✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next
Tác giảThông điệp
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 9:56 pm

First topic message reminder :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 146Kênh 14 - Mối nguy hại cho giới trẻ[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 146
( Phần I )

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Logo-1

Như các bạn đã biết , Kênh 14 là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .

Tuy nhiên trong thời gian gần đây , Kênh 14 xuất hiện một loạt các bài viết gây sock làm xuất hiện vô số ý kiến phản hồi đầy bức xúc của độc giả . Và vì lý do chơi sock của Kênh 14 nên Kênh 14 vinh dự được teen gọi là Mương 14 hay Cống 14 .

Các bài viết gây sock của Kênh 14 chủ yếu nằm ở hạng mục âm nhạc . Hẳn ai cũng biết trong cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam tồn tại số lượng lớn người Việt nghe nhạc ngoại và số lượng lớn ấy chiếm đông đảo là thành phần teen . Các teen nghe nhạc ngoại phân hóa thành K-pop fan , US&UK-pop fan , J-pop fan , C-pop fan ,.............bên cạnh các teen nghe nhạc Việt . Chính nhờ những bài viết mang tính chất war liên hoàn của Kênh 14 mà sự phân hóa càng trở nên sâu sắc trong cộng đồng fan Việt .

Qua bài viết này mình xin nói đến sự sai sót quá lớn lao trong công tác săn tin lẫn quản lý post bài của ban biên tập Kênh 14 . Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được .

Sau đây là vài ý kiến không chỉ của riêng mình mà là toàn thể những K-pop bức xúc về các bài viết bẩn thỉu của Kênh 14 :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Line0577po

Đăng bài gây sock !?

Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội ? - Lời buộc tội đáng khinh !
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100529075622933/fan-han-bi-coi-nhu-moi-nguy-hai-cho-xa-hoi.chn

Nếu bạn là một K-pop fan , bạn sẽ không khỏi bàng hoàng khi nghe đến bài viết " Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội " !? Bài viết này nghe thoáng qua nhiều bạn sẽ tưởng rằng Kênh 14 kết tội toàn bộ K-pop fan nhưng đọc kĩ lại thì nó chỉ nói đến những hành động của K-pop fan sinh sống tại Hàn Quốc .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Upload16

Đối với 1 người viết báo bình luận thì việc nắm chắc thông tin về đối tượng của mình là điều cực kì quan trọng . Nhưng qua bài viết này thiết nghĩ tác giả chẳng thể phân biệt được khái niệm fan và anti fan !? Sẵn đây mình có thể định nghĩa sơ lại 2 khái niệm này . Fan : những người yêu và có những hành động ủng hộ các idol ; Anti Fan : những người khinh rẻ và có những hành động chống đối các idol .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Uploadr

Các bạn hẳn sẽ thấy bài viết xoáy nhiều vào sự ra đi của laeder 2PM - Jae Beom . Sự kiện này xảy ra khá lâu và cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt của Hottest - những người được gọi là fan của 2PM và dẫn đến sự xuất hiện của Coldest - anti fan cùa 2PM . Sự nhẫn tâm , độc ác cũng như các chiến dịch tẩy chay 2PM , JYP , đòi Jae Beom phải chết ,.........hầu hết đều xuất phát từ anti fan và thế là Kênh 14 của chúng ta lại qui cho sự cuồng tín của fan !????

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Jaebeom03

Bài viết này còn nói thêm những điều khá vô lý như các fan không dám nhận là K-pop fan , giữ khoảng cách với thần tượng , không dám hát to hay nhảy theo idol của mình ,.........Vậy xin cho hỏi việc Hottest nhày Again Again ngoài đường ủng hộ Jae Beom , chiến dịch Ngưng đọng thời gian của Hottest toàn thế giới ,.....là chuyện vô căn cứ àk ? Những sự việc này Kênh 14 đã từng đăng bây giờ lại phủ nhận tất cả có phải đã chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Line0577po

Biến thiên sự thật !

Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " ? - Đây có phải là sự anti ngầm Kênh 14 dành cho ELF ?
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Đối với các tin tức Việt Nam , Kênh 14 update khá nhanh nhưng với tin về Quốc tế thì khá chậm chạp . Chắc hẳn trước khi xem qua tựa đề " Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " thì các bạn đã được đọc về " ELF Trung Quốc dành gần 170 triệu won để ủng hộ cho 4jib " ở các fansite về K-pop cũng như fansite của ELF tại Việt Nam . Các bạn hãy xem và so sánh cách viết bài giữa Kênh 14 với 1 bài trans của ELF !

