✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
PK♥SJ
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
PK♥SJ

Status : Đại dương không dầu loang
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 23
Prowon $ : 109
Join date : 10/07/2010
Age : 22

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Jul 22, 2010 6:36 pm

Ừkm, ... Tình hinh là tớ thấy lớp mình vẫn nhiều bạn thík SNSD. Tớ không muốn up cái bài này lên đâu ... nhưng mà tớ thấy thương các bạn ýk qá ( nên kô đỡ đc đành fai up bài này lên cho các bạn ýk hyểu rõ hơn "thế nào là SOSHIT !?". Tớ kô muốn nói về bọn ** nhiều, sẽ gây war trên 4rum lớp minh và như vậy thật kô tốt chút nào !!! Nhưng, các bạn thýk SNSD ơy, hãy zành một ýt thời zan để lên mạng search + tìm hyểu những zỳ về các "chỵ" ýk nhoék rôy hẵng thýk.
@ Các bạn thýk SNSD trong lớp mình : Các bạn rất tội nghiệp !!!! Tớ thương các bạn vỳ đã đy thýk một bọn như vậy. SNSD là girlband có nhyều antifan nhất đấy. Các bạn có byết đyều này kô? Còn vụ Dream Concert tớ đã up lên rôy đó !!!! Các cậu kô đọc rôy đy bênh bọn nó àk??? Vậy hãy tự nhận mình là một sÓn đi !!! Rôy đừng trách một lúc nào đó, tớ làm zỳ các cậu, thật sự tớ còn kô biết ! Tớ kô fai dân đầu gấu, cũng kô đe doạ ai cả. Tớ nói thật đó. Các cậu đừng như vậy nữa!!! Cứ đâm đầu vào mà thýk bọn plastic đấy ư? 2NE1, Wonder Girls, .... thỳ sao? các nhóm đó thật hay mà các bạn lại kô thík, đy thík bọn plastic àk? Thôy thỳ, các cậu đọc cái này đy nhớk !!! Tớ kô thèm ghen với bọn Plastic đâu :-j SUY NGHỸ LẠI ĐY NHỚK !!!!

" 2ne1 :Bọn này ngu vãi chưởng hâm mộ bọn xấu xí dấy.Nhìn ảnh chúng nó không make - up chưa.SNSD của tui mới là nhất.2NE1 chỉ đáng xách dép thôi.ăn mặc kì dị như mấy con thần khinh í.Giỏi thì anti thần tượng của tao đi.Ngồi đấy mà lắm mồm.Lũ ngu.Lũ mất dậy.

BOF:Kim Hyung Joong bình thường. Nhìn mấy SNSD nhà tui mà học tập. SNSD xinh thiệt lun . Thằng Hyun Joong này thuộc loại ngu. Tif nhà ta xinh ngời ngời này không thích lại đi thích cái con CL xấu tệ ở 2NE1. Nhờ cái BOF nổi tiếng.Không được đóng phim thì chắc chẳng được như bây h. Bây giờ được nhìu em iu roài chắc sướng lắm.Trình độ diễn xuất hạng 0. Đáng xách dép cho Yoon Ah. Thế mà bọn này cũng thích. Ngu thật.

Còn thằng Min Ho thì thấy thíc lung tung chẳng ra đâu vào đâu. Chắc toàn lũ lăng nhăng .Cả thằng hyung joong cũng thế

Nào là BOF tao đạp chết từng đứa

cass, vip, ELF : Hô hô CAss,ELF hay VIp đều là lũ ngu ngốc.Db là lũ vô dụng sớm muộn cũng tan rã. Suju là mấy ông già về hưu đi là vừa nhường chỗ cho SNSD đi. Còn lũ bingbang toàn đúa xấu trai ăn mặc không khác gì mấy thằng điên.dance thì xấu.thôi biết đường mà rút đi.SNSD mới là No.1. cass, elf, vip cũng lủng củng mất đoàn kết. giỏi thì hợp nhất lại mà anti SNSD chỉ sợ mấy thằng trong bingbang,db.suju lại thàyan chúng nó anti những cô gái xinh đẹp SNSD mà chúng nó thích thi chúng nó lại chửi cho hô hô. tao thách cass elf với vip đoàn kết để anti SNSD đấy. lũ vô dụng .SNSD là nhất nhất và nhất

