✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next
Tác giảThông điệp
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 9:56 pm

First topic message reminder :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 146Kênh 14 - Mối nguy hại cho giới trẻ[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 146
( Phần I )

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Logo-1

Như các bạn đã biết , Kênh 14 là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .

Tuy nhiên trong thời gian gần đây , Kênh 14 xuất hiện một loạt các bài viết gây sock làm xuất hiện vô số ý kiến phản hồi đầy bức xúc của độc giả . Và vì lý do chơi sock của Kênh 14 nên Kênh 14 vinh dự được teen gọi là Mương 14 hay Cống 14 .

Các bài viết gây sock của Kênh 14 chủ yếu nằm ở hạng mục âm nhạc . Hẳn ai cũng biết trong cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam tồn tại số lượng lớn người Việt nghe nhạc ngoại và số lượng lớn ấy chiếm đông đảo là thành phần teen . Các teen nghe nhạc ngoại phân hóa thành K-pop fan , US&UK-pop fan , J-pop fan , C-pop fan ,.............bên cạnh các teen nghe nhạc Việt . Chính nhờ những bài viết mang tính chất war liên hoàn của Kênh 14 mà sự phân hóa càng trở nên sâu sắc trong cộng đồng fan Việt .

Qua bài viết này mình xin nói đến sự sai sót quá lớn lao trong công tác săn tin lẫn quản lý post bài của ban biên tập Kênh 14 . Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được .

Sau đây là vài ý kiến không chỉ của riêng mình mà là toàn thể những K-pop bức xúc về các bài viết bẩn thỉu của Kênh 14 :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Line0577po

Đăng bài gây sock !?

Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội ? - Lời buộc tội đáng khinh !
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100529075622933/fan-han-bi-coi-nhu-moi-nguy-hai-cho-xa-hoi.chn

Nếu bạn là một K-pop fan , bạn sẽ không khỏi bàng hoàng khi nghe đến bài viết " Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội " !? Bài viết này nghe thoáng qua nhiều bạn sẽ tưởng rằng Kênh 14 kết tội toàn bộ K-pop fan nhưng đọc kĩ lại thì nó chỉ nói đến những hành động của K-pop fan sinh sống tại Hàn Quốc .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Upload16

Đối với 1 người viết báo bình luận thì việc nắm chắc thông tin về đối tượng của mình là điều cực kì quan trọng . Nhưng qua bài viết này thiết nghĩ tác giả chẳng thể phân biệt được khái niệm fan và anti fan !? Sẵn đây mình có thể định nghĩa sơ lại 2 khái niệm này . Fan : những người yêu và có những hành động ủng hộ các idol ; Anti Fan : những người khinh rẻ và có những hành động chống đối các idol .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Uploadr

Các bạn hẳn sẽ thấy bài viết xoáy nhiều vào sự ra đi của laeder 2PM - Jae Beom . Sự kiện này xảy ra khá lâu và cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt của Hottest - những người được gọi là fan của 2PM và dẫn đến sự xuất hiện của Coldest - anti fan cùa 2PM . Sự nhẫn tâm , độc ác cũng như các chiến dịch tẩy chay 2PM , JYP , đòi Jae Beom phải chết ,.........hầu hết đều xuất phát từ anti fan và thế là Kênh 14 của chúng ta lại qui cho sự cuồng tín của fan !????

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Jaebeom03

Bài viết này còn nói thêm những điều khá vô lý như các fan không dám nhận là K-pop fan , giữ khoảng cách với thần tượng , không dám hát to hay nhảy theo idol của mình ,.........Vậy xin cho hỏi việc Hottest nhày Again Again ngoài đường ủng hộ Jae Beom , chiến dịch Ngưng đọng thời gian của Hottest toàn thế giới ,.....là chuyện vô căn cứ àk ? Những sự việc này Kênh 14 đã từng đăng bây giờ lại phủ nhận tất cả có phải đã chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Line0577po

Biến thiên sự thật !

Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " ? - Đây có phải là sự anti ngầm Kênh 14 dành cho ELF ?
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Đối với các tin tức Việt Nam , Kênh 14 update khá nhanh nhưng với tin về Quốc tế thì khá chậm chạp . Chắc hẳn trước khi xem qua tựa đề " Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " thì các bạn đã được đọc về " ELF Trung Quốc dành gần 170 triệu won để ủng hộ cho 4jib " ở các fansite về K-pop cũng như fansite của ELF tại Việt Nam . Các bạn hãy xem và so sánh cách viết bài giữa Kênh 14 với 1 bài trans của ELF !

Made by ELF
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Sj13
Link nguồn :http://sj13vn.com/showthread.php?t=13568

Made by Kênh 14
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 C14
Link nguồn : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Từ ngữ mà Kênh 14 dùng để nói về sự ủng hộ của ELF Trung Quốc đối với Super Junior có vẻ hơi phản cảm ! Trong khi các ELF nước khác lẫn ELF Hàn đều tự hào và ca ngợi về hành động này thì Kênh 14 lại cho là vênh váo , là khoe với ELF các nước khác !? Không chỉ một bài viết mà còn rất nhiều bài viết Kênh 14 vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình mà thêm thắt vấn đề vài tình tiết khá gây cấn ! Một việc tốt qua bàn tay " tài hoa " của các tác giả Kênh 14 cũng trở nên xấu xa đáng lên án !??? Buồn cười cho Kênh dành cho teen lớn nhất Việt Nam !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Line0577po

Tạo làn sóng chiến tranh !

US&UK fan vs K-pop fan : Ai yêu thần tượng hơn ? - Lời nói phiến diện và sự đánh đồng vô ý thức !
Link : http://kenh14.vn/c3/t2/20100530104047723/usuk-fan-vs-kpop-fan-ai-yeu-than-tuong-hon.chn

Bài viết này đi càng sâu thì càng thiên về US&UK-pop fan . Thật không thể hiểu tác giả bài viết có đang bình luận một cách trung lập hay chỉ ca ngợi fan của US&UK mà phỉ báng fan của K-pop !? Ở bất cứ sự so sánh nào , K-pop fan cũng bị cho là cuồng điên quá mức , ích kỉ , bốc đồng ,.....rồi bị đưa đến kết luận là K-pop fan không yêu thần tượng bằng US&UK-pop fan !?? Vậy hãy xem kĩ lại một lần nữa về bộ mặt của 2 cộng đồng fan này nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 IMG_0713

1) Độ cuồng thần tượng : Cuồng ? Fan cuồng ? Xin đừng đổ hết lên K-pop fan ! Fan ở đâu chả cuồng chứ riêng gì K-pop fan ! Nhìn vào lịch sử xem ! Vụ ám sát huyền thoại âm nhạc John Lennon vào năm 1980 của 1 fan điên rồ đã nói lên điều gì ? Rồi chưa kể những việc fan US&UK đột nhập hẳn vào nhà thần tượng , fan Miley nhặt khăn giấy hỉ mũi đã bỏ đi của cô ấy về làm kỉ niệm ,........Nói về K-pop fan , sự cuồng chỉ dừng lại ở mức gửi huyết thư , biểu tình , mua album , làm project ủng hộ ,......( đối với fan ) hay dùng lời lẽ lăng mạ , bôi nhọ các idol trên internet ,..... ( đối với anti fan ) chứ không đến nỗi đi giết người ! Tác giả bài viết làm ơn xem lại cách nhìn nhận vấn đề của bản thân !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 1

2) Khi thần tượng bị lên án chê bai : Dân ta có câu " Khi thương trái ấu cũng tròn , khi ghét trái bồ hòn cũng méo " . Điều đó không chỉ thể hiện trong cộng đồng fan mà đối với bất kì ai cũng thế . Có bạn trai nào lại đi khen cô gái khác xinh hơn người yêu của mình ? Có bé gái nào mà chẳng nói bố của mình là người đẹp trai nhất thế giới ? Ai chẳng tức giận hay bức xúc khi thần tượng mình bị chê bai , bêu xấu ? Còn về vấn đề phân tích đúng sai thì K-pop fan cũng không phải không có ! US&UK fan không phải là thánh nên khi bị xúc phạm họ cũng không dễ dàng gì tha thứ ! Đừng đánh đồng tất cả K-pop fan khi những điều Kênh 14 trông thấy chỉ là 1/1000 của sự thật !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Adam_lambertsex2_mogo