Made by ELF
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Sj13
Link nguồn :http://sj13vn.com/showthread.php?t=13568

Made by Kênh 14
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 C14
Link nguồn : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Từ ngữ mà Kênh 14 dùng để nói về sự ủng hộ của ELF Trung Quốc đối với Super Junior có vẻ hơi phản cảm ! Trong khi các ELF nước khác lẫn ELF Hàn đều tự hào và ca ngợi về hành động này thì Kênh 14 lại cho là vênh váo , là khoe với ELF các nước khác !? Không chỉ một bài viết mà còn rất nhiều bài viết Kênh 14 vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình mà thêm thắt vấn đề vài tình tiết khá gây cấn ! Một việc tốt qua bàn tay " tài hoa " của các tác giả Kênh 14 cũng trở nên xấu xa đáng lên án !??? Buồn cười cho Kênh dành cho teen lớn nhất Việt Nam !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Line0577po

Tạo làn sóng chiến tranh !

US&UK fan vs K-pop fan : Ai yêu thần tượng hơn ? - Lời nói phiến diện và sự đánh đồng vô ý thức !
Link : http://kenh14.vn/c3/t2/20100530104047723/usuk-fan-vs-kpop-fan-ai-yeu-than-tuong-hon.chn

Bài viết này đi càng sâu thì càng thiên về US&UK-pop fan . Thật không thể hiểu tác giả bài viết có đang bình luận một cách trung lập hay chỉ ca ngợi fan của US&UK mà phỉ báng fan của K-pop !? Ở bất cứ sự so sánh nào , K-pop fan cũng bị cho là cuồng điên quá mức , ích kỉ , bốc đồng ,.....rồi bị đưa đến kết luận là K-pop fan không yêu thần tượng bằng US&UK-pop fan !?? Vậy hãy xem kĩ lại một lần nữa về bộ mặt của 2 cộng đồng fan này nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 IMG_0713

1) Độ cuồng thần tượng : Cuồng ? Fan cuồng ? Xin đừng đổ hết lên K-pop fan ! Fan ở đâu chả cuồng chứ riêng gì K-pop fan ! Nhìn vào lịch sử xem ! Vụ ám sát huyền thoại âm nhạc John Lennon vào năm 1980 của 1 fan điên rồ đã nói lên điều gì ? Rồi chưa kể những việc fan US&UK đột nhập hẳn vào nhà thần tượng , fan Miley nhặt khăn giấy hỉ mũi đã bỏ đi của cô ấy về làm kỉ niệm ,........Nói về K-pop fan , sự cuồng chỉ dừng lại ở mức gửi huyết thư , biểu tình , mua album , làm project ủng hộ ,......( đối với fan ) hay dùng lời lẽ lăng mạ , bôi nhọ các idol trên internet ,..... ( đối với anti fan ) chứ không đến nỗi đi giết người ! Tác giả bài viết làm ơn xem lại cách nhìn nhận vấn đề của bản thân !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 1

2) Khi thần tượng bị lên án chê bai : Dân ta có câu " Khi thương trái ấu cũng tròn , khi ghét trái bồ hòn cũng méo " . Điều đó không chỉ thể hiện trong cộng đồng fan mà đối với bất kì ai cũng thế . Có bạn trai nào lại đi khen cô gái khác xinh hơn người yêu của mình ? Có bé gái nào mà chẳng nói bố của mình là người đẹp trai nhất thế giới ? Ai chẳng tức giận hay bức xúc khi thần tượng mình bị chê bai , bêu xấu ? Còn về vấn đề phân tích đúng sai thì K-pop fan cũng không phải không có ! US&UK fan không phải là thánh nên khi bị xúc phạm họ cũng không dễ dàng gì tha thứ ! Đừng đánh đồng tất cả K-pop fan khi những điều Kênh 14 trông thấy chỉ là 1/1000 của sự thật !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Adam_lambertsex2_mogo