Này ai sủa lung tung. Bọn VIP thò sao toàn lũ mù đi hâm mộ mấy thằng dở hơi ăn cám lợn. Ăn măc thì kinh dị như mấy con điên 2ne1. Trông như một lũ thiểu năng.Vip ơi mong VIp xem lại thần tượng của mình đi kẻo có ngày người ta bảo VIP mắt đui đó.Còn mấy con hâm mộ 2ne1 cũng thế luôn. Ảnh bọn 2ne1 không make-up trông thật sợ. Đúng là tra tấn mắt người khác. Phải đẹp như mấy s9 đây này.Còn cả thằng hyun joong nữa.Nó bị ngu hay sao mà đi thích con CL ở 2ne1.Mẹ thằng đấy không có BOF thì đời tàn roài.Đc tiff nhà này để í lại còn lắm chuyện. Đúng là lũ dở.

Nói chung là snsd n0.1

này thì bingbang . Này thì 2ne1 .này thì hyun joong .Đập cả lũ

ss501: lại thêm một lũ ngốc. SS501 chẳng là gì cả nếu không có sao băng. Nói thật hyun joong diễn xuất thật là dở. Học tập yoon ah nhà này đi. hyun joong cũng thuộc loại ngu thôi. Yêu tiffany xinh như thế không yêu đi yêu con CL xâu xí của lũ dở người 2ne1. Thôi ss501 cũng tan rã sớm đi là vừa. Ngường chỗ cho SNSD kẻo chật đất. Đến lúc bị snsd cho nằm ngửa ra mà khóc thì nhục lắm. Còn bọn hâm mộ cũng toàn bọn mù hết cả. Đi hâm mộ toàn lũ xâu trai. Hô hô. Thế nào thì snsd cũng no.1 thôi "
Gửi đến són nếu vào forum này coi
Bọn mày về nhìn lại thần tượng mình xem, để đây nói cho mà biết nhá KHÔNG BẰNG AI THÌ ĐỪNG CÓ TO MỒM.
V.I.P yêu quí BIG BANG và 2NE1 đâu phải vì vẻ ngoài của họ mà là vì tài năng của họ. Bảo BIG BANG và 2NE1 xấu á. T.O.P MÀ XẤU Á, G.DRAGON MÀ XẤU Á, DARA MÀ XẤU Á, PARK BOOM MÀ XẤU Á. LÀM ƠN NGẬM CÁI MỒM LẠI ĐI. S9 xinh, bỏ câu ý đi, trông chỉ ưa nhìn thôi, mà chắc quái gì là mấy con ý đã không đi thẩm mĩ. Bảo BIG BANG CỦA V.I.P nhảy xấu á, nhìn lại s9 của mấy người xem, 2NE1 mà lại phải đi XÁCH DÉP cho mấy cái con vắt mũi chưa sạch đã bố láo chả coi ai ra gì đấy á. Mấy con ranh chưa đâu vào đâu mà đã láo ra mặt. ĐỪNG CÓ BẢO LÀ CASS, V.I.P, ELF KO HÒA THUẬN, TÔI CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH LÀ HỌ ĐANG RẤT HÒA THUẬN, ĐỂ ỦNG HỘ DBSK TRONG VỤ KIỆN VỚI SM VÀ ĐỂ TẨY CHAY S9 CỦA MẤY NGƯỜI ĐẤY. Cái bọn láo từ thần tượng láo xuống như mấy người thì có chửi cả ngày cũng không hết tội đâu. Đừng có nghĩ mấy người hấu hết là con trai nên bắt nạt v.i.p, cass và elf nhá, chơi bẩn nó vừa thôi, đừng thấy người ta chưa nói gì mà bắt đầu, LỘT QUẦN ÁO CỦA CASS VÀ ELF, CHỤP ẢNH VÀ ĐƯA LÊN MẠNG À, TÔI TỰ HỎI KHÔNG BIẾT BAO GIỜ THÌ MẤY NGƯỜI GIỞ CÁI TRÒ KINH TỞM Ý RA VỚI V.I.P NHỈ. KHÔNG CẠNH TRANH CÔNG BẰNG ĐƯỢC NÊN GIỞ TRÒ ĐẤY RA HẢ, LẠI CÒN TẤN CÔNG SUJU ĐẾN NỖI FAN PHẢI ĐỨNG THÀNH VÒNG TRÒN ĐỂ BẢO VỆ THẦN TƯỢNG CỦA MÌNH. Đúng là cài bọn không biết nhục. SUJU mà sắp về hưu á, bọn rồ.
