✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
PK♥SJ
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
avatar

Status : Đại dương không dầu loang
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 109
Join date : 10/07/2010
Age : 21

Bài gửiTiêu đề: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Thu Jul 22, 2010 7:01 pm

Ừkm, ... Tình hinh là tớ thấy lớp mình vẫn nhiều bạn thík SNSD. Tớ không muốn up cái bài này lên đâu ... nhưng mà tớ thấy thương các bạn ýk qá ( nên kô đỡ đc đành fai up bài này lên cho các bạn ýk hyểu rõ hơn "thế nào là SOSHIT !?". Tớ kô muốn nói về bọn ** nhiều, sẽ gây war trên 4rum lớp minh và như vậy thật kô tốt chút nào !!! Nhưng, các bạn thýk SNSD ơy, hãy zành một ýt thời zan để lên mạng search + tìm hyểu những zỳ về các "chỵ" ýk nhoék rôy hẵng thýk.
@ Các bạn thýk SNSD trong lớp mình : Các bạn rất tội nghiệp !!!! Tớ thương các bạn vỳ đã đy thýk một bọn như vậy. SNSD là girlband có nhyều antifan nhất đấy. Các bạn có byết đyều này kô? Còn vụ Dream Concert tớ đã up lên rôy đó !!!! Các cậu kô đọc rôy đy bênh bọn nó àk??? Vậy hãy tự nhận mình là một sÓn đi !!! Rôy đừng trách một lúc nào đó, tớ làm zỳ các cậu, thật sự tớ còn kô biết ! Tớ kô fai dân đầu gấu, cũng kô đe doạ ai cả. Tớ nói thật đó. Các cậu đừng như vậy nữa!!! Cứ đâm đầu vào mà thýk bọn plastic đấy ư? 2NE1, Wonder Girls, .... thỳ sao? các nhóm đó thật hay mà các bạn lại kô thík, đy thík bọn plastic àk? Thôy thỳ, các cậu đọc cái này đy nhớk !!! Tớ kô thèm ghen với bọn Plastic đâu :-j SUY NGHỸ LẠI ĐY NHỚK !!!!

" 2ne1 :Bọn này ngu vãi chưởng hâm mộ bọn xấu xí dấy.Nhìn ảnh chúng nó không make - up chưa.SNSD của tui mới là nhất.2NE1 chỉ đáng xách dép thôi.ăn mặc kì dị như mấy con thần khinh í.Giỏi thì anti thần tượng của tao đi.Ngồi đấy mà lắm mồm.Lũ ngu.Lũ mất dậy.

BOF:Kim Hyung Joong bình thường. Nhìn mấy SNSD nhà tui mà học tập. SNSD xinh thiệt lun . Thằng Hyun Joong này thuộc loại ngu. Tif nhà ta xinh ngời ngời này không thích lại đi thích cái con CL xấu tệ ở 2NE1. Nhờ cái BOF nổi tiếng.Không được đóng phim thì chắc chẳng được như bây h. Bây giờ được nhìu em iu roài chắc sướng lắm.Trình độ diễn xuất hạng 0. Đáng xách dép cho Yoon Ah. Thế mà bọn này cũng thích. Ngu thật.

Còn thằng Min Ho thì thấy thíc lung tung chẳng ra đâu vào đâu. Chắc toàn lũ lăng nhăng .Cả thằng hyung joong cũng thế

Nào là BOF tao đạp chết từng đứa

cass, vip, ELF : Hô hô CAss,ELF hay VIp đều là lũ ngu ngốc.Db là lũ vô dụng sớm muộn cũng tan rã. Suju là mấy ông già về hưu đi là vừa nhường chỗ cho SNSD đi. Còn lũ bingbang toàn đúa xấu trai ăn mặc không khác gì mấy thằng điên.dance thì xấu.thôi biết đường mà rút đi.SNSD mới là No.1. cass, elf, vip cũng lủng củng mất đoàn kết. giỏi thì hợp nhất lại mà anti SNSD chỉ sợ mấy thằng trong bingbang,db.suju lại thàyan chúng nó anti những cô gái xinh đẹp SNSD mà chúng nó thích thi chúng nó lại chửi cho hô hô. tao thách cass elf với vip đoàn kết để anti SNSD đấy. lũ vô dụng .SNSD là nhất nhất và nhất