3) Khi thần tượng gần gũi người khác giới để phục vụ cho mục đích nghệ thuật :
Tác giả viết bài này chắc hẳn cũng biết ít nhiều về MAMA 2009 . Đúng là sự việc của IVY đã khiến không ít K-pop fan nổi xung nhưng không phải là không căn cứ ! Gần gũi để phục vụ cho mục đích nghệ thuật không thể hiện ở việc mắc áo hở quá sâu , vuốt ve mơn trớn ngay trên sân khấu ,.........US&UK fan không nổi xung là vì cách sống bên Tây quá thoáng . Với họ đây là chuyện bình thường nhưng IVY , Nickhun lẫn K-pop đều đang ở Hàn Quốc , ở châu Á !?? Tác giả có hiểu điều này không nhỉ ?! Qua 1 số show truyền hình của Hàn , ta sẽ dễ dàng bắt gặp các couple do fan ghép như : SoHeeChul , TeacNa , KwonIn ,............Thử hỏi K-pop fan có đi đánh ghen giống như Kênh 14 nói ?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Jo_Kwon_Ga_In_14122009115245

4) Khi thần tượng có người yêu : US&UK-pop fan luôn mong thần tượng của mình hạnh phúc àk ? Vậy sao fan của Justin Bieber lại đe dọa ám sát Kadarshian ? Nhìn ELF xem ! Họ đã làm gì ngoài gửi đến hàng nghìn lời chúc mừng khi Shin Dong tuyên bố muốn cưới NaRi ! Nhìn Cass kìa ! Họ từng ủng hộ việc Hero qua lại với BoA đấy thôi ! Triple S thì vui vẻ nhìn laeder của SS501 thích Lee Hyo Ri ,.............Tác giả không nhìn thấy những điều này hay sao mà bảo K-pop fan không muốn Idol mình được hạnh phúc !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Tumblr_l2dzym6Dw81qzmuhwo1_500


5) Kết luận :
Yêu thần tượng thì ai mà không yêu ! Yêu ít hay yêu nhiều cũng là yêu ! Kênh 14 không có quyền xúc phạm đến tâm tư , tình cảm của K-pop fan cũng như bênh vực US&UK fan bằng những bình luận đầy vớ vẩn và nhảm nhí ! Mỗi người có 1 cách thể hiện tình yêu riêng ! K-pop fan hay US&UK-pop fan gì cũng thế , đừng quan tâm đến sự thối nát của một tờ báo lá cải !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Line0577po


P/s : Mời các bạn đón đọc phần II !^^ Vì entry này đã khá dài nên mình xin dừng tại đây ! Sẽ có phần III , phần IV , phần V ,.......nếu Kênh 14 tiếp tục chứng tỏ khả năng câu khách rẻ tiền !

Written by : P•J
Cảm ơn Yuha và Sea đã giúp P•J hoàn thành bài viết này !

Cre : http://vn.360plus.yahoo.com/pj_13elieve_sj


Được sửa bởi PJ ♥ SJ ngày Sat Jun 26, 2010 10:32 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
tutkyun
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica

Tổng số bài gửi : 2
Prowon $ : 6
Join date : 14/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 6:13 pm

kenh 14 bjet caj j` ma noi' chu*'
toan` chem' may' kon nhu* tinh tinh len lam` hot girl
chag hieu noi the thog' j` nu*a~
tot nhat ho nen nhin lai mik di
shit..............
Về Đầu Trang Go down
anti_snsdforever
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
anti_snsdforever