ĐỪNG CÓ THÁCH CHÚNG TÔI TẨY CHAY SNSD, NÊN NHỚ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM TẤT CẢ ĐỂ BẢO VỆ THẦN TƯỢNG CỦA MÌNH, TẨY CHAY CHỈ LÀ VIỆC NHỎ, NÓI ĐỂ MẤY NGƯỜI BIẾT, CÀNG ĂN NÓI CÁI KIỂU Ý THÌ LIST ANTI SNSD SẼ NHIỀU LÊN NHANH CHÓNG ĐẤY.
đỪNG CÓ CHỬI THẦN TƯỢNG CỦA NGƯỜI KHÁC, ĐỪNG NGHĨ V.I.P KO CHỬI LẠI ĐƯỢC, CHẲNG QUA LÀ CHƯA MUỐN CHỬI THÔI. CỨ THỬ TIẾP TỤC CÁI THÁI ĐỘ ẤY XEM. Cái qué gì mà snsd no1, cho vô bảng xếp hạng đã là tốt bụng lắm rồi đấy. Còn cái con tiff gì gì đấy phải làm sao, có vấn đề gì thì người ta mới không thèm chứ.
MÀ TÔI CŨNG HIỂU TÂM LÍ CỦA MẤY NGƯỜI KHI BI 2NE1 GIẬT MẤT NO1, BỊ WONDER GIRL GIẬT MẤT BAO NHIÊU DANH HIỆU, TỨC CŨNG LÀ PHẢI THÔI, KO CẠNH TRANH CÔNG BẰNG ĐƯỢC NÊN MUỐN CHƠI BẨN HẢ. NHỤC QUÁ ĐẤY. KHÔNG BIẾT PHẢI NÓI CẢM XÚC CỦA TÔI BÂY GIỜ LÀ GÌ NHỈ, THƯƠNG HẠI VÀ KHINH BỈ CHẮC LÀ NHỮNG TỪ CHÍNH XÁC NHẤT.
NHẮC LẠI LẦN NỮA ĐỂ MÀ NHỚ NHÉ: ĐỪNG CÓ DẠI MÀ KHIÊU CHIẾN. CHẮC MẤY NGƯỜI CŨNG BIÊT DC KẾT CỤC CÚA S9 NẾU NHƯ V.I.P, CASS VÀ ELF HỢP SỨC RỒI NHỈ.
V.I.P, CASS, ELF ĐÂU HẾT RỒI, SAO LẠI IM LẶNG THẾ.
Về Đầu Trang Go down
Ice_Cream
Special Member
Special Member
Ice_Cream

Đã kết hôn với : : Xiah Junsu :D
Anh/chị em : : nanalovesu
Đang hẹn hò với : : no one ~
Tình trạng quan hệ : Alone ~
Status : Nếu phải định giá cho tình yêu thì có lẽ nó không đáng một xu nào..
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 465
Prowon $ : 1513
Join date : 30/06/2009
Age : 24

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Jul 22, 2010 6:48 pm

PK♥SJ rất hay post topic kiểu này nhé~

ss sẽ để lần này thôi ~

nếu là bức xúc hay gì đó thì post vào đây : http://afsvn.forumvi.net/forum-f12/topic-t1672.htm

sau này còn post những topic thế này nữa thì ss sẽ cho là spam và close ko báo trước


[Warn lần 1]


Được sửa bởi Ice_Cream ngày Fri Jul 23, 2010 7:15 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
kimchonsa1693
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 89
Join date : 07/06/2010

