✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
pu_cass
Thành viên mới
Thành viên mới
pu_cass

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 17
Join date : 13/07/2009
Age : 27

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:13 am

Màu bong bóng đỏ vẫn lun rực rỡ, nó sẽ đốt chạy đen tối. Cassiopeia mãi mãi cùng với Red lun bên cạnh DBSK và cả E.L.F cùng Sapphire blue và cả những màu bóng khác....... Mong cả fan H.O.T cũng sẽ đọc dc vì thật sự rất tức giận vì những anti mà fan H.O.T đã dành cho DBSK khi những việc này xảy ra.
Mọi người ah, tất cả các fan.......ất mong mọi người hãy ủng hộ DBSK
Những j` dưới đây, Pu lấy từ Kim_le_le trên kpop, có thể nhìu ng` đã đọc rồi nhưng Pu vẫn post lên.

Trích:
Tôi đã sớm biết thông tin về việc buổi concert bị hoãn lại… và SM đã có một bước tính toán rất thông minh. Mặc dù cả 3 thành viên đang bất hòa với SM, không có nghĩ là họ không làm việc được ở Hàn Quốc. Và cũng như, khi các luật sư tuyên bố rằng họ sẽ tập trung và buổi hòa nhạc, SM không hề đáp trả lại. Các thành viên luôn giữ lời hứa nhưng giờ đây SM lại chọn làm một việc như vậy trước buổi hòa nhạc một tuần và mọi người bất ngờ và đổ lỗi cho việc bất hòa. Họ trích dẫn lí do rằng đó là do vụ kiện, khó có thể tiếp tục buổi hòa nhạc hay chỉ vì buổi hòa nhạc là của gia đình SM, và chỉ vì thế, họ không cảm thấy an tâm mà để buổi hòa nhạc diễn ra. Tât cả đều là giả dối…. nếu họ có ý địn trì hoãn vì buổi hòa nhạc, họ đã sớm tuyên bố ngày từ đầu. Nếu họ lo lắng vì hình ảnh gia đình SM, họ thậm chí không để cuộc chiến này này xảy ra ngay từ đầu. Và bằng cách hủy bỏ buổi biểu diễn trễ như thế, họ đang làm tổn hao tiền bạc của mình. Nếu họ sẵn sàng chấp nhận chuyện thua lỗ trong buổi biểu diễn, họ rõ ràng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình.

Gmarket thậm chí còn không thông báo gì về việc hủy bỏ cho đến SAU khi thông tin truyền ra. Dựa vào mối quan hệ làm ăn của họ chẳng lẽ việc đó cũng chẳng biết trước hay sao ? SM đang gấp rút đạt được thế chủ động đến nỗi họ không hề nghĩ đến việc thông báo đến đối tác tham gia vào buổi biểu diễn.
------------------------------------------

Tối nay chúng tôi có bữa ăn gia đình và các thành viên trong nhà đã nói chuyện về trường hợp này vì có nhều người cũng làm trong giới giải trí. Họ nói một trong những điều mà SM có thể/sẽ làm là phá hoại hình ảnh xã hội của csac thành viên. Để mà khi có các bài báo/video/nhận định trong tương lai của các thành viên sẽ phải làm điều mà họ không thể làm. Dì tôi làm tại một công ty giải trí tầm cỡ như SM nói rằng ban quản trị của SM rất bực bội vì họ đã để mất thế đứng qua truyền thông. Cổ phiếu của họ đi xuống và bộ mặt xã hội cũng ngày càng tồi tệ. Không chỉ có thế, nếu phải dính đến tòa án, hắn có thể sẽ phải thay đổi hợp đồng của tất cả các nghệ sĩ. Họ nói hiện tại, các thành viên đang nắm được thế chủ động về mọi mặt, nhưng đa phần (thành viên trong gia đình người viết) đồng ý rằng nó sẽ chuyển qua cho SM trước ngày xét xử. Có rất nhiều bài cảm nhận của fan làm mất hình tượng của SM lắm rồi. Có các video nổi tiếng của Yunho, Junsu và các nhà tạo mẫu tóc cho họ , mỗi người trông như thể ngất xỉu tại buổi biểu diễn khi mà họ phải làm việc quá sức…

SM không có ý định chỉ đứng đó và để giới truyền thông điều khiển tình thế đâu.
Cái này đã từng xảy ra với Shinhwa và HOT rồi.
Chú tôi làm việc tại SBS và chú nhiều lần lặp lại thái độ lễ phép của các thành viên DBSK như thế nào và thái độ làm việc của họ không hề thay đổi từ khi họ debut. Nhưng vì là dân trong ngành, chú ấy biết SM sẽ khong chịu đứng yên đâu. Họ sẽ làm bất cứ thứ gì vì hiện tại, họ không còn gì để mất. Tôi cũng đã nghĩ họ đã chuẩn bị việc tan rã và muốn phá hoại 3 thành viên trước tiên.

