✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next
Tác giảThông điệp
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 9:56 pm

First topic message reminder :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 146Kênh 14 - Mối nguy hại cho giới trẻ[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 146
( Phần I )

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Logo-1

Như các bạn đã biết , Kênh 14 là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .

Tuy nhiên trong thời gian gần đây , Kênh 14 xuất hiện một loạt các bài viết gây sock làm xuất hiện vô số ý kiến phản hồi đầy bức xúc của độc giả . Và vì lý do chơi sock của Kênh 14 nên Kênh 14 vinh dự được teen gọi là Mương 14 hay Cống 14 .

Các bài viết gây sock của Kênh 14 chủ yếu nằm ở hạng mục âm nhạc . Hẳn ai cũng biết trong cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam tồn tại số lượng lớn người Việt nghe nhạc ngoại và số lượng lớn ấy chiếm đông đảo là thành phần teen . Các teen nghe nhạc ngoại phân hóa thành K-pop fan , US&UK-pop fan , J-pop fan , C-pop fan ,.............bên cạnh các teen nghe nhạc Việt . Chính nhờ những bài viết mang tính chất war liên hoàn của Kênh 14 mà sự phân hóa càng trở nên sâu sắc trong cộng đồng fan Việt .

Qua bài viết này mình xin nói đến sự sai sót quá lớn lao trong công tác săn tin lẫn quản lý post bài của ban biên tập Kênh 14 . Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được .

Sau đây là vài ý kiến không chỉ của riêng mình mà là toàn thể những K-pop bức xúc về các bài viết bẩn thỉu của Kênh 14 :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Line0577po

Đăng bài gây sock !?

Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội ? - Lời buộc tội đáng khinh !
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100529075622933/fan-han-bi-coi-nhu-moi-nguy-hai-cho-xa-hoi.chn

Nếu bạn là một K-pop fan , bạn sẽ không khỏi bàng hoàng khi nghe đến bài viết " Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội " !? Bài viết này nghe thoáng qua nhiều bạn sẽ tưởng rằng Kênh 14 kết tội toàn bộ K-pop fan nhưng đọc kĩ lại thì nó chỉ nói đến những hành động của K-pop fan sinh sống tại Hàn Quốc .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Upload16

Đối với 1 người viết báo bình luận thì việc nắm chắc thông tin về đối tượng của mình là điều cực kì quan trọng . Nhưng qua bài viết này thiết nghĩ tác giả chẳng thể phân biệt được khái niệm fan và anti fan !? Sẵn đây mình có thể định nghĩa sơ lại 2 khái niệm này . Fan : những người yêu và có những hành động ủng hộ các idol ; Anti Fan : những người khinh rẻ và có những hành động chống đối các idol .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Uploadr

Các bạn hẳn sẽ thấy bài viết xoáy nhiều vào sự ra đi của laeder 2PM - Jae Beom . Sự kiện này xảy ra khá lâu và cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt của Hottest - những người được gọi là fan của 2PM và dẫn đến sự xuất hiện của Coldest - anti fan cùa 2PM . Sự nhẫn tâm , độc ác cũng như các chiến dịch tẩy chay 2PM , JYP , đòi Jae Beom phải chết ,.........hầu hết đều xuất phát từ anti fan và thế là Kênh 14 của chúng ta lại qui cho sự cuồng tín của fan !????

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Jaebeom03

Bài viết này còn nói thêm những điều khá vô lý như các fan không dám nhận là K-pop fan , giữ khoảng cách với thần tượng , không dám hát to hay nhảy theo idol của mình ,.........Vậy xin cho hỏi việc Hottest nhày Again Again ngoài đường ủng hộ Jae Beom , chiến dịch Ngưng đọng thời gian của Hottest toàn thế giới ,.....là chuyện vô căn cứ àk ? Những sự việc này Kênh 14 đã từng đăng bây giờ lại phủ nhận tất cả có phải đã chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Line0577po

Biến thiên sự thật !

Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " ? - Đây có phải là sự anti ngầm Kênh 14 dành cho ELF ?
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Đối với các tin tức Việt Nam , Kênh 14 update khá nhanh nhưng với tin về Quốc tế thì khá chậm chạp . Chắc hẳn trước khi xem qua tựa đề " Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " thì các bạn đã được đọc về " ELF Trung Quốc dành gần 170 triệu won để ủng hộ cho 4jib " ở các fansite về K-pop cũng như fansite của ELF tại Việt Nam . Các bạn hãy xem và so sánh cách viết bài giữa Kênh 14 với 1 bài trans của ELF !

Made by ELF
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Sj13
Link nguồn :http://sj13vn.com/showthread.php?t=13568

Made by Kênh 14
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 C14
Link nguồn : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Từ ngữ mà Kênh 14 dùng để nói về sự ủng hộ của ELF Trung Quốc đối với Super Junior có vẻ hơi phản cảm ! Trong khi các ELF nước khác lẫn ELF Hàn đều tự hào và ca ngợi về hành động này thì Kênh 14 lại cho là vênh váo , là khoe với ELF các nước khác !? Không chỉ một bài viết mà còn rất nhiều bài viết Kênh 14 vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình mà thêm thắt vấn đề vài tình tiết khá gây cấn ! Một việc tốt qua bàn tay " tài hoa " của các tác giả Kênh 14 cũng trở nên xấu xa đáng lên án !??? Buồn cười cho Kênh dành cho teen lớn nhất Việt Nam !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Line0577po

Tạo làn sóng chiến tranh !

US&UK fan vs K-pop fan : Ai yêu thần tượng hơn ? - Lời nói phiến diện và sự đánh đồng vô ý thức !
Link : http://kenh14.vn/c3/t2/20100530104047723/usuk-fan-vs-kpop-fan-ai-yeu-than-tuong-hon.chn

Bài viết này đi càng sâu thì càng thiên về US&UK-pop fan . Thật không thể hiểu tác giả bài viết có đang bình luận một cách trung lập hay chỉ ca ngợi fan của US&UK mà phỉ báng fan của K-pop !? Ở bất cứ sự so sánh nào , K-pop fan cũng bị cho là cuồng điên quá mức , ích kỉ , bốc đồng ,.....rồi bị đưa đến kết luận là K-pop fan không yêu thần tượng bằng US&UK-pop fan !?? Vậy hãy xem kĩ lại một lần nữa về bộ mặt của 2 cộng đồng fan này nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 IMG_0713

1) Độ cuồng thần tượng : Cuồng ? Fan cuồng ? Xin đừng đổ hết lên K-pop fan ! Fan ở đâu chả cuồng chứ riêng gì K-pop fan ! Nhìn vào lịch sử xem ! Vụ ám sát huyền thoại âm nhạc John Lennon vào năm 1980 của 1 fan điên rồ đã nói lên điều gì ? Rồi chưa kể những việc fan US&UK đột nhập hẳn vào nhà thần tượng , fan Miley nhặt khăn giấy hỉ mũi đã bỏ đi của cô ấy về làm kỉ niệm ,........Nói về K-pop fan , sự cuồng chỉ dừng lại ở mức gửi huyết thư , biểu tình , mua album , làm project ủng hộ ,......( đối với fan ) hay dùng lời lẽ lăng mạ , bôi nhọ các idol trên internet ,..... ( đối với anti fan ) chứ không đến nỗi đi giết người ! Tác giả bài viết làm ơn xem lại cách nhìn nhận vấn đề của bản thân !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 1

