✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Antiyoona_2244
Lv.9 - Mới biết Anti
Lv.9 - Mới biết Anti
avatar

Status : Sapphire blue sky
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 48
Prowon $ : 177
Join date : 16/09/2010
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Sat Dec 25, 2010 10:05 pm

[INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS

Tình trạng là hiện nay són và idols của chúng đang la liếm không ngừng nghỉ sau vụ 9/12. Sauk hi đọc xong cái topic này các bạn hãy cm tích cực, những thong tin của các bạn Zubi sẽ tập hợp lại và send cho subteam để làm những video hoành tráng và có chất lượng. Đứng trên cương vị là người lập topic, Zubi đã cố gắng tôn trọng những người đưcợ nhắc đến trong bài, đồng thời không đụng chạm đến các bạn SONE “chính hiệu” đọc cái topic này. Đồng thời scandal mới nhất của mấy em ấy cũng đã phần nào nói lên bản chất thật sự của các trỵ. Nhân cơ hội này chúng ta phải làm tăg lượng AFS lên.

Chúng ta đang dần bị thất thế, do vài ngày lang thang trên mạng Zubi đã đọc được rất nhiều trang web nói về SNSD một cách tôn trọng…..thật sự không phải là người trong cuộc cho nên họ không hiểu. Chúng ta , những AFS sẽ vạch trần bộ mặt của chúng nó, vì vậy các thong tin các bạn cung cấp đều là bằng chứng chống lại bọn Són(có link hay video nào cũng được, nhưng phải có tính thuyết phục). Có vài vấn đề chúng ta cần phải thu thập nhiều:

1. Tiff là người luôn có những phát biểu thiếu tôn trọng nhất trong SNSD, bọn Són hoá luôn tìm những lý do hết sức nhảm nhí để biện minh cho điều này, nó hoàn toàn bất hợp lý, và nghe cái “điệp khúc ngàn thu” hoài rồi cũng chán. Có phải chỉ mình Tiff mới có những phát ngôn gây sốc này hay không? Để biện minh cho những hành động điên rồ của Tiff Són nói:” Tiff là người đã sinh ra và lớn lên từ Mỹ, vì thế chuyện Tiff tự do ngôn luận là chuyện đương nhiên, cô ấy đã quen cách sống tự do”

=> phản bác ý kiến: Trước khi quay về Hàn quốc, cô ấy cũng phải biết rõ cô ấy đang sống ở đâu? Đang làm gì? Và cô ấy cũng phải biết cô ấy là người của công chúng chứ, cho nên việc són nói là hoàn toàn không có ý nghĩa. Thế còn Nicole của Kara thì sao nhỉ, tại sao cố ấy giữ được lễ nghi của Hàn Quốc??? Thế còn chuyện 8 cô còn lại tẩy chay cô Tiff thì thế nào nhỉ?


2. “Trong một game show, Jessica đã có những hành động không tôn trọng người khác, giật dải ruy băng khi người trao chưa kịp đưa cho cô”. Són bảo:” đây chỉ là một kiểu đùa vui của Jess, vì trong chương trình đó cô ấy được trao giải là người có gương mặt lạnh lùng và là thành viên dữ nhất trong nhóm, trong khi các thành viên còn lại được trao giải là người dễ thương, tài bà,….Nếu các bạn trong trường hợp đó các bạn còn bình tĩnh được hay không? Và hành động của Jess chỉ là để chương trình thêm hài mà thôi, cô ấy đang cố tỏ ra mình là một người lạnh lùng, và người MC ấy đã thực sự sợ”

=> phản bác ý kiến: Có nhiều cách để hài chứ đâu phải gặp đâu cũng hài được, đây chỉ là một chương trình tạp kỹ, người ta “ trao giải” cho cô cũng phải có lý do chứ đâu phải rãnh là làm, cộng thêm người “trao” cho cô, có phải họ giả vờ sợ để them hài cho chương trình hay bởi chính Jess làm người MC ấy thấy hốt hoảng? vì bản năng trước mấy quay nên anh ta mới làm như vậy???