Một trong những điều mà họ có thể làm đầu tiên là chia rẽ cộng đồng fan. Fan đang tin tưởng vào các thành viên và họ đang cố để fan quay lưng lại với các thành viên. Có thể giả danh một nhà báo hay một fan để truyền ra thông tin. Và hầu như, nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống các nhân của họ (fan). Bất kì đâu cũng có thể xì ra các điều tiếng không tốt, như đi quán bar chẳng hạn… vân vân. Tin đồn/ bài báo đang gặp vấn đền giữa các thành viên không chỉ là thứ duy nhất mà SM có thể làm được. Đó chẳng là cái gì cả. Họ có thể tách một thành viên ra khỏi 3 người để giảm giá trị của cả ba. Họ thực sự mang 2 người còn lại (Yunho và Chang Min) vào các show tốt để đối chọi với các tình huống xấu.

Khi bất hòa xảy ra, đầu tiên họ mang việc giảng hòa để xin lỗi.Rồi họ cãi lại rằng họ đã đưa cho các thành viên 11 tỷ và xa hơi. Giờ đây, họ sẵn sàng dùng đến các phương pháp bẩn thỉu hơn nữa. Chuyện này rất khác với những trường hợp trước đó vì khi dó không có mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Cũng như giữa các fan. Nên bất kì điều gì mà một phương tiện truyền thông nói, thậm chí không liên quan đến vụ kiện, xin đừng tin nó. Đây là một công nghiệp đáng sợ nhất. Tôi muốn nói, đây là nền công nghiệp mà các quản lý ghi băng các đoạn phim sex của các nghệ sĩ nữ để phòng hờ chuyện bất trắc. Đó là nền công nghiêp bẩn thỉu, nhơ nhuốc, đáng sợ, ác độc.
Thậm chí các đoạn video của họ có làm gì sai đi nữa, xin hãy giữ vững niềm tin. Các thành viên cũng chỉ là con người, nên nếu có lầm lỗi, mọi việc đều bị đưa ra, và đó chỉ là các đoạn băng mà thôi, chỉ cần giữ vững niềm tin. Tôi nghe nói rất nhiều điều đang xảy ra, và lo sợ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và họ đang phải đối mặt với cái gì.

Nên xin mọi người chỉ cần tin tưởng họ vì họ đã tuyên bố tình trạng của mình rất nhiều lần. Đó dường như là điều duy nhất mà fan có thể làm lúc này. Liên kết lại làm một và hoàn toàn tin tưởng vào các chàng trai của chúng ta.
Nguồn : Soompi
Writer : j.adore@soompi.com
Trans : Kim_le_le@360kpop.com
A/N :

To Cass :
Mọi người đã đọc được chưa. Các bạn à, thần tượng của chúng ta đã bị dồn đến đường cùng rồi. Họ không phải chỉ thắng, mà là cần phải thắng trong vụ kiện này. Đây là giới giải trí dơ bẩn, SMent đang dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều mình có. Xin mọi người hãy đồng lòng, hiện tại Các anh đã nói hết những điều mình muốn nói, các bạn đừng tin vào những gì các bài báo xuyên tạc nói.

Như mới đây, khi đọc được tin về "người bạn thân" của Yunho và Chang Min, mình đã rất buồn vì có một số bạn đã tin vào điều đó. Không trách các bạn được vì các bạn đa phần chỉ ở lứa tuổi thành niên nên dễ tin vào những bài báo, tin đồn. Nhưng mình xin các bạn, các bạn hãy chỉ tin vào các anh, các anh đã nói hết tất cả những điều các anh muốn nói "DBSK không muốn và không bao giờ tan rã", "họ vẫn làm việc cùng nhau". Mình hiện giờ đã 23 tuổi, bằng tuổi Junsu, những chuyện ở đời mình cũng trải qua không ít, vậy mà mình cũng chỉ nhen nhóm hy vọng vào giới dư luận mà thôi. Xã hội đứng về phía các anh, pháp luật phần nhiều đứng về phía các anh, nhưng SMent là một tập đoàn có quyền lực trong ngành giải trí, chúng có thể làm bất kì điều gì để không phải chịu thua. Mình cảm thấy lo sợ. SMent đang không chỉ khiến fan các gasoo khác quay lưng lại với DBSK mà còn khiến các gasoo khác quay lưng lại với DBSK với lí do như là "vì DBSK mà họ không thể biểu diễn". Hơn lúc nào hết chúng ta phải toàn tâm toàn ý tin tưởng vào các anh.

