✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next
Tác giảThông điệp
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 9:56 pm

First topic message reminder :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 146Kênh 14 - Mối nguy hại cho giới trẻ[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 146
( Phần I )

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Logo-1

Như các bạn đã biết , Kênh 14 là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .

Tuy nhiên trong thời gian gần đây , Kênh 14 xuất hiện một loạt các bài viết gây sock làm xuất hiện vô số ý kiến phản hồi đầy bức xúc của độc giả . Và vì lý do chơi sock của Kênh 14 nên Kênh 14 vinh dự được teen gọi là Mương 14 hay Cống 14 .

Các bài viết gây sock của Kênh 14 chủ yếu nằm ở hạng mục âm nhạc . Hẳn ai cũng biết trong cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam tồn tại số lượng lớn người Việt nghe nhạc ngoại và số lượng lớn ấy chiếm đông đảo là thành phần teen . Các teen nghe nhạc ngoại phân hóa thành K-pop fan , US&UK-pop fan , J-pop fan , C-pop fan ,.............bên cạnh các teen nghe nhạc Việt . Chính nhờ những bài viết mang tính chất war liên hoàn của Kênh 14 mà sự phân hóa càng trở nên sâu sắc trong cộng đồng fan Việt .

Qua bài viết này mình xin nói đến sự sai sót quá lớn lao trong công tác săn tin lẫn quản lý post bài của ban biên tập Kênh 14 . Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được .

Sau đây là vài ý kiến không chỉ của riêng mình mà là toàn thể những K-pop bức xúc về các bài viết bẩn thỉu của Kênh 14 :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Line0577po

Đăng bài gây sock !?

Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội ? - Lời buộc tội đáng khinh !
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100529075622933/fan-han-bi-coi-nhu-moi-nguy-hai-cho-xa-hoi.chn

Nếu bạn là một K-pop fan , bạn sẽ không khỏi bàng hoàng khi nghe đến bài viết " Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội " !? Bài viết này nghe thoáng qua nhiều bạn sẽ tưởng rằng Kênh 14 kết tội toàn bộ K-pop fan nhưng đọc kĩ lại thì nó chỉ nói đến những hành động của K-pop fan sinh sống tại Hàn Quốc .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Upload16

Đối với 1 người viết báo bình luận thì việc nắm chắc thông tin về đối tượng của mình là điều cực kì quan trọng . Nhưng qua bài viết này thiết nghĩ tác giả chẳng thể phân biệt được khái niệm fan và anti fan !? Sẵn đây mình có thể định nghĩa sơ lại 2 khái niệm này . Fan : những người yêu và có những hành động ủng hộ các idol ; Anti Fan : những người khinh rẻ và có những hành động chống đối các idol .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Uploadr

Các bạn hẳn sẽ thấy bài viết xoáy nhiều vào sự ra đi của laeder 2PM - Jae Beom . Sự kiện này xảy ra khá lâu và cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt của Hottest - những người được gọi là fan của 2PM và dẫn đến sự xuất hiện của Coldest - anti fan cùa 2PM . Sự nhẫn tâm , độc ác cũng như các chiến dịch tẩy chay 2PM , JYP , đòi Jae Beom phải chết ,.........hầu hết đều xuất phát từ anti fan và thế là Kênh 14 của chúng ta lại qui cho sự cuồng tín của fan !????

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Jaebeom03

Bài viết này còn nói thêm những điều khá vô lý như các fan không dám nhận là K-pop fan , giữ khoảng cách với thần tượng , không dám hát to hay nhảy theo idol của mình ,.........Vậy xin cho hỏi việc Hottest nhày Again Again ngoài đường ủng hộ Jae Beom , chiến dịch Ngưng đọng thời gian của Hottest toàn thế giới ,.....là chuyện vô căn cứ àk ? Những sự việc này Kênh 14 đã từng đăng bây giờ lại phủ nhận tất cả có phải đã chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Line0577po

Biến thiên sự thật !

Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " ? - Đây có phải là sự anti ngầm Kênh 14 dành cho ELF ?
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Đối với các tin tức Việt Nam , Kênh 14 update khá nhanh nhưng với tin về Quốc tế thì khá chậm chạp . Chắc hẳn trước khi xem qua tựa đề " Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " thì các bạn đã được đọc về " ELF Trung Quốc dành gần 170 triệu won để ủng hộ cho 4jib " ở các fansite về K-pop cũng như fansite của ELF tại Việt Nam . Các bạn hãy xem và so sánh cách viết bài giữa Kênh 14 với 1 bài trans của ELF !