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Jul 22, 2010 9:04 pm

cơ mà dài quá ko đọc hết...... :gc11:
Về Đầu Trang Go down
kemdau_dau
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
kemdau_dau

Status : Familya6~^^~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 170
Prowon $ : 645
Join date : 08/02/2010
Age : 23

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Jul 22, 2010 9:33 pm

Còn thằng Min Ho thì thấy thíc lung tung chẳng ra đâu vào đâu. Chắc toàn lũ lăng nhăng .Cả thằng hyung joong cũng thế

Nào là BOF tao đạp chết từng đứa
:1e:
vâng các són cứ thử đi các són làm như phờ-rin dép của các són ngoan hiền lắm ấy :ha2:
phờ-rin của các són còn được người Nhật gọi là loại con gái hư hỏng hay gây scandal với các idol nam khác,người Trung Quốc còn gọi là hồ li tinh đấy haha
ôi dép của són ngoan nhỉ :1c:
Về Đầu Trang Go down
Mylove_2811
Thành viên mới
Thành viên mới


Con/cháu : : Dưới đất òi còn đâu~~
Đã kết hôn với : : AFS Family~:x
Anh/chị em : : Me too~~:x
Đang hẹn hò với : : FanFic và chỉ FanFic~:x
Status : Lun chán đời vs tự kỉ...chỉ zậy thui~:x
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 2
Prowon $ : 4
Join date : 26/05/2011

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu May 26, 2011 9:23 pm

Thôi,cái pọn Són chó này...........chấp làm cái đ'' ji`.
Lũ SỜ NGỰC SỜ ĐÍT đấy tự về mà xem xét đi...............Bọn dở điên
Disband đi là vừa.....Trả lại bầu trời bình yên của K-Pop:D
Về Đầu Trang Go down
thienlang
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 15
Join date : 26/05/2011

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu May 26, 2011 9:47 pm

Còn lâu SNSD mới bị disband
Về Đầu Trang Go down
loveminmal
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
loveminmal

Con/cháu : : Mình là con của vợ chồng nhà Yewook nhá :)
Đã kết hôn với : : ko ai cả :))
Anh/chị em : : Super Junior, Shinee, Kara (mình chơi sang lắm à
Đang hẹn hò với : : Nobody
Tình trạng quan hệ : Độc thân đến cuối cuộc đời =))
Status : Tình yêu là một thứ trò chơi xa xỉ mà ai tàn nhẫn hơn sẽ dành được chiến thắng
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon

Tổng số bài gửi : 222
Prowon $ : 613
Join date : 14/09/2010
Age : 24

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeSun May 29, 2011 1:23 pm

Hây, lại có *khách* sang thăm nữa rồi (hôm nay mình tử tế dữ, gọi cái bọn... đấy là khách cơ đấy sutsui15 )
Xin thưa với bạn là bạn có biết đọc ko vậy, đây là AFS chứ ko phải là Ăng Ẳng để cho bạn sủa nhăng sủa cuội ở đây đâu, không thì cút về nhà bạn đi trước khi có người ăn nói *tử tế* hơn với bạn
Về Đầu Trang Go down
l0ve.kyu97
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
l0ve.kyu97

Con/cháu : : ♥ AFS ♥
Đã kết hôn với : : ♥ Jo Kyu Hyun ♥
Anh/chị em : : ♥ E.L.F ♥
Đang hẹn hò với : : ♥ Super Junior ♥
Tình trạng quan hệ : ♥ forever ♥
Status : ♥ Kòi stupid ♥ pr0ud to be E.L.F ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 40
Prowon $ : 116
Join date : 17/06/2011
Age : 21

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeWed Dec 21, 2011 4:42 pm

ko còn lời nào để nói vs bọn mất dạy ko có não.. 24
Về Đầu Trang Go down
Teuk_hâm_iu_zk_ELF_nhìu
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Teuk_hâm_iu_zk_ELF_nhìu