3) Khi thần tượng gần gũi người khác giới để phục vụ cho mục đích nghệ thuật :
Tác giả viết bài này chắc hẳn cũng biết ít nhiều về MAMA 2009 . Đúng là sự việc của IVY đã khiến không ít K-pop fan nổi xung nhưng không phải là không căn cứ ! Gần gũi để phục vụ cho mục đích nghệ thuật không thể hiện ở việc mắc áo hở quá sâu , vuốt ve mơn trớn ngay trên sân khấu ,.........US&UK fan không nổi xung là vì cách sống bên Tây quá thoáng . Với họ đây là chuyện bình thường nhưng IVY , Nickhun lẫn K-pop đều đang ở Hàn Quốc , ở châu Á !?? Tác giả có hiểu điều này không nhỉ ?! Qua 1 số show truyền hình của Hàn , ta sẽ dễ dàng bắt gặp các couple do fan ghép như : SoHeeChul , TeacNa , KwonIn ,............Thử hỏi K-pop fan có đi đánh ghen giống như Kênh 14 nói ?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Jo_Kwon_Ga_In_14122009115245

4) Khi thần tượng có người yêu : US&UK-pop fan luôn mong thần tượng của mình hạnh phúc àk ? Vậy sao fan của Justin Bieber lại đe dọa ám sát Kadarshian ? Nhìn ELF xem ! Họ đã làm gì ngoài gửi đến hàng nghìn lời chúc mừng khi Shin Dong tuyên bố muốn cưới NaRi ! Nhìn Cass kìa ! Họ từng ủng hộ việc Hero qua lại với BoA đấy thôi ! Triple S thì vui vẻ nhìn laeder của SS501 thích Lee Hyo Ri ,.............Tác giả không nhìn thấy những điều này hay sao mà bảo K-pop fan không muốn Idol mình được hạnh phúc !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Tumblr_l2dzym6Dw81qzmuhwo1_500


5) Kết luận :
Yêu thần tượng thì ai mà không yêu ! Yêu ít hay yêu nhiều cũng là yêu ! Kênh 14 không có quyền xúc phạm đến tâm tư , tình cảm của K-pop fan cũng như bênh vực US&UK fan bằng những bình luận đầy vớ vẩn và nhảm nhí ! Mỗi người có 1 cách thể hiện tình yêu riêng ! K-pop fan hay US&UK-pop fan gì cũng thế , đừng quan tâm đến sự thối nát của một tờ báo lá cải !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Line0577po


P/s : Mời các bạn đón đọc phần II !^^ Vì entry này đã khá dài nên mình xin dừng tại đây ! Sẽ có phần III , phần IV , phần V ,.......nếu Kênh 14 tiếp tục chứng tỏ khả năng câu khách rẻ tiền !

Written by : P•J
Cảm ơn Yuha và Sea đã giúp P•J hoàn thành bài viết này !

Cre : http://vn.360plus.yahoo.com/pj_13elieve_sj


Được sửa bởi PJ ♥ SJ ngày Sat Jun 26, 2010 10:32 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
Yuki_sad
Thành viên mới
Thành viên mới
Yuki_sad

Status : Nơi BIGBANG được hạnh phúc
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 7
Join date : 01/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeThu Jul 08, 2010 7:29 am


Cú shock với Taeyang: Solo single mới là một thất bại?
http://kenh14.vn/c13/t2/20100707102058425/cu-shock-voi-taeyang-big-bang-solo-single-moi-la-mot-that-bai.chn
Sự thất bại của “I Need A Girl” khiến nhiều người hoài nghi về khả năng “thống trị” các bảng xếp hạng vốn có của Big Bang
Taeyang vừa mới phát hành full album đầu tay Solar và đã ngay lập tức nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ fan. Tuy nhiên trái với dự đoán, ca khúc chủ đạo I Need A Girl sau khi lọt tốp hàng loạt bảng xếp hạng đã không thể leo lên No.1. I Need A Girl đang bị Nagging (IUSeulOng) cùng The Day I Confessed (Jokwon) áp đảo và có nguy cơ tụt hạng nhanh chóng trong thời gian tới. Taeyang thậm chí đang bị “ma mới” miss A qua mặt trên nhiều bảng xếp hạng.
Đội ngũ YG đã dốc toàn bộ tâm huyết cho sản phẩm solo của Taeyang, điều này thể hiện qua sự tham gia của cả G-Dragon, DaraTeddy trong Solar. Nhưng chính vì lẽ đó, sự thất bại của I Need A Girl càng là một cú shock lớn. Với Cotton Candy của Daesung tung ra vài tháng trước cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Liệu có phải Big Bang đang mất dần khả năng “thống trị” các bảng xếp hạng?
Tôi cảm thấy thật buồn cười khi đọc bài báo này
K14 ko đủ tư cách để nhận xét
SOLAR bán đc 30k bản trog 2', fan còn y/c thêm 50k bản, đó gọi là thất bại???
cái ông viết bài này chưa nghe đến Turn it up bao giờ à? Hay là cố tình lờ bài đấy đi vì cho vào sẽ không bảo vệ được luận điểm của mình [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 678386 .
Dae Sung ko thành công với Cotton Candy ư???? Xin thưa là nó cũng no.1 nhiều BXH đấy ạ, chỉ có điều, Cotton Candy phải cảm nhận dần dần, không dễ ngấm nhưng đã ngấm rồi thì rất khó phai ( à mà phải nói thêm là Cotton Candy cũng không được quảng bá và không có MV)

