✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
cat_vn
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : [color=deeppink]

• AFSvn's Messenger
• Dũng sĩ diệt SÓN
• Most active topic starters
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 930
Prowon $ : 13650
Join date : 23/05/2010
Age : 19

Bài gửiTiêu đề: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 10:21 am


Khi mà SNSD đang ngày càng thành công tại Nhật Bản, họ mang theo “Hội chứng thần tượng Hàn Quốc”. Ngoài ra, thị trường làn sóng Hallyu và các ngành công nghiệp giải trí đang bắt đầu phát triển. Do đó, trọng tâm của làn sóng Hallyu bây giờ chủ yếu là các nghệ sĩ và K-pop thay vì những nam diễn viên và các bộ phim truyền hình.


SM Entertainment (gọi tắt là SM) đã dẫn SNSD đi đến thành công và đã giúp cho làm tăng lợi nhuận của họ lên 4 lần so với năm trước. Lợi nhuận của họ đã vượt quá 10,000,000,000 won. Tháng 9 năm ngoái, SM đã trở thành công ty đầu tiên tổ chức một concert tại LA’s Staples Center.

Tài năng của từng thành viên + Hệ thống đào tạo của SM + Truyền thông kỹ thuật số = SNSD.

Kể từ những năm 90, SM đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc mở rộng ngành công nghiệp này ra nước ngoài thông qua những hoạt động của H.O.T, và S.E.S. Do đầy kinh nghiệm trong việc mở rộng như vậy, SM đã có thể mang SNSD, DBSK, và BoA dẫn đến thành công của họ trên thị trường thế giới.

9 cô gái dễ thương đã từng đứng đầu trên BXH Oricon của Nhật. Và bây giờ giá trị của họ trong cả văn hóa lẫn kinh doanh dường như không thể tính được. Bên cạnh thành công của SNSD, còn có Kim Youngmin.

Kim Youngmin đã lớn lên tại Nhật từ hồi 6 tuổi. Vì vậy, ông ấy am hiểu về ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản hơn bất kì ai. Do đó, ông ấy đã có thể kết hợp giữa kinh nghiệm của mình cộng với kiến thức để sử dụng và mang lại “kênh thành công” cho SM.

“Tạo ra một ngôi sao giống như mài giũa một viên kim cương. Đầu tiên, bạn phải kiếm được một viên kim cương tốt, sau đó bạn phải bao phủ thêm làm sao cho phù hợp với nó. 9 cô gái tài năng, cùng với hệ thống đào tạo của SM và Truyền thông kỹ thuật số ; những yếu tố này tạo nên SNSD.”

Kim Youngmin nói rằng yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của SNSD là tiềm năng và tài năng của họ. Tiếp theo đó là hệ thống đào tạo của SM có thể khơi dây lên hết những tiềm năng đó. Ngoài ra, Truyền thông kỹ thuật số giúp lan rông virút SNSD ra toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm ngoái, ngay trước khi SNSD mắt tại Nhật Bản, SM đã phát hành MV phiên bản tiếng Nhật của SNSD lên Youtube. Mục đích của SM là giúp cho fan Nhật có khả năng tiếp cận tốt hơn với MV để họ có thể chia sẻ nó với những người Nhật yêu âm nhạc khác một cách tốt nhất.

Chiến lược của SM tại Nhật Bản đã thành công. Chỉ ngay một tuần sau đó, lượng doanh thu của “Gee” (phiên bản tiếng Nhật) đã là 66,000 bản. Sau tuần đó, SNSD đã đứng đầu trên BXH Oricon hàng ngày.

SNSD đã không có bất kì một hoạt động đặc biệt nào vào năm ngoái. Tuy nhiên năm nay, họ đã có một hợp đồng quảng cáo cho một sản phẩm của Nhật và họ đang chuẩn bị cho album mới và concert của họ.

Kế hoạch của SM cho năm 2011

“SM chủ yếu tập trung vào đào tạo các nghệ sĩ thật tốt thay vì mở rộng các ngành công nghiệp. Việc mở rộng ở nước ngoài chỉ thành công nếu như trên thị trường tại Hàn Quốc đã đạt được thành công. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các thị trường tại Hàn Quốc.”

Từ năm 1990, SM đã đồng thời cố gắng để đào tạo các nghệ sĩ thành công. Họ đã lựa chọn những người có tiềm năng không chỉ từ những buổi thử giọng tại Hàn Quốc vào mỗi thứ bảy, mà còn thông qua thi tuyển trên toàn cầu ở Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc, và nhiều nữa.

SM cung cấp một chương trình 1-1 dài hạn để sản xuất các nghệ sĩ. Trong các chương trình này, SM không chỉ dạy thanh nhạc, diễn xuất, và khiêu vũ, mà còn có tiếng nước ngoài.

Ngoài ra, SM có kế hoạch để cho một nhóm mới ra mắt. Mục tiêu chính của Kim Youngmin trong năm là sẽ khởi động các nhóm mới một cách thật an toàn trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc sau đó mở rộng ở nước ngoài sẽ được tốt hơn.

Thứ hai là, ông muốn cho thấy một “mô hình kinh doanh 360˚” trên thị trường toàn cầu.

Trong “360˚ kinh doanh” các quá trình thử vai, cuộc tuyển chọn, giáo dục (bao gồm thanh nhạc, diễn xuất, khiêu vũ, và ngôn ngữ nước ngoài), sản xuất album, CF, những buổi hòa nhạc (concerts), phim ảnh, và những bộ phim truyền hình là tất cả trách nhiệm của công ty.