Con/cháu : : con nuôi nha, nhìu lớm: Ren là con gái t
Đã kết hôn với : : Teukie, Hải Kỳ Nhi
Anh/chị em : : T7, SJ, Woo anh rể
Đang hẹn hò với : : Trai đẹp là cặp hết
Tình trạng quan hệ : Nhất thụ Đa công
Status : Mê SIU NHÍ & TỜ BẢY, DANMIE
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1051
Prowon $ : 2503
Join date : 28/07/2011
Age : 21

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Dec 22, 2011 9:47 am

.Còn cả thằng hyun joong nữa.Còn cả thằng hyun joong nữa.Nó bị ngu hay sao mà đi thích con CL ở 2ne1
CL ko đẹp = shit, ít ra ng` ta đẹp tâm hồn, còn đỡ hơn thứ xấu cả nết lẫn người, Joong phải lòng CL cũng đúng

Hô hô CAss,ELF hay VIp đều là lũ ngu ngốc.Db là lũ vô dụng sớm muộn cũng tan rã. Suju là mấy ông già về hưu đi là vừa nhường chỗ cho SNSD đi
ố, SJ mà là mấy ông già á????? hài v~ són ơi
cứ cho SJ là mấy ông già, thế shit là gì??????? là mấy con điếm già chứ là gì, khoe mông khoe ngực khoe đùi mà có thằng nào ham đâu, tội, điếm già mà ai thèm

thui, nói mãi són mấy em vẩn ngu như thường, chị ko thèm chấp vs cái thứ bú lz điếm già của mấy em đâu
Về Đầu Trang Go down
[Bad][Bad]
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
[Bad][Bad]

Status : Một nơi xa rất xa....
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 116
Prowon $ : 284
Join date : 04/06/2009

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeSat Dec 24, 2011 9:20 pm

Trích dẫn :
Thằng Hyun Joong này thuộc loại ngu. Tif nhà ta xinh ngời ngời này không thích lại đi thích cái con CL xấu tệ ở 2NE1

Mei ko phải ai cũng ngu như lũ són đực, thix shit phe hàng, vạch háng đâu haha Con Tịt có xinh ngời ngời (theo són haha ) thì nó vẫn là hàng giả bạn à. CL xấu tệ? Vậy có nhìn lại 9 trỵ lúc chưa phẫu thuật chưa lăn lộn CL được khen là mẫu con gái chất của HQ đấy nha'z vs lại người ta cũng chẳng mất dạy thiếu não như trỵ Tịt nhà són âu lăn lộn

Trích dẫn :
Db là lũ vô dụng sớm muộn cũng tan rã
DB nhà tụi tao vô dụng thía mà mý trỵ vẫn cứ đu bám để được nổi đó chứ haha vs lại cí vấn đề có tan rã hay ko cũng éo đến lượt bọn són tụi bây lên tiếng nha'z lăn lộn


Trích dẫn :
Nói chung là snsd n0.1
No.1 mất dạy, hát nhép, thiếu não, phe hàng, mua giải.... haha
Về Đầu Trang Go down
hien0906
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 31/12/2011

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeSat Dec 31, 2011 8:03 pm

Nay may con dien kia , ranh qua khong co chjen gi lam thj dj beu xau nguoj khac the ak . Song chj ngan ay tuoj , hoc hanh lam gi roj laj dj lam may chjen djen khung z . Nguoj ta co lm j may nguoj ko ma laj anti ng` ta , dung la mot lu an haj , co ranh thj dj chet dj , sog chj cho chat dat vay . Con bay dat lap ca 4rum , tuy ko phaj la SÓN nhung that su toj rat ghet kaj kjeu an noj cua may nguoj , do vo giao duc , thieu van hoa . 16 16 16
Về Đầu Trang Go down
boyhandsome_bin
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?
boyhandsome_bin

Status : Always keep the faith - Hope to the end - DBSK 4ever
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 13
Prowon $ : 37
Join date : 01/01/2012
Age : 22

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeSun Jan 01, 2012 4:58 pm

đụng ai chứ đừng đụng vào DB nhé con chó.Tao vặt lông mày đấy
Về Đầu Trang Go down
SuriSuri1998
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
SuriSuri1998

