✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂
Chào mừng các bạn đã đến với AFSVN
Vui lòng đăng ký và đăng nhập để thấy toàn bộ forum

✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂


 
Trang ChínhAFSforLife4FacebookĐăng kýĐăng Nhập

Share
 

 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next
Tác giảThông điệp
PJ ♥ SJ
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
PJ ♥ SJ

Status : Vùng biển không bị ô niễm
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 160
Prowon $ : 720
Join date : 12/05/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 9:56 pm

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 146Kênh 14 - Mối nguy hại cho giới trẻ[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 146
( Phần I )

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Logo-1

Như các bạn đã biết , Kênh 14 là tờ báo điện tử dành cho teen khá nổi tiếng đối với cộng đồng mạng . Với nhiều hạng mục hấp dẫn từ Âm nhạc , Điện ảnh ,.........đến Giới tính , Chuyện lạ ,......Kênh 14 đã mang đến cho teen Việt một thế giới giải trí đầy ắp sự pha trộn Việt , Hàn lẫn Tây .

Tuy nhiên trong thời gian gần đây , Kênh 14 xuất hiện một loạt các bài viết gây sock làm xuất hiện vô số ý kiến phản hồi đầy bức xúc của độc giả . Và vì lý do chơi sock của Kênh 14 nên Kênh 14 vinh dự được teen gọi là Mương 14 hay Cống 14 .

Các bài viết gây sock của Kênh 14 chủ yếu nằm ở hạng mục âm nhạc . Hẳn ai cũng biết trong cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam tồn tại số lượng lớn người Việt nghe nhạc ngoại và số lượng lớn ấy chiếm đông đảo là thành phần teen . Các teen nghe nhạc ngoại phân hóa thành K-pop fan , US&UK-pop fan , J-pop fan , C-pop fan ,.............bên cạnh các teen nghe nhạc Việt . Chính nhờ những bài viết mang tính chất war liên hoàn của Kênh 14 mà sự phân hóa càng trở nên sâu sắc trong cộng đồng fan Việt .

Qua bài viết này mình xin nói đến sự sai sót quá lớn lao trong công tác săn tin lẫn quản lý post bài của ban biên tập Kênh 14 . Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy lại có thể gây ra những hậu quả khá nghiêm trọng mà không ai có thể lường trước được .

Sau đây là vài ý kiến không chỉ của riêng mình mà là toàn thể những K-pop bức xúc về các bài viết bẩn thỉu của Kênh 14 :

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Line0577po

Đăng bài gây sock !?

Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội ? - Lời buộc tội đáng khinh !
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100529075622933/fan-han-bi-coi-nhu-moi-nguy-hai-cho-xa-hoi.chn

Nếu bạn là một K-pop fan , bạn sẽ không khỏi bàng hoàng khi nghe đến bài viết " Fan Hàn bị coi như mối nguy hại cho xã hội " !? Bài viết này nghe thoáng qua nhiều bạn sẽ tưởng rằng Kênh 14 kết tội toàn bộ K-pop fan nhưng đọc kĩ lại thì nó chỉ nói đến những hành động của K-pop fan sinh sống tại Hàn Quốc .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Upload16

Đối với 1 người viết báo bình luận thì việc nắm chắc thông tin về đối tượng của mình là điều cực kì quan trọng . Nhưng qua bài viết này thiết nghĩ tác giả chẳng thể phân biệt được khái niệm fan và anti fan !? Sẵn đây mình có thể định nghĩa sơ lại 2 khái niệm này . Fan : những người yêu và có những hành động ủng hộ các idol ; Anti Fan : những người khinh rẻ và có những hành động chống đối các idol .

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Uploadr

Các bạn hẳn sẽ thấy bài viết xoáy nhiều vào sự ra đi của laeder 2PM - Jae Beom . Sự kiện này xảy ra khá lâu và cướp đi không biết bao nhiêu nước mắt của Hottest - những người được gọi là fan của 2PM và dẫn đến sự xuất hiện của Coldest - anti fan cùa 2PM . Sự nhẫn tâm , độc ác cũng như các chiến dịch tẩy chay 2PM , JYP , đòi Jae Beom phải chết ,.........hầu hết đều xuất phát từ anti fan và thế là Kênh 14 của chúng ta lại qui cho sự cuồng tín của fan !????

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Jaebeom03

Bài viết này còn nói thêm những điều khá vô lý như các fan không dám nhận là K-pop fan , giữ khoảng cách với thần tượng , không dám hát to hay nhảy theo idol của mình ,.........Vậy xin cho hỏi việc Hottest nhày Again Again ngoài đường ủng hộ Jae Beom , chiến dịch Ngưng đọng thời gian của Hottest toàn thế giới ,.....là chuyện vô căn cứ àk ? Những sự việc này Kênh 14 đã từng đăng bây giờ lại phủ nhận tất cả có phải đã chứng tỏ sự thiếu chuyên nghiệp !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Line0577po

Biến thiên sự thật !

Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " ? - Đây có phải là sự anti ngầm Kênh 14 dành cho ELF ?
Link : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Đối với các tin tức Việt Nam , Kênh 14 update khá nhanh nhưng với tin về Quốc tế thì khá chậm chạp . Chắc hẳn trước khi xem qua tựa đề " Fan Trung Quốc của Super Junior khoe thành tích " chơi trội " thì các bạn đã được đọc về " ELF Trung Quốc dành gần 170 triệu won để ủng hộ cho 4jib " ở các fansite về K-pop cũng như fansite của ELF tại Việt Nam . Các bạn hãy xem và so sánh cách viết bài giữa Kênh 14 với 1 bài trans của ELF !

