✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
afyoona
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : Miley's Asistant

• Top poster 5/2011
Status : US - UK's fans, Orange - Orion's World, Smilers, Blackstar, IU-er :-*
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1419
Prowon $ : 13898
Join date : 06/05/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Sun Oct 24, 2010 5:40 pm

28-10-2010

Trong lúc đang sục sạo cái album mới của bạn Selena Gomez để vào chửi rủa thì tớ nhìn thấy cái nài.


JYJ: Release Of The Week
As former members of the South Korean boy band TVXQ, the trio of Kim JaeJoong, Park YuChun and Kim JunSu are no strangers to pop stardom. Formed in 2003, TVXQ became hitmakers at home and in K-pop-crazy Japan (where it was known as Tohoshinki) and elsewhere in Southeast Asia. Following a contractual dispute with its former management company, the threesome formed a new group earlier this year that it christened JYJ after the first initials of their first names. The band's debut album, aptly titled "The Beginning," is out now.
"THE BEGINNING
Tracklist

1. "Intro"
2. "Ayy Girl" feat. Kanye West & M. Yusuf
3. "Empty"
4. "Be My Girl"
5. "Still In Love"
6. "I Love You" feat. Flowsik
7. "I Can Soar"
8. "Be The One"

JYJ is thinking big with its debut album, "The Beginning," which features collaborations with Kanye West and songwriter/producer Rodney Jerkins. Show Shop Entertainment released the album Oct. 14 through Warner Music Korea. In the United States, Warner Music is releasing the album digitally through iTunes and Amazon with a CD release planned for late 2010 or early 2011.


ON THE PAGE

"The Beginning" comprises seven tracks and three remixes. Each of the members of JYJ has songwriting credits on the album. Show Shop Entertainment and C-JeS Entertainemnt handles JYJ's publishing, with administration by Warner/Chappell Music Korea.


IN THE STUDIO

JYJ had a wish list of producers and artists it wanted to work with, according to Park: West, Jerkins, Neo and Timbaland. With the help of its manager, Baek Chang Ju, CEO of C-JeS Entertainment, and Show Shop Entertainment CEO Hwang Jong Wook, the group was able to connect with West and Jerkins, who agreed to work with JYJ on "The Beginning."

The sessions for the first single, "Ayyy Girl," produced by West, were held at Westlake Recording Studios in Hollywood, while "Empty" and "Be My Girl," produced by Jerkins, were recorded at his 2nd Floor Studios, also in Hollywood. The rest of the tracks were recorded in South Korea.

West wowed JYJ with some a cappella freestyle rapping before the trio began recording its vocals. "We could see why he's so hugely popular," Park says. "It was really a great honor to work with him."

Jerkins also made a big impression on the Korean trio. "When we were making songs together, he treated us like equals," Park says. "We appreciated that so much. Because he worked so hard on the record, he inspired us to work hard."

Jerkins says he was impressed by JYJ's professionalism and "their poise, the way they took their work seriously. I told their team that I'd work with them again."

IN THE STORES

"The Beginning" arrived Oct. 14 in South Korea, followed by the release of a "luxury edition" with extra content on Oct. 18. The expanded version is limited to a run of fewer than 100,000 units, but Warner Music Korea says it received more than 300,000 pre-sale orders for the set. "The overwhelming response to the [limited-edition] CD is a very encouraging start for JYJ and we hope that this album release will also be met with equal enthusiasm," Warner Music Korea managing director P.R. Wang said in a statement.

Warner Asia's Wong adds: "Warner U.S. will release the product digitally through iTunes first this month. It will also be made available through Amazon digitally. There will also be finished product under the Amazon import section. We are in discussion with Warner U.S. to release a U.S. version in the next few months that will include new tracks and mixes exclusive to the market in both physical and digital formats."

ON THE ROAD

JYJ is playing shows in Bangkok, Thailand; Singapore; Kuala Lumpur, Malaysia; Hong Kong, China; and Taipei, Taiwan; in October. The group "also will be touring four major cities in the U.S. in November to support the release in a series of meet-the-fan sessions, plus a few media appearances," Wong says. "Once the U.S. release [plans for the physical album] has been decided, we hope to reach a much bigger market for JYJ, as the market for Asian acts who sing in English is growing rapidly."