Anh/chị em : : Chuối, Lép, Zics, Nờ, Bae
Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal8[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal15[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal15[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal15
#3 - Top Poster 04/2012
• Subber xuất sắc của tháng 5/2012
• Subber xuất sắc của tháng 6/2012
• Subber xuất sắc của tháng 8/2012
Status : điên rồi
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1462
Prowon $ : 14304
Join date : 01/02/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 8:10 pm

thật sự thật bực mình cái lũ báo lá cải VN...Chúng nó nói chúng nó dành cho thế hệ ...Vậy mà chúng nó nỡ lòng mang thế hệ trẻ ra bôi bác, bêu xấu
Dân tôc ta có truyền thống yêu nước, đoàn kết, thế mà chúng nỡ lòng chia rẽ fan Việt, như bài trên đã nói... Sự phân hóa đã ngày càng sâu sắc
Nên dẹp hết cái lũ báo lá cải này đi, nó chỉ làm kiềm hãm sự phát triển của VN
p/s: Cho mình up cái này vào blog nha. Mình link đàng hoàng
Về Đầu Trang Go down
Ram Baby
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Ram Baby

Đang hẹn hò với : : Shim Changmin
Tình trạng quan hệ : Đang Hẹn Hò :">
Khen thưởng :
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal1[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal1
• #5 - Top Poster
• Dũng sĩ diệt SÓN

Status : ♥ Tinh Vi Xảo Quyệt ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Hyo Yeon
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 1105
Prowon $ : 13730
Join date : 01/11/2009
Age : 108

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 8:29 pm

Ah ~
Iêu PJ yêu rồi nhá :\
Iêu lớm yêu rồi nhá :\

Thêm qả về DB Kốg 14 vừa chém ra hn nhớ yêu rồi nhá :\
Về Đầu Trang Go down
Quỳnhanh_AFS
Lv.13 - Đã biết anti
Lv.13 - Đã biết anti
Quỳnhanh_AFS

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 65
Prowon $ : 274
Join date : 01/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 8:33 pm

Kênh 14 thì thà rằng lúc trước chạy theo về shit 9 thì còn thông cảm được vì đó là báo cho tuổi teen thì phải công bằng.Nhưng kênh 14 càng ngày càng có những bài tựa đề khó nghe như bài viết về DBSK trên kia.Đúng,họ suy nghĩ những gì làm sao mọi người có thể biết được.Hay bây giờ kênh 14 thấy nhóm nào tan rã là lại đem lên bàn mổ xẻ đủ thứ rồi lại đứng về phe đang nổi?Xin nói cho biết là có đem ra bao nhiêu tin như thế nữa thì kênh 14 không có thêm người đọc được đâu và cũng càng được "yêu thích"cực luôn.Khoảng mấy năm sau BB có tan rã(xin lỗi các vip,ví dụ thôi)mà kênh 14 lại đem ra mổ xẻ thì cũng chẳng ai thèm đọc đâu.Quen kiểu đấy quá rồi mà.
Về Đầu Trang Go down
tranhxaanhra_dososhit
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
tranhxaanhra_dososhit

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 314
Prowon $ : 1288
Join date : 06/03/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 9:03 pm

cái muơng rạch 14 bẩn thỉu,ô nhiễm...............
ngoài chịn soi mói các fan,mí ng` hok tìm đc cái jì khác để đăng nưa~ a`??????????
ELF mua đĩa ủng hộ SUJU.........đó là tình cảm mà họ dành cho SUJU........tất nhin sẽ nỗi trội hơn so với những bài dzít nhạo báng kpop fan của các ng` rồi....................
kpop fan theo mí ng` nói "cuồng" đấy thì sao??????mí ng` ko định nghia~ đc chư~ fan à??????
ngu mà cứ cho mình là zoI~...............
sàm cái mương rạch 14.............
Về Đầu Trang Go down
doughnut
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
doughnut

Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal20of20Farmland[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 28a9dfc7b4c8[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal14
• AFSvn's Messenger
• Top poster all the time
• Most active topic starters

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 2254
Prowon $ : 18537
Join date : 14/04/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 9:29 pm

cái mương nì chỉ bik tân bốc shit thui
còn mí nhóm khác thì kiếm chiện chê tới chê lui
Về Đầu Trang Go down
dark_emperor_1708
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 12
Join date : 13/03/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 10:34 pm

Cái mương này bốc mùi càng ngày càng tởm
Thứ phế thải này chừng nào mới nhận ra được vị trí của mình đi
Dám nói về DBSK như thế thật sự là cố ý gây war chia rẻ tình cảm của cass
Thật đáng khinh cho cái lũ bại não này
Những bài viết mang đậm tính chất đặc của són
Đúng ổ són có khác
Lúc nào đi đâu cũng thấy bại não
Về Đầu Trang Go down
kieu_phuong
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
kieu_phuong