2) Khi thần tượng bị lên án chê bai : Dân ta có câu " Khi thương trái ấu cũng tròn , khi ghét trái bồ hòn cũng méo " . Điều đó không chỉ thể hiện trong cộng đồng fan mà đối với bất kì ai cũng thế . Có bạn trai nào lại đi khen cô gái khác xinh hơn người yêu của mình ? Có bé gái nào mà chẳng nói bố của mình là người đẹp trai nhất thế giới ? Ai chẳng tức giận hay bức xúc khi thần tượng mình bị chê bai , bêu xấu ? Còn về vấn đề phân tích đúng sai thì K-pop fan cũng không phải không có ! US&UK fan không phải là thánh nên khi bị xúc phạm họ cũng không dễ dàng gì tha thứ ! Đừng đánh đồng tất cả K-pop fan khi những điều Kênh 14 trông thấy chỉ là 1/1000 của sự thật !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Adam_lambertsex2_mogo

3) Khi thần tượng gần gũi người khác giới để phục vụ cho mục đích nghệ thuật :
Tác giả viết bài này chắc hẳn cũng biết ít nhiều về MAMA 2009 . Đúng là sự việc của IVY đã khiến không ít K-pop fan nổi xung nhưng không phải là không căn cứ ! Gần gũi để phục vụ cho mục đích nghệ thuật không thể hiện ở việc mắc áo hở quá sâu , vuốt ve mơn trớn ngay trên sân khấu ,.........US&UK fan không nổi xung là vì cách sống bên Tây quá thoáng . Với họ đây là chuyện bình thường nhưng IVY , Nickhun lẫn K-pop đều đang ở Hàn Quốc , ở châu Á !?? Tác giả có hiểu điều này không nhỉ ?! Qua 1 số show truyền hình của Hàn , ta sẽ dễ dàng bắt gặp các couple do fan ghép như : SoHeeChul , TeacNa , KwonIn ,............Thử hỏi K-pop fan có đi đánh ghen giống như Kênh 14 nói ?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Jo_Kwon_Ga_In_14122009115245

4) Khi thần tượng có người yêu : US&UK-pop fan luôn mong thần tượng của mình hạnh phúc àk ? Vậy sao fan của Justin Bieber lại đe dọa ám sát Kadarshian ? Nhìn ELF xem ! Họ đã làm gì ngoài gửi đến hàng nghìn lời chúc mừng khi Shin Dong tuyên bố muốn cưới NaRi ! Nhìn Cass kìa ! Họ từng ủng hộ việc Hero qua lại với BoA đấy thôi ! Triple S thì vui vẻ nhìn laeder của SS501 thích Lee Hyo Ri ,.............Tác giả không nhìn thấy những điều này hay sao mà bảo K-pop fan không muốn Idol mình được hạnh phúc !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Tumblr_l2dzym6Dw81qzmuhwo1_500


5) Kết luận :
Yêu thần tượng thì ai mà không yêu ! Yêu ít hay yêu nhiều cũng là yêu ! Kênh 14 không có quyền xúc phạm đến tâm tư , tình cảm của K-pop fan cũng như bênh vực US&UK fan bằng những bình luận đầy vớ vẩn và nhảm nhí ! Mỗi người có 1 cách thể hiện tình yêu riêng ! K-pop fan hay US&UK-pop fan gì cũng thế , đừng quan tâm đến sự thối nát của một tờ báo lá cải !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Line0577po


P/s : Mời các bạn đón đọc phần II !^^ Vì entry này đã khá dài nên mình xin dừng tại đây ! Sẽ có phần III , phần IV , phần V ,.......nếu Kênh 14 tiếp tục chứng tỏ khả năng câu khách rẻ tiền !

Written by : P•J
Cảm ơn Yuha và Sea đã giúp P•J hoàn thành bài viết này !