Made by ELF
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Sj13
Link nguồn :http://sj13vn.com/showthread.php?t=13568

Made by Kênh 14
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) C14
Link nguồn : http://kenh14.vn/c13/t2/20100612091953863/fan-trung-quoc-cua-super-junior-khoe-thanh-tich-choi-troi.chn

Từ ngữ mà Kênh 14 dùng để nói về sự ủng hộ của ELF Trung Quốc đối với Super Junior có vẻ hơi phản cảm ! Trong khi các ELF nước khác lẫn ELF Hàn đều tự hào và ca ngợi về hành động này thì Kênh 14 lại cho là vênh váo , là khoe với ELF các nước khác !? Không chỉ một bài viết mà còn rất nhiều bài viết Kênh 14 vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình mà thêm thắt vấn đề vài tình tiết khá gây cấn ! Một việc tốt qua bàn tay " tài hoa " của các tác giả Kênh 14 cũng trở nên xấu xa đáng lên án !??? Buồn cười cho Kênh dành cho teen lớn nhất Việt Nam !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Line0577po

Tạo làn sóng chiến tranh !

US&UK fan vs K-pop fan : Ai yêu thần tượng hơn ? - Lời nói phiến diện và sự đánh đồng vô ý thức !
Link : http://kenh14.vn/c3/t2/20100530104047723/usuk-fan-vs-kpop-fan-ai-yeu-than-tuong-hon.chn

Bài viết này đi càng sâu thì càng thiên về US&UK-pop fan . Thật không thể hiểu tác giả bài viết có đang bình luận một cách trung lập hay chỉ ca ngợi fan của US&UK mà phỉ báng fan của K-pop !? Ở bất cứ sự so sánh nào , K-pop fan cũng bị cho là cuồng điên quá mức , ích kỉ , bốc đồng ,.....rồi bị đưa đến kết luận là K-pop fan không yêu thần tượng bằng US&UK-pop fan !?? Vậy hãy xem kĩ lại một lần nữa về bộ mặt của 2 cộng đồng fan này nhek !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) IMG_0713

1) Độ cuồng thần tượng : Cuồng ? Fan cuồng ? Xin đừng đổ hết lên K-pop fan ! Fan ở đâu chả cuồng chứ riêng gì K-pop fan ! Nhìn vào lịch sử xem ! Vụ ám sát huyền thoại âm nhạc John Lennon vào năm 1980 của 1 fan điên rồ đã nói lên điều gì ? Rồi chưa kể những việc fan US&UK đột nhập hẳn vào nhà thần tượng , fan Miley nhặt khăn giấy hỉ mũi đã bỏ đi của cô ấy về làm kỉ niệm ,........Nói về K-pop fan , sự cuồng chỉ dừng lại ở mức gửi huyết thư , biểu tình , mua album , làm project ủng hộ ,......( đối với fan ) hay dùng lời lẽ lăng mạ , bôi nhọ các idol trên internet ,..... ( đối với anti fan ) chứ không đến nỗi đi giết người ! Tác giả bài viết làm ơn xem lại cách nhìn nhận vấn đề của bản thân !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 1

2) Khi thần tượng bị lên án chê bai : Dân ta có câu " Khi thương trái ấu cũng tròn , khi ghét trái bồ hòn cũng méo " . Điều đó không chỉ thể hiện trong cộng đồng fan mà đối với bất kì ai cũng thế . Có bạn trai nào lại đi khen cô gái khác xinh hơn người yêu của mình ? Có bé gái nào mà chẳng nói bố của mình là người đẹp trai nhất thế giới ? Ai chẳng tức giận hay bức xúc khi thần tượng mình bị chê bai , bêu xấu ? Còn về vấn đề phân tích đúng sai thì K-pop fan cũng không phải không có ! US&UK fan không phải là thánh nên khi bị xúc phạm họ cũng không dễ dàng gì tha thứ ! Đừng đánh đồng tất cả K-pop fan khi những điều Kênh 14 trông thấy chỉ là 1/1000 của sự thật !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Adam_lambertsex2_mogo

3) Khi thần tượng gần gũi người khác giới để phục vụ cho mục đích nghệ thuật :
Tác giả viết bài này chắc hẳn cũng biết ít nhiều về MAMA 2009 . Đúng là sự việc của IVY đã khiến không ít K-pop fan nổi xung nhưng không phải là không căn cứ ! Gần gũi để phục vụ cho mục đích nghệ thuật không thể hiện ở việc mắc áo hở quá sâu , vuốt ve mơn trớn ngay trên sân khấu ,.........US&UK fan không nổi xung là vì cách sống bên Tây quá thoáng . Với họ đây là chuyện bình thường nhưng IVY , Nickhun lẫn K-pop đều đang ở Hàn Quốc , ở châu Á !?? Tác giả có hiểu điều này không nhỉ ?! Qua 1 số show truyền hình của Hàn , ta sẽ dễ dàng bắt gặp các couple do fan ghép như : SoHeeChul , TeacNa , KwonIn ,............Thử hỏi K-pop fan có đi đánh ghen giống như Kênh 14 nói ?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Jo_Kwon_Ga_In_14122009115245

4) Khi thần tượng có người yêu : US&UK-pop fan luôn mong thần tượng của mình hạnh phúc àk ? Vậy sao fan của Justin Bieber lại đe dọa ám sát Kadarshian ? Nhìn ELF xem ! Họ đã làm gì ngoài gửi đến hàng nghìn lời chúc mừng khi Shin Dong tuyên bố muốn cưới NaRi ! Nhìn Cass kìa ! Họ từng ủng hộ việc Hero qua lại với BoA đấy thôi ! Triple S thì vui vẻ nhìn laeder của SS501 thích Lee Hyo Ri ,.............Tác giả không nhìn thấy những điều này hay sao mà bảo K-pop fan không muốn Idol mình được hạnh phúc !?