Previous "Release of the Week" Albums: BIG BOI | THE-DREAM

©2010 Billboard. All rights reserved.

dùng bác Gúc Gồ để trans thì nó ra cái nài


JYJ: Phát hành tuần qua
tháng m? i 20?, 2010 05:01 EDTLà thành viên cũ của Nam Triều Tiên nhóm nhạc TVXQ, bộ ba của Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu không có người lạ để trở thành ngôi sao nhạc pop. Được thành lập vào năm 2003, TVXQ đã trở thành hitmakers ở nhà và ở K-pop-điên Nhật Bản (nơi mà nó được gọi là Tohoshinki) và các nơi khác ở Đông Nam Á. Sau một tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý cũ của mình, các threesome thành lập một nhóm mới vào đầu năm nay rằng nó christened JYJ sau khi tắt đầu tiên của tên đầu tiên của họ. Album đầu tay của ban nhạc, aptly có tiêu đề "The Beginning," là ra ngay bây giờ.
"ĐẦU
Tracklist

1. "Intro"
2. "Ayy Girl" feat. Kanye West & M. Yusuf
3. "Rỗng"
4. "Be My Girl"
5. "Still In Love"
6. "Tôi yêu bạn" feat. Flowsik
7. "Tôi có thể Soar"
8. "Be The One"

JYJ là suy nghĩ lớn với album đầu tay của mình, "The Beginning," có tính năng cộng tác với Kanye West và nhạc sĩ / nhà sản xuất Rodney Jerkins. Show Shop Entertainment phát hành các album ngày 14 tháng 10 thông qua Warner Music Hàn Quốc. Tại Hoa Kỳ, Warner Music là phát hành album kỹ thuật số thông qua iTunes và Amazon với một bản phát hành CD lên kế hoạch cho cuối năm 2010 hoặc đầu năm 2011.


Về Trang

"Bắt đầu từ này" bao gồm bảy bài hát và ba bản hòa âm. Mỗi của các thành viên của JYJ đã sáng tác các khoản tín dụng trong album. Show Shop Giải trí và C-JES Entertainemnt xử lý xuất bản của JYJ, với chính quyền của Warner / Chappell Music Hàn Quốc.


TRONG STUDIO

JYJ đã có một danh sách mong muốn của người sản xuất và các nghệ sĩ đó muốn làm việc với, theo Park: West, Jerkins, Neo và Timbaland. Với sự giúp đỡ của người quản lý của mình, Baek Chang Ju, giám đốc điều hành của C-JES Entertainment, và hiển thị các cửa hàng giải trí Giám đốc điều hành Hwang Jong Wook, nhóm đã có thể kết nối với phương Tây và Jerkins, người đã đồng ý làm việc với JYJ vào "Bắt đầu từ này."

Các phiên họp cho đĩa đơn đầu tiên, "Ayyy Girl," sản xuất bởi phương Tây, đã được tổ chức tại Westlake Recording Studios ở Hollywood, trong khi "rỗng" và "Be My Girl", được sản xuất bởi Jerkins, đã được ghi lại ở Tầng 2 của ông Studios, cũng ở Hollywood. Phần còn lại của bài nhạc đã được ghi nhận tại Hàn Quốc.

Tây JYJ gây ấn tượng mạnh với một số tự do Cappella một rap trước khi bộ ba bắt đầu thu âm giọng hát của mình. "Chúng ta có thể thấy tại sao anh rất rất phổ biến," Park nói. "Nó thực sự là một vinh dự lớn lao để làm việc với anh ta."

Jerkins cũng đã gây ấn tượng lớn về bộ ba của Hàn Quốc. "Khi chúng tôi đã làm cho các bài hát cùng nhau, anh ấy đối xử với chúng tôi như bằng," Park nói. "Chúng tôi đánh giá cao là rất nhiều. Bởi vì anh ấy làm việc rất chăm chỉ trên các hồ sơ, ông lấy cảm hứng cho chúng tôi làm việc chăm chỉ."

Jerkins nói rằng ông đã rất ấn tượng bởi tính chuyên nghiệp của JYJ và "đĩnh đạc của họ, cách họ đã làm việc nghiêm túc tôi đã nói với đội bóng của họ rằng, tôi thích làm việc với họ một lần nữa.."

TRONG HÀNG

"The Beginning" đến ngày 14 tháng 10 tại Hàn Quốc, tiếp theo là sự ra đời của một "phiên bản cao cấp" với các nội dung bổ sung vào ngày 18. Các phiên bản mở rộng là hạn chế trong một chạy ít hơn 100.000 đơn vị, nhưng Warner Music Hàn Quốc cho biết họ đã nhận được hơn 300.000 đơn đặt hàng trước khi bán cho bộ này. "Những phản ứng quá mạnh với [phiên bản giới hạn] CD là một khởi đầu rất đáng khích lệ cho JYJ và chúng tôi hy vọng rằng phát hành album này cũng sẽ được đáp ứng với sự nhiệt tình bình đẳng", Warner Music Hàn Quốc giám đốc PR Wang cho biết trong một tuyên bố.