To fan của các gasoo khác : các bạn thấy rồi đấy, đây là nền công nghiệp dơ bẩn và DBSK là người dũng cảm chống lại nó. Cái này giống như là châu châu đá voi vậy. Nhưng các bạn có bao giờ nghĩ nếu nó thành công, nó cũng có thể khiến thần tượng của các bạn có cơ hội thoát được nó không.

Gửi fan ELF, Jump, fan của SHinee, fan của Yang Li Yin, Sone, nếu thật các bạn yêu quí thần tượng của mình, xin các bạn hãy ủng hộ vụ kiện này. Nếu DBSK thua kiện, thần tượng của các bạn có thể có cơ hội được tỏa sáng hơn trên sân khấu, được đầu tư nhiều hơn, nhưng các bạn có bao giờ nghĩ đó chỉ là những danh vọng bề ngoài không, bên ngoài họ nổi tiếng, rực rỡ nhưng bên trong là vết thương tâm lý và cả thể xác nặng nề, nếu DBSK thua kiện, họ phải tiếp tục chịu sự bóc lột của SMent mà không dám đứng lên vì "những tấm gương đi trước". Các thành viên của Suju, Yoona của SNSD đang phải chịu những bản hợp đồng bất công 13 năm của SM, cả cuộc đời nghệ sĩ của họ phải chịu sự dày vò của SMent. Các bạn muốn họ nổi tiếng hơn, có cơ hội biểu diễn nhiều hơn nhưng nhẫn tâm để họ chịu như thế này mãi sao. Khi mình nhìn thấy một chữ kí của một Sone ý chỉ cầu mong cho DBSK tan rã để SNSD được đi lên, mình thật sự rất buồn. Xin đừng trẻ con và ấu trĩ như thế ! Các bạn có thấy được rằng, nếu SMent chịu thua, họ sẽ phải kí lại các hợp đồng đối với tất cả các nghệ sĩ không ? SM đâu phải chỉ ác đối với mình DBSK đâu, mà cả những nghệ sĩ khác nữa. SMent cho họ danh vọng hão, vẻ ngoài hào nhoáng nhưng lại cướp đi của họ tuổi trẻ, và cả những cơ hội làm việc khác. Sau 13 năm hợp đồng, nghệ sĩ họ còn lại cái gì chứ, nam phải đi nghĩa vụ quân sự, nữ thì cũng đã quá lứa lỡ thời, 1 là họ phải làm công việc khác, 2 là chấp nhận những tham gia các show nhàm chán, hay phải đóng các vai phụ trong phim. Các bạn đành lòng thấy họ như vậy sao ? Khi đó họ chỉ mới 30 tuổi, nhiệt huyết của họ vẫn còn nhưng sức lực của họ, sức hút của họ đã bị 13 năm của SMent vắt kiệt rồi. Họ sẽ không bao giờ có cơ hội làm một Bi Rain, một Bae Yoong Joon thứ hai đâu (chắc hẳn các bạn đều biết sự nổi tiếng của họ sau khi rời khỏi công ty quản lý).Chưa kể họ còn bị vết thương về thể xác lâu dài nữa, Heechul bị sốt vẫn phải biểu diễn, Yunho bị đau dạ dày mãn tính, Jae Joong dây chằng ở chân rất yếu, chỉ cần một tai nạn trong biểu diễn nữa thôi là phải tàn phế suốt đời. Các bạn có bao giờ nghĩ đến điều đó không ? Hay các bạn chỉ muốn họ phải nhịn đau mà biểu diễn, phải cố chịu đựng mà rặn ra nụ cười cho các bạn để rồi ngã sõng soài, bất tỉnh phía sau cánh gà, rồi bị bệh trầm cảm. Đó không phải là tình yêu đâu các bạn, đó chỉ là sự ích kỉ của các bạn mà thôi.


