✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
A falling star
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti
A falling star

Tổng số bài gửi : 66
Prowon $ : 62
Join date : 09/07/2009

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 1:24 pm

Trích dẫn :
Dạo này lượn lờ qua 4r toàn thấy những topic bình luận cũng như đề cập chủ đề SNSD, tổng kết lại thì có 2 phe: ghét và thích. Thực sự chả mấy vào những pic như này lắm, nhưng khi vào roy` thì thực sự thấy thất vọng. Hầu như các bạn lụp pic ra thì toàn có những câu văng tục, chửi bậy và không có ý nghĩa. Điều đó chả khác nào làm "rác" 4r. các bạn thử nghĩ xem, bh có bn người tạo những topic chê gv? bn người thất vọng về mức độ văng tục khủng khiếp của mem gv? Theo mình nghĩ, chuyện này nên được giải thích ổn thỏa từ cả 2 phe... Nếu không, tình trạng này sẽ vẫn còn tiếp diễn...


1. Lời khuyên cho fan của SNSD:

Mình đọc một số bài về những sai sót của SNSD, nói thực thì mình cũng rất thích bài Gee nhưng sau khi đọc xong thì cũng cảm thấy hơi thất vọng. Có lẽ chính bản thân các bạn cũng tự thấy thất vọng về thần tượng của mình nhưng vẫn dám bảo vệ cho thần tượng. Điều đó nói thực mình thấy cũng chả có j` quá đáng. Một số người vẫn có thể chấp nhận những lỗi lầm của họ, vẫn hâm mộ tài năng của họ, như các bạn vậy. Thế nhưng sự thật thì không thể phủ nhận là họ đã mắc quá nhiều lỗi. Thế nên các bạn đừng cố cãi cho họ. Hãy vẫn chấp nhận nó. Có lẽ các bạn nhận thức được lỗi sai của thần tượng nên cũng không ý kiến nhiều khi bị anti SNSD tấn công. Dù sao, theo quan điểm riêng của mình, SNSD chỉ là không giữ mồm giữ miệng, khéo ăn khéo nói vậy thôi. Thực ra có những ca sĩ, diễn viên nghĩ như này nhưng ngoài thì lại thể hiện cách khác. Còn SNSD, họ nghĩ thế và cứ nói như thế, có lẽ cách cư xử mất lịch sự nhưng dù sao cũng là tại chữ khéo.

còn về bài viết của một fan hàn chỉ trích VN, mình không dám khẳng định chắc đó là người Việt hay người hàn nhưng tồn tại những người dám chỉ trích cả một đất nước thì đó mới là những thứ bỏ đi, bọn vô học, không xứng đáng là fan K-pop.


2. Cho anti:

Các bạn nói thật là cũng hơi quá... Đừng nên đụng chạm quá nhiều tới thần tượng người khác. Hãy thử đặt vị trí SNSD vào thần tượng của bạn đi, bạn sẽ cảm thấy thế nào. Đồng ý là họ mắc cực kì nhiều khuyết điểm, nhưng hãy nhìn họ ở một góc độ khác sáng hơn một chút. Có lẽ bạn sẽ không căm ghét họ đến thế nếu không có quá nhiều người căm ghét họ. Tuy cư xử lỗ mãng và ngông cuồng, có thể là đáng ghét thật nhưng nếu là họ, bạn có thể làm tốt hơn họ không? Con shit, rồi con ghẻ, những từ đó nếu dành cho người bạn yêu mến có lẽ bạn sẽ không chịu được. Mình thực sự không hiểu sao các bạn lại có thái độ cư xử quá khích đến như vậy. Cũng đã nghe được chuyện của honey và elf, giả sử SNSD đưgs đằng sau chuyện này thì nguyên nhân do đâu? chính là do các bạn đối xử không công bằng với SNSD. Tuy thoong cảm với elf, Mình nói điều này, rất nhiều bạn sẽ không hài lòng nhưng đó là sự thực. Các bạn đối xử không công bằng cũng là do cách cư xử nhưng như mình đã nói trên. Điều đó không thể phủ nhận tài năng của họ. Nếu không có tài sao có người yêu thích?