damn, Big Bang vẫn chưa comeback, làm sao mà biết BB sẽ như thế nào? Làm sao có thể lấy lý do rằng album của 1 thành viên ko tốt để kết luận cho cả nhóm

Tae Yang đánh mất sự kỳ vọng?" Sự kỳ vọng của ai thế hả?!
Còn tất nhiên VIPs sẽ ko bao giờ đánh mất niềm tin và sự kỳ vọng vào Tae Yang cả!!!

Thật là rẻ tiền! [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 134410
Hay thật
Chỉ vì không được raking cao trên các chart mà bảo là SOLAR thất bại
Âm nhạc thực sự đã thay đổi,SOLAR là 1 album chất lượng và không có gì để thất vọng
Thì ra bấy lâu nay thứ người ta kì vọng là No.1 No.1 No.1 No.1 mà chả thèm quan tâm album đó có chất lượng hay
Cười đời [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 694121
Về Đầu Trang Go down
katy
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 22
Join date : 30/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeThu Jul 08, 2010 10:14 am

howf mình đọc bài này rồi. cũng ddnag định sang đây dăng thì tháy bạn đăng rồi. chờ ngày bb comeback lúc đó xem k14 nói gì!
Về Đầu Trang Go down
p0n.afs.elf
Lv.5 - Anti là gì ?
Lv.5 - Anti là gì ?
p0n.afs.elf

Status : Thế giới E.L.F tràn ngập ánh Sapphire < sến! >
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 28
Prowon $ : 93
Join date : 11/06/2010
Age : 21

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeThu Jul 08, 2010 11:17 am

pức xúc ... cái trang nài thường xuyên ca ngợi đám Shit ... [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 477218
lại còn nói SJ .. DB .. 2pm nài nọ ... [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 219911
cái Mương chứa shit ... [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 72460
Về Đầu Trang Go down
ngoc.suju
Thành viên mới
Thành viên mới
ngoc.suju

Status : E.L.F and AFS fam
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 22/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeThu Jul 08, 2010 11:29 am

Anti kênh 14 cái web xàm nhất mà mình từng biết
V Pop toàn đạo nhạc, đạo vũ đạo, đạo phong cách đạo luôn cả nhóm
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 714215 , thế mà khen như khen ông bà tụi nó vậy đó
Thua ...
Về Đầu Trang Go down
me to you
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 03/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Jul 09, 2010 6:20 pm

tui muong 14 bi bai nao het rui.dung la do dzien.ma ne noi tui kenh 14 vs hoa hoc tro toan la fan cua s9 hok. toan lu bai nao :hoho: :hoho: :hoho:
Về Đầu Trang Go down
love_sujuoppa_4ever
Lv.17 - Đã biết anti
Lv.17 - Đã biết anti
love_sujuoppa_4ever

Status : nhà của Super Junior
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 88
Prowon $ : 275
Join date : 29/07/2009
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Jul 09, 2010 9:31 pm

Shock.Đúng là cống rãnh 14 mà. :ert: .Éo có bík jì hếk mà cứ vík xàm.Dis mẹ :work: .Này cống rãnh 14,nín kái mồm chó của mày lại đi :102: .Tao éo cần 1 kái web như mày đâu.Vík fanfic kỉu chó đẻ jì ấy :keke:
Về Đầu Trang Go down
inthesky
Thành viên mới
Thành viên mới


Status : 4r AFS
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 26
Join date : 16/12/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSat Jul 10, 2010 7:29 pm