Gửi V.I.P, fan của SS501, các fan của các nghệ sĩ làm việc cho các công ty giải trí khác, các bạn thật may mắn vì thần tượng của các bạn không phải làm việc cho tên "chủ nô" SMent, các bạn thật sự rất may mắn. Nhưng biết đâu trong tương lai các bạn lại thần tượng một nghệ sĩ nào đó của SMent thì sao, và đây không chỉ là vấn đề của riêng SMent mà là của cả nền công nghiệp giải trí đấy. Nên xin các bạn, xin các bạn đừng bêu xấu cho DBSK, không ủng hộ củng được nhưng xin đừng bêu xấu họ.

Đây giống như một cuộc chiến gian khổ vậy, cái mà DBSK có được chỉ là lẽ phải, đạo lí làm người, là dư luận còn SMent có quyền, có tiền, có thể đổi trắng thay đen, nếu lòng fan dao động, các anh sẽ mất hết tất cả. Đây không phải là lúc fan của các gasoo nói xấu lẫn nhau mà là lúc đoàn kết với nhau. Và Cass, xin các bạn lúc này đừng nên đi gây thù chuốc oán với các fan khác. Vì sự nghiệp lớn, xin hãy chịu nhún nhường. Nói mình giả nhân giả nghĩa cũng được, chỉ xin các bạn hãy chịu khó đọc tâm sự của mình và của người viết, ngẫm nghĩ nó mà thôi.

Và đồng thời mình cũng XIN các bạn hãy mang bài này mang đến những diễn đàn khác, diễn đàn trường học, diễn đàn thảo luận, bất cứ nơi đâu.

--------------------------------------
Bài của bạn chưa có tag. Gắn tag vào nha. Thanks đã đóng góp
Nội trong ngày hôm nay phải có, ko mình close topic đấy.


Được sửa bởi pu_cass ngày Sat Aug 08, 2009 9:26 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Ice_Cream
Special Member
Special Member
Ice_Cream

Đã kết hôn với : : Xiah Junsu :D
Anh/chị em : : nanalovesu
Đang hẹn hò với : : no one ~
Tình trạng quan hệ : Alone ~
Status : Nếu phải định giá cho tình yêu thì có lẽ nó không đáng một xu nào..
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 465
Prowon $ : 1513
Join date : 30/06/2009
Age : 24

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:19 am

tem cái đã đọc xg edit haha

____


Always keep the faithWhatever they say....I don't care...I still lov n belive in uDBSK~Only five-4ever fiveNever give up...Cuz We're CassiopeiaWe're DBSK's soul :)


Được sửa bởi AFS-chestsika ngày Sat Aug 08, 2009 9:28 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down
jin_teuk
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
jin_teuk

Con/cháu : : 2 đứa con và 3-4 đứa cháu gì đó =))
Đã kết hôn với : : TeukEunHae - 3 thg ngố của thời đại
Anh/chị em : : ELF
Đang hẹn hò với : : Mụp thánh thiện @ HE =))
Tình trạng quan hệ : Đã kết hôn, có con và có cháu
Status : Đẳng cấp của ai đú quốc rân tất nhiên là hơn IDOL QUỐC TẾ rồi =)) Cơ m
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 180
Prowon $ : 315
Join date : 16/06/2009
Age : 26

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:22 am

mình luôn tự hào nói với tất cả mọi người rằng mình là E.L.F, Cass, AFS

từ khi mình nghe tin, chưa bao giờ mình hết hi vọng cả

toàn bộ nièm hi vọng của mình đều đặt cả vào DB

E.L.F vad Cass sẽ luôn luôn bên nhau, vì chúng ta là những người bạn thật tốt phải không?

nhưng qua vụ việc lần này, chúng ta thực sự nhận ra đâu là kẻ thù, đâu là tình bạn thực sự

đau cực kì khi són nói DB này nọ

bọn nó đã tỏ ra, mình-nhưng con chó, nhưng phế phẩm, gió chiều nào che chiều ấy

trước đây khi chưa có gì, bọn nó nói muốn thân thiết với Cass

rồi sau đó thì sao, chúng nó nói gì, tất cả mọi người đều biết.

chúng ta,

những người bạn sẽ mãi mãi bên nhau, mãi mãi bảo vệ nhau, và mãi mãi tin tưởng nhau.
Về Đầu Trang Go down
na_chan
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
na_chan

Tổng số bài gửi : 265
Prowon $ : 552
Join date : 02/06/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 10:04 am