Phủ nhận tài năng của họ là việc làm của các anti, bới móc và chỉ trích họ là tài năng của các anti và chửi bậy cũng là tài năng của các anti. Người ta hâm mộ kệ người ta. Bạn chỉ muốn SNSD bị cả thế giới quay lưng lại nhưng nếu đó là bạn, bạn cảm thấy sao? Họ chả có liên quan j` tới bạn nên việc họ thích hay ghét cũng đâu ảnh hưởng tới bạn? đừng quá tốn thời gian vào chuyện đó. Cư xử công bằng một chút, bạn có làm cho SNSD bị ghét tới đâu thì người ta cũng đau biết đến bạn, các oopa của bạn cũng không hứng thú j` với việc đó.

Bài viết chỉ trích người VN, bộ phận những đứa giống như vậy mới chính là những con ghẻ thực sự, những con shit không biết xấu hổ, là con sâu mọt của làng K-pop cũng như của bất cứ quốc gia nào.Một lần nữa, mình chỉ mong muốn có hòa bình, làm ơn đừng tiếp tục những topic chửi nhau vô bổ nữa, cũng như topic này.

Mình không hề lên lớp nếu bạn nghĩ thế, đó là mục đích của mình thôi, mình muốn vậy và các bạn khác không nằm trong vùng nội chiến cũng muốn vậy. Những bạn có suy nghĩ giống mình làm ơn thanks phát chứ đánh mỏi cả tay

Tình cờ dạo một vòng rồi thấy . Không biết mọi người biết đến bài viết này chưa ?
Dạo này xuất hiện nhiều bạn "đạo đức" quá [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148

Chẳng biết bạn này "học thức" đến đâu mà bảo mềnh đối xử không công bằng với soshit [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148

Nếu là họ , có khối người còn làm tốt hơn họ đấy [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148

Soshit có tài năng nên được nhiều người yêu thích ? Ai đó làm ơn cho mềnh biết nó có tài năng gì đi , ngất xỉu mất haha

Một Lần nữa , xin cảm nhận cái topic này như bao topic và entry khác . Thật ĐẠO ĐỨC GIẢ [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148

LINK :http://www.gamevui.com/forum/g_postst/44510_danh-cho-fan-cung-nhu-anti-fan-snsd.aspx

Bonus thêm một cái topic "đạo đức" nữa.