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Tumblr_l2dzym6Dw81qzmuhwo1_500


5) Kết luận :
Yêu thần tượng thì ai mà không yêu ! Yêu ít hay yêu nhiều cũng là yêu ! Kênh 14 không có quyền xúc phạm đến tâm tư , tình cảm của K-pop fan cũng như bênh vực US&UK fan bằng những bình luận đầy vớ vẩn và nhảm nhí ! Mỗi người có 1 cách thể hiện tình yêu riêng ! K-pop fan hay US&UK-pop fan gì cũng thế , đừng quan tâm đến sự thối nát của một tờ báo lá cải !

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Line0577po


P/s : Mời các bạn đón đọc phần II !^^ Vì entry này đã khá dài nên mình xin dừng tại đây ! Sẽ có phần III , phần IV , phần V ,.......nếu Kênh 14 tiếp tục chứng tỏ khả năng câu khách rẻ tiền !

Written by : P•J
Cảm ơn Yuha và Sea đã giúp P•J hoàn thành bài viết này !

Cre : http://vn.360plus.yahoo.com/pj_13elieve_sj


Được sửa bởi PJ ♥ SJ ngày Sat Jun 26, 2010 10:32 am; sửa lần 3.
Về Đầu Trang Go down
Quần Thủng
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Quần Thủng

Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal12 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal27 [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal324
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal_kfc17
• Chatbox's Guardian
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 1124
Prowon $ : 13028
Join date : 16/02/2010
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 10:30 pm

Cái kênh 14 quỷ này càng làm mình càng ngày càng ghét
Vừa tâng bốc mấy con quỷ Shit vừa chữi chúng ta
Nếu nói vậy thì đừng post mấy cái tin về K-pop nửa
Nhảm vừa thôi mấy kưng
Về Đầu Trang Go down
.:VyP:.
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
.:VyP:.

Status : [V.I.P + BJ + OneDay]'s Home
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 163
Prowon $ : 638
Join date : 18/07/2009
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 10:51 pm

Đúng là tới bây giờ mình mới thấy đc sự "hiểu biết" của K14.

Sau khi click vào link của bạn vừa đưa trên, mình nực cười khi đọc tit "Fan Hàn bị coi là mối nguy hiểm cho xã hội". Trong cùng trang đó có bài "Tình anh em giữa các boygroup". Bài trên đã nhắm vào 2PM, bài dưới còn nhắm bạo hơn nữa. Chúng nó bảo rằng 2PM ko cần Jay vẫn thành công, chúng nó hàm ý rằng Jay là đồ thừa thải. Và qan trọng là tình cảm giữa các thành viên trong 2PM chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Mình thật sự bức xúc về bài viết thiếu hiểu biết này của chúng nó. Chúng nó bô bô rằng tình cảm anh em giữa các thành viên trong boygroup chỉ là do fan tự nói sau khi xem n~ clip, n~ hành động thân thiết giữa các thành viên trên sân khấu. Còn khi đứng trước sự chọn lựa giữa sự ngiệp và tình cảm, 2PM dễ dàng vứt bỏ Jay. Nói thật... mình vửa chửi thề vửa đọc bài đó đấy. Thật là 1 sự thiếu hiểu biết ko thể chấp nhận. 2PM thì làm j có quyền trong việc để Jay đi hay ở. Này nhá, ngĩ thử xem... Nếu để Jay ở lại, liệu cộng đồng mạng có để yên chuyện đó, hay lại càng làm lớn hơn. Nếu để Jay ở lại, liệu anh có đủ can đảm để có thể bước lên sân khấu biểu diễn như chằng hể có chuyện j xảy ra. Rồi lại sẽ ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm. Thà cứ để Jay đi, dù việc đó là rất đau đớn.

Còn việc nó nói thần tượng gần gủi nhau chỉ vì ngệ thuật, từ đó fan ghen này nọ. Nói thật nhá, chắc chúng nó chưa xem qa các bài viết về chương trình "We got Married" trên 360KPop nhỉ.? Trên đấy người ta khen nức nở về các cặp đôi. Hay chương trình "MNet Scandal".? Chúng nó là 1 lũ thiếu hiểu biết nhưng thích nói cho sướng mồm.