Made by ELF
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Sj13
Link nguồn :http://sj13vn.com/showthread.php?t=13568

Made by Kênh 14
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 C14
Link nguồn : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Từ ngữ mà Kênh 14 dùng để nói về sự ủng hộ của ELF Trung Quốc đối với Super Junior có vẻ hơi phản cảm ! Trong khi các ELF nước khác lẫn ELF Hàn đều tự hào và ca ngợi về hành động này thì Kênh 14 lại cho là vênh váo , là khoe với ELF các nước khác !? Không chỉ một bài viết mà còn rất nhiều bài viết Kênh 14 vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình mà thêm thắt vấn đề vài tình tiết khá gây cấn ! Một việc tốt qua bàn tay " tài hoa " của các tác giả Kênh 14 cũng trở nên xấu xa đáng lên án !??? Buồn cười cho Kênh dành cho teen lớn nhất Việt Nam !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Line0577po

Tạo làn sóng chiến tranh !

US&UK fan vs K-pop fan : Ai yêu thần tượng hơn ? - Lời nói phiến diện và sự đánh đồng vô ý thức !
Link : http://kenh14.vn/c3/t2/20100530104047723/usuk-fan-vs-kpop-fan-ai-yeu-than-tuong-hon.chn

Bài viết này đi càng sâu thì càng thiên về US&UK-pop fan . Thật không thể hiểu tác giả bài viết có đang bình luận một cách trung lập hay chỉ ca ngợi fan của US&UK mà phỉ báng fan của K-pop !? Ở bất cứ sự so sánh nào , K-pop fan cũng bị cho là cuồng điên quá mức , ích kỉ , bốc đồng ,.....rồi bị đưa đến kết luận là K-pop fan không yêu thần tượng bằng US&UK-pop fan !?? Vậy hãy xem kĩ lại một lần nữa về bộ mặt của 2 cộng đồng fan này nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 IMG_0713

1) Độ cuồng thần tượng : Cuồng ? Fan cuồng ? Xin đừng đổ hết lên K-pop fan ! Fan ở đâu chả cuồng chứ riêng gì K-pop fan ! Nhìn vào lịch sử xem ! Vụ ám sát huyền thoại âm nhạc John Lennon vào năm 1980 của 1 fan điên rồ đã nói lên điều gì ? Rồi chưa kể những việc fan US&UK đột nhập hẳn vào nhà thần tượng , fan Miley nhặt khăn giấy hỉ mũi đã bỏ đi của cô ấy về làm kỉ niệm ,........Nói về K-pop fan , sự cuồng chỉ dừng lại ở mức gửi huyết thư , biểu tình , mua album , làm project ủng hộ ,......( đối với fan ) hay dùng lời lẽ lăng mạ , bôi nhọ các idol trên internet ,..... ( đối với anti fan ) chứ không đến nỗi đi giết người ! Tác giả bài viết làm ơn xem lại cách nhìn nhận vấn đề của bản thân !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 1

2) Khi thần tượng bị lên án chê bai : Dân ta có câu " Khi thương trái ấu cũng tròn , khi ghét trái bồ hòn cũng méo " . Điều đó không chỉ thể hiện trong cộng đồng fan mà đối với bất kì ai cũng thế . Có bạn trai nào lại đi khen cô gái khác xinh hơn người yêu của mình ? Có bé gái nào mà chẳng nói bố của mình là người đẹp trai nhất thế giới ? Ai chẳng tức giận hay bức xúc khi thần tượng mình bị chê bai , bêu xấu ? Còn về vấn đề phân tích đúng sai thì K-pop fan cũng không phải không có ! US&UK fan không phải là thánh nên khi bị xúc phạm họ cũng không dễ dàng gì tha thứ ! Đừng đánh đồng tất cả K-pop fan khi những điều Kênh 14 trông thấy chỉ là 1/1000 của sự thật !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Adam_lambertsex2_mogo