Trích dẫn :
Tớ hok bít là giữa Fan Suju, DBSK và Fan SNSD đã xảy ra chuyện gì nhưng các ấy hok cảm thấy mình đang làm tổn thương lẫn nhau sao???
Các ấy chửi rủa nhau, nói móc nhau mà hok nghĩ đến răng nếu ~ ng` các ấy iu quý đọc đc những điều mà các ấy viết trên topic này sẽ cảm thấy bùn, bị tổn thương sao????
Tớ chưa bao giờ dám nhận mình là fan của Suju bởi tớ cảm thấy mình chưa thực sự xưng đáng đẻ gọi là Fan của Suju. Các ấy khi nói ra ` lời này với danh nghĩa là Fan Suju, Fan DBSK, Fan SNSD các ấy đã bao giờ bận tâm đến nửa con mắt rằng các ấy đang làm mất danh dự của ng` mình iu sao????
Các ấy có cảm thấy mình xứng đáng để đc gọi là Fan của họ chưa? Hay các ấy chỉ lấy họ ra để làm danh nghĩa chửi bới nhau???
Các ấy gọi họ là ~ thiên thần của các ấy nhưng đã bao giờ các ấy cố khiến mình tốt hơn, cư xử có văn hóa hơn vì họ chưa hay các ấy chỉ bít dùng ~ từ tục tĩu để nói xấu lẫn nhau. Và tệ hơn khi các ấy lấy họ ra - Suju, DBSK và SNSD ra làm đề tài chửi bới.
Các ấy bít tớ ghét điều gì nhất hok, đó là ~ ng` lấy danh nghĩa là Fan Suju ra để nói xấu ng` khác.
Tớ hok ghét SNSD cũng chẳng ghét DBSK! Tớ cảm thấy tất cả họ đều rất tuyệt bởi họ có tài năng riêng, tính cách riêng và cả phong cách riêng.
Đã bao giờ các ấy khóc vì họ chưa hay các ấy chỉ lấy danh nghĩa là Fan thui. Nếu lấy tình cảm của các ấy so với tớ, tớ có đủ tự tin rằng t/y của tớ dành cho các oppa là hơn thảy các ấy. Hok phải bởi tớ hỉu các oppa hơn các ấy, hay là tớ tự cho mình hơn các ấy. mà bởi vì tớ hok xử xự thiếu văn hóa như các ấy, chỉ vì tớ hok mún vì tớ mà các oppa bị bôi tro đen vào mặt vì ~ phút hok bít bình tĩnh của mình.
Ừ thì SNSD có sửa mặt đi thì các chị ấy vẫn đang nỗ lực để ng` ta công nhận đấy thui. Ừ thì Suju và DBSK già rồi còn làm ba trò trẻ con thì cũng có ai nói gì đâu, các oppa vẫn cute như thường và giờ ác oppa nhìn rất chi là cool và trưởng thành hơn trước.
Có 1 điều tớ mún nói với ng vít topic này đó là dù gì Suju và DBSK cũng là đàn anh của SNSD nên nói về kinh nghiệm và sự từng trải các oppa hơn SNSD. Hiện giờ SNSD vẫn đang cố gắng học hỏi đàn anh là DBSK, Suju và các oppa cũng đang cố gắng học hỏi ~ điều hay từ ~ cô em gái tài năng này.
Họ là ` mem của cùng 1 công ty và họ vẫn rất iu thương nhau vậy tai sạo mọi ng` ko học hỏi họ cũng sống hòa thuận với nhau!!! hãy tự hào vì ng` mình iu và cũng nên iu quý ~ nhóm nhạc đàn em, đàn anh của họ như t/c họ dành cho nhau!!!
Và hãy suy nghĩ thất kĩ xem mình có xứng đáng để tự xưng là fan của họ hok?
Bạn xứng đang đc gọi là Fan Suju - Fan SNSD -Fan DBSK chứ????????

Dù không phải són nhưng em này trình độ bại não cũng không kém nhớ [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148


Được sửa bởi A falling star ngày Thu Aug 06, 2009 1:38 pm; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
jin_teuk
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
jin_teuk

Con/cháu : : 2 đứa con và 3-4 đứa cháu gì đó =))
Đã kết hôn với : : TeukEunHae - 3 thg ngố của thời đại
Anh/chị em : : ELF
Đang hẹn hò với : : Mụp thánh thiện @ HE =))
Tình trạng quan hệ : Đã kết hôn, có con và có cháu
Status : Đẳng cấp của ai đú quốc rân tất nhiên là hơn IDOL QUỐC TẾ rồi =)) Cơ m
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 180
Prowon $ : 315
Join date : 16/06/2009
Age : 26

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 1:28 pm

đm

bạn này đạo đức thế

bạn ý trung lập ạh

ôi

bạn ý thật có văn thơ rất hay

bạn ý đánh đúng là mỏi tay thật, dai fthế này cơ mà

đm

bạn này không biết bị chó ăn não hay sao mà ăn nói hay thế [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148
Về Đầu Trang Go down
Room_No382
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Room_No382

Status : HanKim sơn trang, Hội Double H.
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 429
Prowon $ : 279
Join date : 26/07/2009
Age : 24