Này ai sủa lung tung. Bọn VIP thò sao toàn lũ mù đi hâm mộ mấy thằng dở hơi ăn cám lợn. Ăn măc thì kinh dị như mấy con điên 2ne1. Trông như một lũ thiểu năng.Vip ơi mong VIp xem lại thần tượng của mình đi kẻo có ngày người ta bảo VIP mắt đui đó.Còn mấy con hâm mộ 2ne1 cũng thế luôn. Ảnh bọn 2ne1 không make-up trông thật sợ. Đúng là tra tấn mắt người khác. Phải đẹp như mấy s9 đây này.Còn cả thằng hyun joong nữa.Nó bị ngu hay sao mà đi thích con CL ở 2ne1.Mẹ thằng đấy không có BOF thì đời tàn roài.Đc tiff nhà này để í lại còn lắm chuyện. Đúng là lũ dở.

Nói chung là snsd n0.1

này thì bingbang . Này thì 2ne1 .này thì hyun joong .Đập cả lũ

ss501: lại thêm một lũ ngốc. SS501 chẳng là gì cả nếu không có sao băng. Nói thật hyun joong diễn xuất thật là dở. Học tập yoon ah nhà này đi. hyun joong cũng thuộc loại ngu thôi. Yêu tiffany xinh như thế không yêu đi yêu con CL xâu xí của lũ dở người 2ne1. Thôi ss501 cũng tan rã sớm đi là vừa. Ngường chỗ cho SNSD kẻo chật đất. Đến lúc bị snsd cho nằm ngửa ra mà khóc thì nhục lắm. Còn bọn hâm mộ cũng toàn bọn mù hết cả. Đi hâm mộ toàn lũ xâu trai. Hô hô. Thế nào thì snsd cũng no.1 thôi "
Gửi đến són nếu vào forum này coi
Bọn mày về nhìn lại thần tượng mình xem, để đây nói cho mà biết nhá KHÔNG BẰNG AI THÌ ĐỪNG CÓ TO MỒM.
V.I.P yêu quí BIG BANG và 2NE1 đâu phải vì vẻ ngoài của họ mà là vì tài năng của họ. Bảo BIG BANG và 2NE1 xấu á. T.O.P MÀ XẤU Á, G.DRAGON MÀ XẤU Á, DARA MÀ XẤU Á, PARK BOOM MÀ XẤU Á. LÀM ƠN NGẬM CÁI MỒM LẠI ĐI. S9 xinh, bỏ câu ý đi, trông chỉ ưa nhìn thôi, mà chắc quái gì là mấy con ý đã không đi thẩm mĩ. Bảo BIG BANG CỦA V.I.P nhảy xấu á, nhìn lại s9 của mấy người xem, 2NE1 mà lại phải đi XÁCH DÉP cho mấy cái con vắt mũi chưa sạch đã bố láo chả coi ai ra gì đấy á. Mấy con ranh chưa đâu vào đâu mà đã láo ra mặt. ĐỪNG CÓ BẢO LÀ CASS, V.I.P, ELF KO HÒA THUẬN, TÔI CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH LÀ HỌ ĐANG RẤT HÒA THUẬN, ĐỂ ỦNG HỘ DBSK TRONG VỤ KIỆN VỚI SM VÀ ĐỂ TẨY CHAY S9 CỦA