3) Khi thần tượng gần gũi người khác giới để phục vụ cho mục đích nghệ thuật :
Tác giả viết bài này chắc hẳn cũng biết ít nhiều về MAMA 2009 . Đúng là sự việc của IVY đã khiến không ít K-pop fan nổi xung nhưng không phải là không căn cứ ! Gần gũi để phục vụ cho mục đích nghệ thuật không thể hiện ở việc mắc áo hở quá sâu , vuốt ve mơn trớn ngay trên sân khấu ,.........US&UK fan không nổi xung là vì cách sống bên Tây quá thoáng . Với họ đây là chuyện bình thường nhưng IVY , Nickhun lẫn K-pop đều đang ở Hàn Quốc , ở châu Á !?? Tác giả có hiểu điều này không nhỉ ?! Qua 1 số show truyền hình của Hàn , ta sẽ dễ dàng bắt gặp các couple do fan ghép như : SoHeeChul , TeacNa , KwonIn ,............Thử hỏi K-pop fan có đi đánh ghen giống như Kênh 14 nói ?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Jo_Kwon_Ga_In_14122009115245

4) Khi thần tượng có người yêu : US&UK-pop fan luôn mong thần tượng của mình hạnh phúc àk ? Vậy sao fan của Justin Bieber lại đe dọa ám sát Kadarshian ? Nhìn ELF xem ! Họ đã làm gì ngoài gửi đến hàng nghìn lời chúc mừng khi Shin Dong tuyên bố muốn cưới NaRi ! Nhìn Cass kìa ! Họ từng ủng hộ việc Hero qua lại với BoA đấy thôi ! Triple S thì vui vẻ nhìn laeder của SS501 thích Lee Hyo Ri ,.............Tác giả không nhìn thấy những điều này hay sao mà bảo K-pop fan không muốn Idol mình được hạnh phúc !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Tumblr_l2dzym6Dw81qzmuhwo1_500


5) Kết luận :
Yêu thần tượng thì ai mà không yêu ! Yêu ít hay yêu nhiều cũng là yêu ! Kênh 14 không có quyền xúc phạm đến tâm tư , tình cảm của K-pop fan cũng như bênh vực US&UK fan bằng những bình luận đầy vớ vẩn và nhảm nhí ! Mỗi người có 1 cách thể hiện tình yêu riêng ! K-pop fan hay US&UK-pop fan gì cũng thế , đừng quan tâm đến sự thối nát của một tờ báo lá cải !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Line0577po


P/s : Mời các bạn đón đọc phần II !^^ Vì entry này đã khá dài nên mình xin dừng tại đây ! Sẽ có phần III , phần IV , phần V ,.......nếu Kênh 14 tiếp tục chứng tỏ khả năng câu khách rẻ tiền !

Written by : P•J
Cảm ơn Yuha và Sea đã giúp P•J hoàn thành bài viết này !

Cre : http://vn.360plus.yahoo.com/pj_13elieve_sj


Được sửa bởi PJ ♥ SJ ngày Sat Jun 26, 2010 10:32 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down

Tác giảThông điệp
Liz (Trang_Bum)
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Liz (Trang_Bum)

Đã kết hôn với : : Tè dâm oppa :*
Tình trạng quan hệ : góa =)))
Status : E.L.F.s.l.o.v.e.S.U.P.E.R.J.U.N.I.O.R
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 514
Prowon $ : 11755
Join date : 18/06/2009
Age : 21

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeThu Jun 24, 2010 11:58 pm

mẹ ts cái bọn cốg thối này đã bị ng` ta ghét còn sủa n`
bh ai c~ anti cái thứ thối rữa này
v' bài lig tig và soi mói 1 cách ngu si
k b' cái lũ pv v' bài ở đấy có não k nữa
đm hl, thế đm bh sở thk riêg của ng` ta c~ đ' cho bắt ng` ta thk nhạc Việt hả lũ não ...
đ' j` lắm nữa, bh tẩy chay cái lũ này sớm đi
cho nó v' bài tự ngồi mà đọc
đ' ai vào page này thì c~ sập sớm
sập nhanh đi, cốg thì phải lấp đi chứ ai giơ ra thiên hạ
Về Đầu Trang Go down
t3nP00
Lv.6 - Anti là gì ?
Lv.6 - Anti là gì ?
t3nP00