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 1:32 pm

Đạo đức giả thì có! Nghĩ sao mà dám nói đặt bọn shit vào vị trí cua3 các Thiên Thần?

các Thiên Thần của chúng ta không bao giờ làm những chuyện như thế thì việc quái gì phải đặt chung hàng với bọn SHit?
Về Đầu Trang Go down
akayami
Dancer
Dancer
akayami

Đã kết hôn với : : Rei Park
Anh/chị em : : AFS DT XD
Đang hẹn hò với : : Cho Kyuhyun
Tình trạng quan hệ : Waiting for the one :")
Status : _-_AFS Dance Team_-_
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 618
Prowon $ : 11341
Join date : 24/05/2009
Age : 25

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 2:27 pm

Cái bạn thứ nhất thì éo nói làm j, chỉ trích anti là chủ yếu chứ fan nói nhẹ quá haha Cái bạn được đề cập đến chính là Són đấy ạk. 1 con Són tự nhận là người Mỹ lai Việt quay sang chửi chỉ vì bênh vực cho cái lũ plastic đáng ghê tởm của nó

Cái bạn thứ hai: Theo bạn ý thì anti là những kẻ k biết suy nghĩ hay sao mà bạn cần dạy bảo như thế haha Có rất nhiều AFS tự nhận mình là AFS 100% k chút ngần ngại. Shit k bao h có thể sánh được vs nhữg vĩ nhân mà bạn kể ở trên. Họ chỉ nhờ chắp vá ăn cắp, scandal, la liếm, mua giải,... mà đi lên. Chứ tài năng đến độ hát nhép vấp đĩa àk haha


Són đa bại não thì chẳng bao h biết chính bản thân bại đâu haha CỨ tốn thời gian đi tranh chấp vs anti là j haha AFS no. 1 yêu rồi nhá :\
Về Đầu Trang Go down
NazHannie
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
NazHannie

Status : Heaven
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 293
Prowon $ : 496
Join date : 01/07/2009
Age : 26

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 5:11 pm

Ai viết bài này chắc cũng bại não lắm nhỉ haha
Thiệt là đạo đức giả quá đi có gì thì cứ nói thẳng ra đừng tỏ vẻ đạo đức như thế [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148
Thiệt là bẩn bựa
Idol của mình là các thiên thần ko thể nào mà đặt 9 con shit đó vào vị trí đó dc
Vì tụi nó là 9 con quỷ cái, đặt ở dưới lỗ đích nà
Trình độ văn hóa bạn cao quá, ko nói dc
Shit chỉ là lũ giả tạo, mất dạy, ko hơn ko kém , tài năng quá, chỉ giỏi dc cái chuyện la liếm đàn anh. Có giỏi sao ko đứng lên bằng thực lực của mình đi, đợi WGs đi ròy mới dám Comeback thật là nhục nhã.
Ngày mình là Fan của shit thì ngày đó mình die ròy đấy haha
Về Đầu Trang Go down
Mieo
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Mieo

Status : Trung Tâm Diệt Són Gjúp Đờj ;))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 286
Prowon $ : 680
Join date : 04/07/2009
Age : 28

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 5:19 pm

Tâm Hồn Chó Dại Đội Lốt Cừu Non à :-??
Bạn này hồi cấp I chắc học Đạo Đức 10 phết ấy nhỉ [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148 Nhưng mà cấp I ai chả đc Đạo Đức 10 phết ( AFS ai cũng đc cả đấy [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148 )Nhưng chúng tui không như bạn đâu [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? 3515602148 Bựa tiên sinh à
Đã Đạo đức giả mà còn mang dáng vẻ hòa bình à :-" TỞm thế :-" Ghét nhất mấy thể loại giả nai này :-"
Về Đầu Trang Go down
*cuncon*
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 3
Prowon $ : 4
Join date : 04/07/2009
Age : 25