Cre : http://vn.360plus.yahoo.com/pj_13elieve_sj


Được sửa bởi PJ ♥ SJ ngày Sat Jun 26, 2010 10:32 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
love_cass_afs_4ever
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?
love_cass_afs_4ever

Status : cassiopeia' family
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 13
Prowon $ : 38
Join date : 08/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 11:06 am

pọn mương 14 toàn 1 lũ mất dạy. ko thể nào chấp nhận nôi. [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 477218
Về Đầu Trang Go down
bainaovn
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
bainaovn

Con/cháu : : Lý Sờ Môg (Lee so Man )
Tình trạng quan hệ : cháu "kưng"
Status : ổ Sone bại não = soshivn
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 696
Prowon $ : 11931
Join date : 08/11/2009
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 1:10 pm

Trời oi
láo toét quá ~tát chết mẹ nó đi
Bố láo
Về Đầu Trang Go down
jt9143
Lv.10 - Mới biết Anti
Lv.10 - Mới biết Anti
jt9143

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 50
Prowon $ : 273
Join date : 22/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 3:31 pm

cái quần 14 này từ lúc là C-pop fan là bik cái trình độ văn hoá báo giới của bọn nó ở đâu rồi
tin tức thì chẳng thấy nguồn
tác giả bình luận thì chỉ thấy chê bai, từ ngữ viết thì xuyên tạc, từ địa phương còn nhiều hơn từ phổ thông
bài viết trans từ nguồn nào chả thấy
tin tức đi sau thời đại, chả biết là chậm hay làm sau để còn xào nấu tin tức cho nó vừa mồm lũ tác giả đó
làm việc thì rất chi là 'công bằng', cm xấu-nói đúng thì cứ xoá hay quẳng vào cuối cùng, còn cm nào khen ngợi-ca tụng thì cứ cho lên đầu trang
thế mà vẫn có nhiều em vào đấy cm những dòng khen ngợi hết sức là trơ trẽn

hiện tại đang nghi ngờ ko bik cái quần 14 này có phải cầm đầu là mấy em són hay là 1 em IT thiếu hiểu biết nhở
Về Đầu Trang Go down
[V]any
Lv.21 - Antifan chính thức
Lv.21 - Antifan chính thức
[V]any

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 107
Prowon $ : 432
Join date : 02/03/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 3:40 pm

chà, bạn nói bài này rất 9xác
bất ngờ
ức cái kống 14 đó lâu ngày r`
cống jấu lâu ngày sợ thối haha
ai gửi cái bài này cho cái cống bựa đó coi đi
ko nó lại tưởng nó là trùm trog jới teen mình thì khổ
Về Đầu Trang Go down
kyumin_teuk
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
kyumin_teuk

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 41
Prowon $ : 154
Join date : 14/06/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 4:36 pm

đồ đáng ghét đúng là cống rãnh bọn cống đấy suốt ngày chỉ đi săm soi k-pop [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 477218 lại toàn tâng bốc những kẻ đâu đâu [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 304872 đúng là hết thuốc chữa
Về Đầu Trang Go down
xÙ*
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
xÙ*

Status : *s*
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 312
Prowon $ : 1596
Join date : 05/02/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 5:15 pm

http://kenh14.vn/c13/t2/20100611090614364/khong-phai-sao-nao-khac-snsd-dich-thi-la-kho-bau-cua-sm.chn

KHÔNG FẢI SAO NÀO KHÁC SNSD ĐÍCH THỊ LÀ KHO BÁU CỦA SM

ĐKM
chúg nó ăn fải cái ml zì của 9 con đ* mà dám sủa 1 cák hùg hồn nthế
doah thu ợ + rắn của cnó có cao = 1 nửa của sorry2 hay break out k ? lăn lộn nhảm
bão ợ à? lăn lộn sao fải sale off 26% ? lăn lộn
chúg nó kiếm ra tiền
uhm
tiền thật đấy lăn lộn
SJ DBSK Shinee BoA thỳ sao ? lăn lộn k kể các đàn anh đi trc' lăn lộn chả lẽ k làm ra $ ? lăn lộn kho báu à lăn lộn kiếm ra tiền hay chỉ biết lấy tiền và côg sức của ng` # để đắp lên mìh ? lăn lộn
SNSD là cái ... zì ngoài 1 lũ ... có học và silicon ?