đm con són mặt l ồn nào dám chửi DB..tổ sư đm đéo có các anh nhà tao thì mí anh SJ cũng khó có thể vui vẻ lên sàn diễn đc, đã bị bóc lột rồi lại còn đứng trên sân khấu ko có bạn bè mẹ ơi còn cái đm nhà mày, đéo có các anh nhà tao thì có các chị nhà mày cũng như ko=))đéo ai thèm xem, chính vì thiếu DB nên thằng lợn già đấy nó mới hõan đấy, đm giỏi thì gửi mẹ nó thư cho anh man kêu cứ biểu diễn đi són nhà em sẽ đến ủng hộ các chị snsd nhiệt tình :twisted: anh ko phải sợ, són bọn em đông lắm ế mẹ ơi chộ ôi đông ơi là đông
Về Đầu Trang Go down
ceraX
Special Member
Special Member
ceraX

Anh/chị em : : Nami Lee
Status : YAOILAND
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 195
Prowon $ : 20236
Join date : 17/05/2009
Age : 30

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 10:16 am

Công nhận chiêu này của LSM độc địa thật,đổ hết mọi thứ lên DBSK.

Nhưng bây giờ còn có mấy ai tin lời lão nữa đây!

Hận cái hợp đồng 13 năm của lão,hận những thứ trói buộc 13 thiên thần của tớ...
Về Đầu Trang Go down
ZjnnyMin
Lv.22 - Antifan chính thức
Lv.22 - Antifan chính thức
ZjnnyMin

Status : ELF fam
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 111
Prowon $ : 100
Join date : 01/07/2009
Age : 25

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 10:50 am

Lão Man già công nhận là chơi rất bẩn
Bi giờ đổ hết bao nhiu tội lỗi lên đầu DB,chia rẽ nội bộ fan ưh lão ta đã thực sự lầm to bởi vì Cass lúx nào cũng tin tưởng vào DB cả.Với lại bên cạnh Cass lúx nào kũng kóa ELF và các fan khác kề bên ủng hộ(trừ són bại não)thì làm sao mà lão ta chia rẽ đc Cass với DB.Khi gặp việc thì mới lòi ra bộ mặt thật kủa són nhỉ,bi giờ lũ bại não ý quay sang chửi DB kia đấy thật là 1 lũ tồi tệ ko còn gì để nói,đê tiện như S9 silicon kủa tụi nó
Hận lão Man già đã bắt mấy anh kí cái hợp đồng 13 năm đóa,kũng tại cái hợp đồng ấy mà 13 tình yêu kủa mình bị trói buộc,bị bắt làm việc khổ sai để đem tiền về cung fụng cho lão man già
:yoyo6: :yoyo6: :yoyo6: :yoyo6:
Về Đầu Trang Go down
NazHannie
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
NazHannie

Status : Heaven
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 293
Prowon $ : 496
Join date : 01/07/2009
Age : 26

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 12:15 pm

T/y đầu tiên của mình là BB , T/y thứ 2 của mình là Suju
Tuy mình ko biết gì về DB nhưng DB tốt hơn 1000000000 lần bọn shit
Nói gì đi nữa thì ELF luôn ở cạnh Cass mà, vì cass luôn giúp đỡ ELF rất nhiều
DB vs Suju là 1 gia đình cũng như Cass và ELF vậy.
Chỉ tức 1 điều lão sờ mông lại ký cái hợp đồng nô lệ ấy với 13 thiên thần của mình
ổng là chó chứ đ' phải ng bốc lột công sức của các oppa. Chó chết sao ông ko cút về địa ngục ở đi hã ông sờ mông. Đừng làm tổn thương đến các oppa của t nữa
Ko như SM.
JYP vs YG thật là tốt
Papa YG có hơi khắc khe nhưng lúc nào cũng kè theo BB và 2NE1 trên con dg thành công của họ
JYP cũng thế. Còn ông Sờ mông cuộc đời ông chỉ nghĩ tới tiền thôi sao, xài tiền bằng máu và nước mắt của các oppa ông hạnh phúc lắm sao. sờ mông ơi bao h ông mới tỉnh ngộ đây
Về Đầu Trang Go down
Chuot_love_DBSK
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Chuot_love_DBSK

Đã kết hôn với : : Kim JaeJoong
Đang hẹn hò với : : Park JungSoo
Status : Hội Diệt Són =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 273
Prowon $ : 657
Join date : 27/06/2009
Age : 24