Tóm lại... Cống thì làm j mà ngóc mặt lên nổi
Về Đầu Trang Go down
lilil
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
lilil

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 329
Prowon $ : 2423
Join date : 26/06/2009
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 11:02 pm

Bạn viết bài này rất hay :)>-
Hy vọng p2 sẽ có thêm cái này nữa: "Có tồn tại hay không tình anh em trong các boygroup Kpop?"

http://kenh14.vn/c13/t2/2010061212105982/co-ton-tai-hay-khong-tinh-anh-em-trong-cac-boygroup-kpop-p1.chn


Kamsa.
Về Đầu Trang Go down
DeadSilence
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
DeadSilence

Status : ~Super Junior's Heaven~
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 271
Prowon $ : 844
Join date : 08/04/2010
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeSun Jun 13, 2010 11:33 pm

sự ngu dốt của Mương 14 đã thể hiện ra từ rất lâu rồi. ko chỉ về âm nhạc, các lĩnh vực nhu điện ảnh, công nghje thông tin chúng nó cũng làm ko ra cái j` cả. Hồi trc thì còn đỡ, chứ bây h Mương 14 ngày càng xuống cấp.
Về Đầu Trang Go down
tutu-22
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
tutu-22

Status : thế giới có 5 vị thần
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 56
Prowon $ : 177
Join date : 12/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 4:20 am

Cass nhanh nhanh vào cái cống 14 ấy đi.
Nó khắm lọ không thể tả.
Nó viết về DBSK chẳng ra sao cả,tức quá đi.
Cái gì mà "có tồn tại hay không tình anh em giữa các boygroup KPop p2" chứ;
Vẫn biết cái cống ấy chữa toàn sinh vật mang não bộ thời tiền sử nhưng mà đọc vẫn cứ sôi máu.
Mình mà biết đứa nào viết về các anh thế mình cho nó hết cầm được bút.
Về Đầu Trang Go down
NgânTũn
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 251
Prowon $ : 90
Join date : 21/10/2009
Age : 24

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 6:43 am

Đm đã đ' b' còn thíc chém gió.
Toàn nói lug tug, chúng nó đ' báng bổ vào mồm là may còn thích phát biểu liều : )) Kênh14 dạo này còn đ' cả = đc mùi của ... rồi : ))
Bh nó còn lôi cả DBSK vào nữa : ))
Về Đầu Trang Go down
gaekyu
Lv.24 - Antifan chính thức
Lv.24 - Antifan chính thức
gaekyu

Status : Anfield, Liverpool
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 139
Prowon $ : 479
Join date : 06/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 7:09 am

Thật vớ vẩn
Bức xúc cái vụ fan TQ mua đĩa mà tụi nó kêu chơi trội
Fan mua album của SUJU, tự hào vì mình đã làm đc điều gì đó cho SUJU là sai ah?
Thật đúng là mương 14. toàn viết những thứ hôi thối như nước cống
Về Đầu Trang Go down
disband_SNSD
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti
disband_SNSD

Status : future world withthout son vs sh*t
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 80
Prowon $ : 151
Join date : 01/08/2009
Age : 27

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 8:35 am

cái mương 14 toàn sủa y như bọn són, mới đăng bài báo làm Pan tức muốn lộn ruột, dậy mà bình luận nó không cho [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 714215
nhân đây có vài câu muốn nói với những bạn là cass "vô tình" xem cái mương đó đăng bài
http://kenh14.vn/c13/t2/201006131101729/co-ton-tai-hay-khong-tinh-anh-em-trong-cac-boygroup-kpop-p2.chn

Hôm qua chúng ta đã cùng nhau mổ xẻ mối quan hệ “anh em ruột thịt” trong 2PM, một trong hai boygroup vừa trải qua cuộc “thử lửa” đầy khó khăn hồi năm ngoái. Hôm nay chúng ta sẽ đến với boygroup còn lại mà chắc hẳn nhiều người đã đoán ra: DBSK. ==> cố tình muốn gây war khi đặc biệt khẳng định sẽ nhắc đến DBSK như một dẫn chứng tiêu biểu