Kêh 14 lăn lộn khih lăn lộn
lấy thôg tin ở đâu ? hay chỷ b' bịa đặt để câu lượt view ?
nhớ vụ lenka k ? thậm chí lenka còn chả b' bảo thy là ai =))thế mà đưa tin kiện tùm lum lên 1 cách vô căn cứ lăn lộn
thôg tin ở VN thỳ chả nói làm éo zì
thế còn ở Hàn , Mĩ và các nc' # ? lăn lộn
sao k thấy chỗ nào ghi nguồn vậy ? thỷg thỏag chỉ thấy heo học trò lăn lộn
nếu là thôg tin thật sao lại k để nguồn ? nếu là trans thỳ sao k nói ? lăn lộn
2` lăn lộn


Về Đầu Trang Go down
jaejae_261
Thành viên mới
Thành viên mới


Status : nha` jae ye^u>.<
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Hyo Yeon
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 14/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 5:33 pm

doc. caj' baj` ''Tjh` anh em...p2'' cua? caj' muog tho^j' do' ma` tuk' koh chju. dc! Phaj? noj' tac' gja? la` 1 dua' cuc. kj` kem' hjeu? bjk va` qua' NGU! Caj' j` ma` homjn la` ng` ''phan? bo^j.''??? Tha^t. su. CASS ne^n lam` j` do'!! Chu' koh the? dug' ye^n ma` nhjn` caj' muong rach' do' bo^j xau' hjh` anh? DB dc. Cass chug' ta co' the? bjk su. vjec., nhug n~ ng` ngoaj` cuo^c.? Doc. baj` bao' ay' ho. co' the? co' huog' nghj~ saj le^ch. ve` DB! Dje^u` nay` thj` tha^t. koh co^g bag`!!!!><
Về Đầu Trang Go down
sjvodoi_afsvodoi
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti


Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 155
Join date : 01/08/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 6:48 pm

Cái Mương 14 này ăn nói linh tinh vc' nhớ ... Cái gì mà "tình anh em"... Anh em là anh em mà công việc là công việc ... Sao lại lôi vào để mổ xẻ đc nhỉ ... Anti kpop thì nói toẹt ra là kpop thế này kpop thế nọ đi để fan kpop vào phỉ nhổ cho nhiều views ... Câu khách bằng cái trò rẻ tiền chó k thèm xỉa ...Cứ đăng mấy bài của kpop để câu khách ... Mịe cứ có 1 bài đấm thì lại có 1 bài xoa ... Đm đ' biết cái gì cũng bày đặt ... đm đọc cái bài ELF mà ỉa con mẹ ra quần mất ... Ngta khoe việc của người ta việc đ' liên quan đến mình mà phải xỉa xói ... Ts nhà nó ... Bố mày tức tối !!!
Về Đầu Trang Go down
aishi.ftu
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 21
Prowon $ : 70
Join date : 21/12/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 8:41 pm

Hôm trước đá đểu:

Trích dẫn :
Giá
như HoMin chỉ đứng ngoài cuộc
và không theo bên nào, mọi người còn có thể thông cảm được. Bao nhiêu
năm cố gắng để lên được đỉnh cao như ngày hôm nay, mấy ai dám đem lên
bàn cá cược như JaeChunSu? Thế
nhưng sau những ý kiến trong thư của HoMin
cùng với những lời lên án từ bố hai thành viên, có thể thấy rằng vì
tương lai và sự nghiệp của mình, HoMin
đã gạt tình cảm với JaeChunSu
sang một bên.

Hôm sau động viên:

Trích dẫn :
Sau
concert này, chắc hẳn các anh còn cảm thấy khó khăn và nặng nề nhiều
hơn so với concert tại Kyocera Dome. Cũng có thật nhiều điều các anh
muốn nói cả với các fan không thể đến tham dự. Nhưng có lẽ dù có gian
nan thế nào, Cass cũng sẽ luôn ở
bên cổ vũ và ủng hộ con đường JaeChunSu
đã lựa chọn.