Năm ngoái, SNSD đã cho thấy sự thành công “360˚ kinh doanh” BoA và DBSK đã được làm việc với các cơ quan của Nhật Bản khi họ ở Nhật. Tuy nhiên, SNSD đã làm việc với SM, ngay cả khi họ ở Nhật Bản. Hơn nữa, SM nói rằng SNSD có lẽ sẽ thành công hơn khi họ nhận được nhiều khả năng tham gia vào một bộ phim truyền hình, mà SM đã chuẩn bị trong một thời gian dài.

Ngành công nghiệp giải trí Nghiên cứu và Phát triển (R&D)

Kim Youngmin nói rằng động lực để SM dẫn đầu hallyu là “liên tục đầu tư vào R&D ngay cả khi họ đã đạt được thành công”

“Phương pháp và hệ thống dùng để đào tạo ra một ngôi sao nên được chú trọng nhiều hơn các ngôi sao. Hệ thống lập kế hoạch và sản xuất phương tiện truyền thông và nội dung là cách duy nhất để một “SNSD” sẽ được tạo ra”

Cuối cùng, Kim YoungMin nhấn mạnh rằng để giữ cho sóng hallyu tiếp tục, thì mọi người phải tập trung hơn vào các công ty quản lý tạo ra các ngôi sao hơn là bản thân các ngôi sao. Để đảm bảo sự phát triển không ngừng của làn sóng hallyu thì ngay cả hệ thống YouTube hay bản thân SM nên nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Cre: glaso9.net
___________________

Shit9 có éo tài năng gì đâu mà ông này lại nói thế!
Hoang tưởng nặng rồi 4
Về Đầu Trang Go down
plastic's relatives
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Yunnie's heart mind and soul
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 227
Prowon $ : 714
Join date : 02/02/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 1:19 pm

Uầy một tuần bán được 66k bản sau khi đã được tặng kèm và khuyến mãi vô cùng nhiều thứ. Homin nhà tôi ngày đầu tiên bán được 133k ạ.
Ét nờ ét đê thành công tại nhật lắm ạ. Trước đến h chưa thấy có ca sĩ nào thành công ở nhật mà thậm chí còn không biết tiếng nhật. Riêng cái việc sang nhật mà vào univer là biết các tiên tn rồi.
Cứ ở đấy mà khen nhau đi nhá.
Về Đầu Trang Go down
nh0klun_nt97
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : VIPz fam, cùng nhà oppa TOP, hàng xóm chung vách uf 2NE1 vz 4min
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 183
Prowon $ : 565
Join date : 22/05/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 3:54 pm

vãi lồ* chứ kìa,. xem có idol lào thàh côg ợ nhật màk kô b' tiếg nhật kô =))

pọn Ét-lờ-ét-dê đék có tí tài năg nào màk sao ôg lày lại nói thế =.=! hoang tưỡg nặg roỳ, chắc do hú hí với mấy con lày nhèo qá màk =)

đọc màk tháy tởm lợm )
Về Đầu Trang Go down
yu_ri_lovekut3boy
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 362
Join date : 14/09/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 4:54 pm

tự sướng
Tự nổ.
Thối mồm
Về Đầu Trang Go down
sophie_ELF
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : 2Min
Anh/chị em : : 2min,lọ,boom
Đang hẹn hò với : : Hajimin
Tình trạng quan hệ : ngoại tình =))
Status : TP.HCM
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 387
Prowon $ : 1126
Join date : 01/06/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 5:01 pm

nhìn lại vấn đề Shit chỉ đc khen nhờ vào côg ty SM thôy
cũg là chất lượg đào tạo rồi thì côg ty uy tín
tất cả đều dựa hơi trên SM và các sunbae tại sao shit ko đứg 1 mình và khẳg định tài năg đi?
đúg là Són
chẳg qa SM bỏ nhìu tìn để shit đc lăn sê thôi!!!KARA đếy!ng` ta có nổ thế đâu nhưg bao nhiu giải thưởg về tay rồy?shit có cái nào chưa?
chỉ đc cái điêu ngoa láo toét
Về Đầu Trang Go down
Gabapisme
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : Su ú <3
Đang hẹn hò với : : Chunnie ;)
Tình trạng quan hệ : Gia đình hạnh phúc o.0
Status : Đang bấn loạn vì chồng ghen >.<
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon

Tổng số bài gửi : 268
Prowon $ : 978
Join date : 03/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sun Feb 27, 2011 6:02 pm

OMG!!! (đây là lần thứ 2 mình nói trong ngày, vừa đúng box này)
Thía BoA, DBSK iu của mình ko đi trc mở đường thì đời nào shit có vé mà vô showbiz Nhật, DB phải chịu tốn bn công sức, bn nước mắt để đc trình diễn ở Dome, thế mà shit vừa mới chân ướt chân ráo vô Nhật mà đã đc diển ở Dome như ko rứa 13 , thế mà bảo là thành công ak, chỉ dựa vào hơi đàn anh trc, dựa vào plastic, dựa vào mấy ông làm nhạc rùi làm bài hát, shit chỉ việc lên sân khấu khoe đùi khoe mông, hát ko ra hơi mà gọi là thành công ak 26
Huh, nếu như sm ko lăng xê quá mức, ko đầu tư quá mức thì có đời nào đc như ngyaf hôm nay ko, nếu như sm cưng DB như rứa thì bây h DB chắc ở bên Mĩ làm việc rùi 28
Nghĩ mà tức, 1 lũ bại não 34
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   

Về Đầu Trang Go down
 

[25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.
» [04032011][News] Theo tuần báo "Real Life" của Nhật bản thì SNSD cũng có khả năng disband
» [12122010][News] "Nữ hoàng dao kéo" Park Min Young khen Jessica xinh nhất SNSD!
» [23052011][News]Preview các bài hát từ album đầu tiên của SNSD trên "CDTV" của Nhật
» [26052011][News]Bạn muốn có phong cách giống cô nàng nào trong SNSD?

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-