Status : Nơi có thể chém giết shit vs són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 221
Prowon $ : 662
Join date : 05/08/2009
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 11:50 pm

Lũ bẩn thỉu với cái chiêu câu kách rẻ tiền bằng tit giật gân
Vào đó chỉ có ổ són, lúc nha lúc nhúc, com thì nó ko đăng, nó chỉ đăng bài của són thôi sao ấy
Về Đầu Trang Go down
Ciaschan
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 6
Join date : 27/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 12:29 am

Mấy bài viết của kênh 14 quá phiến diện.
Sự việc nào cũng có mặt trái, mặt phải, nên đánh giá khách quan hơn.
Còn những bài viết trên kênh 14 chỉ đứng từ quan điểm cá nhân mà nhìn nhận rồi nghiễm nhiên cho đó là đúng rồi, lấy bụng ta suy ra cả bụng người, nói ra mà éo biết suy nghĩ kĩ. Nhiều lúc vô cùng tò mò về tác giả của mấy bài viết trên kênh 14, éo biết mặt mũi các anh đại chị đại ấy ra sao, là một tờ báo mạng viết lung tung mà éo dám ra mặt là sao ?
Về Đầu Trang Go down
SuperLady.Hyn
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
SuperLady.Hyn

Status : Em yêu Sexica ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 200
Prowon $ : 288
Join date : 10/05/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:27 am

Từ trước đến h chưa khi nào em ưa cái rãnh 14 ấy

Luôn luôn ăn nói rất vớ vẩn k biết Em rất ghét cái kiểu để title shock câu khách rồi đến lúc vào xem thì chả có gì k biết

Lúc nào cũng có kiểu đem cái này cái nọ ra so sánh k biết Viết ba lăng nhăng chả ra cái thể thống gì k biết

Cái rãnh 14 đáng lẽ phải cho sập rồi k biết Giữ lại chỉ tổ vướng mắt

Bọn chó chết ấy rất hay phỉ báng, bêu nhạo K-Pop và K-Pop fan nhớ k biết
Về Đầu Trang Go down
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 6:50 am

Kênh 14 thì nằm trong top báo lá cải xuất sắc nhất VN , còn Zing mới là No.1 ! Xem độ ngu của nó nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 24611276524743
Bài viết vào ngày 11/6

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 75321276524800
Bài viết vào ngày 13/6


Cre : Zing
Về Đầu Trang Go down
—®…¯¶¯ÿ…®—[ß]å[ß]ï—ë
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
—®…¯¶¯ÿ…®—[ß]å[ß]ï—ë

Status : Biên Hòa
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 286
Prowon $ : 1057
Join date : 05/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 7:52 am

lu~mat^' net'
Về Đầu Trang Go down
boi_idol
Thành viên mới
Thành viên mới
boi_idol

Status : đảo family
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 7
Join date : 05/06/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 7:54 am

mất dậy
chúng nó mất dậy quá, viết báo như mấy con chó sủa nhằng
k biết đâu vào với đâu
chúng nó cứ nghĩ như nào là fát biểu như thế mệt vl*
thật đáng buồn mệt vl*
giống kiểu con MC trong chương trình âm nhạc trên vtc6, cái hôm nhà mất mạng, ngồi xem mệt vl*, bây giờ, chúng ta cùng đến với những anh chàng trong 2pm, nhắc đến 2pm các bạn đừng nhầm với 2am nhé, đơn giản thôi, vì trước đây 2pm và 2am cùng tách ra từ 1 nhóm nhạc mang tên one day mệt vl*
OMG OMG! k bao h chấp nhận được mệt vl*, chả hiểu chúng nó nghĩ gì nữa, từ nhưng cái đơn giản nhất, nghĩ gì, fát biểu đấy gọi là ngu
đến nhưng bài báo như trên kia, gọi là soi ngu mệt vl*