Con/cháu : : KangTeuk
Đã kết hôn với : : Cá Chii
Tình trạng quan hệ : đã kết hôn
Status : I hate you but I love you more
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 19
Join date : 23/12/2011
Age : 21

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeTue Jan 03, 2012 10:01 am

" 2ne1 :Bọn này ngu vãi chưởng hâm mộ bọn xấu xí dấy.Nhìn ảnh chúng nó không make - up chưa.SNSD của tui mới là nhất.2NE1 chỉ đáng xách dép thôi.ăn mặc kì dị như mấy con thần khinh í.Giỏi thì anti thần tượng của tao đi.Ngồi đấy mà lắm mồm.Lũ ngu.Lũ mất dậy.

Chẹp, không phải thách thì BJ cũng anti thần tượng của bạn ùi ạ^^ Mừ có lẽ bạn không có não thì phải, SNSD và 2ne1 đi theo hai phong cách hoàn toàn khác nhau thì làm sao có thể so sánh hai band này được? Còn nữa, bạn nói rằng 2ne1 có phong cách ăn mặc kì dị? Thưa, cái đó không phải "kì di" mừ là "cá tính" ạ:) Chắc có lẽ theo bạn này thì kiểu ăn mặc hở đầu, hở đuôi của các trỵ mới là đẹp.

BOF:Kim Hyung Joong bình thường. Nhìn mấy SNSD nhà tui mà học tập. SNSD xinh thiệt lun . Thằng Hyun Joong này thuộc loại ngu. Tif nhà ta xinh ngời ngời này không thích lại đi thích cái con CL xấu tệ ở 2NE1. Nhờ cái BOF nổi tiếng.Không được đóng phim thì chắc chẳng được như bây h. Bây giờ được nhìu em iu roài chắc sướng lắm.Trình độ diễn xuất hạng 0. Đáng xách dép cho Yoon Ah. Thế mà bọn này cũng thích. Ngu thật.Còn thằng Min Ho thì thấy thíc lung tung chẳng ra đâu vào đâu. Chắc toàn lũ lăng nhăng .Cả thằng hyung joong cũng thế

Nào là BOF tao đạp chết từng đứa


Câu phát biểu cực kì ngu nữa. Bạn lấy cái gì mừ so sánh nghệ sĩ nam với nghệ sĩ nữ? Bạn nói Hyun Joong có diễn xuất không bằng Giun Móm nhà bạn? Vâng, nhưng ít ra anh ấy còn gây một cơn bão lớn trong giới trẻ với BOF ạ:) Còn trỵ Giun thì sao ạ? Có gây sốt, nhưng là sốt trong U50 ạ ^^ Đóng phim hằng ngày mừ to mồm chê diễn xuất nọ kia lăn lộn

cass, vip, ELF : Hô hô CAss,ELF hay VIp đều là lũ ngu ngốc.Db là lũ vô dụng sớm muộn cũng tan rã. Suju là mấy ông già về hưu đi là vừa nhường chỗ cho SNSD đi. Còn lũ bingbang toàn đúa xấu trai ăn mặc không khác gì mấy thằng điên.dance thì xấu.thôi biết đường mà rút đi.SNSD mới là No.1. cass, elf, vip cũng lủng củng mất đoàn kết. giỏi thì hợp nhất lại mà anti SNSD chỉ sợ mấy thằng trong bingbang,db.suju lại thàyan chúng nó anti những cô gái xinh đẹp SNSD mà chúng nó thích thi chúng nó lại chửi cho hô hô. tao thách cass elf với vip đoàn kết để anti SNSD đấy. lũ vô dụng .SNSD là nhất nhất và nhất

Lại một câu phát biểu cực kì ngu nữa lăn lộn Mừ không những ngu mừ lại còn là không có đầu óc nữa [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ 3515602148

Gì? DB tan rã á? Xin lỗi đi ạ, Db ko tan rã ạ, chẳng qua là JaeChunSu không chịu nổi bản hợp đồng nô lệ áp bức mới phải chuyển công ty quản lí thui ạ:) 9 trỵ của bạn đâu có bị áp bức như DB mừ to mồm sủa rằng SNSD là nhất? Mừ đúng ùi, các trỵ đâu có bị bóc lột như DB, đâu có bị chèn ép như DB? Cái loại la liếm đàn anh để nổi lên thì hiểu gì về những sự bất công như thế chứ?