Status : wonderland
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 32
Prowon $ : 113
Join date : 01/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeFri Jun 25, 2010 3:03 pm

CỐNG 14 chỉ là nơi choa lũ mọi rợ đọc thui :wakeup:
khuyên chân thành các K fan đửng dại gì mà vô đóa :1e:
toàn một lũ DOG khoái SỦA BẬY thui
lũ chúng nóa bik cái éo j mà cũng bày đặt nói :work:
K fan vào đóa đọc chỉ tổ tức trào máu chóa cóa làm j được chúng đâu :ha5:
Về Đầu Trang Go down
buby
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
buby

Status : den' da^u
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 20
Prowon $ : 76
Join date : 18/06/2010
Age : 27

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeFri Jun 25, 2010 4:00 pm

hôm nay mương 14 lại có bài về BB chúng nó có cai tiêu đề nghe ngứa cả tai teayang cay cú vì bị bb nẫng mất tell me goobye mẹ nhà nó dám nói linh tinh bức xúc lắm bb của tớ mẹ ơi [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 477218
http://kenh14.vn/c13/t2/20100624114954713/taeyang-van-cay-cu-vi-bi-big-bang-nang-mat-tell-me-goodbye.chn
Về Đầu Trang Go down
pehotkute
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Status : AFS 4ever!!!!
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 5
Prowon $ : 21
Join date : 27/05/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSat Jun 26, 2010 10:47 am

ối dis, đúg rùi, các chị "són" của tụi cốg đó thì "đẹp xih, hát hay" lắm>:P còn mấy nhóm + ca sĩ còn lại của k-pop thì ko là gì của nó hết! mún viết gì thì viết àk, 1 lũ Són bại não, coi mà mún mắc ỉa [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 663403
Về Đầu Trang Go down
sheren95
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 7
Prowon $ : 38
Join date : 25/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSat Jun 26, 2010 6:57 pm

ối kênh 14 àk? nó là cái ổ sone đếy . Hajzzz Anti kenh14 dzữ dzội . chỹ toàn đăng tin nhảm nhí
Về Đầu Trang Go down
Bio.AntiS9
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Bio.AntiS9

Status : Ồ ... là ngôi nhà AFS i* đây chứ đâu
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 175
Prowon $ : 754
Join date : 27/11/2009
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSun Jun 27, 2010 9:35 pm

Cái bọn mương 14 này làm việc chán lắm nhé ~

Cứ khen cho đã rồi lại nói nài nói nọ - cứ cho là thông tin đi . Mà có phải nhất thiết đá đểu nhau thế không.

Làm nhà báo thì có đầu óc tí đi, đúng là trơ trẽn. Vậy mà mang tiếng là trang web cho thế hệ tuổi teen.

Ôi ...thật sự rất buồn nôn đấy.
Về Đầu Trang Go down
luv_Minny
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
luv_Minny

Con/cháu : : Con zai .....7 tháng rồi =)) :))
Đã kết hôn với : : Lee Sung Bí
Anh/chị em : : xòe tay ngồi đếm.....ôi nhiều thế !!!!!!
Đang hẹn hò với : : 12 hot boy đệp zai ''SUJU'' + lăng
Tình trạng quan hệ : bình thường như cân đường hộp sữa
Status : Sống ở đời là phải '' Quách Tỉnh"
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 385
Prowon $ : 1408
Join date : 23/05/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSun Jun 27, 2010 9:57 pm

Ờ hớ! ghét cực kì cái lũ ở kênh 14 với cả HHT! ><
Tin tức đưa kiểu gì toàn chém gió với nhau cả lũ, xong oi` nói kpop fan nọ kia!
Ng` ta hâm mộ kệ ng` ta chứ, chọc ngoáy! [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 778682 ! xong có lần e nhớ còn có bài gì mà fan kpop '' mối nguy hiểm xã hội! ", bà chúng nó chứ, làm ăn thế đấy!
căm thù cái trang đấy, never vào đọc lun! e anti 4ever như anti shit ý!=))
Về Đầu Trang Go down
Rika Aki
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 4
Prowon $ : 12
Join date : 03/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSun Jun 27, 2010 10:17 pm

"Không phải Sao nào
khác, SNSD đích thị là "kho báu" của SM" (K dẫn link dc ><)

Ồ hồ, coi cái bài này, đến tởm quá...không cần đọc kĩ, chỉ cần bắt một số câu từ khóa là đã thấy lợm rồi >"< :-&

Trc' đó k để ý lắm, thg` kệ cha nó...Nhưng sau khi coi cái bài "Tình anh em...".