MẤY NGƯỜI ĐẤY. Cái bọn láo từ thần tượng láo xuống như mấy người thì có chửi cả ngày cũng không hết tội đâu. Đừng có nghĩ mấy người hấu hết là con trai nên bắt nạt v.i.p, cass và elf nhá, chơi bẩn nó vừa thôi, đừng thấy người ta chưa nói gì mà bắt đầu, LỘT QUẦN ÁO CỦA CASS VÀ ELF, CHỤP ẢNH VÀ ĐƯA LÊN MẠNG À, TÔI TỰ HỎI KHÔNG BIẾT BAO GIỜ THÌ MẤY NGƯỜI GIỞ CÁI TRÒ KINH TỞM Ý RA VỚI V.I.P NHỈ. KHÔNG CẠNH TRANH CÔNG BẰNG ĐƯỢC NÊN GIỞ TRÒ ĐẤY RA HẢ, LẠI CÒN TẤN CÔNG SUJU ĐẾN NỖI FAN PHẢI ĐỨNG THÀNH VÒNG TRÒN ĐỂ BẢO VỆ THẦN TƯỢNG CỦA MÌNH. Đúng là cài bọn không biết nhục. SUJU mà sắp về hưu á, bọn rồ.
ĐỪNG CÓ THÁCH CHÚNG TÔI TẨY CHAY SNSD, NÊN NHỚ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM TẤT CẢ ĐỂ BẢO VỆ THẦN TƯỢNG CỦA MÌNH, TẨY CHAY CHỈ LÀ VIỆC NHỎ, NÓI ĐỂ MẤY NGƯỜI BIẾT, CÀNG ĂN NÓI CÁI KIỂU Ý THÌ LIST ANTI SNSD SẼ NHIỀU LÊN NHANH CHÓNG ĐẤY.
đỪNG CÓ CHỬI THẦN TƯỢNG CỦA NGƯỜI KHÁC, ĐỪNG NGHĨ V.I.P KO CHỬI LẠI ĐƯỢC, CHẲNG QUA LÀ CHƯA MUỐN CHỬI THÔI. CỨ THỬ TIẾP TỤC CÁI THÁI ĐỘ ẤY XEM. Cái qué gì mà snsd no1, cho vô bảng xếp hạng đã là tốt bụng lắm rồi đấy. Còn cái con tiff gì gì đấy phải làm sao, có vấn đề gì thì người ta mới không thèm chứ.
MÀ TÔI CŨNG HIỂU TÂM LÍ CỦA MẤY NGƯỜI KHI BI 2NE1 GIẬT MẤT NO1, BỊ WONDER GIRL GIẬT MẤT BAO NHIÊU DANH HIỆU, TỨC CŨNG LÀ PHẢI THÔI, KO CẠNH TRANH CÔNG BẰNG ĐƯỢC NÊN MUỐN CHƠI BẨN HẢ. NHỤC QUÁ ĐẤY. KHÔNG BIẾT PHẢI NÓI CẢM XÚC CỦA TÔI BÂY GIỜ LÀ GÌ NHỈ, THƯƠNG HẠI VÀ KHINH BỈ CHẮC LÀ NHỮNG TỪ CHÍNH XÁC NHẤT.
NHẮC LẠI LẦN NỮA ĐỂ MÀ NHỚ NHÉ: ĐỪNG CÓ DẠI MÀ KHIÊU CHIẾN. CHẮC MẤY NGƯỜI CŨNG BIÊT DC KẾT CỤC CÚA S9 NẾU NHƯ V.I.P, CASS VÀ ELF HỢP SỨC RỒI NHỈ.
V.I.P, CASS, ELF ĐÂU HẾT RỒI, SAO LẠI IM LẶNG THẾ.


From boo2601
Mình đã cho bạn thời gian edit nhưng bạn vẫn chưa gắn đc
close nhé!
mong bạn lưu í lần sau
~Thân~
Về Đầu Trang Go down
beAFS4eva
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 40
Prowon $ : 135
Join date : 08/06/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Thu Jul 22, 2010 7:37 pm