Suju là mấy ông già về hưu. Chẹp, họ chưa già đâu bạn. Mình ko tưởng tượng là bạn ngu đến mức nào mừ nói những chàng trai 30 tuổi là ông già đâu bạn ^^ Còn cái chuyện monh Suju về hưu á? Bạn đang mơ à? Hay đang mơ về một ngày nào đó s9 sẽ thống trị toàn K-pop? Mơ đi bạn, ngày suju về hưu thì trước đó s9 đã ra đứng đường ùi ạ haha

Tiếp, BB ko xấu bạn ạ :) BB đẹp đấy bạn, mừ đừng nên so sánh nghệ sĩ nam với nghệ sĩ nữ bạn ạ^^ BB như 2ne1, họ có phong cách ăn mặc cá tính và riêng biệt nha bạn ;) Không như S9 nhà bạn đâu ạ, mặc hở này hở kia nhưng cuối cùng vẫn dính vào những vụ ăn mặc bị thổi phồng làm scandal để nổi tiếng lăn lộn

Bạn lấy gì để nói rằng ELF, VIP vs Cass mất đoàn kết ạ? Xin thưa rằng, chúng tôi đang rất đoàn kết ạ :)
Và sự đoàn kết này được thể hiện trong việc các FC đang chung tay tẩy chay s9 ^^

Tóm lại bạn phát biểu những câu này ko những rất ngu mừ còn ngắn não, vô học lăn lộn
Phát biểu những câu nói mừ ko lường trước hậu quả của nó lăn lộn
[i]
Về Đầu Trang Go down
MrsPi
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
MrsPi

Con/cháu : : ckưa có nhưg sau này sẽ có
Đã kết hôn với : : Young Bae oppa
Anh/chị em : : VIP , BJ , AFS ,...
Đang hẹn hò với : : Ti Âu Pi hehe ta hơi tham lam xíu =
Tình trạng quan hệ : rất là h/p
Status : mãi mãi anti 9 shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 193
Prowon $ : 525
Join date : 03/12/2011

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeTue Jan 03, 2012 10:30 am

nói són thíu suy ngỹ là úng mà
són àk , mếy kưg f~ bík suy ngỹ xíu chứ , đồg ý là ca sỹ nào cũg có anti nhưg tại sao SNSD lại nhìu anti nhất như z ?
còn thách Vip , ELF , Cass, ... hợp lại anti sh*t hả , như thế thỳ mất trỵ Of kưg disband lâu r` són ạg
p/s : 1 ngày đẹp trời nào đó són hãy ngồn tìm hĩu hết zề 9 trỵ đy r` khôn ra , hĩu ckưa
Về Đầu Trang Go down
™ThêRi™
Lv.19 - Antifan chính thức
Lv.19 - Antifan chính thức
™ThêRi™

Đã kết hôn với : : G-Dragon =)))))
Anh/chị em : : cả gđ AFS :">
Đang hẹn hò với : : G-Dragon =)))))
Tình trạng quan hệ : Độc thân =))) [ điên r 8-} ]
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 97
Prowon $ : 284
Join date : 25/08/2011
Age : 21

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeWed Jan 18, 2012 3:57 pm

đkm lũ són :-j
cmày mới mù đấy:-j
vừa mù vừa k có não :-j

Nhìn xem 9 trị của cmày k make up trông giống mấy con chó xổng chuồng k?
người thì toàn nhựa mà đòi so vs 2ne1 haha

Cái thể loại chưa biết BillBoard, MTV Iggy là cái gì thì đừng có sủa bậy haha
Về Đầu Trang Go down
myxinhgai
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 43
Prowon $ : 133
Join date : 02/12/2011

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeWed Jan 18, 2012 10:42 pm

thienlang đã viết:
Còn lâu SNSD mới bị disband
này són vô đây sủa hả?
Về Đầu Trang Go down
saranghaeyo_taeyang
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
saranghaeyo_taeyang