Về Đầu Trang Go down
Guest
Khách viếng thăm[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 11:00 am

lũ ngu si học não ckó =)
byết cái jì đôu mà nói lig tig
Về Đầu Trang Go down
AFS_jess
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
AFS_jess

Status : ngôi nhà của 13 thiên thần Sapphire Blue
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 59
Prowon $ : 221
Join date : 06/05/2010
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 12:56 pm

Toàn thứ bẩn thiểu được thải ra từ mương 14.Thật sự là 1 ELF nhưng sau khi đọc ở Kpop và qua đọc lại ở mương 14 mà tức không chịu nỗi.Họ có còn là 1 nhà báo không vậy viết lách chả ra làm sao.Chỉ làm người đời khinh rẽ lại còn bảo ELF trung quốc chơi trội nữa chứ.Đó chỉ là 1 niềm vinh hạnh khi có thể thể hiện tình yêu của mình với thần tượng mà thôi.Hạnh phúc để rồi đăng cái hóa đơn tuyệt vời ấy thì có gì là sao tại sao dám bảo họ chơi trội chứ.Mọi ELF trên toàn thế giới để khâm phục nổ lực của họ vậy thì lí do gì mà lại có quyền chỉ trích họ như vậy.Thực sự thất vọng về báo chí Việt Nam lúc nào xem trên đó cũng chỉ có những lên tâng bốc lên mây về lũ shít còn các nhóm nhạc nam nỗi tiếng của Kpop đều bì dìm xuống không còn gì để nói.
Về Đầu Trang Go down
AntiSNSDforever_94
Lv.18 - Đã biết anti
Lv.18 - Đã biết anti
AntiSNSDforever_94

Status : Nơi đ.é.o có sự xuất hiện của shit và són. Còn đến từ trương THPT Việt Đức hn1!!!!
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 92
Prowon $ : 587
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:01 pm

minh cunG~ đọc r, minh không thê ngờ kênh 14 co thê viêt vê dbsk như vậy. Một tờ báo mang nhưng thông tin quan trọng hay noi cách khac la tờ bao cho giới tre đoc, mà co thê đặt điêu, noi nhưng điêu qua đang như vậy. Nếu đêy la chiêu câu khách re tiên thj` minh nghĩ kênh 14 nên dưng lại.
Vê viêc, kênh 14 noi vê dbsk, minh thật sự không thê châp nhận đk. Ở đời, khi chưa biêt chăc chắn 1 viêc gì hay chưa tim hiêu ky~ thj` tốt nhất nên im lặng, đưng co đặt điêu va noi nhưng lời không đung sự thât. SaU khi đọc xong bai bao đo, minh rất kho chịu. Không hiêu kênh 14 noi chung hay tác giả cua bai bao đó noi riêng lại co thê viêt như vậy. Mình không dam tự nhận minh la 1 cass, minh cunG~ không dam tự nhận tinh cam minh danh cho db nhiêu hơn các bạn khác, nhưng minh tin răng minh co thê tự hao vê sự mến mộ, sư tin tương mà minh danh cho db. Nhưng khi đọc đk bai đo, cảm giac đầu tiên cua minh la rât tưc giận. Minh` không thê hiêu tại saO kênh 14 có thê noi nhưng lời qua đang như vây. Kênh 14 dựa vao đâu ma noi homin như vậy, kênh 14 dựa vao đâu mà dam noi vê jaechunsu như vậy?????????????? Là 1 trang web đại diên cho giới truyên thông đêm đến tin tưc cho giới tre mà tại saO lại viêt như thê??????
Kênh 14 co thê hiêu cam giac cua db noi riêng hay cam giac cua tưng thanh viên luc nay k mà co thê viêt như thê? K thê hiêu nổi, tại saO co thê noi nhưng điêu như thê?????
Mặt khac, kênh 14 thừa biêt la khi sự viêc db ngưng hoạt động xay ra, co rất rất rất rất nhiêu cass trên toan châu á đa rât đau khô, bên canh đo cung~ la rât nhiêu giọt nước măt. Vậy mà các cass vẫn rất mạnh me, vân rât kiên cường, va tất ca đa cung nhau đưng lên đê : ALWAYS KEEP THE FAITH VÀ HOPE TO THE END. Đê lam đk điêu đo, các cass đa phai rât mạnh mẽ, cưng cỏi, thj mới co thê tin va mong chờ các anh trở lại. Vậy ma khi kênh 14 viêt bai bao nay, họ đâu co biêt la đã dội 1 gao nươc lạnh vao niêm tin va sự mong chờ cua các cass. Điêu đo thật sự la kinh tơm!!!!!!!!!!!!!! Câu khách băng nhưng tin rẻ tiên, săn sang đặt điêu, noi sai sự thật, sẵn sàng đanh vao tâm ly băng nhưng chưng cứ vô căn cứ.Tôi tự hỏi đêy la điêu ma 1 tơ bao đại điên cho giới trẻ có thê lam saO? Nêu đêy la sự thật thj kênh 14 thật sự đang đê cho người khác khinh re?
La 1 fan cua dbsk(nhưng chưa dam nhận minh là 1 cass), trước hêt tôi xin cam ơn tất ca các cass. Các bạn thật la manh me, cưng cỏi, vì thê các bạn mơi co thê đưng vưng đên ngay hôm nay. Tôi mong răng minh se~ luôn nhin thây 1 đại gia đinh cass chia se, đum bọc lân nhau va ko bao giờ mât niêm tin, hy vong vao db.
Điều thứ hai tôi xin nói la: dù co việc gi xay ra, dù kênh 14 hay bat ky tờ bao nao cung viêt như thê, dù bat ky ai noi gi, thj niêm tin cua tôi danh cho db , sự mến mộ cua tôi dành cho đại gia đinh cass se~ k bao giờ thay đôi????????
ALWAYS KEEP THE FAITH
HOPE TO THE END!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
h0ngKi_cutoi
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
h0ngKi_cutoi