JaeChunSu và DBSK
Vụ kiện giữa ba thành viên DBSKJaeChunSu với SM bắt đầu từ cuối tháng 7 năm ngoái và cho đến bây giờ vẫn chưa kết thúc. Chừng nào DBSK chưa trở lại hoạt động với đầy đủ 5 thành viên thì chừng ấy giới truyền thông vẫn phải quan tâm, các Cass trên toàn thế giới vẫn phải đau đầu lo lắng. Mặc dù tính chất hoàn toàn khác sự việc xảy ra với 2PM tuy nhiên cả hai scandal đình đám nhất nhì năm 2009 đều có một điểm chung: đặt tương lai sự nghiệp của cả hai nhóm nhạc bên bờ vực để từ đó “thử lửa” tình anh em mà các thành viên vẫn luôn nói đến.
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh001
SM với bản hợp đồng bất công là nguyên nhân chính nhưng JaeChunSu với hành động khởi kiện lại là nguyên nhân “châm ngòi nổ”
Cuối tháng 7/2009, JaeChunSu bất ngờ khởi kiện SM vì những điều khoản bất công trong bản hợp đồng độc quyền, từ thời hạn hợp đồng đến việc phân chia lợi nhuận. Chưa xét đến tính đúng sai hành động của ba thành viên, việc nghệ sĩ đâm đơn kiện công ty quản lý đồng nghĩa với sự nghiệp bị đặt bên bờ vực, mà sự nghiệp ở đây là chung của cả DBSK chứ không riêng gì JaeChunSu. Vậy là nếu đặt sang một bên yếu tố đúng sai thì việc JaeChunSu khởi kiện SM đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của DBSK, của hai thành viên còn lại không tham gia vụ kiện là YunhoChangmin. ==> không lẽ bị áp bức mà lại để yên cho người ta xem mình là nô lệ???
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh006
Nếu không xét đến yếu tố đúng sai thì JaeChunSu đã đặt số phận DBSK bên bờ vực, làm ảnh hưởng đến tương lai của HoMin
5 thành viên DBSK, đặc biệt là Jaejoong, đã phải trải qua những năm tháng khổ cực như thế nào để có được ngày hôm nay, Cass biết rõ hơn ai hết. Và đó là những câu chuyện thật, chứ không phải được fan thêu dệt để “thần thánh hóa” DBSK. Biết rõ vụ kiện với SM hoàn toàn có thể biến những năm tháng mồ hôi nước mắt đó thành mây khói, khiến số phận DBSK lao đao khi đang ở đỉnh cao là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Châu Á, vậy nhưng JaeChunSu vẫn quyết tâm khởi kiện. Các fan sau khi “thưởng thức” bản hợp đồng giữa DBSK với SM cũng đã hiểu lý do các anh dám hy sinh bao năm cố gắng vừa qua để đòi lại bằng được công bằng. ==> thủ đoạn vừa đấm vừa xoa, đốn mạt y như lũ són !!!
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh002
Các thành viên DBSK đã trải qua những năm tháng vô cùng khổ cực để có được ngày hôm nay, nhưng JaeChunSu đã chấp nhận đánh đổi để lấy lại công bằng
YunhoChangmin không tham gia kiện SM với JaeChunSu khiến không ít fan bức xúc tuy nhiên sau khi biết rằng nội bộ DBSK không có lục đục, chỉ là HoMin không cùng quan điểm nên mới quyết định đứng ngoài cuộc, các fan đã hiểu và thông cảm cho hai người. Nhưng đến đầu tháng 11, sự xuất hiện của hai lá thư được cho là của HoMin một lần nữa làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng Cass. Nội dung hai lá thư này cho biết HoMin đứng về phía SM trong vụ kiện với JaeChunSu vì chính SM đã tạo nên DBSK của ngày hôm nay, ngoài ra cũng đổ mọi tội lỗi lên đầu công ty mỹ phẩm mà ba thành viên kia tham gia.
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh004
HoMin đứng ngoài cuộc và không tham gia kiện SM, mọi người có thể thông cảm vì có mấy ai dám đánh cược tương lai của mình để đòi công bằng như JaeChunSu?
Phải đến tháng 4 năm nay, hai lá thư đó cùng chữ ký mới được khẳng định là giả mạo, không phải do HoMin viết ra. Tuy nhiên nội dung cả hai văn bản đó đã được SM soạn ra dựa trên ý kiến của HoMin, bản thân hai thành viên từ năm ngoái cho đến tận bây giờ cũng hoàn toàn không đả động gì đến hai lá thứ này. Nếu đó không phải những suy nghĩ của HoMin, cả hai đã có thể lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra thì cả bố của YunhoChangmin cũng đã tham gia vào vụ kiện khi lên án hành động của JaeChunSu là phá hoại tương lai của DBSK. ==> mồm to mà óc như trái nho, bản thân không phải người trong cuộc hiểu cái gì và lấy tư cách gì lên tiếng !!! Suy luận như sh*t mà làm như ta đây hay lắm.
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh010
Tuy nhiên hai lá thư do SM soạn ra dựa trên ý kiến của chính HoMin (và hai thành viên cũng không hề lên tiếng phủ nhận) đã khiến nhiều người thất vọng
Kể từ khi vụ kiện xảy ra đến nay, fan hoàn toàn không phải nghi ngờ tình cảm mà JaeChunSu dành cho HoMin. Vì dù SM với hợp đồng nô lệ là nguyên nhân chính nhưng JaeChunSu chắc chắn cũng cảm thấy áy náy khi hành động khởi kiện của các anh đã “châm ngòi” khiến DBSK lao đao như hôm nay. Nếu JaeChunSu cũng cam chịu hay mang tư tưởng “tôn thờ” SM như HoMin thì DBSK giờ vẫn đang phóng trên đà vinh quang, thành công vang dội cả ở Hàn lẫn Nhật. Vậy còn HoMin, những người “bị hại” thì cảm thấy thế nào?
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh005
HoMin từ những người trung lập ngoài cuộc chơi đã nhảy vào bảo vệ SM và gián tiếp tấn công JaeChunSu
Cass đã nhiều lần được thở phào nhẹ nhõm mỗi khi đọc những thông điệp từ chính DBSK, rằng các thành viên vẫn luôn quan tâm, ủng hộ lẫn nhau, luôn hướng về một DBSK đầy đủ 5 thành viên. Tuy nhiên những hành động của HoMin lại khiến người ta phải thắc mắc. HoMin quyết định không khởi kiện SM vì không cùng quan điểm với JaeChunSu tuy nhiên sau đó lại bày tỏ suy nghĩ đứng về phía SM và gián tiếp lên án hành động của ba thành viên kia. Sự bất công trong bản hợp đồng giữa SM với DBSK là không thể chối cãi, khiến nhiều người vô cùng bức xúc nhưng bản thân bố của HoMin lại không thấy vấn đề gì khi con mình bị bóc lột như vậy.
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh003
Nhìn gương các đàn anh đi trước, HoMin không dám đánh đổi bao năm mồ hôi nước mắt vừa qua để lấy một tương lai không chắc chắn, một tương lai không SM
Câu hỏi đặt ra là HoMin và gia đình thực sự hài lòng với bản hợp đồng bất công của SM hay vì lo sợ cho tương lai tiền đồ sự nghiệp mà có những lời nói như vậy? Từ những người trung lập ngoài cuộc, HoMin và gia đình nhảy vào bảo vệ SM và tấn công JaeChunSu. Việc đứng về phía SM sẽ đảm bảo tương lai và sự nghiệp cho HoMin vì nếu không còn DBSK, cả hai vẫn có thể solo, dù chắc chắn là không thể thành công như khi ở trong nhóm. Đứng về phía JaeChunSu? Nhìn gương các đàn anh đi trước, HoMin không dám đánh đổi những năm mồ hôi nước mắt vừa qua để lấy một tương lai không chắc chắn, một tương lai không SM. ==> lại tiếp tục suy luận theo kiểu bại não
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh011
Giá như HoMin chỉ trung lập đứng ngoài cuộc, giá như hai thành viên không vì tương lai sự nghiệp của mình mà gạt bỏ tình cảm với JaeChunSu sang một bên
Giá như HoMin chỉ đứng ngoài cuộc và không theo bên nào, mọi người còn có thể thông cảm được. Bao nhiêu năm cố gắng để lên được đỉnh cao như ngày hôm nay, mấy ai dám đem lên bàn cá cược như JaeChunSu? Thế nhưng sau những ý kiến trong thư của HoMin cùng với những lời lên án từ bố hai thành viên, có thể thấy rằng vì tương lai và sự nghiệp của mình, HoMin đã gạt tình cảm với JaeChunSu sang một bên.
Kết luận:
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 100614musik1DBSKanh009
Fan có thể hiểu khi nghệ sĩ không dám đem “cá cược” bao năm mồ hôi nước mắt của mình, nhưng không thể thông cảm khi vì tương lai sự nghiệp của bản thân mà phản bội lại chính các anh em từng chia ngọt sẻ bùi với mình
“Tình anh em như ruột thịt”, “Chúng tôi coi nhau như gia đình”? Giá như những lời đó không phải là sự ngộ nhận của các thành viên boygroup, giá như sau bao năm cùng nhau chia sẻ khó khăn ngọt bùi, họ thật sự coi nhau là anh em ruột thịt thì mọi chuyện đã không như ngày hôm nay. Phản bội nhau để giữ lấy tương lai và sự nghiệp của mình? Đó là hành động của người dưng chứ đừng nói đến “anh em như ruột thịt”.