đọc cái bài chúng nói víêt về Bae mà tức nổi đom đóm măt :gc8:
chả hiểu thằng viết bài này ngu thật hay giả vờ ngu mà bỏ qua "Turn it up" của TOP đang lên vèo vèo.Nó mù hay sao mà kêu sock mới chả thất bại chứ, k thấy deluxe ver của Solar đang cháy hàng kia a???Ngu vãi đền cả cái tit cũng bịa đặt. F*ck U too.Sh!t :???:
Về Đầu Trang Go down
heo_bubj
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 15
Prowon $ : 115
Join date : 11/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSun Jul 11, 2010 9:54 am

chào cả nhà em là mem mới mong kả nhà giúp đỡ ạ đọc xong entry nè em kũng kóa đóng góp ạ http://kenh14.vn/c1/t3/20100630032612734/co-phai-taeyon-va-tiffany-snsd-vua-moi-dung-dao-keo.chn bài này kênh 14 đăng ạ. Còn bài này em nghĩ là kênh 14 đang bảo vệ snsd thỳ phẢI http://kenh14.vn/c1/t3/20100319091453602/taeyonsnsd-phu-nhan-nghi-an-dao-keo-kangta-dang-rat-muon-co-ban-gai.chn :gc8:
Về Đầu Trang Go down
vip.s2.bigbang
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
vip.s2.bigbang

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 117
Prowon $ : 430
Join date : 08/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSun Jul 11, 2010 11:13 am

cÁi mƯơng ấY nÓi lÀm đ.é.o gÌ cHo mỆt

tOàn lŨ bẤt tÀi vÔ dỤng

chIm đIêu ỉ.A đầY đẦu

nÓi cHỒg bAe cỦa pÉ cAy cÚ vỲ bỊ BIGBANG giẬt mẤt tell mE goOdbYe

qUên đY nhỚ eM bAe cHỒg tA rỘg lƯợng cHứ đ.é.o nhƯ lŨ tiỂU nhâN cHúg mÀy

hƠn nỮa bbvn đã khẲng địNh lẠi rẰg kô cÓa chuyỆn ấY

giẬT mẤt TMGB.....cÓ mÀ bỐ giẬt mẤt trYm mÀy ấY

ăn nÓi lUg tUg

sOi mÓi đỜi tƯ ngƯời #... rỖi vIệc àk
Về Đầu Trang Go down
sunbae
Thành viên mới
Thành viên mới
sunbae

Status : 11/8/1994
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 10
Join date : 11/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSun Jul 11, 2010 12:47 pm

cái kênh 14 chó đẻ nó phá nát tình đoàn kết của nhà cass ràu lại đến nhà TS chúng nó chỉ giỏi ăn shit mà nói :gc7:
Có bik cái gì gọi là sự thật đâu mà bắc loa lên la làng :gc10:
Như vụ nhà DB lão gấu vs min chưa có nói gì về vụ ủng hộ SM mà cái nường 14 đã đặt điều là min vs gấu ủng hộ SM 23
Cái nường 14 lo mà ăn nói cho tử tế chứ ko ng ta đập vô mẹt phá sản như chơi lúc nào ko bik ấy 44
Vậy mà cũng có nhiều cass trao đảo vì cái kênh này hài quá 😱
Nếu tin những gì nường 14 ba hoa bốc phét thì đừng nên tham gia KPOP hàn làm gì sẽ thất vọng nhiều ấy :wakeup:
Về Đầu Trang Go down
Dâu [♥DB]
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Dâu [♥DB]

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 236
Prowon $ : 832
Join date : 11/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSun Jul 11, 2010 4:06 pm

Từ trước đến h` mình cũng rất bức xúc vs Kênh14.
Điều mình nhận thấy khi đọc các bài viết của Kênh14 về Kpop, US&UK cũng như Kpop fans và US&UK fans là đăng tựa đề gây shockviết bài dựa theo suy nghĩ của bản thân tác giả.

Đầu tiên, mình xin nói về vấn đề: Đăng tựa đề gây shock!

Việc đăng tựa đề gây shock của Kênh14 chắc các bạn cũng đều biết và cũng đã đc nhắc đến ở trên.

Xét cho cùng, việc đăng tựa đề gây shock của các kênh thông tin điện tử cũng như các tờ báo để lôi cuốn ng` xem cũng là "chuyện thường ngày ở huyện" k có jì đáng nói. Nhưng đăng những tựa đề gây shock như Kênh14 thì quả thực cần phải bàn lại!
Có những tựa đề k phải là shock, mà là quá shock! Và có những cái tựa shock đến nỗi gần như là bóp méo sự thật!

Trong 1 bài viết, tựa đề là phần tóm tắt nội dung chính của sự việc trong bài viết, những cái tựa đề shock và đặc biệt là bóp méo sự thật như vậy sẽ gây ảnh hưởng về mặt tâm lí cho ng` đọc trong suốt quá trình đọc nội dung tin.