1. Đầu tiên là đã đọc hết, nhưng cũng k hiểu nó định viết gì :| (thật hoàn toàn, k hiểu). Dài, thật sự rất dài...Quả là đáng phục ai có thể câu ra một bài vừa dài vừa ek có nội dung gì như thế này

2. Bắt được một số câu...Thật là đáng tởm...Đúng kiểu chọc ngoáy...Ng` trong cuộc còn chưa nói gì thì tự nhiên có con bọ bên ngoài nó bò vào ngoe nguẩy :|

3. Cống 14, HHT...Giờ thì đã chính thức k hiểu mấy tờ báo này mở mấy mục Showbiz làm gì...Tin thì kiếm kiểu nửa mùa, nhìn sự việc bằng nửa con mắt, thích gây war :|...
Về Đầu Trang Go down
linhkinny1994
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
linhkinny1994

Status : Khi bau troi thieu di mot vi tinh tu thi no se khong con la bau troi trong xanh nua
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 197
Join date : 28/06/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeMon Jun 28, 2010 12:09 am

that vay a
the ma bay lau nay em cu tuong no dang tin lam
suot ngay thay klenh 14 ca tung bon Son thoi
Về Đầu Trang Go down
LinhHyuk
Lv.12 - Mới biết Anti
LinhHyuk

Status : Nơi chỉ có SJ và những ELF chỉ tin vào một điều "ONLY 13" - ngôi nhà sj13vn
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 64
Prowon $ : 255
Join date : 17/04/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jun 29, 2010 11:29 am

thật sự mình ko phải là hottest mà mình còn hiểu rõ chuyện của Jay và hottest hồi ấy ~
ts cái bọn nào viết hottest muốn Jay chết~
thế các fan biểu tình, trả album cho JYP, kêu gọi JYP đưa Jay về là để tử hình anh ấy trên đất hàn chắc?
vớ vẩn
nói thẳng ra nhé
CHÍNH VÌ CÁI NGỮ ĐƯA TIN ĐẶT ĐIỀU như cái cống thối này và cả VTV6 tối hum trc vs sự tham gia của các bạn saju tự nhận mình là ELF official of VN mà chỉ ngoạc mồm ra cười khi ngta bash sj, bash VELF ấy mà ko chỉ riêng kpop fan đâu, tất cả các fan muốn đón đc thần tg về VN nó khó as mò kim đáy bể
có công ty naò dám cho gà của mình tới một nước mà trên bề nổi chỉ thấy toàn bọn anti ko?
cái này ko áp dụng cho Són vs shit~ bởi chta ko mún 9shit đến thật mà :)
Về Đầu Trang Go down
anti_soshit_9x
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
anti_soshit_9x

Status : Chỗ nào có anti shit vs són =))
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 199
Prowon $ : 704
Join date : 05/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jun 29, 2010 1:11 pm

Thiệt hết biết K14 (:| suốt ngày đăng ba cái tin bậy bạ :|
Cứ như mún khiêu khích fan K-POP .... :-w
Có ngày tẩy chay nó đóng cửa lun :|
Về Đầu Trang Go down
Juna
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Juna

Status : Biển đỏ Cassiopeia
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 165
Prowon $ : 551
Join date : 29/08/2009
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jun 29, 2010 8:23 pm

Chỷ đọc cái tiêu đề thoy cũg múh fá sập cái trag web đó òy.Cái gì mà fan Hàn là mối nguy hại?Nói mà khôg bik nghĩ àk,đầu bã đậu àk.Người tAz hâm mộ thỳ người tAz f? làm sao để đúg vs hai từ"cuồg nhiệt",chứ hâm mộ mà ngồi ngó khôg thỳ hâm mộ cái đék gì hả?Vs lại sự việc của Jay là do 1 số antifan làm ra;bộ Jay,Hottest,2PM và cả JYP múh vệy lắm àk.Jay có lòg tự trọg nên mới ra ih ,ai như ca sĩ Việt mìh(1 số thoy nhoák,ko vơ đũa cả nắm) bị người tAz chỷ tríck đạo nhạc mà vẫn cứ đạo như khôg có chiện gì xảy ra,cái đó người tAz nói là "mặt dày như thớt"íh
Chung wy lại thỳ cái kêh 14 là cái thứ nói mà khôg bék nghĩ,cứ thíck nói là nói,khôg cấn bék đúg sai là cái gì cả.Cái thứ báo lá cải đág nguyền rủa ếy~
Về Đầu Trang Go down
tieuthuchandoi1996
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
tieuthuchandoi1996