Được sửa bởi disband_SNSD ngày Mon Jun 14, 2010 8:45 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
disband_SNSD
Lv.16 - Đã biết anti
Lv.16 - Đã biết anti
disband_SNSD

Status : future world withthout son vs sh*t
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 80
Prowon $ : 151
Join date : 01/08/2009
Age : 27

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 8:36 am

Tôi thật sự rất bức xúc khi xem bài báo này. Không hiểu tác giả viết bài này có dụng ý gì, nhưng tung ra vào thời điểm này thật sự là không hợp lý!

Thứ I: Tôi không phải là Cass, xin khẳng định điều đó. Nhưng tôi có thể hiểu được tâm trạng của Cass lúc này. Họ hiểu rất rõ sự thật cũng như sẵn sàng chấp nhận tình huống xấu nhất có thể xảy ra, họ luôn giữ niềm tin và thật sự đang rất cần sự động viên. Bài báo này như một gáo nước lạnh tạt vào mặt người khác. Cass hiểu rõ những gì họ đang phải đối mặt, không cần tác giả “phân tích” cho họ thấy.

Thứ II: Việc Homin không tham gia vụ kiện và im lặng từ đầu đến cuối hẳn là có cái lý riêng của họ. Tất cả những tuyên bố “của họ” từ đầu đến giờ đều do SM một phía nói ra. Nội dung lá thư đó có phải thảo ra theo ý Homin hay không chưa thể xác định chắc chắn được. Homin ở trong SM, có việc gì xảy ra chỉ họ và SM mới biết được. “Thành tích” hành hạ gà nhà của SM đâu phải chưa ai biết! Tôi không nói Homin bị ép buộc phải làm như vậy, nhưng trường hợp đó đâu phải không có khả năng xảy ra.

Thứ III: việc gia đình Homin có những phát biểu gì đâu thể nói họ cũng có cùng quan điểm như thế. Như vậy là quá áp đặt và phiến diện !

Thứ IV: To g0shiP_girl : bạn có lẽ là Cass và là fan Homin, bạn bức xúc, tôi hiểu. Nhưng hành động của Jaechunsu không đáng bị nói là phản bội. Không đồng quan điểm đâu phải lỗi của họ! Cả 5 người họ có thể không đứng cùng sân khấu nhưng vẩn có thể là bạn tốt. Giới nghệ sĩ rất phức tạp, chúng ta không thể hiểu hết được hoàn cảnh của họ mà có thể phê phán hay nhận xét. Những gì ở trước mặt thấy bằng mắt nghe bằng tai chưa chắc đã đúng hết đấu !

Cuối cùng, mong Cass hãy giữ niềm tin. Báo chí phóng đại sự thật là chuyện thường, đừng để nó làm lung lay ý chí của các bạn!

