✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

  [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
KangHaMun
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
avatar

Tình trạng quan hệ : Độc thân
Khen thưởng :

• AFSvn's Messenger
Status : ♥Super Junior không phải là nhóm nhạc duy nhất mà tôi thích nhưng lại là nhóm nhạc duy nhất mà tôi yêu ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 130
Prowon $ : 443
Join date : 23/05/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 1:09 am
Khi mà SNSD đang ngày càng thành công hơn tại Nhật Bản, họ cũng mang theo “Hội chứng thần tượng Hàn Quốc” phát triển. Ngoài ra, thị trường yếu - Hallyu và các ngành công nghiệp giải trí đã bắt đầu thịnh vượng. Vì vậy, trọng tâm bây giờ của làn sóng Hallyu chủ yếu đặt vào các nghệ sĩ và K-pop thay vì những nam diễn viên và các bộ phim truyền hình.
SM Entertainment (gọi tắt là SM) đã đưa SNSD đi đến thành công và giúp lợi nhuận của họ tăng lên gấp 4 lần so với năm ngoái. Lợi nhuận của họ đã vượt qua con số 10,000,000,000 won. Tháng 9 năm ngoái, SM đã trở thành công ty quản lý của Hàn Quốc đầu tiên tổ chức một concert tại LA’s Staples Center.

Tài năng của mỗi thành viên + Hệ thống đào tạo của SM + Các phương tiện truyền thông kỹ thuật số = SNSD.


Kể từ những năm 90, SM đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển ngành công nghiệp giải trí ra nước ngoài thông qua các hoạt động của H.O.T và S.E.S. Do đã có nhiều kinh nghiệm như thế, cho nên SM đã có thể dẫn dắt SNSD, DBSK, và BoA đến thành công trên thị trường thế giới.
9 cô gái dễ thương đã từng đứng đầu trên BXH Oricon của Nhật Bản. Và bây giờ giá trị của họ trong cả văn hóa lẫn kinh doanh dường như không có gì có thể ước lượng được. Đằng sau sự thành công của SNSD là Kim Youngmin.
Kim Youngmin đã lớn lên ở Nhật từ khi 6 tuổi. Do đó, ông ấy hiểu về ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản hơn bất kì ai khác. Vi vậy, ông ấy có thể kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức của mình để sử dụng hợp lí và mang lại “Con đường thành công” cho SM.
“Đào tạo ra một ngôi sao giống như thay đổi một viên kim cương. Trước hết, bạn phải tìm được một viên kim cương tốt, sau đó bạn phải thêm lớp vỏ bọc cho phù hợp với nó. Chín cô gái tài năng, kèm theo là hệ thống đào tạo của SM và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số; ba yếu tố này đã đem đén sự thành công cho SNSD”.
Kim Youngmin đã nói rằng yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của SNSD là tiềm lực và tài năng của họ. Kế tiếp là hệ thống đào tạo của SM có làm bật ra hết những tiềm lực đó. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số cũng giúp SNSD lan truyền ra toàn thế giới.
Tháng 8 năm ngoái, ngay trước khi SNSD debut tại Nhật Bản, SM đã tiết lộ MV phiên bản tiếng Nhật của SNSD trên Youtube. SM nhắm tới việc giúp cho các fan Nhật có khả năng tiếp cận với MV tốt hơn để họ có thể chia sẻ nó với những người Nhật yêu âm nhạc khác.
Chiến lược của SM ở Nhật Bản đã thành công. Chỉ ngay một tuần sau đó, doanh thu bán hàng của “Gee” (phiên bản tiếng Nhật) đã đạt mức 66,000 bản. Tuần sau, SNSD đã đứng đầu trên BXH Daily Oricon.
Năm ngoái, SNSD không có bất kì một hoạt động đặc biệt nào tại đây. Tuy nhiên năm nay, họ đã có một CF cho một sản phẩm của Nhật Bản và họ đang chuẩn bị cho album mới cùng concert của họ.

Những kế hoạch của SM cho năm 2011

“SM chủ yếu tập trung đào tạo các nghệ sĩ thật chất lượng thay vì mở rộng ngành công nghiệp giải trí. Việc phát triển ra nước ngoài chỉ thành công nếu như đạt được thành công ở thị trường Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường tại Hàn Quốc.”
Từ năm 1990, SM đã cố gắng để đào tạo các nghệ sĩ thành công cùng một lúc. Họ đã lựa chọn những người có tiềm năng không chỉ từ các buổi thử giọng ở Hàn Quốc vào mỗi ngày thứ bảy, mà còn thông qua các cuộc thử giọng trên toàn cầu ở Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc, và nhiều nước khác.
SM cung cấp một chương trình 1-1 dài hạn để đào tạo các nghệ sĩ. Trong những chương trình này, SM không chỉ dạy thanh nhạc, diễn xuất, và vũ đạo, mà còn có ngoại ngữ.
Ngoài ra, SM đang có kế hoạch để cho ra mắt một nhóm nhạc mới. Mục tiêu quan trọng nhất của Kim Youngmin trong năm nay sẽ là ra mắt nhóm nhạc mới một cách thật an toàn trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc sau đó sẽ có thể phát triển ra nước ngoài.
Thứ hai là, ông muốn đem một “Kiểu kinh doanh 360˚” đến với thị trường toàn cầu.
Trong “Kinh doanh 360˚”, tất cả quy trình thử vai, thử giọng, giáo dục (bao gồm thanh nhạc, diễn xuất, vũ đạo, và ngoại ngữ), sản xuất album, CF, các buổi concert, phim điện ảnh, và những bộ phim truyền hình đều là trách nhiệm của công ty quản lý.
Năm ngoái, SNSD đã cho thấy sự thành công của “Kinh doanh 360˚”. BoA và DBSK đã được làm việc với các công ty quản lý của Nhật Bản khi họ ở Nhật. Tuy nhiên, SNSD đã làm việc với SM ngay cả khi họ ở Nhật Bản. Hơn nữa, SM cho rằng SNSD có lẽ sẽ thành công hơn khi họ có nhiều khả năng tham gia vào một bộ phim truyền hình, mà SM đã chuẩn bị trong một thời gian dài.

Nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp giải trí (R&D)

Kim Youngmin đã nói rằng động cơ thúc đẩy SM dẫn đầu làn sóng hallyu là “liên tục đầu tư vào R&D ngay cả khi họ đã có được thành công”
“Những phương pháp và hệ thống dùng được để đào tạo ra một ngôi sao nên được đầu tư nhiều hơn các ngôi sao. Hệ thống các kế hoạch, sản xuất các phương tiện truyền thông và nội dung sẽ là cách duy nhất để một “SNSD” khác được tạo ra”
Cuối cùng, Kim YoungMin đã nhấn mạnh rằng để tiếp tục duy trì làn sóng hallyu, chúng ta phải tập trung hơn vào các công ty quản lý đào tạo ra các ngôi sao hơn là bản thân các ngôi sao. Để đảm bảo chắc chắn cho sự phát triển không ngừng của làn sóng hallyu thì cả YouTube hay hệ thống đào tạo của SM nên được chú ý nhiều hơn.

Cre: krfilm.net
By: KangHaMun
Về Đầu Trang Go down
loveyaxj
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
avatar

Status : Ho Chi Minh City
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 79
Prowon $ : 279
Join date : 06/09/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 2:10 am

cái gì mà tài năng của mỗi thành vên
phải nói là " La Liếm + PTS + PTTM + Mua Giải + Các phương tiện truyền thông kĩ thuật số = SNSD" mới phải
cái gì mà tâng bốc mấy trỵ lên tận mây xanh zậy không bít...chắc đây lại là 1ng mê tiền hay mê silicon nữa rồi đây
Về Đầu Trang Go down
Tieu Du
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Status : Sapphire Blue Ocean
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 911
Prowon $ : 13063
Join date : 23/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 9:39 am

éo muốn nghe lão chó này phân tích nhiều
nó trắng ra là giờ lão chỉ muốn tập trung cho shit còn mấy nghệ sĩ khác thì éo quan tâm
đúng là sm
nói đến làn sóng hallyu là người ta nhắc đến shit đầu tiên à????????? hay là super junior
Về Đầu Trang Go down
Ngựa_love_carrot
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Khen thưởng :
Lính gác cửa phòng công chúa Dép
Status : Bếp ăn nhà ngựa
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 38
Prowon $ : 129
Join date : 31/01/2011
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 11:21 am

Phân tík káj tró gì?chẳg wa đượk sờ kả 9 kon zùj thuj..nhìn káj mặt là bjết lão này hjt o ít sjlicon zùj
Về Đầu Trang Go down
Yume_[V.I.P]
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Anh/chị em : : Kari
Tình trạng quan hệ : Tình thương mến thương lúc cần thì có thể táng nhau vỡ mồm =))))
Khen thưởng :

•Anti plastic dolls
• Dũng sĩ diệt SÓN

Status : Vầng, tôi ăn nói thế nào là việc tôi, việc đếck giề cứ phải ý kiến nhờ~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 204
Prowon $ : 639
Join date : 31/10/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 1:26 pm

thôi, đọc làm gì, nhìn mặt đã biết lão này thiếu muối
chìa khóa thành công của làm sóng Hallyu á?
chú ko phải 9 con đó đang bôi nhọ cả hàn Quốc à?
làm ơn biết xấu hổ chút đi
tin này mà bay sang Nhật thì người Nhật càng khinh Hàn Quốc đấy, ok?
Về Đầu Trang Go down
Jae.Punk
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 662
Prowon $ : 13701
Join date : 31/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   Sat Feb 26, 2011 1:57 pm

Phủi sạch mọi công sức của BoA & DBSK? Đem tên họ vô nói cho có tụ thôi hả anh iu.
Cứ từ từ mà xem có trụ nổi ko,còn bạn Són bô bô cái miệng nói rằng "9 chị nhà em" hơn Jpop thì xem lại tại sao mà đã hơn ng` ta mà vẫn cứ phải có cái gọi là "Nhật tiến" nhé.Cái kiểu xào lại từ Hàn qua Nhật thì mãi ko thể bằng đc KARA đâu
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.   

Về Đầu Trang Go down
 

[26022011][News] Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [25022011][News]Kim Youngmin nói về những kế hoạch tương lai của SNSD và chìa khóa thành công của làn sóng Hallyu.
» [26022011][news] JYJ Jaejoong hồi tưởng lại những kỉ niệm về TVXQ khi ở Nhật Bản
» [26022011][news] Lee Teuk làm tức giận nhiều thính giả
» [26022011][news]Đài phát sóng internet JYJ do fan thiết lập sẽ được ra mắt vào ngày 3/3
» [26022011][News] Khuôn mặt trung bình của SNSD được tiết lộ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: 9 Classic Surgery's Cavern :: • War Crime Newspaper •-