Và phải thừa nhận rằng: trong giới trẻ chúng ta, có k ít ng` chỉ đọc tựa đề để nắm bắt sự kiện mà k đọc nội dung. Vậy chắc các bạn cũng hiểu những tựa đề gây shock và bóp méo sự thật của Kênh14 sẽ ảnh hưởng thế nào đến suy nghĩ của những ng` đó như thế nào.

Vấn đề thứ 2: Viết bài theo suy nghĩ của bản thân tác giả.
Các bạn hãy thử đọc, và ngẫm nghĩ lại các bài viết của Kênh14, bạn sẽ thấy trong đấy có cái cốt của sự việc tác giả muốn nêu đến, r` dựa trên cái cốt đó, tác giả bài viết nêu lên những suy nghĩ của mình quanh sự việc đó nhưng lại viết như đinh đóng cột - y như rằng đấy là sự thật!

Điều này sẽ ảnh hưởng k ít đến tư tưởng những ng` xem tin k phải là fan, gây cho họ cách nghĩ sai lệch về nhân vật cũng như sự việc được đề cập đến trong bài viết.

Kết luận: Kênh14 là 1 kênh truyền thông ( lại khá nổi tiếng), nên đối vs nhiều ng`, những jì Kênh14 đăng đương nhiên là sự thật. Như mình đã nói: nó sẽ làm ảnh hưởng đền suy nghĩ của những ng` k phải là fan và k biết phân tích vấn đề.

Thiết nghĩ, chúng ta cần phải lên tiếng phản đối những bài viết sai lệch đã đăng trên Kênh14 nói riêng và các kênh thông tin điện tử, tờ báo của Việt Nam nói chung để phần nào ngăn chặn những suy nghĩ sai lệch của mọi ng` về Kpop của chúng ta và nền âm nhạc thế giới.


Về Đầu Trang Go down
DuongLibra
Lv.14 - Đã biết anti
Lv.14 - Đã biết anti
DuongLibra

Status : Sapphire World
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 70
Prowon $ : 235
Join date : 16/01/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeTue Jul 13, 2010 12:10 am

Nói gì thì gì cũng phải đưa ra chứng cứ Mương ạ :|
tại sao suốt ngày
ko đi lấy nguồn nơi khác thì cũng tự sướng bịa đặt vô căn cứ cho cả 1 cộng đồng fan Kpop như thế :|
é hiểu :|
có học hành tử tế cũng cho vào toa lét hết
Đã là trang truyền thông lớn như thế thì sao ko làm ăn đàng hoàng đc 1 tí
Giật tít bài đùng đùng để câu view à?
"Lộ hàng", "lộ ảnh nóng", blah blah blah.... đến lúc vào thì chả có tró gì :|
Tại sao Vpop như thế mà ko lên án???? :|
các ca sĩ teen VN thì sao????
Hết đạo nhạc đến đạo beat
Số bài hát đc coi là tử tế chắc chỉ có thể đếm trên đầu ngón chân :|

Ko biết thì Shut up đi!!!
Về Đầu Trang Go down
4ever_ anti_shoshit
Lv.19 - Antifan chính thức
Lv.19 - Antifan chính thức
4ever_ anti_shoshit

Status : AFS'stown-silicon đốt k cháy
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 95
Prowon $ : 318
Join date : 13/07/2010
Age : 27

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeTue Jul 13, 2010 12:09 pm

nói thẳng ra là cái bọn đấy nên đổi từ keenh14 thành mương14,rãnh14 thì sẽ có nhiều mem hơn đấy..thật là ngộ
người lớn có cái lí của người lớn,vâng,câu này rất đúng
nhưng cái lý của bọn mương thì có ngửi nổi không?hay là xách dép mà nhét được vào mồm nó thì cũng làm đấy..bại não,thiểu năng..haiz..thật không biết nên dùng từ gì để diễn tả cái sự thông minh,chuyên nghiệp của những cái đầu ngu nhỉ
kể cũng tội đấy,kênh thông tin giải trí dành cho tên lớn nhất Vn à,thôi cho tôi xin
cập nhật toàn những cái ba chấm mà cũng đòi
thôi..không nhanh mà chuyển nhà đi không khéo có ngày bị sập web đấy ạ
Về Đầu Trang Go down
minh_BongAholic
Lv.20 - Antifan chính thức
Lv.20 - Antifan chính thức
minh_BongAholic