Không đỡ được lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
tiamo_tanto
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
tiamo_tanto

Status : Hà Nội
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 115
Prowon $ : 399
Join date : 10/05/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeWed Jun 16, 2010 11:52 pm

Đm cái bọn kênh14 này, ức chế bọn dog đấy lâu rồi
Đối với các em shit thì chém lòi cả mắt ra
Còn đối với các band khác, xỉ vả như đúng rồi
Bọn đ* này thông tin chả có căn cứ gì cả, toàn câu views, đúng bọn khốn nạn
Về Đầu Trang Go down
afs_luvsj13
Lv.14 - Đã biết anti
Lv.14 - Đã biết anti
afs_luvsj13

Status : Kí túc xá của Key
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon

Tổng số bài gửi : 72
Prowon $ : 313
Join date : 08/06/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 8:39 am

AFS muôn năm [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 663403
Về Đầu Trang Go down
sc0rơoi0ns
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 16/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 9:10 am

cái bọn kênh 14
chỉ giỏi ca ngợi mấy con shit thôi
cái bản của ELF trug quốc tớ chẳg thấy có vấn đề j cả
Về Đầu Trang Go down
Hate.S9
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Hate.S9

Con/cháu : : con của DARAGON :))
Đã kết hôn với : : TOP♥
Anh/chị em : : YG Family, SELENA GOMEZ.
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 674
Prowon $ : 12575
Join date : 26/02/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 9:38 am

ko hiểu sao mang tiếng là 1 tờ báo mạng, dành cho teen, mà lại viết sai sự thật như vậy, à ko, có thể cũng đúng ở 1 phần nào đó, nhưng xin khẳng định rằng " NÓ KHÔNG PHẢI LÀ SỰ THẬT!"
nói kpop fan luôn chửi rủa khi thấy idol của mình thân mật vs idol khác?!? Có thể có, NHƯNG CHỈ LÀ MỘT PHẦN! như vụ của Shin Dong, xin hỏi có E.L.F nào chửi unnie kia k? Huống chi unnie ấy là-1-người-k-ai-biết?
khi GD và Dara xuất hiện tin đồn, V.I.P và Blackjack có war ko? k phải vì 1 nhà mà fan 2 bên ko war, mà là vì 2 FC THÍCH, CHẤP NHẬN VÀ ỦNG HỘ!
đến Gain vs JoKwon, tại sao k thấy fan 2am vs fan của BEG war? lăn lộn đó là chưa kể couple SoHee-Heechul
[ tại sao cứ nhìn vào 1 phần nhỏ trong Fan KPOP để đánh giá toàn bộ một tập thể lớn? ]
Khi idol bị chê bai, đương nhiên là sẽ bảo vệ. Nhưng không phải là mù quáng. 1 số sẽ bảo vệ tới cùng, nhưng 1 số vẫn sẽ CHẤP NHẬN rằng thần tượng mình KHÔNG ĐÚNG. và thay vì họ bảo vệ mù quáng, họ sẽ cố gắng ĐỘNG VIÊN , TIẾP SỨC cho thần tượng vượt qua!
đó là chưa kể, 1 người ngoài cuộc như cống 14, mà còn đang ở VN nữa lăn lộn, thì lấy đếch jì mà chứg minh đc giữa DBSK có tình anh em k? và giữa 2PM có xích mích ko?
tại sao cống cứ luôn công kích, mà k nghĩ rằng JaeChunSu đã hát tặng HoMin 1 bài hát, chưa kể là 3 anh cũng đã khóc vì hát bài hát đó.
tại sao cống ko nói việc JaeBum bảo vệ 2PM hết lần này đến lần khác? ở sự việc DC 2K10, ai là người đã bảo vệ 2pm khỏi ex-hottest?
cống 14 là cái thứ lá cải lăn lộn, ko hiểu sự đời nhưng cứ thích công kich1 để câu khách.
P/S : chưa kể là các comment "phản diện" luôn đc đăng lên mục bình luận, trong khi những comment "đáp trả" lại những comment phản diện đó [ dù đã viết rất lịch sự, rất tôn trong] ko bao h` xuất hiện lăn lộn. => gián tiếp gây war giữa các FC KPOP lăn lộn

