của mình về khả năng Concert Từ thiện của JYJ sẽ bị huỷ bỏ kihông? (xem tại đây) Ông ấy đã biết bải báo sau đây:

“Đến cả những concert từ thiện …” Fans Nhật Bản đang nổi giận vì Concert của JYJ luôn bị can thiệp/lung lay

“Avex đã bán CDs và DVDs mà không bàn bạc với C-JeS (công ty quản lý của JYJ tại Hàn Quốc) thậm chí khi nó (Avex) đã đơn phương đình chỉ hoạt động của JYJ. Fans của chúng ta (fans Nhật) đã quan sát trong im lặng cho đến lúc sự kiên nhẫn của họ đi đến giới hạn, khi Avex can thiệp vào hoạt động tử thiện của JYJ tài Nhật. Chúng tôi đang rất giận giữ với Avex, họ đã vin vào bản hợp đồng, can thiệp vào một sự kiện hoàn toàn vì lợi ích của những nạn nhân Nhật Bản” (Fan Nhật Bản của, Twitter ID @keiko04)

“Mặc dù vẫn đang còn thời hạn hợp đồng, Avex không để họ hoạt động và cũng không chấm dứt hẳn hợp đồng. Lý do có thể là gì đây?” (@byoru1)

Nhóm nhạc ba thành viên JYJ (Park Yoochun, Kim Junsu, Kim Jaejooong) đang đối mặt với khó khăn trong việc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong nước (Hàn Quốc), hậu quả của việc họ đã rút khỏi TVXQ. Khi Avex cũng can thiệp vào các hoạt động của họ ở Nhật, fans của JYJ đã đứng lên hành động.

Động lực thúc đẩy trực tiếp là từ khi có tin rằng JYJ đã dự định một concert từ thiện quy mô lớn ở Nhật nhằm giúp đỡ những nạn nhân trong trận động đất ngày 11 tháng 3 (concert ngày 7/6), nhưng concert có khả năng sẽ không thể diễn ra do có sự can thiệp/phá hoại của Avex. Sự tức giận âm ỉ trong cộng đồng fans Nhật kể từ thông báo đột ngột đình chỉ hoạt động của JYJ vào tháng Mười năm ngoái nay đã bùng nổ trước nguy cơ concert sẽ bị huỷ bỏ.

Khi một vài fans Nhật viết một “lá thư yêu cầu” đến Avex, yêu cầu Avex tiếp tục với các hoạt động của JYJ vào ngày 19 tháng trước, trong khoảng thời gian không đến 1 tháng đã thu hút được 10.000 chữ ký của fans.

Kết quả sau khi <Hankyoreh> (tờ báo đăng tải bài này) hỏi ý kiến fans Nhật về tình tình trạng này qua Twitter trong một vài tiếng đồng hồ là khoảng 200 bài viết gửi đến. Như đã được chỉ ra trong các trích dẫn ở trên, nội dung các bài viết hầu hết xuay quanh những nghi vấn/khó hiểu về hành động/thái độ của Avex.

Việc fans Nhật đứng ra cùng nhau hành động để lan rộng một ý kiến về ngôi sao thuộc Làn sóng Hàn Quốc là một việc rất khác thường.

Đặc biệt, ngày diễn ra concert từ thiện của JYJ lại trùng với ngày TVXQ sẽ biểu diễn trong “Seoul-Osaka Music of Heart 2011, Fighting Japan!”, điều này đã làm gia tăng những nghi ngờ về bối cảnh xung quanh vụ huỷ bỏ này.

Theo như thông báo gần đây do C-JeS đưa ra, JYJ đã lên kế hoạch tổ chức concert từ thiện vào ngày mùng 7 tháng tới tại Saitama Super Arena với khoảng 20.000 ghế ngồi và thậm chí đã hoàn tất hợp đồng thuê địa điểm, nhưng rồi lại bất ngờ nhận được thông báo về việc huỷ hợp đồng (thuê địa điểm).

JYJ đã thể hiện mình là những con người luôn cảm thông với những hậu quả của thiên tai bất ngờ, đã ngay lập tức ủng hộ 600,000,000 KRW (khoảng 600,000 USD) sau khi trận động đất xảy ra, nói rằng họ “muốn đáp trả lại những sự giúp đỡ mà họ đã nhận được từ fans Nhật.”

Có thể vì điều này, một vài fans đã phản hồi: “Thật là quá đáng khi can thiệp cả vào một sự kiện từ thiện” và “Tôi cảm thấy xấu hổ khi là một người Nhật.”

Twitter ID @eyua đã đưa ra câu hỏi: “Vào lúc này, vì vấn đề hạt nhân mà rất nhiều người đã về nước (tránh xa Nhật Bản), JYJ nói rằng họ muốn đến để giúp đỡ cho sự phục hồi của Nhật Bản, một hành động mang tính nhân đạo và nhân văn—tại sao lại không cho phép?”

C-JeS đã chỉ ra chính Avex đứng đằng sau, gây ra việc huỷ bỏ hợp đồng thuê địa điểm, nói rằng “Những cố gắng phá hoại của Avex đã châm ngòi cho vụ việc này (huỷ bỏ hợp đồng).” Lúc này, C-JeS đã nhanh chóng ký hợp đồng với một địa điểm khác nhưng vấn đề liệu concert có được tổ chức hay không vẫn là một dấu hỏi lớn.

Paek Changjoo,giám đốc C-JeS, đã nói qua điện thoại với <Hankyoreh> rằng “sẽ thực hiện concert bằng bất cứ cách nào, chúng tôi đang trong quá trình thuyết phục để có được địa điểm tổ chức và những việc khác nữa.” Concert từ thiện của JYJ đã bắt đầu bán vé vào ngày 05 tháng Tư và theo như được biết đã sold out.