Status : AFS's house
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 20
Prowon $ : 59
Join date : 17/05/2010
Age : 21

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:36 pm

Lúc đầu còn thích cái website này
Nhưng về sau lại cảm thấy nó bốc mùi sh!t .[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 592754
Cái tin nói về dbsk, Cass hàn đã đính chính
Ba mẹ của Jaesuchun đã nói là Homin cũng định kiện nhưng trước khoảng 1h (1h hay 30' thì mình ko nhớ rõ nữa) đến gặp luật sư thì bỗng nhiên rút lại đơn rồi còn gì.
Chán với bọn cống mương này quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
h0ngKi_cutoi
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
h0ngKi_cutoi

Status : AFS's house
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 20
Prowon $ : 59
Join date : 17/05/2010
Age : 21

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:38 pm

có link nữa luôn
http://tvxq-fcvietnam.com/forum/content.php?161-18.05.10-TRANS-Cass-H%C3%A0n-l%C3%AAn-ti%E1%BA%BFng-l%C3%A0m-s%C3%A1ng-t%E1%BB%8F-tin-%C4%91%E1%BB%93n-xung-quanh-v%E1%BB%A5-ki%E1%BB%87n-v%C3%A0-v%E1%BB%81-cu%E1%BB%99c
Về Đầu Trang Go down
allergic to snsd
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
allergic to snsd

Con/cháu : : KyuMin,MinWook,KyuWook
Đã kết hôn với : : Mây ngơ
Anh/chị em : : Teukie,HyukJae
Đang hẹn hò với : : Sói điên,JYJ
Status : Protect our Suju and JYJ from shit!!!
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 157
Prowon $ : 577
Join date : 21/04/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:43 pm

ôi cái kênh này không chỉ phỉ bán giới trẻ mà con phỉ báng thần tượng của người ta nữa,mà trong khi nó cũng lưu truyrnf những thứ chả lành mạnh gì,mình thấy bọn hot boy hot girl nó PR lên đó chắc cũng lành mạnh lắm hay sao mà phỉ báng ngường khác như thế.Túm lại thì đưng gòi nó là kênh nữa,chuyển thành cống cho rồi,cáo công hôi cực hôi
Về Đầu Trang Go down
AntiSNSDforever_94
Lv.18 - Đã biết anti
Lv.18 - Đã biết anti
AntiSNSDforever_94