Về Đầu Trang Go down
Quỳnhanh_AFS
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti
Quỳnhanh_AFS

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 65
Prowon $ : 274
Join date : 01/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 10:12 am

Cả nhà ơi,lên xem bài mới của Kênh 14 chưa.Có vẻ kênh 14 đã biết giúp kinh nhiệm.Mình chỉ tung những đoạn cần thiết thôi nhé!
Mọi người biết chị này không,các vip chắc biết chị này có trong bài Haru Haru của BB đấy.
Park Min Young
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 100615star1ThamMy-9
Kiều nữ có gương mặt baby – Park Min Young được coi là một “tín đồ mới” của phẫu thuật thẩm mỹ. So sánh hai bức ảnh trước và hiện tại, dường như ngôi sao của I am Sam đã nhờ tới các chuyên gia thẩm mỹ can thiệp tới mắt, miệng và cằm để có gương mặt thanh tú và hoàn hảo


Yoona (SNSD)

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 100615star1ThamMy-11

Yoona xinh đẹp của SNSD cũng dính tin đồn về sắc đẹp. Số là khi một đoạn clip cũ của Super Junior với sự góp mặt của Yoona được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng, Yoona đã chỉnh mũi và cằm. Tuy nhiên, các fan của cô ca sỹ này lại lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng, góc quay không đẹp đã làm Yoona xấu đi, hoàn toàn không có chuyện thẩm mỹ.
Về Đầu Trang Go down
vip.s2.bigbang
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
vip.s2.bigbang

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 430
Join date : 08/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 10:21 am

mấy kon shit chấp làm gì cho mệt
em lính mới xin các bác chỷ giáo
luv bb sj db 21 2pm nhất trên đời
Về Đầu Trang Go down
key
Thành viên mới
Thành viên mới
key

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 9
Join date : 24/04/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 12:49 pm

cho minh hoi:cac ban co gui caj nay cho cong 14 ko?
neu dung cam gui thi se vui lam day
de cong 14 bik bon minh buc xuc nhu the nao
Về Đầu Trang Go down
vip.s2.bigbang
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
vip.s2.bigbang

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 430
Join date : 08/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 12:54 pm

khắm lặm nóa vừa vừa thôi
đjt mẹ cống 14 bẩn bỏ mẹ
thế mà là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .
khinh
ko thèm noái
có bb sj db 2pm 2ne1 mềnh là vô đối
Về Đầu Trang Go down
vip.s2.bigbang
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
vip.s2.bigbang

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 430
Join date : 08/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 1:44 pm

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Mickynu2
bức này chunnie của em smart kinh khủng
tuy ko là cass nhưng em vẫn luv db
VIp + CASS + ELF + AFS = FAMILY
Về Đầu Trang Go down
MắmXoo
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
MắmXoo

Con/cháu : : Gia Tộc SHINee - Shawol
Đã kết hôn với : : Khủng long hâm đơ aka Lùn sẹc xy ak
Anh/chị em : : Shawol , Cass , ELF ,....
Đang hẹn hò với : : Ngơ - Lùn - Hớn - Rùa - Nấm * tham
Tình trạng quan hệ : đang pt
Status : tự hào vì pãn thân là 1 SW , đc sống cùng các anh qa nhửng bài hát , đc các anh chia sẽ mọi chuyện . Và qan trọng hơn là đc thấy sự trưởng thành của các anh mỗi ngày
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 133
Prowon $ : 517
Join date : 16/06/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 7:25 pm