Warner châu Á Wong cho biết thêm: "Warner Hoa Kỳ sẽ phát hành các sản phẩm kỹ thuật số thông qua iTunes đầu tiên trong tháng này cũng sẽ được thực hiện thông qua Amazon kỹ thuật số có cũng sẽ được hoàn thành sản phẩm dưới phần nhập khẩu Amazon Chúng tôi đang thảo luận với Warner Hoa Kỳ để phát hành... một phiên bản của Mỹ trong vài tháng tới sẽ bao gồm các bài hát mới và hòa âm độc quyền cho thị trường trong cả hai định dạng vật lý và kỹ thuật số. "

Về đường bộ

JYJ đang chơi cho thấy ở Bangkok, Thái Lan, Singapore, Kuala Lumpur, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, và Đài Bắc, Đài Loan, trong tháng Mười. Nhóm "cũng sẽ được lưu diễn bốn thành phố lớn ở Mỹ vào tháng để hỗ trợ việc phát hành trong một loạt các buổi gặp gỡ các fan hâm mộ-, cộng với một vài phương tiện truyền thông xuất hiện," Wong nói. "Một khi việc phát hành [kế hoạch cho album vật lý] Mỹ đã được quyết định, chúng tôi hy vọng đạt được một thị trường lớn hơn nhiều cho JYJ, khi thị trường đối với hành vi châu Á hát tiếng Anh được phát triển nhanh chóng."


Trước "phát hành của các Tuần lễ"

cre: billboard.com


Được sửa bởi afyoona ngày Wed Nov 03, 2010 3:51 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
PeBeoluvSJ
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức


Đã kết hôn với : : lee dong hae
Anh/chị em : : hyo min
Tình trạng quan hệ : very very good :x
Status : sj13.vn
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 147
Prowon $ : 525
Join date : 17/07/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Sun Oct 24, 2010 5:41 pm

boc tem
keke :gc13:
Về Đầu Trang Go down
beheo_love_sungmin
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Con/cháu : : HeoSica
Đã kết hôn với : : Jung Sica
Đang hẹn hò với : : Sica của tớ =))
Tình trạng quan hệ : nàng hay ghen và bỏ đi theo ny lắm,tớ toàn bị cô đơn thui :(
Status : Này,Sica em là của tôi =)) *tởm*
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 41
Prowon $ : 98
Join date : 19/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Mon Oct 25, 2010 7:40 pm

eooooooooooooo
sướnggggggggg!!
vinh dự quá cơ
Billboard thì đố SM làm gì được nhá :1c:
DBSK hwaitnggggg !
Về Đầu Trang Go down
m.tun
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Đã kết hôn với : : anh Thẩm quyền năng =)))))
Đang hẹn hò với : : 5 bạn nhõ Thần phương Đông :''>
Status : Im W - holic
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 265
Prowon $ : 1285
Join date : 01/09/2009
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Mon Oct 25, 2010 9:09 pm

3 zai của ta <3
lần nào nhìn thấy các chàng cũng thấy máu mũi chảy ròng ròng 8->
tự hào lắm í chứ xD
bị quá mức bấn cái album và showcade này =x
9 tiên mà 0 núp dưới váy Sờ Mông 0 biết sẽ làm nên những việc j *khinh*
Về Đầu Trang Go down
l3in_love_min
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Anh/chị em : : Shim Changmin
Tình trạng quan hệ : Độc thân :)) ... Nhưng vẫn tơ tưởng ...
Status : ... DBSK's house!
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 186
Prowon $ : 421
Join date : 16/06/2009
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Mon Oct 25, 2010 9:13 pm

THế này thì ....
SM liếm chân đi haha ...
Mà quên ...
Thằng già LSM ko đáng liếm chân các anh lăn lộn ...
JYJ fighting! ...
DBSK FIGHTING!
Về Đầu Trang Go down
BooMin
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Con/cháu : : rangi và yunjae ^^
Đã kết hôn với : : tiểu Phong & tiểu tiểu bạch
Anh/chị em : : con của apa rangi~ nhiềuquá đếm hok suể ==
Đang hẹn hò với : : bông & tiểu mộng
Tình trạng quan hệ : chung sống hoà thuận vk ta ủng hộ incest :))
Khen thưởng :
Impressive signature
Status : h ta bị mê SA và zai xinh ==
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 235
Prowon $ : 788
Join date : 21/06/2010
Age : 22