Status : YG'S home
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 296
Prowon $ : 1269
Join date : 10/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeThu Jul 01, 2010 12:05 pm

Cống 14 vớ vẩn mà cũng linh tinh lắm.... Giống Són ghê [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 592754 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 592754 ko bao h nên tin vào cái trang đấy
Về Đầu Trang Go down
tiamo_tanto
Lv.23 - Antifan chính thức
Lv.23 - Antifan chính thức
tiamo_tanto

Status : Hà Nội
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 115
Prowon $ : 399
Join date : 10/05/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeThu Jul 01, 2010 12:22 pm

Hehe, hôm nay em vui quá các bác ạ, cuối cùng bọn cống 14 cũng đăng 1 bài là
"Có phải Taeyon và Tiffany (SNSD) vừa mới... đụng "dao kéo"?"
http://kenh14.vn/c1/t3/20100630032612734/co-phai-taeyon-va-tiffany-snsd-vua-moi-dung-dao-keo.chn
Đã thế nó còn cho thêm mấy cái ảnh 9 Plastic Result trước khi debut nữa ấy ạ haha
Về Đầu Trang Go down
vyt_babie
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
vyt_babie

Status : nơi có 13 angels kụa cuộc đời em!!nơi k-pOp trong sạch và mãi mãi k có sh*t và són!!
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 55
Prowon $ : 247
Join date : 11/03/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeThu Jul 01, 2010 2:06 pm

Chả sao cả... Đó ko gọi là vênh váo... Vớ vẩn... Chỉ giỏi đặt điều này
nọ... Như thế người ta gọi là tự hào bít chưa... Nó cho thấy sức mạnh
của E.L.F !!!
Về Đầu Trang Go down
nguyen2312
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Yoona

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 24/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeFri Jul 02, 2010 5:19 pm

tui thấy viết chuẩn đó chớ, toàn những người hoặc quá cuồng thần tượng hoặc quá cuồng anti thần thượng người khác
Về Đầu Trang Go down
LjkJae
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti
LjkJae

Status : ..-‘๑’-.LjkJae.-‘๑’-..DBSK..Cass's Family..-‘๑’-
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 83
Prowon $ : 439
Join date : 16/02/2010
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSat Jul 03, 2010 2:18 pm

Cha mẹ ơi~~~~~~~~ Bon Són ghẻ bảo là nhầm ảnh chứ không phải ảnh thiệt của mấy chị mới sợ chứ ~~~~ Em sợ~~~~~~~ Phải đi uống thuốc trợ tim đã~~~~~~~~
Về Đầu Trang Go down
Kumjea_2603
Lv.2 - Anti là gì ?
Lv.2 - Anti là gì ?
Kumjea_2603

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 11
Prowon $ : 47
Join date : 01/01/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeSun Jul 04, 2010 11:09 am

ôi, em thật sự rất rất là bức xúc về kênh 14 đấy ạ, hum nay ss đăng bài nì em cũng đỡ tức phần nào, ước j` cái thằng tổng biên nó vào nó đọc đc thì hay bik mấy, cho nó thấy cái sự ngu lâu dốt bền của mềnh í ạ
Về Đầu Trang Go down
i_hate_snsd_forever
Lv.5 - Anti là gì ?
Lv.5 - Anti là gì ?
i_hate_snsd_forever

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 28
Prowon $ : 130
Join date : 01/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeMon Jul 05, 2010 7:52 pm

mình ghét k thể tả đk khi Cống 14 đăng tin về DBSK.......... cái gì mà Có hay k tình ae trong Kpop chứ
bi h độ khắm của kênh 14 thực sự k kém gì bọn són và shit ùi................
Về Đầu Trang Go down
baby_moon_87a
Thành viên mới
Thành viên mới
baby_moon_87a