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 9:33 pm

đạo đức ghê ta.
đạo đức giả thì có. :P
ừ thì chửi bậy.
nhưng đó là những gì mà snsd đáng đc nhận.
ai bảo hỗn láo vs đàn anh đàn chị.
suốt ngày hút máu người khác
mà còn đòi người ta thương mới chả sót.
ghê tởm tức rồi nhá
cái bà này chắc cũng mún lổi tiếng
như mấy chị soshit đây mà.
bà này vs 9 chị đỉa khát máu kia cùng một tính cả
"miệng nam mô bụng bồ dao găm" :evil:
bùn ói wa' :yoyo9:
Về Đầu Trang Go down
ahro
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
ahro

Status : nơi kô có soshit ..=]]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 153
Prowon $ : 312
Join date : 20/07/2009
Age : 24

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 9:55 pm

Nói thế chứ shit và són cứ văng tục tung lung .Bào chữa cũng bào chửa chả khéo :-??
Đúng là khẩu phật tâm xà(hơi văn chương thì phải 8) )
Về Đầu Trang Go down
GiGi_Nguyen
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
GiGi_Nguyen

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 332
Prowon $ : 865
Join date : 22/07/2009
Age : 22

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 10:51 pm

đạo đức giả, đạo đức giả thiệt hả mấy sis
em đc nãy giừo chả h bà đứng fe nào ớ
Về Đầu Trang Go down
heheliuliu
Thành viên mới
Thành viên mới


Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 17
Join date : 28/06/2009

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeThu Aug 06, 2009 11:30 pm

Ôi đây chắx lại 1 són giả nai zô sủa bậy bạ chứ zì.đạo đức wần wè of tụi bại não đóa,hơi đâu wan tâm tốn nc miếg.chắx e nó pị kon són nào đầu độc hay bi shit mê hoặc mới fát ngôn thế...thua...
Về Đầu Trang Go down
kieu_phuong
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
kieu_phuong

Status : Nơi có thể chém giết shit vs són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 221
Prowon $ : 662
Join date : 05/08/2009
Age : 23

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeFri Aug 07, 2009 9:20 am

:P Đạo đức giả, ra vẻ học thức đấy
Chắc chắn là 1 trong lũ són
Về Đầu Trang Go down
Chuot_love_DBSK
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Chuot_love_DBSK

Đã kết hôn với : : Kim JaeJoong
Đang hẹn hò với : : Park JungSoo
Status : Hội Diệt Són =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 273
Prowon $ : 657
Join date : 27/06/2009
Age : 24

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 11:58 am

nhảm nhí.....nó kô fải fan kũg k là anti thì biết j` mà nói chứ :yoyo1:
đừg có mà lên mẹc dạy dỗ bọn này :yoyo5:
tưởng mình hay lắm chắc.....nói năng đàng hoàng văn chương như nó thì sẽ đc mn ủng hộ chắc :yoyo6:
chuyện tụi này vs sone k liên wan j` đến nó nhá.....hãm bựa haha
Về Đầu Trang Go down
ELF_AFS
Designer
Designer
ELF_AFS

Status : đội chống hàng giả
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 31
Prowon $ : 16
Join date : 25/06/2009
Age : 28

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitimeSun Aug 09, 2009 12:37 pm

her đạo đức giả
bại não thế là cùng nó nghĩ nó là ai mà bày đặt lên mặt nói này nói nọ chứ???????
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?   [Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ? Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Bạn nghĩ sao về topic này ?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [21032011][News] Jaejoong bật mí ý nghĩa các hình xăm trên cơ thể
» [11022011][News] Sò đen nghĩ mình là người xinh đẹp nhất thế giới 0.o
» [29102010][NEWS] JYJ được người Mỹ công nhận là Nghệ sỹ đẳng cấp thế giới
» [26012011][news]Bonamana của SuJu bị Trung Quốc cấm cửa
» [26112010][News] Suju Eunhyuk nghĩ SNSD Sooyoung lúc trước khi debut dễ thương hơn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-