3. Đến cái vụ hai con Yoona và Tiff tóc váy trong chương trình Etude, Són bảo thế này nhé, lại điệp khúc ngàn thu cơ đấy:” Tiff là người lớn lên từ Mỹ nên chuyện đó đối với cô hết sức bình thường”

=> phản bác ý kiến: thế hành động này do ai gây ra? Tiff hay Yoon??? Hành động này là của Yoon cơ mà, Tiff là người bị chứ không phải Yoon, cho dù vậy đi nữa thì họ cũng là người của công chúng, liệu rồi những fancam này sẽ truyền đến đâu, và mức độ “nổi tiếng” của họ sẽ tăng được bao nhiêu???Và nên nhớ rằng Yoon không phải sinh ra và lớn lên từ Mỹ, ok SÓN.

4.14 cái lý do để anti SNSD có đầy rẫy trên mạng, tin được không đây???Xin thưa nó hoàn toàn hợp lý và trùng khớp với nhau nên chuyện đó là hoàn toàn có thật.Chúng nó bảo AFS ta toàn là bại não, Són bảo:”do idols của chúng đi chung và làm việc chung với idols của chúng ta nên chúng ta ghen =>anti, do idols chúng nó wá đẹp và hoàn hảo nên => chúng ta ghen => anti…..”. Còn vô vàn lý do nữa mà chúng nó nói AFS ta thế này thế nọ. Nói túm lại là tụi Són hoá không thể nói chuyện với chúng ta một cách đường hoàng được, chúng phải moi phải móc từng kẽ hở nhỏ nhất để đánh đòn tâm lý lại chúng ta. Bởi khi nói chuyện một cách đường hoàng chúng lúc nào cũng thua vì những sự thật không thể chối cãi mà idols bọn chúng đã gây ra.

=> phản bác lại ý kiến của Són: thế có vô vàn nghệ sĩ làm việc với idols của chúng tôi, sao chúng tôi lại không anti họ. Là một ELF tôi không thể phủ nhận chuyện mình ghen tị với các nghệ sĩ khác khi họ đi cùng nhau, nhưng không vì thế mà tôi anti họ vì những chuyện hết sức nhảm nhí đó. BoA thường xuyên uống rượu cùng các anh, nhất là Kyu, Chul, Min, Dong….nhưng sao tôi lại không ghét cô ấy. Chuyện đơn giản thôi, bởi cô ấy có tài, có sắc và cả đạo đức nữa. Chắc Són đang tự hỏi ( nhưng có lẽ là sẽ dung chi tiết này để gây war) idols của chúng cũng được như thế mà…..Ax…..chuyện ngàn kiếp thì chỉ có thế thôi, nhắc đi nhắc lại bao nhiêu lần vẫn thế. Đạo đức chỗ nào????Khi con nào cũng phát ngôn bừa bãi. Sắc đẹp chỗ nào????Khi con nào cũng đi đại tu nhan sắc. Có tài chỗ nào?? Khi trong chính cái concert của mình mà lại lips-sing(???). Có lẽ họ nên nhìn lị chính cái bản than mục nát của mình rồi mới hãy lên án người khác.

5. “Đẳng cấp của SNSD được so sánh với nhóm nhạc nam huyền thoại DBSK”.”Có thể xem SNSD là hiện than của DBSK”…..Són chỉ có một câu duy nhất mà thôi:” S9 no.1”