Status : Trung tâm Bảo vệ Môi trường, khoa Nhận biết và Tìm hiểu Tác hại của Plastic =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany

Tổng số bài gửi : 104
Prowon $ : 343
Join date : 03/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeWed Jul 14, 2010 11:07 pm

cống 14
2Ị
Heo Học Trò
sao mn đặt tên hay nhở =))
cống 14 nhảm nhí, lên thấy toàn mấy chuyện tầm fào =))
Về Đầu Trang Go down
meo_meo_meo
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Yuri

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 13/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Jul 23, 2010 1:17 pm

đọc xog mấy cái đó thấy bức xúc quá.Theo mọi người thì k-Pop fan có nên anti luôn kênh 14 k?
Chúng ta không thể để mấy lũ người ngu học đò muốn nói gì thì nói như thế đk
Về Đầu Trang Go down
bongbongsua
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
bongbongsua

Status : Môt Kpop trong sạch không mùi của són và shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 340
Prowon $ : 1357
Join date : 22/07/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeWed Jul 28, 2010 11:05 pm

trước h chứng kiến cái sự bẩn bựa của mương/cống/rãnh 14 không ít.

vậy mà đọc cái này điên tiết lên mất.tại sao không đem fan Jpop,Cpop ra so sánh mà cứ buộc fải so sánh với fan USUK? rõ ràng tư tưởng Đông Tây không hề giống nhau.

mà nói thẳng ra, có nhiều người Tây thích Kpop cuồng luôn ấy,vậy thì sao?

toàn là những lời nói phiến diện nhằm hạ gục Kpop fan,bảo đảm đứa viết bài là USUK fan.

chính nhờ những bài báo như thế này mà má ta mới khinh thường thần tượng,cho rằng đó làa việc làm ngu ngốc.

nhờ những bài báo này mà k ít Kpop fan đã rất vất vả khổ sở khi đứng giữa thần tượng và gia đình.

tóm lại, một lũ khốn kiếp chẳng ra hồn.K còn j để nói.
Về Đầu Trang Go down
pipin
Lv.3 - Anti là gì ?
Lv.3 - Anti là gì ?
pipin

Status : Nơi cho những người ko đội trời chung với shịt
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Hyo Yeon
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 17
Prowon $ : 52
Join date : 01/05/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Jul 30, 2010 12:51 am

Kống 14 là 1 con SÓn bự chần dần,to đùng.cần del by AFs ngay lập tức
Về Đầu Trang Go down
i_luz_green
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 15
Join date : 25/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSat Jul 31, 2010 2:17 pm

Bài viết này quá hay và xuất sắc lun í... đáng ra phải được đặt lên đầu trang của mương 14 cho mn xem cơ >"<
Bây h vẫn còn rất nhiều ng Việt ko chấp nhận nhạc Hàn... mà cái mương này suốt ngày đả kích, làm cho ng khác luôn có ý nghĩ tiêu cực về kpop... thực sự rất bực. Nếu lên tiếng com phản bác lại trên đó thì có cả đống ng sẵn sàng hùa vào mà chửi... nói là ng V mà đi ủng hộ Kpop, tẩy chay nhạc V... nực cười...
Nghe nhạc kpop thì phải hiểu hết tiếng hàn... vậy cái vietsub để đó làm chi >"<... nhiều ng ko hiểu tiếng anh những vẫn nghe nhạc us-uk thì sao...
Còn mấy cái bài viết trên đó thì toàn là những tin cóp nhặt... là lá cải thì đúng hơn... viết cho giật gân để rồi câu view à >"<
Cái kì Lead của SS501 hết hợp đồng vs DSP... TS ko hết nước mắt rồi hay sao mà cón đang lên 1 bài toàn tin cóp nhặt được... nguyên bài chỉ toàn ám chỉ việc SS501 chắc chắn tan rã... TS làm gì mấy ng à?
Còn cái bài "Tình anh e giữa các nhóm kpop"... vớ vẫn, nhãm nhí... các ng đó ở chung nhà vs 2pm hay DB mà hiểu rõ dữ vậy... nói một hồi là vơ luôn tất cả các nhóm kpop ra mà nói... ax... nhãm nhí
Nói chung là cái mương 14 này mún chết đến nơi rồi... ước gì có bạn nào phá hack sập web lun đi =))
Về Đầu Trang Go down
merino.tasty_96
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
merino.tasty_96