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Mon Oct 25, 2010 9:41 pm

ô la la la
Oma Chun hyung Su hyung keke
fởn chết cha ông chưa LSM ông tg? hok có ông
mấy lão nhà c.tôi hok làm đk j` ý
ông đừng mơ tg? hão huyền
mý lão nhà c.tôi hok như 9 chỵ nhà ông đâu
họ tự bước đy = đôi chân của mink kiếm tiền , giải = tài năng của mink
chứ hok phải như mấy chỵ ngồi há cái mồm dog để chờ ông mua giải về cho đấu

DBSK fighting
Always keep the faith
hope to the and
Về Đầu Trang Go down
Quần Thủng
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng :

• Chatbox's Guardian
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1124
Prowon $ : 13028
Join date : 16/02/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Tue Oct 26, 2010 2:26 pm

Thiếu Tag
Yêu cầu edit trong 2 ngày
Về Đầu Trang Go down
THE_wjndy
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Nơi ai cũng hô vang khẩu hiệu: Anti Siêu Ngu Siêu Dốt
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 441
Prowon $ : 10550
Join date : 22/07/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Tue Oct 26, 2010 2:49 pm

Hay gê, các oppa h đã vươn ra thế giới, để coi lão già Sờ Mó làm gì đc các anh nào.
Thích bài này, trừ đoạn
Trích dẫn :
Là thành viên cũ của Nam Triều Tiên nhóm nhạc TVXQ, bộ ba của Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu không có người lạ để trở thành ngôi sao nhạc pop. Được thành lập vào năm 2003, TVXQ đã trở thành hitmakers ở nhà và ở K-pop-điên Nhật Bản (nơi mà nó được gọi là Tohoshinki) và các nơi khác ở Đông Nam Á. Sau một tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý cũ của mình, các threesome thành lập một nhóm mới vào đầu năm nay rằng nó christened JYJ sau khi tắt đầu tiên của tên đầu tiên của họ. Album đầu tay của ban nhạc, aptly có tiêu đề "The Beginning," là ra ngay bây giờ.Nge mà đau lòng sao đó thất vọng thất vọng
Về Đầu Trang Go down
byebyebye
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 164
Join date : 23/10/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Tue Oct 26, 2010 5:16 pm

Trích dẫn :
Trong lúc đang sục sạo cái album mới của bạn Selena Gomez để vào chửi rủa thì tớ nhìn thấy cái nài.

Bạn nói thế này là sao . Là anti fan của sel à :moh:
Về Đầu Trang Go down
afyoona
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : Miley's Asistant

• Top poster 5/2011
Status : US - UK's fans, Orange - Orion's World, Smilers, Blackstar, IU-er :-*
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1419
Prowon $ : 13898
Join date : 06/05/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Tue Oct 26, 2010 5:32 pm

Predator đã viết:
Thiếu Tag
Yêu cầu edit trong 2 ngày
bác ơi, edit thế nào đây ạ?
em là mem mới post bài nên có j nhờ bác giúp nhé
Về Đầu Trang Go down
afyoona
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
avatar

Khen thưởng : Miley's Asistant

• Top poster 5/2011
Status : US - UK's fans, Orange - Orion's World, Smilers, Blackstar, IU-er :-*
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1419
Prowon $ : 13898
Join date : 06/05/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   Tue Oct 26, 2010 5:33 pm

byebyebye đã viết:
Trích dẫn :
Trong lúc đang sục sạo cái album mới của bạn Selena Gomez để vào chửi rủa thì tớ nhìn thấy cái nài.

Bạn nói thế này là sao . Là anti fan của sel à :moh:
nói thế cx không hẳn đúng, mình k thích Sel. Bạn là fan Sel à?
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard   

Về Đầu Trang Go down
 

Bài viết về JYJ trên trang chủ Billboard

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [29102010][NEWS] JYJ được người Mỹ công nhận là Nghệ sỹ đẳng cấp thế giới
» [12112010][News]Outfit Jumping của KARA bị cấm ở các chương trình âm nhạc
» [20102010][News]Bộ ba JYJ là người bảo vệ của…?
» [20102010][News]“Cạnh tranh quốc tế, OK”… JYJ trở về sau các buổi giới thiệu tại nước ngoài.
» [23102010][News]Golden Disk Award - Asian Fan Voting

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • REAL KPOP's NEWs •-