Status : Nơi đ.é.o có sự xuất hiện của shit và són. Còn đến từ trương THPT Việt Đức hn1!!!!
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 92
Prowon $ : 587
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 2:52 pm

cảm ơn bạn đa đưa link lên :)
Về Đầu Trang Go down
love_sj_13
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
love_sj_13

Con/cháu : : Chả có thằng nào cả
Đã kết hôn với : : Eun Hyuk!! =))
Anh/chị em : : Cua ngố, Bố, Thiên tài Tóan học, Sữa, sungmin, Thư, H` =))
Đang hẹn hò với : : Troll =))
Tình trạng quan hệ : Độc thân
Status : Lâu đài có 13 hoàng tử
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 451
Prowon $ : 1992
Join date : 21/04/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 3:05 pm

Cái mương 14 nngày 1 láo, ăn không nói có
Về Đầu Trang Go down
apple_96
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
apple_96

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 8
Prowon $ : 47
Join date : 25/01/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 3:15 pm

noi chung la ko the tin tuong duoc gi vao cai kenh benh hoan ay!ma minh de y hoa hoc tro va kenh 14 toan di benh son voi ca shitanti
Về Đầu Trang Go down
Nờ-ism♥
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Nờ-ism♥

Con/cháu : : cháu cụ Tun chẻ chung
Đã kết hôn với : : Chê hâm, seme Ỷn
Anh/chị em : : Zyn đệ đệ, Lép, Rùa, Shu, Kyah, Chunnie,
Đang hẹn hò với : : Kim Jae Joong
Tình trạng quan hệ : tương đối hoàn hảo =]]
Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal12[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal27[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Medal324


Status : ♥♥♥Cassiopeia♥♥[DBSK Family]♥♥♥AFS - Paradise♥♥♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 589
Prowon $ : 1793
Join date : 12/07/2009
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 3:23 pm

bố cái loại mương rãnh 14 mồm thối
cả cái toà soạn ấy thối hoắc mùi của Són, của..............vl
thật là xấu mặt cái xã hội VN, có cái toà soạn với báo lá cả thối
rẻ rách mà đòi làm nhung
hức
Về Đầu Trang Go down
cutecupcake
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
cutecupcake

Status : Thế giới của Hyukri couple @@
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 262
Prowon $ : 1054
Join date : 16/12/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 3:48 pm

Kênh 14 ngày một rẻ tiền.Phì báng Kpop không bik lúc nào nên dừng lại.Bài về tình anh em trong các boy group càng quá đáng.Nếu không có tình anh em liệu Shinwa có tồn tại 10 năm hay SS501 tồn tại 5 năm, lúc tai nạn xảy ra Leetuek dù bị thương vẫn gọi tên Kyu không?Kênh 14 láo lếu, một ổ són bệnh hoàn rồi cũng như HHT hay 2! mà thôi!Rẻ tiền, thiếu đẳng cấp khiến người khác phỉ nhổ
Về Đầu Trang Go down
EunHee
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
EunHee

Status : KTX của SuJu, cạnh biệt thự của DBSK
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 259
Prowon $ : 1147
Join date : 06/05/2010
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitimeTue Jun 15, 2010 3:57 pm

vừa đọc cái bài ELF china KHOE KHOANG, VÊNH VÁO đã thấy lạ. ELF ko bao h làm như thế. vào đây đọc đc cái này
ts lũ admin kênh 14. site của các người rẻ mạt đến thế kia à? đến mức phải đăng những tin GIẬT GÂN, BÔI NHỌ chúng tôi và THÂN TƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI để nổi lềnh phềnh lên như thế????? các người cho là QUYỀN TỰ DO NGÔN LUẬN đấy à????? TỰ DO là đc phép XUYÊN TẠC, BỐC PHÉT sai sự thật về FC của chúng tôi như thế sao??????? 3 cái trò câu khách rẻ tiền này đưa các người đi lên đúng ko? Nhục nhã thay cho đứa nào trans cái bài về China's ELF. Có dám đứng trc mặt họ mà đưa cái bài báo lá cải này ra ko?????


Được sửa bởi EunHee ngày Wed Jun 16, 2010 1:26 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 2 Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 2 trong tổng số 9 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-