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 12:40 pm

thèng Lee chó chết....nó mất hết tính người rồi....ổng đày đọa oppa mình chưa đủ seo....h` ổng còn mún j` nữa đây :yoyo1:
nghe tin này mà mún chém chết thèng chóa đó gê :yoyo6:
Về Đầu Trang Go down
Chuot_love_DBSK
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Chuot_love_DBSK

Đã kết hôn với : : Kim JaeJoong
Đang hẹn hò với : : Park JungSoo
Status : Hội Diệt Són =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 273
Prowon $ : 657
Join date : 27/06/2009
Age : 24

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 12:44 pm

NazHannie đã viết:
T/y đầu tiên của mình là BB , T/y thứ 2 của mình là Suju
Tuy mình ko biết gì về DB nhưng DB tốt hơn 1000000000 lần bọn shit
Nói gì đi nữa thì ELF luôn ở cạnh Cass mà, vì cass luôn giúp đỡ ELF rất nhiều
DB vs Suju là 1 gia đình cũng như Cass và ELF vậy.
Chỉ tức 1 điều lão sờ mông lại ký cái hợp đồng nô lệ ấy với 13 thiên thần của mình
ổng là chó chứ đ' phải ng bốc lột công sức của các oppa. Chó chết sao ông ko cút về địa ngục ở đi hã ông sờ mông. Đừng làm tổn thương đến các oppa của t nữa
Ko như SM.
JYP vs YG thật là tốt
Papa YG có hơi khắc khe nhưng lúc nào cũng kè theo BB và 2NE1 trên con dg thành công của họ
JYP cũng thế. Còn ông Sờ mông cuộc đời ông chỉ nghĩ tới tiền thôi sao, xài tiền bằng máu và nước mắt của các oppa ông hạnh phúc lắm sao. sờ mông ơi bao h ông mới tỉnh ngộ đây
ss nói đúng áh....chúng tah sẽ chiến thắng....tinh thần đoàn kết giữa Cass và E.L.F bất diệt haha
ông Lee.....hãy chờ mà xem.....Cass sẽ kô để ông yên đâu :twisted:
Về Đầu Trang Go down
jin_teuk
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
jin_teuk

Con/cháu : : 2 đứa con và 3-4 đứa cháu gì đó =))
Đã kết hôn với : : TeukEunHae - 3 thg ngố của thời đại
Anh/chị em : : ELF
Đang hẹn hò với : : Mụp thánh thiện @ HE =))
Tình trạng quan hệ : Đã kết hôn, có con và có cháu
Status : Đẳng cấp của ai đú quốc rân tất nhiên là hơn IDOL QUỐC TẾ rồi =)) Cơ m
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 180
Prowon $ : 315
Join date : 16/06/2009
Age : 26

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 12:57 pm

thật không thể chịu đựng được thêm những lời són nói với chúng ta

chúng nó đang nhắc đến quá khứ, cho chúng nó nói vì nó là sự thật

nhưng mình không cán tâm

vì sao

vì sao cass và E.L.F phải cầu xin bọn nó

hok bao giờ

bọn nó nghĩ bọn nó đông lắm hay sao

never

con muỗi

nhữg lời nói này, chúng ta để cho chúng ta

E.L.F Cass, và tất cả, trừ lũ chó ấy

thật không thể chịu đựng được thêm những gì bọn nó nói

đéo ai cần chứ

chúng ta có thể đứng đc trên đôi chân của chúng ta nếu chúng ta đoàn kết

bọn nó chỉ là một con muỗi so với cả bầu trời là chúng ta!
Về Đầu Trang Go down
ELF_AFS
Designer
Designer
ELF_AFS

Status : đội chống hàng giả
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 31
Prowon $ : 16
Join date : 25/06/2009
Age : 28

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 1:11 pm

cha già mất dạy này nó nghĩ nó chia rẽ đc cass vs DB chắc?

nó mún cô lấp các oppa chắc thế nó hok bik là bên cạnh DB lun có cass vs ELF à?

bẩn thỉu hết chỗ nói nó konf trói các oppa bởi cái hợp đồng khốn nạn nhà nó

mấy kon són ngu,bại não cả bọn soshit chết tiệt

sang đc kr thì t kill hết
Về Đầu Trang Go down
pu_cass
Thành viên mới
Thành viên mới
pu_cass

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 17
Join date : 13/07/2009
Age : 27