Always keep the faith! Hope to the end !!! Cass hwaiting!!!
Về Đầu Trang Go down
anti_sieungusieudot
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
anti_sieungusieudot

Đã kết hôn với : : Đã kết hôm với Yunnie
Anh/chị em : : nhiều vô kể
Đang hẹn hò với : : Yunnie
Tình trạng quan hệ : Nhập nhằng không định vị được
Status : Chưa đủ tự tin làm một Cass gọi là chân chính, orion ư? :). Đon giản em là Yunho'fan
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 675
Prowon $ : 11669
Join date : 25/06/2009
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 12:06 pm

Cái dm đọc xong chỉ muốn san bàng cái cống thối tha đó cho rảnh nợ

Đã ngu còn to còi, mở mồm ra nói HoMin thế nọ DB thế kia

Có biết gì đâu mà có thể phát biểu như vậy
Về Đầu Trang Go down
salem_cat
AFS Police
AFS Police
salem_cat

Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal1 #8 - Top Poster
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal14• Most active topic starters
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 1052
Prowon $ : 45763
Join date : 17/05/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 12:15 pm

nói thật là cống rãnh ngày càng đăng những tít giật gân, chơi trội là vì cứ mỗi lần đăng tít thế
là có hàng ngàn bạn click vào xem
vào chửi
thế là nâng lược truy cập của cống lên
cống dc lọt vào những trang web dc truy cập nhiều nhất VN
cống dc tiền quảng cáo nhiều hơn

nên cống càng làm bạo

nên tốt nhất từ nay các fan nên tẩy chay
đừng xem cống mỗi ngày
tớ bik có nhiều bạn fan kpop hầu như ngày nào cũng vào cống xem tin
họa hoằng có chiện gì sốt lắm có ng send link tớ mới vào cống mà xem

còn ko thì never


[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 17716772
Về Đầu Trang Go down
Senry
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Senry

Status : No home =]]
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Hyo Yeon

Tổng số bài gửi : 377
Prowon $ : 1315
Join date : 29/04/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 12:31 pm

ngoài mục musik ra thì k14 kòn
có nhìu mục cũng hay lắm
mình vào đó hằng ngày mừk :)
có lên án thì mình nghĩ chỷ chửi
mấy đứa viết bài trong mục musik thôi
kòn các mục khác họ viết bài hay lắm :"|

*chắc mình bị anti wá :"[[*
Về Đầu Trang Go down
Nami Lee
Sư phụ của Són
Sư phụ của Són
Nami Lee

Status : HyukNa's Nest
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 249
Prowon $ : 2147483626
Join date : 19/05/2009
Age : 28

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 1:04 pm

Stick lên cho mn cùng đọc nhé ^^
Về Đầu Trang Go down
ooaa
Lv.7 - Mới biết Anti
Lv.7 - Mới biết Anti
ooaa

Status : always anti
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 38
Prowon $ : 183
Join date : 22/05/2010
Age : 22

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 1:38 pm

tha^t **m bon co^ng' 14, vl ... bao' to^i
Về Đầu Trang Go down
su_beibi
Thành viên mới
Thành viên mới


Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young

Tổng số bài gửi : 2
Prowon $ : 6
Join date : 10/05/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 2:34 pm

kống 14 có thể gọi là kái ổ són thứ 2, trong đó toàn són bốc mùi, thiệt nà kinh.

Bài viết nhảm nhí về Homin, đọc ức k chịu đc, tụi nó biết khỉ zỳ mà nói, mặt đó học chữ đủ chưa mà lên tiếng.

Lại thêm mí bạn cm nữa, có đúng là cass hay k mà bô lô ba la zậy.

Kống kống kống, thiệt là ghét mà.
Về Đầu Trang Go down
tuktuk
Lv.15 - Đã biết anti
Lv.15 - Đã biết anti
tuktuk

Status : Heaven ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 78
Prowon $ : 247
Join date : 26/12/2009
Age : 23

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 3:37 pm

dm...cái kênh 14 chuyên trị đưa tin lá cải
cái tít rõ giật gân mà vào xem thì éo có j`..
bjo lại thêm cái trò này..ngu mà rất thix tỏ ra nguy hiểm..
dùng từ viết bài như đấm vào mặt người ta...
.tẩy chay cái mương này từ lúc vừa ra lò....k biết

Về Đầu Trang Go down
Babe_Jill
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
Babe_Jill

Status : The Cloud - Cass - ELF- Hottest- BlackJack-VIP
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Yoona
 • Sunny
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 323
Prowon $ : 797
Join date : 06/08/2009
Age : 26

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 4:02 pm

Theo như mìh nhận thấy 1 cách khách quan :
1. K14 thg` ko có sự tham khảo dư lận trc' khi viết bài ( vụ tấm hoá đơn của ELF TQ chắc chắn ko ai thấy đó là vêh váo mà là sự tự hào và cũg ko ai cảm thấy gen tức cả)
2. Bài viết chủ yếu dựa trên ý khiến cá nhân mà rất có thể do nhữg bài viết này mà chia rẽ cộg đồg V.Hootest or V.Cass nếu chúg ta tin vào
3. Nhìn sự việc theo 1 cách phiến diện mà ko bao wat'. Đươg nhiên ai cũg biết K-pop fan rất cuồg nhiệt nhưg bản thân mìh cũg thấy thất vọg về vịc Kang In nói dối ko tgia ẩu đả
4.Phóg đại + làm wa' + đặt tít giật gân = K14. Cho dù sự việc nhỏ thì đối vs K14 thì vẫn có thể lên báo đc
Về Đầu Trang Go down
bechuotbeo
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
bechuotbeo

Status : WeLoveSungmin
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 194
Prowon $ : 825
Join date : 06/05/2010
Age : 20