her her nựx kừj nhỉ
djs mẹ tụj són mất dạy
đừg kó mà gây war đấy nház
ta mà gặp đc ngòaj đườg là ta đáh chết pỏ mẹ đấy nhá "pạn" són thân iu
ta kũg là V.I.P, Black Jack
hyun joong oppa thíx aj thì đó là quyền kủa anh ý
tụj pây kó tư cách j` để nóy hyun joong fảj để ý tớj con Tịt nhà m`
CL koj zỵ mà đc nhìu ng` hâm mộ lắm đấy nhé
tuy họ k đẹp nhưg tàj năg kó dư hơn mý kục sillicone tr0g ngừj tụj shit kja nhá
ngay cả lee hyori còn fảj khen CL nữa chớ pộ
ajzzz, mỏj tay ròu
fảj chj mà tụj són zô đây đọc cm nàj của mình nhỉ
són đừg có đụg chỵn nhá
chỉ kần cass hợp lạj là đủ cả đám són mất dạy tụj pây đj ròu
chứ đừg nój chj là V.I.P, CASS, ELF, Black Jack, ùj còn Tripple S nữa chứ
tụj pây chết chắc đó
:wakeup:
Về Đầu Trang Go down
thuytynh
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
avatar

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 37
Prowon $ : 130
Join date : 10/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Thu Jul 22, 2010 11:33 pm

đọc cmt tức đ' chịu đc nhưg phải thôg cảm cho mếy đứa pại não chưa tìm đc chân lý cuộc đời haha BOF nổi wá k = phim "định mệnh như shit" của trỵ Móm nên h tức wá đổ lỗi sang oppa tớ à
Ôi Són ơi là Són, sao tụi m ngu mà đ' ai = thế này nhở???
Xấu trai cơ đấy... hôhôhôhô... dù sao cũng "tự nhin" và "perfect" hơn mấy chị vừa mất zạy, huênh hoang và giả tạo kia r`...
pít là k sánh = các shit về khoản ảo tưởng roài nên thôi... k chấp!
Lee Min Ho lăng nhăng hở? thế sao mấy trỵ nhà Shit ngây thơ như koan dog thế kia??? gặp anh nào cũng đú đỡn, các oppa chưa làm gì thì chữi biến thái này nọ, còn shit thì sao? hun nhau trên sân khấu, "sờ mờ" nhau... thì là "sexy" và "zui tính" hở? ở đâu ra cái nhìn bệnh hoạn về con ng` thế?
SS501 k là gì mà khi khôg có BOF hở haha cái này ng` ta xác định mấy chục lần r` zậy Són??? trog đầu ngoài shit thì còn nhồi nhét đc cái gì mà cứ lôi chyn này ra nói mặc dù đc "giải thích" rõ ràng oài kia chứ? chỉ píêt sủa r` đi thui thì làm đc cái đ' gì?
Ráng nghe rồi đớp nè: "fan của Young Saeng nhìu hơn Joong nhá" đóng film zúp SS thêm nổi tiếng, đc pít nhìu hơn chứ seo? thế là sai à? k đc phép là à? Ủa, bộ chị Móm k đóng phim hở? pộ chỉ nổi tiếg zì phim hở??? đóng phim như cái w` mà cứ huênh hoang cho lắm! bởi vậy đâu đc = joong... thôi kái kỉu giả cute của chị đi thì film đó đc thêm mấy dòng nữa đó chị, chị phồg má trợn mắt lên chị thấy có mệt k? em nhìn e phát tởm đấy chị ạ... sao chị giả từ trên xuốg dưới vậy?
Shit có Són thì đây cũng thíu gì ng` thông cảm cho Són ảo tưởng, thương wá đi!, láo từ thần tượg láo xuốg trên đời này chỉ có mỗi Són là độc nhất ha? Són thì cũng đê tiện và bẩn thỉu như 9ghẻ nhà mấy ng` thôi haha trách cứ và đổ cho ai đc bây giờ, các người thuộc đẳng cấp cao wá mà haha
Són ơi, tội Són wá? chửi k lại nên ức wá đành phải lăg mạ cá nhân ng` khác r` cho đó là điều đáng tự hào, thật đáng khinh bỉ cho Són wá? Mấy ng` ghen tức thay cho ai???
Nhìn lại mình coi đã, tụi này làm gì ai mà Són phải lồng lộn như ch' lên thế??? 9 ghẻ nhà mấy ng` như các band khác thì đây đâu anti làm gì... đâu ai thừa hơi như Són thấy ai nói gì 9ghẻ là tức lồng lộn lên r` chữi lại đâu haha nhìn lại, nhìn lại đi! nếu nhận mình làm người thì nên biết đúng sai nhá iu Són yêu rồi nhá :\ ......
khôg = con chó ghẻ nhà hàng xóm haha haha
Về Đầu Trang Go down
bongbongsua
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Môt Kpop trong sạch không mùi của són và shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 340
Prowon $ : 1357
Join date : 22/07/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Wed Jul 28, 2010 3:14 pm

bọn điên cuồng này nói cái j thể nhỉ? =))