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 5:45 pm

Bây jo`, lợi dụng tình hình này, rất nhìu anti dã lớn tiếng, trong đó có bọn són ngu si bại não, dc dịp mô mô cái mõm chó, và thứ 2 là fan H.O.T, đa lên tiếng anti DB 1 cách rất ngu, vì trong bài anti đó có wa' nhìu sơ hở.
SM dù có làm bất cứ j` thì DBSK vẫn nhận dc ủng hộ từ cảm fc khác........ thật sự cảm ơn mọi người nhìu lắm.... nhất là E.L.F :)( iêu lém E.L.F ==>BFF) và V.I.Ps.....
Vì....
Tất cả đều có 1 idol trong tim.....
Vì.....
Tất cả là fan kpop.....
Vì .....
Chúng ta mún đòi lại công bằng cho thần tượng........
Vì....
Tất cả đều mún lật mặt chó ja` sờ mông ấy.....
Vì....
K để bọn són đắc ý dc ==> 1 lũ bãi não
Về Đầu Trang Go down
disband_SNSD
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti
disband_SNSD

Status : future world withthout son vs sh*t
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 80
Prowon $ : 151
Join date : 01/08/2009
Age : 27

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 7:34 pm

ức thật đấy....bài thứ hai mình có đọc bên kênh 14..... không ngờ trong vụ này còn có cả suju nữa, lão LSM thật độc địa(có thế mới đào tạo ra những con bẩn bựa, đê tiện bỉ ổi như bọn sửa ngực sửa đik).... bắt người ta fai biểu diễn chag khac j nô lệ, còn lên tiếng thanh minh thanh nga, đổ mọi tội lỗi cho DBSK thì coi như êm chuyện àh.... còn bọn són măt chó , ngu hơn con heo, ngồi đó chực cho DBSK tan rã..... bọn shit chag có cơ họi đâu, mình không fải là cass-mình là trip, nhưng mình rat thik sj vs dbsk, mình lun ủng hộ các bạn vs cac anh... mọi người đoàn kết nha', cùng chống lại lũ bẩn bựa, đê tiện đó
Về Đầu Trang Go down
bebe_koumi
Thành viên mới
Thành viên mới


Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 1
Join date : 28/06/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSat Aug 08, 2009 9:35 pm

Cố lên nào mí bạn,Iu cass và ELF 4ever.Kí lũ són là một lũ vô nhân đạo.Mong Db tan rã để chúng nó lên cơ đấy,mún đâm chết cả lũ chúng nó.><. :evil: :evil:
Về Đầu Trang Go down
hanhphuc97
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
hanhphuc97

Tổng số bài gửi : 22
Prowon $ : 49
Join date : 26/07/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 8:55 am

chúng ta luôn đoàn kết . WonderFul , VIP , Triple S , Cass , E.L.F , ... cộng đồng fan chúng ta luôn có nhau . Chỉ có sone vs honey là " chỉ nghĩ cho shit" .
Đã là cass thì phải có niềm tin
Chẳng phải là cassvn còn khó khăn hơn khi là cass quốc tế đấy sao ?
Cassvn chưa một lần đc đón các anh đến nước mình .
Chưa một lần nghe các anh nói ngôn ngữ của chúng mình
Nhưng chúng ta vẫn ủng hộ các anh , vẫn tin các anh , đúng không?
Vậy nên chỉ cần ta yêu là đc .
Các anh là niềm tin , là độg lực , là sức mạnh của tớ .
Và cho dù vì bất kì điều gì xảy ra, tớ cũng không ngừng yêu .
Bảo vệ DB , không nhún nhường ai cả .
DB fighting
Về Đầu Trang Go down
Genius~
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Genius~

Status : Heaven isn't real :(
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 330
Prowon $ : 43
Join date : 28/05/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 9:33 am

Cũng k biết nói j`
Chỉ biết són rất ngu và hãm đời
Mấ đứa anti fan + són nó nói về DB 1 cách ngu si
Ra đường tao gặp đứa nào là tao bắn bỏ hết
-----------
Cái thằng Soo Man kn :evil:
GO TO HELL !!
Về Đầu Trang Go down
pu_cass
Thành viên mới
Thành viên mới
pu_cass

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 17
Join date : 13/07/2009
Age : 27

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 10:31 am

mẹ ơi tag tag? mẹ ơimẹ ơi

Em vào đọc qua cái rules đi sẽ biết tag là gì.
Về Đầu Trang Go down
anti_snsd
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
anti_snsd