=> kỳ này không phản bác ý kiến của són nữa mà nói thẳng luôn nhá. Nhắc lại một lần nữa cho Són hiểu để không bị nhầm nhọt và hố lớn lần sau nhé; đẳng cấp của DB không thể đem ra so sánh như vậy được, tôi sẽ không nhắc đến bất kỳ một đồ vật nào nhơ nhuốc bởi lúc đấy Són hoá sẽ bảo:” Các người nói SNSD là giẻ rách thì DB được đem ra so sánh với giẻ rách hay sao”. Mặc dù biết các ẻm sai nhưng mình vẫn cứ bình thường, bởi càng cãi thì chúng lại càng sung.Cái trường hợp này mình gặp nhiều rồi nên chia sẻ cho mấy bạn biết luôn, may mốt gặp tụi nó thì trách đi cho khuất mắt. Nếu nói theo nghĩa tiếng Việt thì giẻ rách không thể chạm đến một cái cao hơn là chuyện hết sức bình thường. Đừng vì thế mà tức Són nhé. Trở lại ý kiến ban đầu của mình, không biết cái tin ấy đâu ra mà thấy kenh14.vn nó đăng. Đọc xong mà thấy bựa hết cả lũ, ai mà stupid đến nỗi không thể suy nghĩ ra cái gì hay hơn á, chẳng biết phải nói sao nữa. Một câu nói mà tôi cho rằng đã trở thành huyền thoại từ khi tôi yêu các anh DB+SJ cho đến giờ ( mang tính cá nhân thôi, ai thấy hay thì thích nhá ):” Đẳng cấp của DB không thể đen ra so sánh với bất kỳ ban nhạc nào được, bởi nó trong sáng và thuần khiết, cao cả và đẹp đẽ. Sẽ không có một DB thứ hai ra đời, mà nếu có đi chăng nữa thì tôi cũng chẳng thích đâu, bởi hình ảnh các anh đã thực sự trở thành huyền thoại đối với tôi. Sẽ chẳng có gì có thể chạm đến được đẳng cấp của họ, họ là những người tạo nên huyền thoại, nỗi kinh hoàng mang tên DB sẽ mãi ám ảnh tôi và các bạn đến khi nó thật sự đã bị phai nhoà. Nhưg tôi dám chắc nó sẽ mãi tồn tại trong tim mỗi CASS và ELF chúng tôi”. Nhắc lại một lần nữa, từ nay mà tôi còn thấy cái tên này, tên kia được so sánh với DB là tôi sẽ chem. sẽ giết ngay, không chừa đâu nhá, các Són mà có đọc thì liệu mà coi chừng đấy. Những bài viét như thế này thường mang tính khách quan lắm đấy.


6. Scandal được cho là lớn của SNSD là “không tôn trọng FC của mình_SONE”. Họ đã vứt những bức thư mà chính fan gửi tặng, họ không cần quan tâm đến những thứ ấy có đúng không, câu trả lời thì chỉ có người trong cuộc mới biết được thôi! Những bức ảnh được chụp lại do một fan tình cờ bắt gặp cảnh tượng này. Hôm đó thật bất ngờ, một fan do sự cuồng nhiệt hoá của mình đã đột nhập vào phòng thay đồ của “9 nàng tiên”, thế là bắt gặp những hình ảnh không nên thấy, fan ấy đã wá bất ngờ và chụp hình lại, những bức hình được lan truyền rộng rãi, sự hụt hẫng và phẫn nộ của fan của SNSD và dư luận đã tạo nên những làn song trái chiều. Nhưng vẫn có những bài báo “chứng minh” sự “vô tội” của SNSD như sau:” Đây chỉ là những hành động bất cẩn của người quản lý, vì họ là người của công chúng nên việc đọc hết thư của Fan là hết sức khó khăn, người quản lý đã vô tình vứt những bức thư ấy vào sọt rác mà không được sự đồng ý và hỏi chủ của những bức thư ấy”. Có són lại nói:” Chúng tôi hiểu cho họ, dù sao họ cũng là người của công chúng cơ mà, tôi luôn ủng hộ những hành động của họ”.

=> Ối giời, thật tình nghe mà muốn rớt cả nước vãi, nhắc đi nhắc lại cái cụm từ”là người của công chúng” mà không biết nhục sao???Là người của công chúng thì phãi đúng nghĩa chứ, không nên có những hành động như vậy, chắc gì những hành động của người quản lý mà không được sự cho phép của họ. Tất cả chỉ là tin đồn đúng không????Chúng ta cần phải thu thập nhiều thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chiến dịch này, nguồn thông tin mà các bạn đưa ra sẽ là bằng chứng chống lại Shoshit. Now, fighting!!!Hy vọng các bạn có những đóng góp tích cực cho topic này, mình sẽ lọc ra những ý kiến phù hợp nhất để send wa tất cả các web. Nếu các bạn muốn copy bài này sang những trang khác xin hãy đề TAKE OUT OFF WITH FULL CREADIT: ZUBI. Cám ơn các bạn