''Sao Jay không “mặt dày” ở lại nhóm, chờ cho sự việc lắng xuống rồi 2PM 7 thành viên sẽ cùng nhau “phục thù”? Sao lại phải “hèn nhát” bỏ đi như vậy? Trước khi phán xét thì nên đặt mình vào hoàn cảnh của Jay lúc ấy: như bị cả dân tộc lên án, thậm chí thù ghét, có ai mặt đủ dày để lên sân khấu biểu diễn hay xin lỗi qua loa rồi ở lỳ trong nhóm chờ vụ việc lắng xuống?'' trích Có tồn tại hay không tình anh em trong các boygroup Kpop? (P1)
Xoo ghét nhứt câu này . Đúng là đồ Cống 14 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 462693
Về Đầu Trang Go down
luvdbheats9
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
luvdbheats9

Status : đội pha chế axit và cung cấp thuốc ghẻ cho các oppa khi bị ** la liếm :))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 249
Prowon $ : 1045
Join date : 30/11/2009
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 7:55 pm

sao cái rãnh này nó lại thổi phồg 1 cách vô văn hóa đó lên
nhữg bài về shyt thỳ hay gần chết ra
kon` bêu rếu thỳ chỉ lôi cass , elf , hotter, và thần tg của chúg ta ra mà nói này nói nọ
cái tình anh em kia có p3 thỳ chắc lại lôi WGs ra chứ j`
ông LSMMSLBM nhìn cái mặt đã hãm mà lúc cũg lù lù cái ảnh rr nửa mùa đó trên rãnh 14 đó
són toàn tập! són cả lũ
chịu chẳng bik phải chữa cái bệh bại não và nửa mùa này ở đâu nữa
châu quỳ chắc cũg phải bó tay mất
Về Đầu Trang Go down
_Ginny_
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 6
Prowon $ : 18
Join date : 23/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeThu Jun 17, 2010 9:06 pm

mấy hôm đọc kenh14 chắc chít mất
cái gì mà thật sự có tình anh em trong các nhóm nhạc kpop
soshit là mỏ vàng của SM
sak
chắc hôm nào phải thả boom kenh14 quá
Về Đầu Trang Go down
kei_luv_dara
Lv.17 - Đã biết anti
Lv.17 - Đã biết anti
kei_luv_dara

Status : Mokpo
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 86
Prowon $ : 350
Join date : 17/02/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeFri Jun 18, 2010 11:53 am

to su bon muong 14 la 1 o son
toan de nhung cai tip cau khach nghe den la bua
Về Đầu Trang Go down
de0nline
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?


Tổng số bài gửi : 10
Prowon $ : 37
Join date : 09/07/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeFri Jun 18, 2010 11:59 am

Ôi zời cái lũ kênh 14 vs cái lũ HHT toàn là 1 ổ són vs shit

Đã không biết cái j` còn cứ sủa bừa

Toàn là 1 loaik chó dại đầu đường xó chợ ấy mà
Về Đầu Trang Go down
luvdbheats9
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
luvdbheats9

Status : đội pha chế axit và cung cấp thuốc ghẻ cho các oppa khi bị ** la liếm :))
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 249
Prowon $ : 1045
Join date : 30/11/2009
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeFri Jun 18, 2010 1:51 pm

thỳ vẫn thế mà
tiếng ng` hok muốn nói lại cứ thick sủa tiếng chó
hok muốn làm ng` thick đy làm chó ý mà
Về Đầu Trang Go down
Kòy♥DBSK
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Kòy♥DBSK

Status : Nơi mặt trời đỏ rọi xuống Biển Đông k dầu tràn
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 216
Prowon $ : 736
Join date : 10/05/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitimeFri Jun 18, 2010 2:54 pm

MẸ cái bọn cống 14 ngu như 1 kon chó ghẻ.
Chẳng nhẽ DBSK cứ để SM hành hạ như một nô lệ như thế.
Càng nói càng thấy sự bại não. Lập luận kiểu này cho chó nó tin à?
Nói mà chẳng cho ai thuyết phục kả.
Sập đi cống 14 chó chết.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 3 Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 3 trong tổng số 9 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-