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1
Prowon $ : 3
Join date : 17/03/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeMon Jul 05, 2010 7:57 pm

Mầy cái loại báo chí Việt Nam áh?
Làm fan đọc xong tồn thọ, đăng tin lung tung, không đúng với sự thật, Kênh14 chỉ giỏi đăng bài vớ vẩn, bình luận nhăng cuội không chính xác về thần tượng của người khác.
Cả Hoa Học Trò nữa, hôm rồi DBSK chỉ mới ngừng hoạt động, dám đăng tin là DBSK tan rã.
Nếu fan nào đọc mà cũng tin vào mấy thứ đó, thì chắc lạon cả rồi! Hay cũng khối fan tự tử mà chết khi nghe tin thần tượng mình ra đi, nhóm nhạc mình thích tan rã!
Các bạn trẻ, hãy biết xem xét những nguồn thông tin của báo chí Việt Nam nhé!
Về Đầu Trang Go down
luvkpop
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
luvkpop

Status : Nơi ko cóa són bại não và soshit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 35
Prowon $ : 123
Join date : 21/12/2009
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jul 06, 2010 9:26 am

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 477218 Phải rùi đấy.Đọc mà tức lắm cơ..Rùi còn dám mổ xẻ về DBSK nữa chứ!Cái kênh 14 này thật là......... [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 770809
Về Đầu Trang Go down
bimbim_dangiu
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
bimbim_dangiu

Status : Cung điện của những công chúa hạt đậu !
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Hyo Yeon

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 238
Join date : 06/07/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jul 06, 2010 9:55 am

ôi cái mương bẩn thỉu này. điên quớ oy nhớ ! viết bài vớ vẩn. Hôm nọ đọc cái vụ thêm 1 thành viên nữa tiếp bước Kim Hyun joong rời bỏ SS501. linh tinh. đọc xong muốn đập cái kênh này quá. toàn tung tin đồn nhảm. viết bài lung tung.
Về Đầu Trang Go down
bongxinh1996
Lv.14 - Đã biết anti
Lv.14 - Đã biết anti
bongxinh1996

Status : Học viện AFS vĩ đại, nơi triệt tiêu hang ổ Són và shit
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 70
Prowon $ : 227
Join date : 23/05/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeTue Jul 06, 2010 12:32 pm

http://kenh14.vn/c1/t3/20100501113638885/tae-yeon-snsd-bi-cu-dan-mang-sam-soi-vi-bung-to.chn

Ôi trời ơi, Tè bị săm soi là bụng to nè, mương 14 đăng tin chuẩn thật, mẩu tin thứ hai của mương 14 mà tớ phải cảm ơn haha
Về Đầu Trang Go down
Cass_ELF_AFS
Lv.4 - Anti là gì ?
Lv.4 - Anti là gì ?
Cass_ELF_AFS

Status : HN yêu quý_ Căn phòng dán đầy ảnh Sj:x:x:x
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 24
Prowon $ : 96
Join date : 05/06/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeWed Jul 07, 2010 7:17 am

Mương 14 dạo này sáng mắt ra rồi seo? Bỗng nhiên chê trỵ ý thậm tệ [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 559760
Đọc mấy cái com bên dưới mà mún ói, chả phải bọn són bệnh hoạn cơ mà, ko yêu 3 vòng của các trỵ thì bọn mày yêu con ng` các trỵ àh [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 638176
Về Đầu Trang Go down
nhoz_jane_9x
Lv.1 - Anti là gì ?
Lv.1 - Anti là gì ?
nhoz_jane_9x

Status : 1 tổ chứk Mafia chuyên diệt 9 kon Shit & Són
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 9
Prowon $ : 37
Join date : 07/03/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitimeWed Jul 07, 2010 5:13 pm

Kênh 14 ngày kàg wá đág wá jk
Suốt ngày chj tâg bốc bọn Shit & Són
Vụ tụj fan TQ là tụj nó mún chơj trộj
Mừk lạ thjt E.L.F mua album kủa SJ có j` là saj àk!?
Đúg là kêh 14 có khác tòan nój ~ chjện saj sự thjt,hôj như Kêh Nhiêu Lộc ák
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) - Page 5 Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 5 trong tổng số 9 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-