From Junnie: ko dùng chữ đỏ trong bài viết nếu bạn ko phải Staff
Thân!
Về Đầu Trang Go down
jael151093
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Lò Mổ Són-Shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 439
Prowon $ : 1491
Join date : 21/06/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Sun Dec 26, 2010 7:50 am

ko bit nói j` hơn ngoài câu: chuẩn ko cần chỉnh
wá xuất sắc!!!
Về Đầu Trang Go down
sophie_ELF
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : 2Min
Anh/chị em : : 2min,lọ,boom
Đang hẹn hò với : : Hajimin
Tình trạng quan hệ : ngoại tình =))
Status : TP.HCM
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 387
Prowon $ : 1126
Join date : 01/06/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Mon Dec 27, 2010 12:51 pm

[b]mình tất nhyn là ủg hộ nhưn thêm thêm nè :
bọn Són nói SNSD ko phẫu thuật chỉ có Dép đi niềng răng thôi còn lại là các ss ấy tự lớn lên thay đổi đi và do trang điểm nên đẹp hơn
PHẢN BÁC =>lớn lên thay đổi thì ai màh ko có?trang điểm có ca sĩ nào ko trang điểm ko? vậy tại sao boA,CSJH,SJ.. ko bị buộc tội là PTTM?các bạn Són tưởng chỉ các bạn biết nhỳn người PTTM vs ko chắc?
thay đổi thì có thể làm mắt 1 mí thành 2 mí àh?mũi tẹt thành mũi cao?gò má ko cao thì giờ cao chót vót?
hay da đen thành da trắng cũng có thể thay đổi sau khi lớn lên?1 số Són thì lộ liễu hơn,nói rằng ai màh ko thix đẹp trc' fan ng` ta đi PTTM có sao?hay có tiền thì ng` ta đi vậy cho mình hỏi ngay cả Són còn ko thốg nhất đc vs nhau thì nói zỳ AFS?power of 9 bay đi đâu ròy?
Về Đầu Trang Go down
G'Stronger
Special Member
Special Member
avatar

Status : Tae's heart
Tổng số bài gửi : 443
Prowon $ : 2147483642
Join date : 17/05/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Mon Dec 27, 2010 6:04 pm

move qua box Share your mind nha !!!
Về Đầu Trang Go down
cutecupcake
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Thế giới của Hyukri couple @@
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 262
Prowon $ : 1054
Join date : 16/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Mon Dec 27, 2010 10:06 pm

Trời ơi lâu rùi mới đọc được bài hùng hồn như vậy.Tuy nhiên vì bài này sẽ được toàn cầu đọc nên mình sửa xíu nghen: lip_sync chứ không phải sing.
Về bài viết: són cũng nhiều lí do lắm.Nhưng mình thấy cái đáng ghét nhất của Són là mỗi khi có idol nào cạnh tranh với shit thì chúng anti đến từng mv, live video của họ dè biểu rồi so sánh với shit nào là shit hơn, nhóm này hát kinh, yếu ,vv...v.. các nạn nhân như WGs vì luôn hơn shit, KARA vì thằg ghẻ với honey, 2NE1 mới debut 3 tháng mà hơn hạn loại bất tài như shit.Việc phát ngôn dân chủ của Tiff, mình thấy các ca sĩ US UK cũng hay gây shock bằng những phát ngôn châm biếm nhau.Nhưng họ là US UK một môi trường khác với mình, họ có mặc đồ lót lên sân khấu cũng không ai nói gì nhưng đây là châu Á, Hàn Quốc, cái kiểu phát ngôn như Tiff là quá ngu chứ không phải thường.Mang so sánh nó mới Nicole thì són sẽ bảo không đủ nhiều còn YooBin hay Kevin Yoochun,...
Đúng là bài nay mà qua các web khác thế nào cũng nổi ơi là nổi
Về Đầu Trang Go down
hoonglee
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 24
Prowon $ : 97
Join date : 19/08/2009

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Tue Dec 28, 2010 12:23 am

Nực cười nhất, mới đọc đc:
Nếu bây giờ có 1 AFS đứng lên chống Són, sẽ có 2000 Són đứng lên chống lại.

Vấn đề là AFSers hiện nay của frum mình khoảng ~30.000, nhân lên cho 2000, sẽ ra đc số Són--->> khoảng 60.000.000


Dân số VN mình khoảng 80.000.000 --->>>> 2/3 dân số VN thích Shit


Fan của DBSK khoảng 800.000, được ghi vào Ghi nét, Són khoảng 60.000.000, ặc ặc ặc ặc, sách nào viết nổi???