Status : những nơi mà cái đẹp tự nhiên đặt lên hàng đầu
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 453
Prowon $ : 1001
Join date : 18/05/2009
Age : 23

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 10:54 am

bài nì đã đọc bên 360 cây dộp
1 bài súc tích đúng nhất mà mền đã đọc bên cây dộp
khổ thân DB quá
mẹ ơi
Về Đầu Trang Go down
4zz13annie
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?
4zz13annie

Status : Trái đất
Tổng số bài gửi : 19
Prowon $ : 41
Join date : 09/08/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 7:38 pm

Yên tâm đi , nói gở đừng chửi DBSK ko còn thì 9 con đượi đó cũng éo có đường sống đâu. Tiền dư đâu mà rót vào để nuôi chúng nó nữa .
Về Đầu Trang Go down
rameko
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
rameko

Con/cháu : : Con YunJae, cháu YooSu và cậu Min
Đã kết hôn với : : T.Ó.P =]]
Anh/chị em : : em G-Ri, BeBe, Rin, Zy, Bom & Dara
Đang hẹn hò với : : Smile angel ú=))
Tình trạng quan hệ : nhập nhí nhập nhằng=]]
Status : Gia đình lộn xộn=]]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 171
Prowon $ : 360
Join date : 22/07/2009
Age : 24

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeMon Aug 10, 2009 12:11 am

Đọc xong mới biết sm khốn kiếp như vậy, bóc lột DB như thực dân tức rồi nhá
Mình không phải Cass, nhưng mình sẽ luôn ủng hộ DB và Cass :bobo6:
Anti sm, anti lão man già ác độc khốn nạn :yoyo1:
P/s: bọn són ngu, bọn nó cũng có ngờ đâu lũ shit nhà bọn nó cũng kí hợp đồng 13 năm chứ khác gì các nhóm khác. Bọn nó vui mừng quá sớm đấy, để chờ xem :P
Về Đầu Trang Go down
♥~JaeJin_EunMin~♥
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 61
Join date : 05/07/2009

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeMon Aug 10, 2009 1:01 am

Saranghae ~ DBSK [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) 29365568:X

Red Hot DBSK [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) 29365568:X ♥️

DBSK have Fire in they're eyes [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) 29365568:X

Saranghaeyo~ DBSK !! DBSK Fighting ♥️
Về Đầu Trang Go down
love cass foever
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?
love cass foever

Status : vcass
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 19
Prowon $ : 42
Join date : 10/07/2009
Age : 27

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeMon Aug 10, 2009 2:50 pm

hãy đứng vững trên đôi chân của mình bằng cách tin tưởng
kệ cha lũ bại não.bây h các ty mà thắng,tiền về Sm ít hơn,để xem lúc ấy LSM làm sao đầu tư cho shit nào.
mong ELF và SW luôn ở bên cạnh và ủng hộ Cass bọn tớ. :bobo19:
Về Đầu Trang Go down
anti_sieungusieudot
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
anti_sieungusieudot

Đã kết hôn với : : Đã kết hôm với Yunnie
Anh/chị em : : nhiều vô kể
Đang hẹn hò với : : Yunnie
Tình trạng quan hệ : Nhập nhằng không định vị được
Status : Chưa đủ tự tin làm một Cass gọi là chân chính, orion ư? :). Đon giản em là Yunho'fan
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 675
Prowon $ : 11669
Join date : 25/06/2009
Age : 25

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitimeMon Aug 10, 2009 3:20 pm

Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho tấ cả chuyện này

MAn chó chơi bẩn tui chắc 1 điều rằng lão đang run sợ và thất thế nên mới phải dở cái thủ đoạ đê hèn như thế

Bất cứ chúng làm gì chiư làm tooi thêm kinh ghét lũ rác rưởi đó và yeeu DB của tôi hơn thôi
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)   [Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác) Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Mong tất cả hãy đọc ( nhất là Cass, E.L.F và những fan khác)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [27052011][News] JYJ Junsu mong có một cô con gái
» [12112010][News]Outfit Jumping của KARA bị cấm ở các chương trình âm nhạc
» [11022011] Lee Soman khuyên Heechul nên hẹn hò với người trong công ty
» [19022011][News]Nhóm nhạc nữ mới CHI CHI tổ chức showcase trước khi debut, mong rằng có thể vượt qua SNSD
» [21032011][News] Jaejoong bật mí ý nghĩa các hình xăm trên cơ thể

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-