DB chúng ta còn lâu mới disband nhá.lũ lắm mồm

chúng mày hơn ai mà cứ to tiếng thế.

các trỵ chúng mày còn thèm đc DB đến mắt đến chứ ở đấy mà nói năng lung tung.
Về Đầu Trang Go down
pong_sun_00
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : shawolsvn
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 152
Prowon $ : 595
Join date : 17/07/2010
Age : 20

Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Fri Jul 30, 2010 12:18 pm

đọc mấy dòng đầu thây nó ko chửi shinee định cho qua nhưng mà mấy dòng cuối nó lại chửi E.L.F!!!!bọn nè thuộc hạng muốn chết dey mà!!!! các chị của chúng nó thì tài zỏi và xinh đẹp lém hở???? e nhổ vào mặt cho nhớ!!! đẹp như ... ý!!! zỏi ve zai ý!!!
cầu mong cho bọn shit kia đang ve zai thì pị set đánh chết kon mẹ nó đê!!mấy kon đ*!!!
Về Đầu Trang Go down
antis9neverchange
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
avatar

Status : Big Bang famili
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 592
Join date : 25/07/2010
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   Fri Jul 30, 2010 10:28 pm

dis má nó théy 3 nàj là thym méy chục % gék chúg nó
k pãj zì chữj BB k màh nó chữj gần hết kpop
9 kon lòz nhàr m` đẹp qá ... xinh qá..... zõj qá =))
đẹp như đjếm.... xinh như đ~....... tàj năg kua zaj đéy
chỹ kó nhữg ng` kó tàj kó nhưn cák mớ đc fan trug thàh ..... thứ như chúg m` chỹ kó tiền đễ đy TMV chứ đ' kó mjẹ gỳ.......... màh lũ Són mê mệt hơjzzzz ngu thú
CL xấu éy.... ít nhứt ng` tar kó nhưn fẫm tốt, k zã tạo , w k pãj là silikon kòn tàj năg thỳ chỹ 1 mìk CL đũ đẹp chúg bêy xuốg k kần tớj 3 sis kia
BB mặc xấu l' but ng` tar tạo ra trào lưu kòn méy trỵ thỳ s.... qần như chíp trào máu chứ trào luu mẹ gỳ
má BB dance xấu àk... 9 shit dance đẹp qá lắx qa lạj gớm hơn kara nh` koj màh học hõj đy
2ne1 k make up zẫn xinh b/c ng` tar pk' cư xữ kòn 9shit k make up thỳ nhìn là mữa ọe ọe
1 maj kó ước mún thỳ zen mog là qa đc Hàn... k đễ gặp mah BB màh gặp mah shit9 =)) koj xấu đê tjện cỡ nào , khjêu dam cỡ nào, jọg róg cỡ nào =))
kpop là 1 famili chỹ kó lũ dầu Són chúg m` là gây war thoy.........
dầu k kó pjễn đôg thỳ chỹ đỗ đy đ' dùg đễ làm gỳ
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   

Về Đầu Trang Go down
 

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [11112010][News]“Melon Music Awards 2010 ” mở đợt bình chọn trực tuyến đầu tiên
» [24102010][News]Kết quả do fan vote cho "2010 MAMA" được tiết lộ
» [22122010][News] KARA - #1 nghệ sĩ mới Nhật Bản trong năm 2010
» [05012011][NEWS]Micky Yoochun đoạt giải tại 'KBS Drama Awards' 2010
» [10022011][news]“Bonamana” của Super Junior là album “khét” nhất 2010

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-