Và thực sự, hiện nay số Són bên soshi vn chỉ là.... ;)) có cần nói ra ko??? ;))


=))


Miễn bình luận
Về Đầu Trang Go down
izy_:x
Lv.10 - Mới biết Anti
Lv.10 - Mới biết Anti
avatar

Con/cháu : : chưa cóa
Status : Shịt Shịt Shịt =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 53
Prowon $ : 167
Join date : 27/11/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Tue Dec 28, 2010 9:46 am

không còn gì để nói
cả fan lẫn idol điên dại như nhau, xấu hổ fan-kpop quá đi
chỉ vì lũ bại não và bọn idol của chúng nó mà ... haizzz
Về Đầu Trang Go down
kangteuk_4ever
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : Tiểu Dở hơi <3
Đã kết hôn với : : Lee Jinki <3 Jeong Eun Bi <3
Anh/chị em : : HCH <3 Ari <3
Đang hẹn hò với : : Lee Jinki <3
Tình trạng quan hệ : 2 chồng :))
Khen thưởng : •Kangteuk is real!!!!!!!!!!!!!
Status : V.I.P~ E.L.F~ Cassiopeia~ Shawol~ BJs <3 it's me
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 222
Prowon $ : 995
Join date : 28/02/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Tue Dec 28, 2010 1:25 pm

thế nhưng đây gọi là PJ, vậy cụ thể chúng ta sẽ làm j?
em có ý kiến thế này, chúng ta nên làm một ava chung thống nhất để bất cứ ai nhìn vào cũng có thể thấy chúng ta là AFS, rồi sau đó một mem nào vững tiếng Anh thì trans cái này qua tiếng Anh
rồi sau đó chúng ta đồng loạt đăng lên FB, hoặc Twitter (dùng Twitlonger), hoặc 360Yahoo, túm lại là đăng lên các trang mạng xã hôi, đương nhiên là phải đổi ava ở tất cả các chỗ đó của mình thành ava AFS, đăng cả bản Eng lẫn bản Việt, để ai cũng có thể đọc
có thể nhờ các bác ADmin hay Mod để topic này lên đầu 4rum để mem nào log in vào cũng thấy và làm theo ạ!
Về Đầu Trang Go down
doughnut
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :
• AFSvn's Messenger
• Top poster all the time
• Most active topic starters

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 2254
Prowon $ : 18537
Join date : 14/04/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Sat Jan 01, 2011 7:11 pm

chuẩn hok cần chỉnh
chỉnh là mất chuẩn ngay
Về Đầu Trang Go down
hjk
Lv.20 - Antifan chính thức
Lv.20 - Antifan chính thức
avatar

Con/cháu : : chưa có
Anh/chị em : : nhìu!!^^
Đang hẹn hò với : : chưa có
Tình trạng quan hệ : quá tốt đẹp
Status : 4rever ELF & Anti SHIT9 : Ô NHIỄM DI ĐỘNG
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 103
Prowon $ : 415
Join date : 03/04/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Tue Apr 12, 2011 12:11 pm

dem DBSK + Suju so sanh voi lu s9 ah! Bua kinh, vay cang chung to tui shit 9 bat tai den co nao! that khong chiu noi! doc xong nong ca nguoi day nay ! that khong the tha cho shit duoc nua roi!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! namom tetrau heo ringusi
Về Đầu Trang Go down
p3xjnhkut3pro
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Status : Các chị thật ngu vì cứ để lão Sờ Mông cho trát phấn lên mặt và dùng photoshop tứ tung mà k thèm chăm sóc da..giờ da của các chị chẳng khác gì da con cóc ghẻ..=))))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 35
Prowon $ : 105
Join date : 11/04/2011
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Wed Apr 13, 2011 10:02 pm

hoonglee đã viết:
Nực cười nhất, mới đọc đc:
Nếu bây giờ có 1 AFS đứng lên chống Són, sẽ có 2000 Són đứng lên chống lại.