Status : ♥tập đoàn diệt són ( phân phối của *** Thuốc diệt gián ~ khử trùng shit)♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 186
Prowon $ : 1024
Join date : 28/02/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeMon Aug 09, 2010 10:12 am

mẹ cái bọn kênh 14 haha
hum trước chúng nóa còn bảo GD đạo nhạc vpop mới đau lòng chớ
bại ùi
Về Đầu Trang Go down
1987tabi
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
1987tabi

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 43
Prowon $ : 141
Join date : 27/08/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Aug 27, 2010 11:04 pm

ui giờ đọc bài này mới bít ! vẫn thường xem tin tức của Kênh 14!
vậy hóa ra họ viết là sai ah! thế bây giờ phải xem tin tức ở đâu đây!
đúng thế ko nên so sánh các thần tượng với nhau vì như thế dễ gây War! là Fan ai chả bênh thần tượng của mình! tui là VIP nên ai mà nói Big Bang quá đáng tui cũng sẽ chửi lại! còn ở đâu chả có những Fan cuồng! xem UK US còn nhìu Fan cuồng hơn ấy!
Về Đầu Trang Go down
THE_wjndy
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
THE_wjndy

Status : Nơi ai cũng hô vang khẩu hiệu: Anti Siêu Ngu Siêu Dốt
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 441
Prowon $ : 10550
Join date : 22/07/2010
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Sep 03, 2010 4:35 pm

Bọn kênh mương cống rãnh này chỉ toàn chứa chấp các tin lá cải.trước còn thấy hay hay, h càng lúc càng ghét.Báo chí Việt Nam, đặc biệt là báo dành cho thế hệ học sinh, sinh viên làm việc càng lúc càng lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp.Đây là sự thiếu trách nhiệm với công việc chứ ko phải họ có ít kinh nghiệm trong nghề nên xảy ra sự cố.Tớ tin rằng bất kì một tờ báo nào, dù lớn dù nhỏ,dù là dành cho ai đi nữa cũng có 1 ban biên tập riêng.chẳng lẽ họ ko xem xét các bài báo trước khi đăng sao????
Về Đầu Trang Go down
pk_sungmin_13
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
pk_sungmin_13

Status : s-u-j-u.net
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 21
Join date : 11/08/2010
Age : 21

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeSat Sep 04, 2010 8:11 pm

uhm chuyện này thì e cũng đã tức lâu rồi nhưng cũng chả muốn nói
có một lần con bạn gửi cho một cái bxh về tài năng, hoạt động cũng như độ thân thiện
bất ngờ là mấy trỵ lại đứng nhất
kênh 14 ko cho phép afs lên đó cm về snsd
són thì ca ngợi ghê lắm nhưng thử hỏi xem chúng có quyền gì mà bắt afs biến khỏi kenh14
nực cười són ơi
tại sao một con són lại đi anti tịff ????
thật là chẳng hiểu chúng nghĩ gì?
Về Đầu Trang Go down
nana_lovely_wf
Lv.8 - Mới biết Anti
Lv.8 - Mới biết Anti
nana_lovely_wf

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 43
Prowon $ : 145
Join date : 10/07/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeFri Sep 24, 2010 8:51 am

Cái trang báo mạng này ăn nói vô duyên khắm lọ không thể tả
Cái khỉ gì mà dám nói KPOP fans là thuộc loại cuồng quá mức
Rồi sau đó lại còn đổ thêm một đống tội lên đầu Kpop fans
Càng ngày càng ghét cái kênh này
Một ổ Són ở trong đấy chứ đâu
Cập nhật tin tức nước ngoài đã chậm rồi mà còn cứ đòi lên mặt
Về Đầu Trang Go down
congchuanhoxin862
Lv.21 - Antifan chính thức
Lv.21 - Antifan chính thức


Status : black jack. VIP.
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 108
Prowon $ : 407
Join date : 04/10/2010
Age : 27

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeTue Nov 02, 2010 6:33 pm

đúng là cống 14 toàn bịa chuyện muốn nổi vậy sao? ghétt ghê gúm
Về Đầu Trang Go down
tyểu vy
Lv.21 - Antifan chính thức
Lv.21 - Antifan chính thức
tyểu vy

Status : hà nội
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 106
Prowon $ : 344
Join date : 11/10/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitimeWed Nov 10, 2010 6:12 pm

ối zời ơi cái cốg 14 ~ mương 14~ cái shit zì 14 cũg đc :-< toàn tự sướg v' bọn són >"<
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 6 Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 6 trong tổng số 9 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-