Con/cháu : : Se7en
Đã kết hôn với : : Dong Young Bae
Anh/chị em : : Choi Seung Hyun
Đang hẹn hò với : : Kwon Ji Jong, Kang Daesung
Tình trạng quan hệ : khá thân với Lee Seung Hyun
Status : YG family vô đối
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 468
Prowon $ : 1415
Join date : 22/05/2010
Age : 25

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Jan 19, 2012 8:18 pm

lũ bingbang toàn đúa xấu trai ăn mặc không khác gì mấy thằng điên.dance thì xấu.thôi biết đường mà rút đi
hố hố...lần sau có chửi thì cũng phát ngôn cho đúng dùm cái....là BIG BANG chứ hok phải là BING BANG...ôi zời....NGU VÃI~
vâng! BB nhà V.I.P xấu, dance hok ra ji....
người ta là ca sĩ chứ đâu phải người mẫu hay nhóm múa mà đòi nhảy đẹp với chả đẹp trai
muốn trai đẹp nhảy giỏi thì đi tìm mấy cha người mẫu mà mê
CA SỸ THÌ CẦN GIỌNG HÁT VÀ ĐẠO ĐỨC, HIỂU CHƯA CON NGU

Ô HÔ HÔ
CL nhà này ăn mặc xấu vậy mà được đăng trên báo MỸ về phong cách đấy
ngại thật
mốt quần ship 7 màu đấy xưa rồi

úi zời.....KHJ có mắt nên mới để thích CL, chứ mù lòa thì chắc thà đâm đầu vào cột điện vẫn ngon chán so với việc nhìn 9 trỵ nhà cưng
Về Đầu Trang Go down
MinHee21
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
MinHee21

Con/cháu : : No
Đã kết hôn với : : Kwon Zen~<3
Anh/chị em : : Kwon Min Korn, Kwon Sano, Shyn,...
Đang hẹn hò với : : Kwon Zen~<3
Tình trạng quan hệ : Not good :|
Status : Muốn biến mất xem ai thực sự cần mình... Ai tốt với mình... Ai giả tạo
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 205
Prowon $ : 604
Join date : 17/11/2012
Age : 17

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeTue Nov 20, 2012 3:24 pm

CÁI GÌ???????????????????????
Bọn Són mồm thối dám vác cái mõm chó của bọn nó ra chửi thẳng 2NE1 thế à
Bọn Són thần kinh kia nhìn lại bọn shit9 đi nhá, nhìn cho kĩ vào rồi nhìn ánh hào quang của 2NE1 đi
Bọn Són các người đang làm dơ bẩn cộng đồng fan kpop đấy
Về Đầu Trang Go down
korn.luv21bangs_yglovers
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
korn.luv21bangs_yglovers

Con/cháu : : con gái ruột ChaeZy,con nuôi Daragon
Đã kết hôn với : : Chundong(MBLAQ)
Anh/chị em : : hwayoung,t-ara
Đang hẹn hò với : : Daesung
Tình trạng quan hệ : nói chung là cháu Topbom,Bae,s
Status : Thế giới của ZyZy
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 123
Prowon $ : 341
Join date : 21/09/2012
Age : 20

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitimeThu Nov 22, 2012 9:21 pm

đậu mợ lũ són
nói i đồ tớ như thế
tớ mà học cùng lướp với bạn tớ đánh cho vỡ mặt
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ   [22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[22.7.2010] Disband đi bọn láo toét đừng 9 chỵ mình lên như thế chứ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [11112010][News]“Melon Music Awards 2010 ” mở đợt bình chọn trực tuyến đầu tiên
» [24102010][News]Kết quả do fan vote cho "2010 MAMA" được tiết lộ
» [22122010][News] KARA - #1 nghệ sĩ mới Nhật Bản trong năm 2010
» [05012011][NEWS]Micky Yoochun đoạt giải tại 'KBS Drama Awards' 2010
» [10022011][news]“Bonamana” của Super Junior là album “khét” nhất 2010

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-