Vấn đề là AFSers hiện nay của frum mình khoảng ~30.000, nhân lên cho 2000, sẽ ra đc số Són--->> khoảng 60.000.000


Dân số VN mình khoảng 80.000.000 --->>>> 2/3 dân số VN thích Shit


Fan của DBSK khoảng 800.000, được ghi vào Ghi nét, Són khoảng 60.000.000, ặc ặc ặc ặc, sách nào viết nổi???


Và thực sự, hiện nay số Són bên soshi vn chỉ là.... ;)) có cần nói ra ko??? ;))


=))


Miễn bình luận

ôi hay quá!!=)))))))))))))))))
hay miễn cm luôn=))))
bravo, bravo,...:))
Về Đầu Trang Go down
kurjmpro
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 6
Join date : 10/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Tue May 10, 2011 1:18 pm

cái lồn mẹ tụi mày.tụi mày đẻ ra đã là những súc vật.ko có được cái khả năng cảm nhận âm nhạc như bọn tao.AFS là 1 lũ chó điên đang ganh tị.đúng là dở hơi:D
11
Về Đầu Trang Go down
heodumpy
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Status : ko bik sao các trỵ măt dày thế nhỹ :))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 22
Prowon $ : 54
Join date : 02/05/2011
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Wed May 11, 2011 4:43 pm

ơh cái bạn trên này là SÓN hảh
làm ơn zề ỗ sũa đi hák
nếu bạn nói AFS là lũ chó điên đang gah tỵ thỳ la liếm ỡ đây chj zậy
zề ỗ sũa đi hak
nói rằng AFS ko bik cãm nhận âm nhạc thỳ lầm òi hak
còn bạn chủ topic này vik chuẩn ko cần chĩnh
đưa ra những lập luận thuyết phục gê nên có SÓN tức qá sũa òi
tớ là tớ kết chũ topic òi cố gắng lên nha :))
phãi tăng AFS lên :))
làm cho SÓN thấy AFS tài năng :))
Về Đầu Trang Go down
Ke Nako
Lv.21 - Antifan chính thức
Lv.21 - Antifan chính thức
avatar

Status : cơ sở đóng quan tài cho shit và són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 107
Prowon $ : 355
Join date : 22/05/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Wed May 11, 2011 8:00 pm

Shit là DBSK thứ 2 =))=))=))
té ghế
chia pùn cùng són nhá
DBSK là thần còn Shit thì...hok bít nên so sánh vs ji nữa
bài wá hay
no còm-men
Về Đầu Trang Go down
Antiyoona_2244
Lv.9 - Mới biết Anti
Lv.9 - Mới biết Anti
avatar

Status : Sapphire blue sky
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 48
Prowon $ : 177
Join date : 16/09/2010
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   Sat May 14, 2011 9:16 pm

kurjmpro
Trích dẫn :
cái lồn mẹ tụi mày.tụi mày đẻ ra đã là những súc vật.ko có được cái khả
năng cảm nhận âm nhạc như bọn tao.AFS là 1 lũ chó điên đang ganh tị.đúng
là dở hơi:D
Ôi bạn này là Són à
đút cái đầu bại não của bạn vào đây làm gì thế
đọc xong cái cm quyết định phải báo ngay với mod hay smod về vụ này
són đừng cm bậy bạ vào đây. AFS không chào đón són đâu,cút về nơi dơ bẩn mà chúng bay đã ở đi.

Một lần nữa zubi cảm ơn sự chân thành của các bạn, hãy cố gắng ủng hộ AFs nhà chúng ta ngày cành vững mạnh nhé!!!
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG   

Về Đầu Trang Go down
 

[INFO/SPECIAL PROJECT] NHỮNG CUỘC NỔI LOẠN CỦA SÓN VÀ IDOLS CỦA CHÚNG

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [11122010][INFO] “Sau GOLDEN DISK AWARDS, sự kiện bí mật của SJ (hoàn toàn thật)”
» [30012011][news]Donghae bị thương trong khi quay chương trình đón Tết âm lịch đặc biệt của SBS
» [05022011][News]f(x) Luna bật khóc vì những lời chỉ trích gay gắt trên MBC "Enjoy Today”
» [14022011][Old Info]2NE1, miss A, SNSD - girlgroup nào chiến thắng trên chương trình âm nhạc nhanh nhất?
» [17052009][Info] 78 điều bạn chưa biết về SNSD

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-