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 4:34 pm

đm bọn phát ngôn xằng bậy
từ lâu éo thèm vào đó xem rùi
hnay theo đg link vào kống 14 mới sôi hết cả máu lên
mẹ chúng nó, giật tít rõ kêu, cuối cùng dc có vài dòng.toàn bô lô ba la ở đâu (chẳng liên quan)
đm đã có bài nào về snsd theo kiểu câu khách rẻ tiền đó chưa,sao toàn đem tình iu của mình ra mf bịa đặt vô căn cứ

cái bài ss về k-pop fan vs cả us-uk fan rõ là rẻ rúng mà
thằng vít bài đó tham khảo í kiến ở đâu mà dám nói vây???????
nó cho quan điểm của nó là đúng huh?????
nó là cái éo j chứ?????
cộng tác iên của báo time àh?????mơ đi con
xồn xồn như chó cắn ....

mọi ng đừng vào kống 14 nữa nhá
mình thấy 2sao cũng ổn mà
toàn post tin trên đó cho mọi ng thui
Về Đầu Trang Go down
Zhon Momo
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Zhon Momo

Con/cháu : : D.Chyp, Py Ngọc Anh, Dưa devil, Nhắng
Đã kết hôn với : : KiD♥ SuJi ♥ Bim ♥ Rinie ♥ Lùn
Anh/chị em : : Hanie, Mõ, Rin Zen , Pon, kem bé con &am
Đang hẹn hò với : : Chang Momo ♥♥
Tình trạng quan hệ : Jeong Yoonho ♥ Kim Jae Joong ♥
Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 28a9dfc7b4c8[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Medal8
• Top Poster all the time
• #2 - Top Poster 04/2012
Status : AFS 5th Offline ♥
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 1680
Prowon $ : 15543
Join date : 08/03/2010
Age : 20

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 4:55 pm

http://kenh14.vn/c13/t2/20100611090614364/khong-phai-sao-nao-khac-snsd-dich-thi-la-kho-bau-cua-sm.chn
bài này tkì đúng là khẳng định mương14 là ổ són oy`
Về Đầu Trang Go down
Jae.Punk
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
Jae.Punk

Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Sunny

Tổng số bài gửi : 662
Prowon $ : 13701
Join date : 31/01/2010

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 5:00 pm

À ha lăn lộn buồn cười wá đi mất :"> HoMin gián tiếp bảo vệ SM lăn lộn))))))

Mấy ng` này hài thật :-j có bík chính xác những gì họ đang nghĩ và làm ko???? Ngay cả các Cass nhìu khi còn ko thể bík đc mà mấy ng` đấy nói chắc như đinh đóng cột lăn lộn

JSC mà phản bội á lăn lộn HoMin ko tham gia thì chắc chắn là có lí do của họ,họ suy nghĩ những gì làm sao mọi ng` có thể bík hết được.Như thế thì đâu thể gán ghép v' việc nói JSC phản bội,HoMin đứng về phía SM lăn lộn Nếu họ phản bội thì việc gì SM phải cấm ko cho nc v' nhao,phản bội thì im lun m. r` còn gì lăn lộn

Mình bík thế nào sau 2PM mấy bạn mương 14 củng đưa DBSK lên thớt để chặt chém mà lăn lộn
Về Đầu Trang Go down
MoOn
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
MoOn

Status : YG Family chuye^n tie^u diet. Shjt + Son'
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 220
Join date : 29/10/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 5:35 pm

Chi can` nghe den cai kenh nay la thay' muon' no^n mua~ ... toan` dang bai nham~ nhi'
Về Đầu Trang Go down
MoOn
Lv.11 - Mới biết Anti
Lv.11 - Mới biết Anti
MoOn

Status : YG Family chuye^n tie^u diet. Shjt + Son'
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả
 • Tae Yeon
 • Jessica
 • Tiffany
 • Hyo Yeon
 • Yoona
 • Yuri
 • Sunny
 • Soo Young
 • Seo Hyun

Tổng số bài gửi : 58
Prowon $ : 220
Join date : 29/10/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 5:35 pm

Chi can` nghe den cai kenh nay la thay' muon' no^n mua~ ... toan` dang bai nham~ nhi'
Về Đầu Trang Go down
antikonJess
Mãi mãi anti
Mãi mãi anti
antikonJess

Status : The East Sky always belongs to DBSK... And the Gods of the East will be in Cassiopeia's hearts forever and ever
Giới tính : Nữ
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 188
Prowon $ : 713
Join date : 20/02/2010
Age : 25

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 5:57 pm

Mấy tin này tui đọc hết rùi!
Cái lũ chủ trang này cũng chỉ như bọn HHT thui :gc8:
Về Đầu Trang Go down
LykZ
[Max Level]
Friendship member

[Max Level]Friendship member
LykZ

Khen thưởng : [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) 28a9dfc7b4c8
• Top Poster
Giới tính : Nam
Bạn anti ai trong SNSD? :
 • Tất cả

Tổng số bài gửi : 3208
Prowon $ : 21912
Join date : 05/09/2009

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitimeMon Jun 14, 2010 6:04 pm

Mẹ cái mương
Càng ngày càng thối
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )   [Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I ) Icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

[Dis] Kênh 14 và loạt bài viết phỉ báng K-pop fan ( Phóng sự phần I )

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 9 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Next

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
✂ SNSD = Surgeries Needed So Desperately ✂  :: AFSer's Palace :: • Share Your Mind •-