Trước đó, giám đốc Paek đã viết trên trang chủ gửi đến fans Nhật, yêu cầu họ hiểu rằng: “Vì fans Nhật đã chờ đợi JYJ biểu diễn từ rất lâu rồi, chúng tôi đã nghĩ đến việc huỷ bỏ concert vì chúng tôi không thể thực hiện một concert trọn vẹn được (thiếu thốn vật chất). Nhưng để giữ lời hữa rất nhiều fans, những người đã đợi JYJ, tin tưởng và đầy kiên nhẫn, chúng tôi quyết định sẽ đi đến cùng với concert này.”

Giám đốc Paek tiết lộ rằng mặc dù Avex đã ký hợp đồng chính thức với C-JeS liên quan đến các hoạt động của JYJ tại Nhật vào tháng 3 năm ngoái sau khi JYJ tách ra khỏi TVXQ, cũng chính là Avex sẽ chịu trách nhiệm với các hoạt động ở Nhật, những vào tháng Mười năm ngoái, Avex đã đột ngột đưa ra thông báo “đình chỉ hoạt động” của JYJ (ở Nhật).

Giám đốc Paek nói: “Bên ngoài thì lý do là vấn đề của cá nhân tôi và JYJ vẫn đang xung đột với TVXQ. Nhưng thực tế, có vẻ như đây là sự cố gắng giành lấy quyền quản lý các hoạt động quốc tế của JYJ.”

Tờ báo ra hàng tuần của Nhật <Shukan Bunshu> gần đây đã có đưa tin, Avex tuyên bố: “Vì 3 thành viên của JYJ là ca sĩ dưới quyền Avex, bản hợp đồng cho concert (địa điểm) rõ ràng là vi phạm hợp đồng. Hơn thế nữa, như chúng ta có thể thấy, (ngay cả khi sự thật đây là một concert từ thiện) sự kiện này có là hoạt động nhằm thu về lợi nhuận. Hiện tại chúng tôi đã trình lên các cơ quan chức năng về vấn đề vi phạm các quyền kinh doanh.”

Tuy nhiên, Fans Nhật đã nói lại trong lá thư yêu cầu: “Nếu Avex tranh cãi rằng họ không biết gì về quá khứ của C-JeS trước khi ký hợp đồng và khẳng định rằng đây là lý do đình chỉ hợp đồng, vậy không phải rằng họ đã quá cẩu thả trong việc tìm hiểu đối tác trước khi ký hợp đồng không?” Hơn thế nữa, về lý do xung đột (với TVXQ), lá thư yêu cầu đã chỉ ra rằng: “Đến tháng tư năm ngoái khi JYJ tiếp tục hoạt động tại Nhật, vấn đề về đề hợp đồng độc quyền giữa 3 người và SM đã được giải quyết thông qua phán quyết tạm thời của Toà án Seoul vào tháng Mười năm 2009.” Họ (fans) tranh cãi rằng: “Vậy thì vấn đề Avex lấy ra làm lý do cho việc đình chỉ hoạt động – là “Theo kết quả của phiên toà, có khả năng chính hợp đồng độc quyền đã không còn hiệu lực” – là chẳng có ý nghĩa gì cả.” Vì thị trường Nhật Bản là thị trường lớn nhất của JYJ, nếu họ gặp khó khăn trong việc hoạt động tại đây thì đây sẽ là một tổn thất lớn.

JYJ, hiện đang có xung đột với công ty quản lý SM đã chiến thắng chống lại những Phản đối và Lệnh cấm để xoá bỏ vấn đề hợp đồng độc quyền, được đảm bảo quyền tự do hoạt động mà không chịu sự quản lý của SM cho đến khi phiên toà chính thức diễn ra. Tuy nhiên các chương trình phát sóng công cộng, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh vẫn đang cảnh giác với SM và hành động của các công ty lớn khác, từ chối không cho họ (JYJ) xuất hiện trên các chương trình âm nhạc. Giám đốc Paek nói: “Kết quả phiên toà hiện không ảnh hưởng gì đến việc xuất hiện trên các đài phát sóng.”

Hiện tai, JYJ đang tập trung vào tour diễn nước ngoài, bao gồm cả Nhật.

Tour diễn châu Á của JYJ mở màn từ Thái vào ngày mùng 02, 03 tháng Tư, thu hút khoảng 43,000 fans đến tham dự.

Về Đầu Trang Go down
Quần Thủng
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :

• Chatbox's Guardian
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
  • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1124
Prowon $ : 13028
Join date : 16/02/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Đến cả concert từ thiện…” Fans Nhật nổi giận vì Concert của JYJ bị can thiệp   Fri May 13, 2011 10:45 pm

@ihatetiffanyforever mình nhắc nhở bạn lần nửa
Không được post bài thiếu Tag +Cre
Đây là bài viết cuối cùng mình nhắc nhở bạn!!
Mình sẽ close topic nếu bạn còn tái phạm lần nửa mình sẽ thông báo admin khóa nick bạn trong 3 ngày!

Về Đầu Trang Go down
 

Đến cả concert từ thiện…” Fans Nhật nổi giận vì Concert của JYJ bị can thiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [03072010][news]50 nhân vật nổi tiếng nhất giữa các thanh thiếu niên trên khắp TG
» [20102010][News]“Cạnh tranh quốc tế, OK”… JYJ trở về sau các buổi giới thiệu tại nước ngoài.
» [06122010][New]After School come back
» [26022011][news]Đài phát sóng internet JYJ do fan thiết lập sẽ được ra mắt vào ngày 3/3
» [31122010][News]SNSD Hyo Yeon và Lee Jong Suk (Secret Garden) có mối quan hệ thân thiết? Lee Jong Suk và ánh mắt đầy thu hút

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-